Review phim Ác mộng 2016 | Before Wake

Ác mộng 2016 | Before Wake – Mẹ này đang nhìn vào bồn tắm không lâu trước đây con trai của cô ấy bị ngạt nước ở chỗ này vì để bớt đau khổ hai vợ chồng đến viện phúc lợi nhân nuôi một cậu bé cậu bé được nhận nuôi vô cùng ngoan ngoãn vừa gặp đã vui vẻ bắt tay với bố nuôi đi vào phòng còn tự giác cởi giày cậu bé chu đáo hiểu chuyện như vậy khiến hai vợ chồng cũng thấy được an ủi chỉ là cô đi có một tật xấu ban đêm cậu bé sẽ không ngủ cậu uống cà phê sau đó trùm chăn lên người lén xem hình ảnh những con bướm phát hiện được bí mật này của con vì thế cô hỏi cậu bé cô đi lại trả lời một mình ngủ say thì sẽ có quái vật xuất hiện.

Chính con quái vật này đã ăn mất mẹ ruột của cậu bé. Muốn an ủi cô đi. Bây giờ con đã có gia đình mới rồi. Nó sẽ không đến tìm con nữa đâu. Nó nói rồi nó sẽ mãi ở bên con. Sau khi cậu bé ngủ đến phòng khách cùng mắc vừa nói chuyện vừa xem TV. Nhưng đang xem thì chuyện kỳ lạ xảy ra. Trong phòng khách bỗng xuất hiện. Rất nhiều những con bướm xinh đẹp còn có một con đậu trên tay cầm một chiếc ly bắt một con bướm nhưng bỗng lúc này con bướm biến thành làn khói rồi biến mất giống như chưa từng xuất hiện vậy. Ngày hôm sau cô đi đang nhìn vào bức tranh ở trên tường. Đó là ảnh của vợ chồng anh và đứa con đã qua đời. Cậu ấy là ai thế ạ? Đó là con trai của chúng ta. Tên thằng bé là Shin. Buổi tối hôm đó cô đi nhắm mắt đi ngủ. Hai bố mẹ lại tiếp tục nhìn thấy bướm.

Nhưng lần này không chỉ có bướm. Mà còn có con trai họ đang đứng ở ngoài cửa. Hai vợ chồng không dám tin vào mắt mình. Xin mỉm cười nhìn hai người. Giống như trong bức ảnh. Cậu bé không cử động cũng không nói chuyện. Người bố hơi nghi ngờ. Nhưng đã ngước mắt đầy mặt ôm chặt lấy con trai. Sáng hôm sau lúc ăn cơm. Đối mặt với ánh mắt khó tin của bố mẹ nuôi. Cô đi không giải thích chỉ con xin lỗi. Tại sao chứ? Bởi vì giấc mơ của con. Hiểu tất cả. Dù có chút khó tin. Nhưng đứa bé mà họ nhận nuôi này thực sự có thể biến giấc mơ thành sự thật. Hôm sau cô ấy tìm thấy lễ quay phim con trai. Sau đó mở ra cho cô đi xem. Thằng bé đến rồi kìa.

Nên xem :   Review phim Ghost rider agents of shield | Đặc nhiệm siêu anh hùng

Đây chính là Shin. Cô đi nghiêm túc xem. Dường như cậu bé muốn ghi nhớ lại từng chi tiết. Hằng bé thích hôn mẹ kiểu quả nhiên đến đêm. Phòng khách lại xuất hiện một cây thông Noel. Những con bướm phát ra ánh sáng lấp lánh vô cùng đẹp mắt. Lúc này Shin cũng xuất hiện. Cậu bé đến rồi. Mỗi một động tác biểu cảm của Shin. Đều giống y hệt như trong phim thậm chí cả nụ hôn mẹ cũng chân thực đến thế nhưng lại cảm thấy có điều bất thường anh ấy thử gọi tên của người con nuôi cô đi đúng vậy chủ nhân của giấc mơ này chính là cô đi ngay sau đó những con bướm biến thành khiêu thân hội tụ lại với nhau biến thành một con quái vật màu trắng đây chính là quái vật trong giấc mơ cô đi nhắc tới con quái vật đi vào phòng cậu bé tiến gần đến cô đi và nói ta sẽ mãi mãi ở bên cạnh con từ sau khi biết con nuôi có thể biến giấc mơ thành sự thật trao đầy ảnh con trai đã vắt trong nhà đêm đến cô đợi cô đi nằm mơ nhưng từ khi con quái vật xuất hiện cô đi dám ngủ vào buổi tối nữa. Ban ngày cậu bé vô cùng buồn ngủ. Chỉ có thể cấu thật chặt cánh tay giúp mình tỉnh táo.

Cô giáo cũng thấy được sự khác thường của cậu bé. Vì vậy bảo cô đi vào văn phòng chợp mắt một lúc. Cuối cùng cô đi cũng không chống nổi. Dần dần ngủ say. Nhưng trong lớp có một cậu nhóc nghịch ngợm. Nhân lúc cô đi ngủ bắt nạt cậu bé. Nhưng đúng lúc này con ngươi của cô đi lại không ngừng chuyển động. Người bạn này thấy sau mình có cái gì đó nhưng đã không còn kịp nữa.quáij mang theo những con bướm vồ vào người đứa bé này. Rồi nuốt chửng cậu ta.

Cô giáo báo cảnh sát nhưng cậu bé kia đã biết mất hoàn toàn cảnh sát chỉ có thể coi đây như một vụ mất tích để điều tra. Chỉ có cô đi biết con quái vật trong giấc mơ của mình mang người bạn kia đi. Từ đó về sau cô đi lại càng sợ hãi. Chỉ đành lấy trộm cà phê không cho mình ngủ say. Nhưng cậu ấy thật sự quá buồn ngủ. Nửa đêm mơ màng. Trong giấc mơ của cậu hỗn loạn. Tôi tỉnh rồi. May mà xuất hiện kịp thời. Cứ cậu bé từ trong ác mộng. Hôm sau đưa cô đi đến khám bác sĩ. Bác sĩ kê cho một đơn thuốc an thần.

Nên xem :   Review phim Kẻ cắp tia chớp | Percy Jackson and the Lightning Thief

Vì muốn lại nhìn thấy con trai mình. Nên cho thuốc vào đồ ăn đêm của cô đi. Cậu bé uống xong sữa thì nhẹ nhàng vào giấc ngủ nhưng người mẹ không cô Dimmer một cơn ác mộng trước nay chưa từng có hai vợ chồng lại nhìn thấy con trai trong phòng khách nhưng lần này con trai không bị cười mà biểu cảm quỷ dị ngay sau đó con quái vật xuất hiện xông đến mổ vào người mẹ nhanh chóng chạy lên tầng đánh thức cô đi dạy nhưng cậu bé đã uống thuốc nên không thể dậy được hai vợ chồng muốn đóng cửa lại nhưng sức lực của ác ma to lớn trong chốc lát đã phá cửa đi vào xông đến quyết đấu với nó nhưng lại nhanh chóng bị nó làm cho biến mất con quái vật vẫy tay một cái khiến người mẹ ngã ngất đi trong bóng tối cô ấy nghe thấy tiếng kêu gào của cô không lâu sau cảnh sát đến vì sự mất tích của chồng sữa cũng bị điều tra ra khói thuốc không thể chối cãi. Cảnh sát đưa cô đi về lại viện phúc lợi hoàn toàn tuyệt vọng.

Cô nhìn quần áo mà chồng để lại thấy vô cùng hối hận. Hôm sau đến viện phúc lợi lần nữa. Cô muốn gặp cô đi một lần nhưng nhân viên công tác lại từ chối. Nhưng trong lúc nói chuyện đã lấy trộm tư liệu của cô đi đi. Cô ấy phát hiện cậu bé đã được rất nhiều gia đình nhận nuôi. Những người bố mẹ này đều mất tích. Chỉ có một người đàn ông là ngoại lệ. Đến bệnh viện tâm thần gặp người đàn ông đó. Tìm hiểu những thứ anh ấy gặp phải. Hóa ra lúc cô đi được hai vợ chồng anh ta nhận nuôi cũng đã từng như vậy. Trong giấc mơ có những con bướm xinh đẹp nhưng vợ của anh ấy bị bệnh. Cậu bé bắt đầu gặp ác mộng. Quái vật cũng xuất hiện.

Nên xem :   Review phim Clockstoppers | 2002

Mang theo mẹ nuôi của cậu bé. Vì an ủi vốn hơi đau lòng. Cô đi bắt đầu nhìn ảnh của mẹ nuôi. Nhưng lúc đó cậu bé còn quá nhỏ. Không thể nào mơ được hình dáng rõ ràng. Người đàn ông đau khổ tuyệt vọng. Nhất định muốn giết cô đi. Nhưng cuối cùng vẫn không ra tay nổi. Cuối cùng anh ta nói có lẽ cô có thể hoàn thành việc tôi còn dang dở. Không. Đây là cách duy nhất. Cảm ơn thời gian của anh. Quyết định tìm bí mật về con quái vật. Cứ vớt cô đi vô tội. Hôm sau lấy ra quyển nhật ký nói với cô về thân thế của cậu bé.

Hóa ra mẹ ruột của cô đi từ sớm đã biết con trai của mình có siêu năng lực. Dù cậu bé không được thế giới chấp nhận nhưng cô ấy vẫn yêu thương con trai nhưng sau đó người mẹ lại bị ung thư không sống được bao lâu. Cô ấy chỉ có thể nói lời từ biệt tới con trai tìm cho cậu bé một gia đình mới. Người mẹ nhanh chóng tiều tụy trên giường bệnh. Âm thanh khàn khàn. Cô ấy muốn gặp con trai lần cuối trước khi đi nhưng cô đi đã không còn nhận ra mẹ nữa. Người mẹ lấy hết sức lực nói ra câu cuối cùng. Ta sẽ mãi mãi ở bên cạnh con nhưng lúc đó cô đi còn quá nhỏ không thể nhớ rõ mọi chuyện. Chỉ nhớ được nỗi đau khi phải chia xa mẹ mình.

Cậu bé coi màn chia tay ấy là con quái vật mang mẹ mình đi xin lỗi cô đi xin lỗi con. Mẹ đã từng vì được gặp con trai của mình mà lợi dụng siêu năng lực của con. Sau này chuyện như thế sẽ không xảy ra nữa. Mặc dù họ đã mất đi người thân. Nhưng người mẹ vẫn tin cậu bé có tâm hồn đơn thuần và đẹp đẽ này. Nhất định sẽ dùng siêu năng lực mang đến hạnh phúc cho mọi người cũng sẽ có một ngày những người bị quái vật mang đi. Sẽ trở về đoàn tụ cùng người thân. Mà tất cả những đau khổ và tiếc nuối cũng sẽ được tình yêu xua tan.

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general