Review phim Bậc Thầy Diệt Quỷ | Constantine Season 3

Bậc Thầy Diệt Quỷ | Constantine Season 3 – Là siêu anh hùng tệ nhất trong lịch sử. Thám tử địa ngục. Bây giờ đang bị nhốt trong bệnh viện tâm thần. Thế giới cuối cùng cũng sắp bắt đầu thái bình rồi sao? Không câu chuyện chỉ vừa mới bắt đầu. Hôm nay bệnh viện đang mở cuộc họp nghiên cứu thảo luận. Dưới đất đột nhiên xuất hiện vài con gián lớn. Anh tò mò đi theo. Ai ngờ số lượng gián càng ngày càng nhiều. Cuối cùng đã tập trung trong một căn phòng. Một người phụ nữ mắt trắng dã đang viết thứ gì đó trên tường. Anh biết chắc chắn là người phụ nữ đã trúng tà.

Ngoài miệng anh khuyên bản thân đừng lo chuyện bao đồng. Nói xong liền quay người bỏ đi. Nhưng nếu có thể nhịn nổi thì anh đã không được gọi là kẻ điên rồi. Chỉ thấy anh quay người về đó ấn người phụ nữ xuống dưới đất bắt đầu tiến hành nghi thức trừ ma. Phá giải trói buộc của ma quỷ. Chúa cứu dỗi chúng ta sau một hồi nhiệm chú. Toàn bộ kính trong phòng đã bị nứt vỡ. Tà Linh đã bị anh đuổi đi thành công. Sau khi dán rút đi trên tường có để lại bốn chữ lớn. Sẽ phải chết. Lần này anh bắt buộc phải giao mặt chốn giang hồ rồi. Phải cứu người tên là này. Bởi vì cô chính là con gái của đồng đội cũ đã chết của anh. Lúc này đang chuẩn bị tan làm.

Nhưng rõ ràng phía sau xe không hề có gì cả. Lùi xe lại không ngừng phát ra cảnh báo. Xuống xe kiểm tra động cơ đột nhiên khởi động. Khiến cô giật mình. Tiếp đó chiếc xe liền tắt máy. Làm thế nào cũng không thể khởi động được. Sau đó đèn đường xung quanh cũng đã bị tắt toàn bộ. Có chút hoảng loạn. Chỉ có thể xuống xe đi bộ về nhà. Nhưng vào đúng lúc này mặt đất đột nhiên nứt ra sụp xuống một chiếc hố lớn. Trong hố liền nổ trong chớp mắt. Sợ đến mức định bỏ trốn. Một chiếc xe taxi đã chặn cô lại. Còn người xuống xe chính là anh. Nhìn người lạ mặt trông lưu manh này mau chóng lấy bình xịt chống sói ra. Nhưng anh không bận tâm.

Chỉ để lại một tờ danh thiếp. Liền bảo chóng về nhà. Còn bản thân anh thì nhảy vào trong hố chuẩn bị điều tra. Lúc này đột nhiên có một đám khói xuất hiện. Một thiên sứ hạ cánh từ trên trời xuống. Anh tên là anh nói nhân gian sắp xảy ra chuyện lớn. Muốn anh giúp đỡ để khiến cho đối phương giảm nhẹ tội ác. Hóa ra trước đây vì một lần sơ suất anh đã tận tay đưa một bé gái vô tội vào trong tay của ác ma. Anh không thể tha thứ cho bản thân cho nên mới tự nguyện bị nhốt trong bệnh viện tâm thần.

Từ đó không màng tới sự. Vào tối hôm đó sau khi về nhà nghỉ ngơi. Nửa đêm lại bị trực thăng làm tỉnh giấc đi giăng hàng xóm đã chết thảm trong nhà còn trên cửa nhà mình thì bị khắc lên một ký hiệu kỳ quái một bên khác trên đường vận chuyển thi thể đột nhiên xảy ra vấn đề tài xế xuống xe kiểm tra sau đó ngày hôm sau anh lại tìm tới hóa ra anh đã cử bạn cũ cha khóc bùa chú lên trên cửa nhà nên mới bảo đảm được tính mạng cho đối phương không hiểu nhân vật không quan trọng như mình tại sao lại bị truy sát thông qua lời giải thích của anh cô cũng mới biết người bố vốn tưởng rằng đã chết trước lúc mình sinh ra thực ra vừa mới qua đời vào khoảng thời gian trước và cũng là một người trừ ma mang di vật của người bạn tới. Còn chưa đợi mở ra. Một chiếc xe đột nhiên xông tới.

Trực tiếp đâm vào bàn làm việc của Lít. Đi tới xem tài xế lại là hàng xóm đã chết đó. Bắt đầu tin rằng mình đã bị nhắm tới. Cô bắt buộc phải tìm tới mẹ để hỏi rõ ràng rốt cuộc mình là ai. Con gái lấy ra di vật của bố. Muốn cho mẹ xem. Nhưng cô đột nhiên gây ra ngẩng đầu liền trông thấy bà ngoại đã qua đời nhiều năm đang ở trước mặt chải đầu cho mẹ. Bà ngoại. Cảnh này khiến cho vô cùng sợ hãi. Hóa ra mình thật sự không phải người bình thường. Cô mau chóng chạy tới tìm anh nói với cô năng lực của cháu đang thức tỉnh. Hỏi là năng lực gì? Anh bảo cô lấy di vật ra nhìn xung quanh đi. Tất cả mọi thứ xung quanh đã thay đổi toàn bộ. Xung quanh còn có các linh hồn lang thang đang đi qua đi lại. Lúc này một chiếc tàu hỏa đang lái tới trước mặt nhưng anh lại nắm chặt tay của không để cô rời khỏi nửa bước.

Hóa ra đây là một đoàn tàu ma không hề tồn tại ở thế giới thực. Còn điều này chính là siêu năng lực cô được kế thừa từ bố. Cô có thể nhìn thấy một không gian song song khác. Nhưng cũng chính là vì lý do này nên đã trở thành đối tượng bị ma truy sát. Tiếp đó hai người ngồi lên chiếc xe của đồng đội chuẩn bị đi tới nơi an toàn. Nhưng giữa đường tiếng phát thanh trong xe càng ngày càng lớn. Đèn giao thông trên đường cũng điên cuồng nhấp nháy. Mọi người vừa ý thức được sự bất thường. Một chiếc xe tải đột nhiên đâm tới từ mặt bên. Mấy người đều bị trọng thương. Một sợi dây điện bị đứt như thể đã sống lại. Bắt đầu triển khai công kích với bọn họ.

Anh nghiện chú để khiến cho dây điện hành tinh ổn định lại. Sau đó anh thành công cứu được ra. Nhưng chưa đầy vài giây sau dây điện lại sống lại đâm chết cha từ phía sau lưng vừa chết. Anh lại như thế không có gì xảy ra tiếp tục đưa lên đường. Cuối cùng đã đến được đích. Đây là nơi ở bí mật lúc còn sống của bên trong có các loại bảo vật. Anh tra được từ trong sách. Vừa rồi tên là có thể hút sức mạnh từ dòng điện thao túng sấm chớp và gió bão. Dơ di vật lên trên bản đồ dựa theo chỉ thị của anh. Đột nhiên cảm nhận được một sự đau đớn. Máu nhỏ xuống bản đồ theo di vật chảy vào với nhau. Dự đoán cho việc nơi này sắp xảy ra sự kiện trọng đại.

Hiển nhiên năng lực này cũng được thừa kế từ bố. Lúc này anh đã nghĩ ra cách đối phó với anh phải tới trường đại học sự giúp đỡ của một người bạn cũ. Nhưng lúc này thiên sứ lại tới ngắt quãng. Vừa gặp mặt đã sử dụng năng lực. Anh ta giơ tay lên. Người lớn liền dừng trong không trung trong chớp mắt. Tôi chưa từng thấy chiêu này. Đã cho anh lời cảnh cáo cuối cùng sẽ tái hiện ở nhân gian. Phía sau chắc chắn là có người thao túng. Nếu anh còn không hợp tác thì sẽ dẫn tới tai họa khiến sinh linh lầm than. Nhưng anh vẫn quyết định cho dù thế nào cũng phải cứu được clip trước. Bởi vì đây là lời hứa của anh với người bạn cũ. Kế hoạch sẽ được thực hiện vào đêm nay. Trước khi xuất phát. Cha đã chết đột nhiên xuất hiện. Khiến giật mình. Không ngờ người đàn ông này lại có bốn mươi bảy mạng. Thảo nào bao nhiêu năm nay vẫn chết bởi lần này tất cả mọi người đều đã đến đủ. Hành động trừ ma chính thức bắt đầu để tìm một nơi yên tĩnh.

Anh đã đếm đủ mười một triệu rưỡi nhét cho bảo vệ canh cửa của tòa nhà. Tiếp đó anh lấy ra một chiếc bóng đèn dặn dò bảo vệ. Nếu bóng đèn phát sáng thì lập tức gọi điện thoại lên lên nóc nhà. Mới đầu là anh vẽ một phát trận phóng ấn ác ma dưới đất. Đến lúc đó chỉ cần phơi khi phơi đi vào thông qua câu chú sẽ có thể đưa được nó về địa ngục. Không lâu sau quả nhiên bóng đèn đã sáng lên nhưng bảo vệ lúc này đang vui vẻ chơi trò chơi hoàn toàn không chú ý tới đang giáng xuống. Khi bên anh chàng phản ứng lại bảo vệ bị nhập đã xuất hiện trước mặt bọn họ. Nhưng hiển nhiên trí thông minh của anh ta không cao cho lắm.

Anh vừa dụ dỗ, anh ta liền đặt chân vào ma pháp trận. Bắt đầu bốc khói. Nhìn có vẻ như sắp hiện ra nguyên hình. Nhưng không ngờ là khi anh ta đứng dậy lại trở thành bộ dạng của anh. Cảm giác thế nào? Bắt đầu phản kích. Anh ta làm nồi cầu dao điện, khống chế dây điện quấn lấy. Tiếp đó trên trời bắt đầu có sấm rung chớp giật. Nhưng thực ra anh đã có đối sách từ lâu. Anh bắn súng tín hiệu ra, nhắc nhở bạn cũ trong xe. Đối phương lập tức hack vào hệ thống điện lực. Sau khi cắt đứt điện của cả thành phố liền mất đi nguồn sức mạnh trong chớp mắt. Anh Trâm bật lửa lên vứt vào trong ma pháp trận. Ngọn lửa liền bao vây trong chớp mắt.

Nhưng vào lúc này cô bé đã bị anh hại chết đó lại đột nhiên xuất hiện trong pháp trận. Pakistan muốn anh thả mình đi. Một mạng đuổi lấy một mạng. Mạng của cô bé là điểm yếu lớn nhất của anh. Anh không những lộn nhiều liền đồng ý bắt đầu chuẩn bị hóa giải pháp thuật. Nhưng sờ lên chiếc vòng đã nhìn ra thực ra cô bé cũng là ác ma biến thành mau chóng ngăn cản anh. Lần này đã đến lượt phẫn nộ. Anh tiếp tục niệm chú. Khiến cho bừng lên ngọn lửa bừng bừng. Chỉ thấy một ánh lửa xông thẳng lên mây. Cuối cùng đã tan thành mây khói. Sau đó anh bảo bạn cũ đưa về nhà. Còn trên nửa đường nhận ra con phố này chính là nơi lúc đầu mình đã dự đoán rằng sẽ xảy ra sự cố. Cô xuống xe nhìn. Quả nhiên có một cậu bé đã chết thảm ở hiện trường. Sau đó đã tìm được anh ở quán bar.

Anh ta nói với đối phương đã rời khỏi thành phố này. Trước khi đi cô đã dự đoán rất nhiều nơi cũng sắp có chuyện bất hạnh xảy ra cô ấy hy vọng anh có thể tiếp tục chiến đấu. Lúc này nhân viên pha chế trước mắt đã biến thành thiên sứ anh ta nhận ra anh cố tình bảo bạn cũ đưa đi đường vòng tới địa điểm xảy ra sự cố để khiến cho đối phương sợ hãi bỏ chạy. Khiến cô có thể sống sót một cách an toàn. Nhưng không còn sự giúp đỡ của âm mưu lớn sắp ập tới phía sau. Anh có thể một mình giải quyết không? Cuối cùng anh đã đồng ý với Mani cùng tham gia vào trận chiến gian nan này. Chính thức tái xuất giang hồ. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo