Review phim 47 Lãng Nhân | 47 Ronin

47 Lãng Nhân | 47 Ronin – Quái thú có sáu mắt này nhìn chằm chằm vào kẻ địch tiếp theo đó người đàn ông này đem tất cả toàn thân nhặt lên vũ khí dưới mặt đất sau đó một cú xoay người xông đến dưới người quái thú kết thúc sinh mạng của nó người giết chết quái thú này tên là Cai sau khi cứu được tính mạng của tất cả mọi người anh không được những người khác tôn trọng mà ngược lại còn phải cống đạp vũ khí lên tất cả chỉ vì huyết bạch trong người anh vì vẻ bề ngoài khiến anh từ nhỏ đã bị đối xử bất công nhưng không hề có ý định muốn rời đi bởi vì có một ân nhân cứu mạng anh cai muốn luôn đây. Mỗi lãnh chúa tách ra một phương. Bọn họ nghe trộm được tướng quân đầu hàng.

Người này là tất cả mọi việc đều được âm dự liệu. Để duy trì trật tự trong lãnh thổ. Tướng quân mời hai lãnh chúa của hai nơi. Gửi những mạnh mẽ nhất để học hỏi lẫn nhau. Lần này đối thủ trở thành một lãnh chúa khác. Khi đối phương đi lên trên đài. Người được cử đi đã không thể xuất hiện. Nhưng vì lo lắng kết quả nên qua xem lại phát hiện người chuẩn bị ứng chiến đã lăn ra đất không dạy nổi chuyện xảy ra đột ngột nếu như không chiến chỉ có thể khiến lãnh xấu mặt. Dưới tình huống đó chỉ có thể lên sàn. Nhưng lực anh không bằng người ta. Không những bại trận còn bị người ta phát hiện ra thân phận thật sự.

Tướng quân ra lệnh xử tử ngay lập tức. Nhưng con gái ông lại rất thích gai. Nể mặt con gái lại chủ động gánh vác toàn bộ tội danh. Gai mặc dù không bị phán tội chết nhưng cũng không khiến những trận đòn roi trừng phạt. Cuộc chiến giữa thủ hạ kết thúc. Bụng trộm tiến vào phòng dùng độc dược kỳ lạ mê hoặc ông trong ảo ảnh lao vào phòng của một dao chém lên người hắn. Lúc này cũng thanh tỉnh lại mọi việc đã muộn chủ động gây nên chiến lược chắc chắn sẽ mang lại nguy hại cho gia đình tướng quân nhiệm tình xưa khiến ông tự mình tạ tội tất cả võ sĩ đều biết lãnh chúa nhất định bị hãm hại vì thế mọi người tự lại chuẩn bị báo thù nhưng không muốn vi phạm ý muốn của lãnh chúa liền đầu hàng tướng quân sau khi lãnh chúa chết tướng quân đã dáng tất cả các của mình xuống thành và cấm họ trả thù cho lãnh chúa mà trước mắt chỉ có một cô con gái cũng đến lãnh địa của hắn liền giao cho lãnh thổ mà mình mong ước nhiều năm cuối cũng tới tay rồi.

Nên xem :   Review phim Twelve monkeys 1995 | 12 Con khỉ

Nhưng không hề buông lỏng cảnh giác. Hắn trục xuất tất cả người của ra khỏi đất nước. Cai cũng không khác vậy là bao. Cũng bị coi thành nô lệ đem bán. Nhốt vào trong giếng khô. Cho đến một năm sau. Sức lực của cạn kiệt. Mới thả anh ra. Yêu cầu con trai đi tra sét tung tích của những võ sĩ khi đó mà anh ta tự mình đi tìm cai. Bạn hữu ngày xưa nay gặp mặt lại. Quyết định quyết một trận sống chết với. Tiếp theo đây họ phải đi tìm binh khí. Người đàn ông đầu trọc này thật ra là chủ nhân của triển khai thân pháp vô địch là có thể hoành hành giang hồ. Môn phái của hắn trốn sâu trong rừng. Chuyên môn tạo ra các loại vũ khí ma thuật.

Những thanh kiếm này đã thu hút một nhóm xuyên qua tầng lớp mịt mù. Hai người đến được Sơn Động của hắn. Vì tránh làm phiền sự thanh tịnh của sư phụ. Chỉ có hai người mới có thể vào bái kiến. Những người khác ở tại chỗ chờ. Nửa đường ra nhắc nhở bất kể có nhìn thấy cái gì cũng đừng rút đao. Bởi vì tất cả mọi người đều không phải là đối thủ của họ. Đi qua một thông đạo. Bọn họ nhìn thấy những nhà sư đang hùng dưới đất. Cải bảo đứng ở đây đợi. Anh phải đi bái kiến sư phụ mình. Trong bậc thất. Cai nhìn thấy thân ảnh quen thuộc. Sư đồ hai người vừa gặp mặt. Đối phương liền đưa ra đáp án. Giữa hai người cắm một thanh đao.

Nên xem :   Review phim Quái vật sông Hàn | The Host

Nếu như cai có thể lấy lên được. Bọn họ sẽ được giúp đỡ. Đối mặt với sư phụ cai có chút do dự tựa hồ không dám đồng ý. Đồng thời đang đứng ở đoạn đường đột nhiên nghe thấy có tiếng rên rỉ. Lại phát hiện những người đi cùng đến đây. Cũng hy vọng vật đường nhìn nhà sư quỷ gì ở bên cạnh. Anh lấy ra vũ khí muốn đánh đòn phủ đầu. Mà hòa thượng vốn đang thành tâm lễ Phật đột nhiên vùng dậy dùng pháp luật không ngừng di chuyển xung quanh mấy người trong lúc đó bẻ gãy cổ của một người một giọng nói xuất hiện bên vai Daisy bảo anh rút vũ khí để cứu huynh đệ mình mà Daisy nhớ đến lời dặn dò của bọn họ cộng lại cũng không phải là đối thủ của hòa thượng thấy huynh đệ từng người từng người một ngã xuống đất vào lúc con trai mình sắp bị giết anh lớn tiếng ngăn lại hành động của nhà sư khắc này cai và sư phụ cũng cùng lúc ra tay giữa luồng ánh sáng chiếc dao kề bên cạnh cổ của sư phụ thấy vậy sư phụ rất vui những võ nghệ mà ông truyền lại không hề quên đồng thời ảo ảnh trước mắt đột nhiên biến mất. Thì ra tất cả đều là khảo nghiệm của nhà sư.

Sau khi lấy được vũ khí, bốn mươi bảy người ở trong rừng lập lờ thời điểm chị. Phải báo thù cho lãnh trụ. Hiện tại mọi thứ đã sẵn sàng. Chỉ cần cơ hội đến. Vào đêm trước đám cưới của và đưa mọi người bắt đầu hành động, bọn họ giả thành đoàn xiếc. Trong lúc biểu diễn, phát động tấn công toàn diện. Cuối cùng cũng gặp được Mika. Lúc này kẻ địch trong bóng tối cũng hiện nguyên hình. Người phụ nữ đó biến thành. Một con vật khổng lồ xông tới. Lấy đao ra ứng chiến, còn thi triển phép thuật mở rộng miệng. Cai dùng bí quyết kiếm thuật. Ngăn đám lửa tách ra làm hai. Lúc này con quái vật thấy vậy xông đến cướp vũ khí của liền bị đánh một trận không ngừng lùi lại. Nó phẫn nộ dùng đuôi đánh gai. Sau đó công kích đánh bay anh. Thấy vũ khí của gai rơi ra đất. Nó muốn nhân cơ hội giết chết bạo phát thân Pháp.

Nên xem :   Review Phim Một Bát Mì Full Vietsub | A Bowl Of Noodles

Hóa thành một bóng đen gây công. Một đao đâm vào não của nó. Con vật nằm ra đất đau đớn không ngừng giãy giụa. Sau đó đuôi hóa thành váy dài. Bị đánh về nguyên hình. Cô nhìn về phía bầu trời không ngừng co giật. Cuối cùng ngừng thở. Lúc này đi tìm đạp hắn ngã lăn ra đất hai người đánh nhau ánh sáng kiếm không ngừng lóe lên trước giờ luôn thích chơi **** **** thấy trận chiến

Sắp không đỡ được vào lúc làm rơi vũ khí cũng vẫn xông vào đánh cuối cùng cũng nhặt lại được vũ khí tự tay báo thù cho lãnh trụ cầm thủ cấp của chiến thắng trận chiến này khi biết lãnh chúa đã chết mọi người quỳ xuống dưới đất tự mình đến cửa tìm kiếm quân nhận tội sau khi biết được tướng quân cực kỳ tức giận trước đó ông ta đã cảnh cáo không được làm gì đối phương lại không nghe theo mệnh lệnh. Những người này sẽ bị treo cổ nhưng tướng quân thấy bọn họ trung thành đối trụ và để họ tự sát một cách có tôn nghiêm. 

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general