Review Phim bí mật trái đất diệt vong | Oblivion

Phim bí mật trái đất diệt vong | Oblivion – Trái đất vào năm hai không bảy mươi bảy chỉ còn lại hai người đó là Jack và cô bạn gái Victoria của Anh năm mươi năm trước Trái Đất bị người ngoài hành tinh xâm lược mặc dù con người đã dùng vũ khí hạt nhân để đánh bại người ngoài hành tinh nhưng trái đất cũng đã phải chịu ô nhiễm nghiêm trọng không còn thích hợp cho con người sinh sống nữa sau này con người đã xây dựng trên vũ trụ một trung tâm chỉ huy tạm thời tên là đồng thời xây dựng nên vô số máy phát điện hút nước biển thông qua phản ứng nhiệt hạch để cung cấp năng lượng cho bốn mươi lăm năm sau toàn bộ loài người đã rời khỏi Trái Đất nhưng máy phát điện vẫn cần tiếp tục hoạt động vì để đề phòng ngoài hành tinh còn sót lại trên Trái Đất con người đã chế tạo ra một số lượng lớn.

Máy bay không người lái được trang bị vũ khí để tiến hành tự động bảo vệ. Mặc dù máy bay không người lái vô cùng lợi hại. Nhưng dù sao thì nó cũng chỉ là máy móc không được con người điều khiển. Nó vẫn thường xuyên xảy ra vấn đề khi gặp phục kích của người ngoài hành tinh. Cho nên rách và đã được giao nhiệm vụ ở lại để đóng giữ Trái Đất. Và để tiến hành sửa chữa bảo dưỡng những chiếc này. Số hiệu của hai người họ đều là bốn mươi chín. Phụ trách lái máy bay đi tuần tra hàng ngày. Và sửa chữa những chiếc máy bay không người lái bị hư. Còn Victoria thì phụ trách việc chỉ ngày hôm đó thì anh đã tìm thấy một chiếc số hiệu một trăm sáu mươi sáu bị hư hại nó bị người ngoài hành tinh lấy trộm bình nhiên liệu rách đặt bình nhiên liệu mới vào là sửa xong rồi sau đó anh đi đến chiếc thứ hai đang phát tín hiệu vị trí đó là một hố sâu khi bị súng rách phát hiện ra nơi đây đã từng là một thư viện anh rón rén bước đến bên cạnh tín hiệu kéo tấm bạt ra nhưng một giây sau anh liền nhận ra mình đã bị lừa đây chỉ là một nguồn phát tín hiệu mà thôi rách nhận thấy có điều gì sai sai vừa chuẩn bị rời khỏi đó thì vô tình đã giẫm cả một cái bẫy nó đã kéo anh vào sâu bên trong ngoài hành tinh chính là muốn bắt anh.

Nhanh chóng cắt đứt sợi dây. Anh đứng dậy sẵn sàng nhanh chiến chạy nhanh về phía hướng ra. Rồi nhanh chóng móc dây thừng rời khỏi đó. Nhưng không ngờ rằng dây thừng lại bị người ngoài hành tinh ở bên ngoài. Cắt đứt khiến rách rơi xuống đất. Súng cũng bị rơi xuống lầu. Được thôi bây giờ chỉ còn lại một khẩu súng lục. Coi như là đã đến bước đường cùng rồi. Nhưng đột nhiên chiếc số hiệu một trăm sáu mươi sáu vừa được sửa xong đã bay đến. Nó bắn liên hồi vào trong góc tối. Trong phút chốc đã giải quyết được tất cả đám người ngoài hành tinh. Thì ra Victoria sợ rách gặp phải nguy hiểm. Cho nên đã cất trên điều một chiếc đến để bảo vệ.

Như vậy mới cứu được buổi sáng hôm sau. Một tiếng nổ lớn ở phía xa đã đánh thức anh lái máy bay đến gần xem tình hình. Thì ra là người ngoài hành tinh. Đã tạo nên vũ khí từ những bình nhiên liệu mà chúng ăn trộm được. Và chúng đã cho nổ tung một trạm phát hiện. Ngay lúc này Victoria đã phát hiện ra một tín hiệu lạ. Nó đang chuyển lên vũ trụ.

Nên xem :   Review phim Lực lượng đặc nhiệm SWAT | SWAT: Under Siege

Lập tức đi đến nơi phát ra tín hiệu đó. Ở đây là một tòa nhà quốc hội bị bỏ hoang. Anh tìm kiếm một hồi cuối cùng đã nhìn thấy nguồn tín hiệu cho nên đã lập tức cắt đứt tín hiệu này sau đó bay xung quanh biên giới khu bức xạ hành tuần tra một vòng. Sau đó anh ngắt liên lạc. Rồi bay đến một thảm nguyên cách xa khu bức xạ. Ở đây có một ngôi nhà được anh xây dựng trước đây. Đồng thời cũng là bến đỗ của tâm hồn anh. Khác với Victoria người luôn mong chờ được lên titan. Khi rách lại vô cùng lưu luyến. Nơi đã từng là quê hương của con người này. Tuy nhiên không chờ đến khi rách đánh một giấc no say. Thì một tiếng động lớn lại văng lên. Một chiếc phi thuyền không rõ danh tính đã bay ngang qua. Anh vốn cho rằng đó rằng chiếc phi thuyền bị rơi đó là của người ngoài hành tinh.

Nhưng sau khi kiểm tra cẩn thận thì anh lại kinh hoàng phát hiện ra bên trong phi thuyền lại là khoang ngủ đông của con ngư và bên trong xác phi thuyền này. Thậm chí rách còn tìm thấy người phụ nữ khiến anh này nhớ đêm mong. Bởi vì từ lúc kí ức của anh bị xóa sạch. Những năm gần đây anh luôn mơ cùng một giấc mơ. Ngay lúc rách đang kinh ngạc. Thì bên ngoài lại âm thầm xuất hiện mấy chiếc. Sau khi quét hình. Chúng bắt đầu tàn sát con người trong khoang ngủ đông. Một lát sau những người còn sống sót bên ngoài đều đã bị tiêu diệt. Muốn kiểm tra xác chết. Và lúc này Jack đang đứng trên người phụ nữ đó. Nên chúng đã thu súng lại rồi rời đi.

Cũng thành công cứu được người phụ nữ này. Sau đó đưa cô ấy về căn cứ của mình và đánh thức cô khỏi giấc đông Jack và Victoria cũng đã biết được người phụ nữ này tên là Julia sau đó Jack nói với Julia rằng cô đã ngủ mê mệt trong khoang ngủ đông hơn sáu mươi năm qua chỉ là lúc nhìn thấy Jack và Victoria nắm tay nhau cô đã gượng cười khó hiểu ngày hôm sau Julia yêu cầu Jack hãy đưa cô trở về địa điểm phi thuyền bị rơi cô muốn lấy lại máy ghi lại hành trình để làm rõ thời gian mình ngủ đông suy nghĩ một hồi Jack quyết định sẽ đưa đến điểm phi thuyền bị rơi

Ở đây Julia đã thành công lấy lại được máy ghi chép nhưng một lát sau hai người họ đột nhiên lại gặp phải cuộc tập kích người ngoài hành tinh bất ngờ không kịp đề phòng Jack đã bị đánh ngất khi anh tỉnh lại thì phát hiện ra mình bị trói vào một chiếc ghế nhưng khi đèn được bật lên anh mới phát hiện ra người bắt mình lại là con người trong đó chỉ huy đã nói với rằng chúng tôi không phải là người ngoài hành tinh người ngoài hành tinh thật sự chính là con người đã thua trong chiến tranh và thứ mà tàn sát.

Vẫn luôn là những người may mắn sống sót và mục đích của họ chính là làm nổ tung tét họ đã từng tóm được một chiếc bây giờ họ hy vọng Jack có thể dùng quyền hạn của mình khiến những chiếc đó đem theo là phản ứng viên tự về bên trong để làm nó nổ tung nhưng Jack làm sao có thể đồng ý được chứ nói dù sao nói bao nhiêu đi nữa thì anh cũng không tin thì chi bằng tự mình đi xem cái gọi là khu bức xạ hạnh nhân đó đi cho nên đã thả tự do cho Jack và Julia sau đó Jack đưa Julia đến tháp tín hiệu để báo tin bình an cho Victoria biết trong quá trình chờ đợi không còn nhịn nổi nữa cô đã nói với Jack những chuyện liên quan đến mình tháp tín hiệu này trước đây chính là tòa nhà quốc hội và Jack ngay tại nơi này đã cầu hôn Julia nghe thấy những gì Julia nói trong đầu Jack cũng dần dần hiện lên những đoạn ký ức ký ức của anh đã dần dần quay trở lại.

Nên xem :   Review phim Land of the Lost | Trôi về thời tiền sử

Và lúc này máy bay đã đến Victoria từ trong màn hình chuyển đến của máy bay. Đã nhìn thấy cảnh tượng này. Điều này đã khiến Victoria rất đau lòng. Sau đó hai người quay trở lại căn cứ. Lúc này đã biết được chân tướng. Anh muốn thuyết phục Victoria cùng rời khỏi đây. Cô không những không đi mà còn báo cáo chuyện này với cô nói đã mang về một người còn sống sót và đã bị chịu sự ảnh hưởng khác cho nên bây giờ anh không thể tiếp tục thi hành nhiệm vụ được nữa. Vừa nói dứt lời. Một chiếc gôn trong phòng sửa chữa đã được khởi động rồi bắn Victoria tan thành từng mảnh sau chiếc gôn còn muốn tiếp tục tiêu diệt rách. Nhưng may mà đã dùng vũ khí của máy bay bắn hạ được nó. Anh đã đưa nhanh chóng rời khỏi đó. Nhưng lúc này ba chiếc gôn đã đuổi theo sau.

Chúng bắn liên tiếp vào máy bay của Zach. Kỹ thuật lái của cao siêu. Rất nhanh sau đó anh đã hạ được hai chiếc nhưng anh lại không thể thoát khỏi đòn tập kích của chiếc thứ ba này. Cuối cùng máy bay đã bị rơi xuống. Nơi được gọi là khu bức xạ. Tuy nhiên khi rách ra khỏi máy bay thì lại phát hiện ra ở đây không có bất kỳ tia bức xạ nào. Cùng lúc này một chiếc máy bay đột nhiên hạ cánh. Chiếc máy bay này y hệt với chiếc rách lái. Sau đó có một người bước ra. Nhanh chóng chạy đến ngăn cản. Nhưng không ngờ rằng người đàn ông đó lại có vẻ ngoài y hệt như mình. Và lúc này Julia đã đột nhiên xuất hiện. Ký ức của người đàn ông đó cũng bắt đầu ùa về. Rách nhân lúc đối phương không chú ý. Đã tiến lên đọ sức với bản sao của mình. Và cuối cùng đã đánh mất được anh ta. Tuy nhiên không ngờ rằng trận hỗn chiến khi nãy đã vô tình bắn Julia bị thương. Bây giờ Jack nhất định phải đi tìm thiết bị điều trị. Và sau khi nhìn thấy con số trên máy bay.

Trong chốc lát cũng đã hiểu ra rằng Jack lúc nãy là số năm mươi hai và số hiệu của mình là bốn mươi chín. Vậy thì hai người họ nhất định đều là người nhân bản. Sau đó anh trói rách số lượng năm mươi hai lại và giả thành anh ta đi đến căn cứ số năm mươi hai. Ở đây anh đã tìm thấy các trang bị chữa trị. Không những vậy anh còn nhìn thấy Victoria số năm mươi hai. Anh khuyên Victoria hãy cùng anh rời khỏi đây. Nhưng cô vẫn từ chối. Sau đó Jack trở về chỗ Julia. Nhưng Jack số năm mươi hai đã không thấy đâu nữa. Không nghĩ nhiều đến vậy. Đã băng bó vết thương cho Julia trước. Ngày hôm sau hai người đi đến căn cứ của con người. Họ quyết định giúp đánh bại nói với rằng lúc sau khi tấn công trái đất. Nó đã phái hàng ngàn vô nhận thức. Đến để tàn sát con người. Sau đó liền sắp xếp và trạm phát điện. Đến để hút cạn tài nguyên của Trái Đất. Và sở dĩ mang con tìm thấy Jack hiện tại là bởi vì ông từng nhìn thấy.

Nên xem :   Review phim chiếc hộp kì bí | The Box Full Online (2009)

Cảnh tượng Jack đứng cản để cứu Julia. Lúc đó ông mới nhận ra rằng chàng trai Jack này không phải là kẻ ngó lạnh vô tình. Cho nên ông liền tìm Jack để hợp tác. Sau đó Jack đã lắp lò phản ứng quân tử của rồi kẻ đặt tuyến đường bay đến. Nhưng ngay lúc này ba chiếc đột nhiên tấn công họ. Chúng bắt đầu tàn xác trắng trợn. Cho dù các này cuối cùng đã bị phá toàn bộ. Nhưng nó vẫn khiến căn cứ này chịu thương vong nặng nề. Trong hỗn chiến, chiếc mang theo lò phản ứng tương tự. Đã không may bị hư hại. Cũng đã bị trúng đạn. Nhìn thấy hy vọng đang dần tan vỡ. Julia đã đề nghị Jack hãy đưa cô đến. Đó chính là yêu cầu trước đây đã từng nhớ đến. Chỉ cần đưa cô đến đó. Có lẽ sẽ không ngăn cản máy bay của anh vào trong lò phản ứng nguyên tử đã được lắp vào trong khoang ngủ đông. Julia cũng chìm vào giấc ngủ. Sau đó Jack mang theo khoang ngủ đông bay về phía Tech trên đường Jack mở.

Máy ghi chép hành trình của phi thuyền trước đây thì ra sáu mươi trước khi phi thuyền sắp đến gần Tết thì Jack và Victoria đã tỉnh lại trước họ phát hiện ra đột nhiên chuyển đến một lực hút không thể kháng cự nó hút phi thuyền của họ vào trong dưới tình thế cấp bách chỉ có thể tách khoang phản hồi ra và những người khác lại đang ngủ đông trong khoang phản hồi đó tất cả họ đều đã được đưa về quỹ đạo của Trái Đất lúc này cũng đã đến cửa chính của sau khi vào trong anh đã nhìn thấy vô số bồn nuôi cấy và bên trong đều là bản sao của rách và Victoria sau đó máy bay đã hạ cánh xuống trung tâm điều khiển của đẩy khoang ngủ vương ra tuy nhiên khi bu mở ra. Bên trong người ngồi dậy lại là thì ra sớm đã được Jack đưa đến căn nhà nhỏ bên hồ. Sau đó Jack và cùng nhau ấn nút. Lò phản ứng nhân tử đã bị nổ tung. Trong phút chốc tét đã bị vỡ tan thành từng mảnh. Sự xâm chiếm hàng chục năm của người ngoài hành tinh đối với Trái Đất. Cuối cùng cũng đã kết thúc và Julia tỉnh lại. Đã nhìn thấy vụ nổ trên không trung. Cũng trong chốc lát cô đã hiểu ra tất cả. Chớp mắt đã ba năm trôi qua.

Julia vẫn luôn sống ở căn nhà nhỏ bên cạnh hồ. Cô còn sinh cho Jack một cô con gái đáng yêu. Ngày hôm đó một nhóm người từ trong căn cứ tìm đến và rách số năm mươi hai cũng có mặt trong nhóm người đó. Ba năm qua anh vẫn luôn tìm kiếm hôm nay cuối cùng cũng đã tìm thấy cô và Julia khi nhìn thấy khuôn mặt đó. Cô vừa bất ngờ vừa vui mừng. Bởi vì rách của cô đã trở lại rồi. Bí mật trái đất diệt vong là một bộ phim khoa học viễn tưởng được công chiếu vào năm hai không mười ba. Do diễn chính. Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện xâm lược trái đất của người ngoài hành tinh. Cùng với sự ngã xuống của một người chồng đã trở thành hàng ngàn người chồng khác nghĩ lên chống lại sự xâm lược này. Tóm lại là mình vẫn rất tiến cử mọi người. Hãy xem hết bộ phim này và sau khi xong. 

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general