Review phim Clockstoppers | 2002

Clockstoppers – Chàng trai này vô tình ấn vào nút trên chiếc đồng hồ. Một giây sau dòng nước chảy ra từ chiếc vòi đâm cứng giữa không trung. Cũng biến thành bức tượng đứng yên. Những cảnh tượng trong mơ trở thành hiện thực. Tuy không biết chuyện gì đang xảy ra. Nhưng anh chàng đoán rằng có lẽ mọi thứ đều liên quan tới chiếc đồng hồ mà anh mới nhặt được này. Mấy hôm trước rách vẫn chỉ là một chàng trai bình thường. Anh tới cửa hàng súng để tìm anh bạn da đen. Đúng lúc gặp phải nữ thần của trường.

Rách tới bắt chuyện theo cách dạy trên tạp chí. Không ngờ cô gái cũng là một cao thủ tình trường. Jack bị làm cho xấu hổ. Một phía khác tiến sĩ đang làm thực nghiệm xuyên không trong chiếc lồng. Tại đây mọi hành động của ông còn nhanh hơn cả trước. Nhưng kỹ thuật xuyên không vẫn còn những thiếu sót. Cùng với tốc độ siêu nhanh đó, cơ thể cũng sẽ bị già đi nhanh chóng. Ông chỉ ở trong đây có một tuần. Nhưng cảm giác như già đi hai mươi tuổi. Người phụ trách dưới căn cứ uy hiếp. Phải khắc phục những lỗi đó trong vòng bốn mươi tám tiếng. Nếu không sẽ để ông phải chết mòn trong chiếc lồng này. Nói với người phụ trách. Ông từng gửi một phần số liệu và thành quả nghiên cứu cho thầy giáo của mình. Nếu mời ông ấy tới chắc chắn quá trình thực nghiệm sẽ được tăng tốc. Và thầy giáo như nói chính là bố của Jack. Có điều nghiên cứu xuyên không thuộc mật. Người phụ trách không muốn người ngoài tham gia.

Hôm sau rách đeo chiếc đồng hồ nhặt được tới trường. Lúc đó rách nhìn thấy bị tên đầu gấu quấy rối. Thấy thế anh nhanh chóng đi tới giải vây. Tuy bị tên đó đã trong một trận nhưng việc đó đã khiến rung động. Để bày tỏ cảm ơn. Cô gái mời rách tới nhà đánh bài. Sau khi tan học Jack đạp xe. Nóng lòng đi tới nhà Crush. Nhưng sau khi tới nơi mới phát hiện ra muốn chơi bài thì phải dọn dẹp vườn trước. Để nhanh chóng xong việc. Rách chế ra một chiếc máy quét dọn tự động. Chả mấy chốc lá rơi trong vườn đã được gom sạch. Khi đó rách tiện tay ấn trên chiếc đồng hồ của mình. Đột nhiên cả thế giới ngừng lại. Chiếc xích đu không đu nữa.

Chú chuột đang bò trên thùng rác cũng không còn cử động. Jack vẫn chưa nhận ra những điều bất thường. Anh xách con chuột tới quay với nhưng một giây sau thời gian khôi phục lại bình thường. Chú chuột bị rơi xuống đấy chạy tán loạn. Cô gái sợ hết hồn. Cô giơ vòi nước lên phun. Đúng lúc đó rách tiếp tục ấn vào chiếc nút. Đồng thời cô gái cũng bị hóa tượng theo. Bây giờ chỉ có rách là có thể vận động tự do được. Sau một hồi mò mẫn rách phát hiện ra rằng đồng hồ đã tạo cho anh một tốc độ nhanh đến cực độ. Hơn nữa có thể cho người khác nhờ vào tiếp xúc cơ thể. Nên mọi thứ trong mắt anh đều như đang ngưng lại. Có được năng lực mạnh như thế. Jack liền nảy ra những ý đồ xấu. Chiếc đồng hồ nhìn có vẻ bình thường này. Chỉ cần ấn vào chiếc nút sẽ có được tốc độ siêu nhanh vượt qua cả tia chớp.

Dưng như mọi thứ đều trở nên ngưng đọng lại trước mắt người dùng. Đến giao động tần số cao mỗi giây ba trăm lần như cánh ong cũng trở nên vô cùng chậm chạp. Hơn nữa vì thời gian trôi quá nhanh. Nên người bình thường không thể nhìn thấy họ có được năng lực lịch thiên thế này Jack quyết định đưa đi làm những việc mà bình thường không dám làm. Hai người đi lên phố họ đặt mục tiêu đầu tiên nên cô nữ cảnh sát suốt ngày ra oai này rách dùng con dao găm chọc thủng lọ sơn trên tay tên đầu gấu đối diện với đám người buôn xe không uy tín này cô gái lặng lẽ rút thỏi son ra sau khi mọi chuyện đã hoàn thành rách trạng thái xuyên thời gian đi một giây sau và cố trở thành đám hỗn độn chiếc xe bị lật nóc và bị lưu trữ lung tung đang lái tán loạn tên đầu gấu bị sơn xanh dính khắp cả mặt tên lang thang bị mắc thêm mũi vào bánh xe chiếc xe của cô cảnh sát bị chú chó hoang tè ướt và người sáng tác ra những chuyện này đã lên xe chuồng thẳng từ lâu sau khi về tới nhà rách phát hiện có người trong trạng thái xuyên không đang ẩn nấp trong nhà mình anh thầm trọng bước xuống hầm.

Và bị người bí ẩn công kích lại. Thấy tình hình không ổn. Nhanh chóng bỏ chạy. Đột nhiên cửa xe mở ra. Một người khác kéo anh vào bên trong. Người đó không phải ai khác mà chính là tiến sĩ vừa trốn được ra ngoài. Ông nói với đám người đó là sát thủ của căn cứ bí mật. Mục đích hiện tại của họ là giết chết để cướp chiếc đồng hồ xuyên không trên tay anh.

Hơn nữa bố anh cũng đã bị bắt tới căn cứ bí mật. Để phụ trách khắc phục những lỗi hỏng của kỹ thuật xuyên không. Đúng lúc đó sát thủ đã đuổi tới nơi. Rách thấy vậy nhanh chóng lái xe bỏ chạy. Đột nhiên trạng thái xuyên không bị tắt đi. Một chiếc xe tải lớn thẳng về phía cậu. Trong lúc quá hoảng loạn rách đã phi xe xuống dưới hồ. Đến khi anh tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm trong bệnh viện. Anh mở cửa sổ ra để nhìn. Và phát hiện ra đám sát thủ âm binh kia lại theo tới đây. Cùng lúc đó rách đã ấn vào trạng thái xuyên không. Và đóng giả làm cảnh sát thoát khỏi lần truy sát nguy hiểm này. Sau đó Jack và cô gái tìm thấy bây giờ chỉ có ông ấy biết được đường vào của căn cứ dưới đất. Ba người nghiên cứu một hồi. Quyết định lẻn vào căn cứ qua đường ống thông gió. Trước khi bắt đầu cứu viện. Họ phải chuẩn bị một số trang bị đặc biệt trước. Cô gái bóp cò, một làn lạnh phun ra. Khiến đồng đội của anh biến thành cục băng. Đây là khẩu súng lỏng đặc chế.

Nhiệt độ cực thấp có thể đóng băng những người đang vận động với vận tốc siêu nhanh trong chớp mắt. Cho họ vào trạng thái cứng ngắc. Để có thể cứu được ông bố đang bị nhốt giữa căn cứ kia. Đã tự chế một đống đạn ni tơ lỏng. Cho vào khẩu súng hơi. Tiếp theo ba người chui vào từ ống thông gió. Chuẩn bị đột nhập vào căn cứ dưới lòng đất. Đối diện với cánh quạt quay với vận tốc lớn. Đã ấn chiếc nút trên đồng hồ đeo tay. Để rơi vào trạng thái xuyên không. Bây giờ cánh quạt đã ngừng quay trong mắt họ.

Nhưng lại có ý bỏ trận giữa đường. Không còn cách nào khác. Đành đưa cô bạn đi cứu bố. Nhưng vừa vào được căn thì họ động phải cảnh báo an toàn tiếp theo cảnh vệ chạy tới để rách có thêm thời gian cô gái chủ động ở lại để ngăn đám người này cô nổ súng khiến cảnh vệ đông cứng ra đất cùng lúc đó Jack nhảy lên con xe một chỗ khi vào bên trong căn cứ hai tên cảnh vệ muốn bắt anh lại nhưng lại bị vài động tác đẹp mắt của Jack đánh gục sau đó anh xông vào thang máy để đi tới nơi sâu nhất nhưng khi thang máy được mở ra thì người phụ trách đã đứng đây từ bao giờ họ dùng súng lỏng bắn vào khiến rách đóng băng hai người họ bị nhốt vào chiếc lồng vượt thời gian với bố để thoát được ra ngoài rách mạo hiểm ấn nút trên chiếc đồng hồ dưới tốc độ nhân đôi cơ thể anh bắt đầu mờ dần đi. Nguyên tử tương lập di chuyển một cách nhanh chóng. Khiến rách có thể xuyên qua bất cứ vật thể nào. Rách xuyên qua chiếc lồng mở công tắc đường khí ra.

Một giây sau chiếc lồng bùng nổ. Đám cảnh vệ bị nổ bay từ phía. Bố và cô gái trốn dưới vùng trống nổ nên không bị thương. Khi ba người đang chuẩn bị rời khỏi đây. Thì người phụ trách xông ra bắn đông cô gái. Vào thời khắc then chốt đã chạy tới và nổ súng. Khiến người phụ trách hóa tượng. Cuối cùng phía quân đội đã tiếp quản căn cứ này đồng thời tịch thu tất cả đồng hồ xuyên không này. Cuối cùng bố mẹ rách đoàn tụ nhau. Và anh và cũng bắt đầu một cuộc sống hạnh phúc. Nếu một ngày bạn cũng nhặt được một chiếc đồng hồ như thế thì bạn muốn dùng nó để làm gì? 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo