Review phim Á Nhân 2017 | Ajin: Demi-Human

 Á Nhân 2017 | Ajin: Demi-Human – Đàn ông hoàn toàn tỉnh táo này bị buộc chặt trên bàn phẫu thuật. Bác sĩ cũng không cần tiêm thuốc tê đã bắt đầu tiến hành giải phẫu cơ thể anh ta. Ba ngày trước Na gai bị một chiếc xe tải đâm vào chết ngay tại chỗ. Trong lúc mọi người vây quanh chụp ảnh. Trên người anh ta đột nhiên tỏa ra một luồng khói đen xì. Ngay sau đó Na gai giống như chưa từng có chuyện gì xảy ra dần dần đứng dậy. Anh ấy được xác nhận là á nhân thứ ba trên thế giới. Sở hữu khả năng hồi sinh bất tử. Cho dù có bị giết chết. Thì vài giây sau đã có thể hồi máu sống lại. Công ty nghiên cứu khoa học biết được tin này.

Ngay lập tức cho bắt Na gai đến phòng thí nghiệm bọn họ nói với bên ngoài là sẽ bảo vệ mạng sống của A Nhân nhưng thực ra bên trong lại âm thầm thực hiện hàng loạt những thí nghiệm vô nhân tính đối với Nagai mà sự việc này cũng đã ngầm nhận được sự đồng ý của phía quan chức trong ba ngày này Nagai không thể nhớ được bản thân đã bị giết chết bao nhiêu lần trong lúc bác sĩ lại một lần nữa chuẩn bị thực hiện giải phẫu anh ấy thì á nhân người đã chạy trốn khỏi bị giết trước đó quay trở lại chuẩn bị đưa Na Gai chạy trốn dựa vào cơ thể bất tử một mình Sato có thể đấu với một đội quân một khi bị súng gây mê bắn chúng anh ta sẽ trực tiếp nổ súng tự sát sau đó Sato hồi sinh trở lại nổ vài phát súng thu dọn sạch hết những tên còn lại rất nhanh đã cứu được Nagaiai đang trong phòng thí nghiệm.

Đồng thời khuyên anh ta gia nhập vào tổ chức của mình. Nhìn vào ba tên nghiên cứu viên còn sót lại. Để Na gai tự mình nổ súng báo thù. Nhưng vẫn chưa mất đi tính người quay ngược lại ngã súng vào Sato. Nhân thời gian Sato hồi sinh. Anh ta đưa những nghiên cứu viên còn lại vào nhà kho. Nhưng chỉ vài phút sau đã đuổi đến nơi. Na gai nghĩ ra một kế. Dùng tay làm mồi người dụ Sato mắc câu. Sau đó nhân cơ hội tấn công bất ngờ. Hai người lập tức xông vào đối phương. Sau vài hiệp bị đánh đến trọng thương. Anh ta hô do dự liền tự sát. Sau khi hồi sinh liền nhặt lấy khẩu súng bắn chết cũng nhân cơ hội đó bỏ chạy. Nhưng tốc độ của quả thực quá nhanh.

Nên xem :   Review phim 47 Lãng Nhân | 47 Ronin

Còn chưa chạy được bao xa đã bị chặn lại. Ngay lúc đó gọi ra một con quái vật hình người. Anh ta nói với Nagai. Đây chính là âm hồn của á nhân. Nagai nhìn thấy cảnh này thì luồng khói đen trong cơ thể anh ấy cũng không khống chế nổi mà thoát ra. Ngay lập tức một âm hồn đen xì hình thành. Hai con quái vật điên cuồng lao vào đấu đá. Nhưng ý chí chiến đấu của Naga quá yếu. Chỉ lúc sau âm hồn của anh ấy đã bị bại. Từng bước từng bước tiến lại gần đột nhiên lại một lần nữa gọi âm hồn xuất hiện.

Dùng sức mạnh đánh nát team. Đến khi hồi sinh thì đã cao chạy ra bay. Đến buổi tối cùng người đồng đội ngồi xe lăn của mình xuất hiện. Trước truyền thông. Anh ta khóc lóc kể lể vạch trần sự thật về phòng thí nghiệm. Đồng thời cầu cứu chính phủ thành lập một khu hành chính đặc biệt để bảo vệ sự an toàn của á nhân nhưng không một ai nhìn ra. Khóe miệng dần nhếch lên đầy ý đồ của anh ta. Rất nhanh đã năm ngày trôi qua. Chính phủ cứ chậm trễ không trả lời quyết định làm to chuyện để cả thế giới nhìn thấy siêu năng lực của á nhân một chiếc máy bay chứa đầy hành khách đâm thẳng trực tiếp vào tòa nhà thị chính trong nháy mắt khói lửa nghinh ngút vô rõ người dân và giới truyền thông bị dọa sợ chạy tứ phía đến khi tất cả mọi thứ lắng lại không một chút thương tích từ trong đống đồ vỡ đứng dậy anh ta là á nhân sở hữu cho mình khả năng hồi sinh bất tử quân đội biết anh ta vô cùng khó đối phó đã đặc biệt phái đội quân đặc chủng tinh nhuệ nhất tới bao vây vừa định hành động quân lính đã lập tức ngã súng bắn chết anh ta chờ tới khi anh ta hồi sinh trở lại quân lại tiếp tục nổ súng bắn chết.

Cứ như vậy liên tiếp không ngừng nổ súng. Mục đích chính là không cho thời gian hồi sinh. Ở bên này. Đồng đội của Sato sớm đã phục kích ở sân thượng gần đó. Anh ta dùng súng trường trực tiếp bắn hạ vài tên lính đặc chủng. Mọi người từng đã hỗn loạn đã không còn để ý tới việc áp chế Sato. Vài giây sau Sato hồi sinh thành công anh ta cầm lấy cây súng lục gia nhập vào trận chiến. Ngay sau đó đã tiêu diệt hàng chục tên lính đặc chủng. Một khi bị thương. Anh ta sẽ thẳng tay tự sát để hồi sinh. Vài phút sau đó toàn bộ đội quân đặc chủng đã bị anh ta giết chết không một ai. Sau đó thông báo lên trên mạng anh ta không cần khu hành chính đặc biệt gì đó nữa. Hiện tại thì anh ta muốn là toàn bộ Tokyo. Còn nếu như chính phủ không thể thỏa mãn yêu cầu của Sato.

Nên xem :   Review phim Căn phòng cám dỗ | The Room

Anh ta sẽ phóng ra khí độc thần kinh giết chết tất cả người trong thành phố này. Trong lúc các quan chức chính phủ vô kế khả thi. Nagai đã chủ động tìm đến thị trưởng nói. Anh ta có thể giúp đỡ để bắt được Sato đem về quy án. Nhưng điều kiện là nhất định phải hủy bỏ lệnh truy nã. Đồng thời cho anh ta một thân phận mới. Thị trưởng không còn cách nào khác. Chỉ đành chấp nhận yêu cầu của Na gai. Theo sau một đoàn người đến nơi chứa khí độc thực hiện bố trí căn phòng nhưng thuộc hạ của lại không làm theo sự sắp xếp trước đó bọn họ thẳng tay nổ súng giết người để xông vào tòa nhà dựa vào cơ thể bất tử bọn họ đã rất nhanh giải quyết được một lượng lớn đội bảo vệ đồng thời hệ thống an toàn của tòa nhà cũng bị phá vỡ tổ chức á nhân đã tìm được vị trí chứa khí độc lúc đó trong cơ thể của Na gai phát ra một lượng lớn khói đen đi theo đường ống thoát khí tràn vào trong phòng mà luồng khí này chỉ có á nhân mới có thể nhìn thấy nhân lúc bọn họ bị che mất tầm nhìn bảo vệ nhanh chóng dùng súng gây mê bắn ba người. Lúc này mọi người mới phát hiện.

Trong ba tên á nhân xông vào tòa nhà vốn dĩ không có nhưng không có một ai chú ý đến trong chiếc túi mà bọn họ đem đến có dấu một bàn tay. Ở bên này. Tự do thoải mái đạp xe tới một xưởng gỗ. Bởi vì á nhân sẽ lấy mảnh cắt lớn nhất của cơ thể thực hiện trùng sinh. Vì vậy Sato sử dụng máy cắt để nghiền nát cơ thể. Vài giây sau anh ta liền trực tiếp xuất hiện ở bên trong tòa nhà. Rồi cầm lấy khẩu súng bắn chuẩn xác từng phát một. Chỉ lúc sau đã tiêu diệt được tất cả đội bảo vệ.

Na gai lại tiếp tục dùng mánh khóe cũ đế che lại tầm nhìn của Sato bảo vệ nhân cơ hội dùng súng gây mê bắn hạ thị trưởng đắc ý bước đến trước mặt anh ta cười nhạo tuy nhiên ngay sau đó những ống kim thuốc mê trên người Sato đột nhiên nổi lên thì ra anh ta sớm đã lợi dụng con quái vật âm hồn ở bên trong để chặn kim tiêm lại bây giờ đã đến lúc Sato chủ động tấn công sau khi nhẹ nhàng giải quyết tất cả đội bảo vệ Sato đã thành công lấy được khí độc thần kinh ở trong két an toàn ngay lúc anh ta chuẩn bị phóng khí độc thì Na Gai xuất hiện anh ấy gọi con quái vật âm hồn xuất hiện nhanh chóng cướp lấy khí độc sau đó hai con quái vật điên cuồng xông vào nhau. Na gai nhân cơ hội tóm lấy khí độc nhanh chóng quay người bỏ chạy. Đương nhiên sẽ không buông tha cho Nai rời đi. Anh ta điên cuồng ngã xuống để chặn Na Gai lại. Lúc này khí độc bị lăn trên mặt đất. Còn Na Gai thì chốn sau vật trán không dám xuất đầu lộ diện.

Nên xem :   Review Phim Một Bát Mì Full Vietsub | A Bowl Of Noodles

Đác ý nhặt khí độc lên liền định ném vỡ nó. Ngay tức khắc Nai liều chết xông ra tóm lấy. Sau khi đặt khí độc vào nơi an toàn. Anh ta gọi tâm hồn của mình xuất hiện. Một lần nữa chiến đấu với Sato. Trong lúc chiến đấu cánh tay của Na Gai đã bị chém rời ra Sato cũng bị đâm hai nhát mê. Nhìn thấy anh ta sắp chống đỡ không nổi nữa. Liền điều khiển âm hồn đập chết mình. Hoàn thành chúng sinh. Còn lại bởi vì bị thương nghiêm trọng và mất đi khả năng hành động. Ngay tại lúc này một lượng lớn lính đặc chủng từ trên hạ xuống. Bọn họ bắn những viên đạn điện khống chế Sato. Sau đó lại phun ra khí ni tơ lỏng ở nhiệt độ cực thấp. Chỉ trong nháy mắt. Hai người đã bị đông cứng thành băng. Ngay sau đó lính đặc chủng nhanh chóng nổ súng bắn bọn họ vỡ thành những mảnh vụn. Những mảnh vụn ấy sẽ được thu gom lại. Cuối cùng cũng cắt đứt được hy vọng hồi sinh của bọn họ. Nhưng ngay lúc đó Naga nhờ vào cánh tay bị đứt trước đó mà thành công hồi sinh.

Anh ta nhìn một lượt các quan chức rồi nhảy trực tiếp xuống dưới tòa nhà rời khỏi nơi ám đầy thị phi này. Sau khi tất cả mọi người đều đã rời đi. Xuất hiện một bàn tay nhặt lấy chiếc mũ ở dưới đất. Xem ra Sato cũng đã để lại tay của mình. Rồi hồi sinh sống lại một lần nữa. Đây là bộ phim được công chiếu vào năm hai không mười bảy. Bộ phim hành động viễn tưởng này được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. 

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general