Review phim Bọ hung khát máu | Cronos

Bọ hung khát máu – Lão này cực kỳ nguy hiểm ông ta đưa cục vàng này gắn lên ngực mình biểu cảm lúc thì đau đớn lúc thì thỏa mãn sau khi làm xong trông thấy mình đã trẻ ra mười tuổi ông ta mới để lộ ra nụ cười nham hiểm câu chuyện bắt đầu được kể từ thế kỷ thứ mười sáu một lão phù thủy độc ác vì muốn được trường sinh bất lão nên đã dùng con côn trùng cấm kỵ trong ma giới lén lút vào trong phòng thí nghiệm để chế tạo ra móng vuốt bạc của quỷ nó sở hữu sức mạnh hết sức thần kỳ chớp mắt đã năm trăm năm trôi qua tại hiện trường của một vụ tai nạn mọi người đã phát hiện ra lão phù thủy này ngực của hắn ta đã bị vũ khí đâm xuyên qua miệng thì không ngừng kêu lên thiên sứ sau khi phù thủy chết đi đội điều tra đã phát hiện ra những bí mật chưa ai biết nơi hắn ở.

Nơi đây chẳng khác nào địa ngục nhân gian. Tiếp đó tất cả những di vật của hắn ta cũng được đem ra bán đấu giá. Lưu lạc nơi trần gian. Cho tới một ngày bức tượng thiên sứ này đã lọt vào một cửa hàng đồ cổ. Một hôm một người đàn ông bí ẩn tới đây nhìn ngắm lùng sục khắp nơi. Hành động vô cùng kỳ lạ. Cuối cùng ánh mắt anh ta cứ nhắm vào bức tượng một mắt đó. Sau đó làm ra vẻ vội vã bỏ đi. Ông chủ cảm thấy hành động của anh ta thật lạ thường.

Thế nhưng ông ta vẫn không phát hiện ra điều gì cả. Lại tiếp tục chơi đồ chơi với cháu gái. Đúng lúc này trong bức tượng một mắt ấy bỗng có một con gián bò ra ngoài khiến đứa cháu gái hoảng sợ. Sau khi quan sát ông chủ phát hiện ra con gián bò ra từ bức tượng này. Vì thế ông đã lau chủ dọn dẹp bức tượng. Sau khi bật nó ra ông phát hiện ra bên trong có một vật bằng vàng sáng láng. Ngày hôm sau lại có một đám người lạ cứ nhắm vào bức tượng đó ông liền bắn nó đi và nói với người ta rằng vật bằng vàng này không hề đơn giản.

Vì thế đã lau chùi sạch sẽ nó trong khi ông ta đặt nó lên tay chơi chơi thì vật bằng vàng này đột nhiên phát ra tiếng nhạc rồi lập tức xòe ra sáu cái chân quặp vào bàn tay của ông ta ông ta đau đớ vội vàng giật nó ra khỏi tay mình máu chảy không ngớt trên lòng bàn tay ông ta điều này khiến ông già cứ bần thần như người mất hồn nửa đêm ông ta cảm thấy khát nước không chịu nổi liền mở tủ lạnh ra bỗng nhiên ông ta lại nảy sinh sự thèm khát mãnh liệt với đĩa thịt sống vết thương trên tay ông lúc này cũng trở nên ngứa ngáy vô cùng.

Bỗng trong tiềm thức của ông ta vang vọng một tiếng nói thúc giục vì thế ông ta liền làm theo âm thanh đó lấy ra vật bằng vàng nọ sáu cái chân đó lại một lần nữa thò ra quặp vào lòng bàn tay ông sau một đợt đau đớn như chết đi sống lại ngày hôm sau khi soi gương ta nhận ra bộ dạng của mình đã trẻ ra hơn mười tuổi mà không hề hay biết cơn ác mộng mới tới hồi bắt đầu từ đó về sau càng ngày ông ta càng dựa dẫm vào thú bằng vàng đó sức lực của ông cũng ngày càng sung mãnh hơn trong buổi tiệc ông còn minh mẫn nhanh nhẹn ra nhảy cùng vợ mình đúng lúc này một vị khách bỗng chảy máu mũi ông già liền lập tức bị mùi máu hấp dẫn vậy nên đã theo chân anh ta tới nhà vệ sinh

Ông ta cẩn thận từng chút một quẹt lấy đống máu đó tới cả vết máu dưới sàn nhà ông ta cũng không bỏ sót trong lúc đang liếm nát mỹ vị đột nhiên ông ta bị một bàn chân đạp vào mặt nứt lịm tại chỗ ới khi tỉnh lại ông phát hiện ra bên cạnh mình có một người đàn ông thì ra đó chính là người đã mua bức tượng trước đó anh ta do một hào phú sắp chết phái tới hào phú này đã biết được bí mật về móng hốt bạc của quỷ vì để duy trì mạng sống ông ta đã phái người theo dõi thế nhưng ông già nhân vật chính làm sao có thể tiết lộ vị trí của móng vuốt đó được người đàn ông kia bèn đánh cho ông ta một trận tơi bời và đẩy ông ta xuống vách núi người hào phú biết được

Chuyện này vô cùng tức giận lại cho đệ tử của mình ăn đòn thì ra người đã từng dùng móng vuốt của quỷ thì chỉ có bị hủy hoại trái tim mới thực sự thăng thiên vì thế ông ta lại phái đệ tử đi để xác nhận ông già kia đã thực sự chết hay chưa cùng lúc này ông già kia đang nằm trong nhà xác lạnh lẽo và đang được thợ trang điểm hóa trang thi thể cho mình tên đệ tử tới phòng tang lễ những người khác đều vô cùng buồn bã riêng anh ta tới bên quan tài nhận ra không có điều gì khác thường cả mới yên tâm rời đi tới khi đi hỏa táng thì ông già trong quan tài đã biến mất ông ta sau khi chạy thoát đã gọi điện về nhà ông gọi tên người vợ của mình thì bà ta lại tưởng rằng có người gọi điện thoại lừa đảo liền lập tức dập máy còn đứa cháu gái nghe thấy tiếng nói của ông nội, liền chạy ra đợi ở cửa, trông thấy bộ dạng của ông nội mình, đứa cháu lại không hề tỏ ra sợ hãi, còn đưa cho ông một tấm khăn.

Ông già vừa cầm lên móng vuốt của quỷ. Đã bắt đầu dần dần hồi phục sức khỏe. Ngày hôm sau ánh sáng chiếu thẳng vào trong căn phòng, một người hồi sinh như ông ta lại vô cùng sợ ánh sáng. Vậy nên kể từ đó chỉ có thể ở bên trong chiếc hòm tối trên gác xép để hồi phục lại cuộc sống như người bình thường. Ông ta quyết định tới ăn trộm bản hướng dẫn sử dụng của móng vuốt quỷ. Đứa cháu gái cũng đi theo. Ông ta dựa theo địa chỉ mà tên Hào Phú đã để để tìm tới nơi này. Còn tên Hào Phú cũng đã sớm dự đoán được việc ông ta sẽ tới nên cũng đã xé đi trang sách quan trọng nhất của tài liệu từ trước và nói với ông già nếu muốn thực sự trường sinh bất lão thì cần phải hút máu người. Hơn nữa nếu móng vuốt của quỷ bị hủy hoại thì ông ta cũng sẽ chết.

Thế nhưng ông già lại không muốn trường sinh bất lão mà chỉ muốn thoát khỏi bộ dạng nửa người nửa quỷ này mà thôi. Ông liền đề nghị phá hủy cái thứ hai người này đi. Hào phú vừa nghe xong liền lập tức nảy sinh ác ý cầm lấy gậy gỗ đâm thủng tim của ông già. Đúng lúc nguy cấp cháu gái lấy gậy đập thẳng vào đầu của Phú Hào Phú chết ngay lập tức đúng lúc này cháu trai của Hào Phú nghe thấy tiếng động liền chạy tới trông thấy Hào Phú ngã gục trên vũng máu anh ta lại không hề tỏ ra thương tiếc mà ngược lại còn vui sướng nhảy múa điên cuồng bởi vì toàn bộ tài sản của Hào Phú đều do anh ta thừa kế cùng lúc đó ông già đỡ đứa cháu gái bỏ chạy anh ta liền đuổi theo đánh đập ông già vì chênh lệch về sức mạnh ông già liền lựa chọn sẽ chết cùng với hắn ta không ngờ rằng đứa cháu gái lại mang theo bên mình móng thuốc của quỷ ấy rồi đặt lên trên người của ông nội ông già lại sống lại thế nhưng cơ thể ông ta lại nên kinh dị hơn lúc trước.

Trông thấy nét mặt kinh hoàng sợ hãi của cháu gái. Ông ta quay người lại. Rồi tức giận đập nát móng bút quỷ. Cuối cùng ông ta đã trở về nhà. Được vợ và cháu gái ở bên cạnh chăm sóc. Ông ta đã có được những phút giây bình an cuối cùng của cuộc đời.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo