Review phim Bóng tối vô tận | Resident Evil: Infinite Darkness

Bóng tối vô tận | Resident Evil: Infinite Darkness  – Phim mới nhất về vũ khí sinh học đến rồi đây anh ấy là Lê Ôn giờ anh rất kích động vì nhà trắng vô duyên vô cớ xuất hiện anh lại có cơ hội để thể hiện rồi nói ra cũng kỳ lạ dựa vào cấp độ an toàn của Nhà Trắng mà lại bị hack kỳ lạ hơn là nhân viên của Nhà Trắng lại bị nhiễm độc chúng bắt đầu tấn công người kiểm tra người chưa nhìn thấy bao giờ chắc chắc sẽ thấy sợ hãi loài quái vật này dù có bắn vào chúng nhiều đạn thế nào cũng không tiêu diệt được nhưng nếu bắn vào đầu chúng thì có lẽ sẽ giải quyết được đi đi sau khi bảo vệ tổng thống an toàn rời đi mấy người tinh anh tụ họp lại thành một nhóm xử lý trong nhà trắng ngày hôm sau nơi đây đều là thi thể. Vậy thì vấn đề là vào nhà trắng bằng cách nào? Họ nghi ngờ rằng có nội gián.

Bộ trưởng bộ quốc phòng lại đổ tội cho những cường quốc khác. Vì để điều tra chân tướng. Tổng thống phê chuẩn điều tra một phòng thí nghiệm. Nhiệm vụ này do thực hiện. Anh vừa ra khỏi Nhà Trắng thì gặp được người quen cũ cô gái này cũng không nhàn nhã. Không có chuyện gì thì tìm hiểu chiến tranh giữa các nước. Cô đưa cho tài liệu mà mình có được. Nói một lúc nào đó đã từng có truyền nhiễm. Cũng vì vậy để tâm đến chuyện này. Bởi vì nguyên nhân chính trị họ có thể bí mật vào phòng thí nghiệm. Tiểu đội có ba người lần lượt là Lê Ôn Jay Sơn và Thẩm Mai. Vừa nói xong về kế hoạch Lê Ôn đã hẹn thẩm mai đi ăn. Nhưng không ngờ cô ấy lại từ chối.

Bỗng nhiên tàu ngầm xảy ra vấn đề. Họ chạy đến khoang lái nhưng lại phát hiện người ở đây đều bị giết hết. Không chỉ vậy cái chết của thuyền viên nhìn là biết không bình thường. Lê ôn tiếp tục kiểm tra khoang tàu. Khi anh phát hiện một đống thi thể cuối cùng thì điều kỳ lạ cũng đã xảy ra. Dưới ánh mắt kinh ngạc của Leon một con quái vật chui từ bụng thuyền viên ra. Con quái vật này là một con chuột. Nó di vô cùng nhanh. Nhưng cũng không đủ làm mất mạng. Con chuột định tấn công lần nữa. Nhưng lại bị anh dùng bình chữa cháy đè bẹp nó. Nhưng chuột thường đi theo bầy đàn. Có một con có nghĩa có cả đàn. Điều này khiến Leyon thấy phiền phức.

Anh đóng cửa khoang tàu chặn đám chuột lại. Đồng thời anh muốn nhanh chóng thông báo tin này cho Jayson và Thẩm Mai nhưng không ngờ ở đây cũng có chuột chúng nhiều đến nỗi làm người khác sởn tóc gáy. Chiếc tàu ngầm này được thiết kế tự động hủy diệt. Đằng trước Leon còn một đám chuột Jamie. Anh ấy phải làm cách nào mới thoát được đây đàn chuột xông phía Leo anh được vỡ đường ống nước nhưng cũng không ngăn được đàn chuột nhưng không sao mục đích của anh là khiến chúng bị liệt giật ngất đi may mà đám này không phải Pikachu sau đó Leon chạy đến khoang cứu sinh nhưng những người ở đây cũng bị giết người còn sống chỉ có Jayson và Thẩm Mai con tàu thực hành trình tự hủy diệt mấy người lên tàu ngầm nhỏ rời đi Leon có thể đoán được anh là người bị giết cuối cùng trên thuyền mà sự thật cũng như anh dự đoán Thẩm Mai và Jeans giết hại đoàn thủy thủ kia Leon hỏi Jees sơn rốt cuộc thực hiện nhiệm vụ gì mà phải giết hết mọi người trên tàu Jayson nói với anh thất. Như thế có thể tiết lộ âm mưu của chính phủ Mỹ. Hơn nữa cũng mời tham gia cùng họ.

Nhưng lập tức từ chối. Không. Đây là hành động phản quốc. Thẩm mai ở đằng sau đánh lén lê ôn sau đó thoát ra khỏi nơi này. Kế hoạch của Jeyson cũng kết thúc. Ở bên này phát hiện Jayson là kẻ sống sót may mắn sau vụ đập Jamie của một nước nào đó. Điều này quá trùng hợp bởi vì ngày Nhà Trắng bị tấn công Jayson cũng ở đó. Vì để điều tra ra sự thật. Một mình đến nhà của đồng đội Jayson. Cô ấy phát hiện nhà của đội viên này có rơi một loại thuốc không rõ tên. Khiến người khác ngạc nhiên hơn là đây lại là một thi thể mới qua đời. Sau đó cô phát hiện ảnh có dấu một phong thư. Chuyện này chắc chắn là có âm mưu. Sau khi về đến nhà phát hiện mình ngày càng tiến gần đến sự thật hơn. Nhưng đúng lúc này điện nhà cô bị mất. Một tên mặc vét đen đến bắt cô đi. Cùng lúc đó Leon cũng đuổi đến được nơi ở của Thẩm Mai. Anh ấy cần một lời giải thích. Đúng lúc này phát hiện có một người nằm trên giường. Không. Anh ta hình như đang được trị liệu anh ta là ai.

Thẩm mai nói đó là em trai cô. Cậu ấy bị chính phủ Mỹ hại thành như vậy. Mục đích của cô chính là báo thù mà kẻ đứng sau tất cả âm mưu này chính là bộ trưởng quốc phòng Mỹ. Mấy năm trước tiểu đội của Jayson đến một nước nhỏ chấp hành nhiệm vụ. Lúc ấy tư lệnh chính là bộ trưởng Bộ Quốc phòng hiện tại nhưng thật ra cả cuộc chiến này đã là một âm mưu mục đích là thử nghiệm vũ khí sinh học mà người thực hiện là bộ trưởng chiến tranh chỉ là thủ đoạn để ông ta che giấu những xác chết bảy bảy bảy dọn dẹp sạch hiện trường lúc đó Thẩm Mai không vui vẻ gì vì em trai cô vẫn còn đang ở đó những thử nghiệm còn tấn công người của tiểu đội Jayson rất nhiều người đã bị cắn theo lý mà nói họ đều sẽ bị bộ trưởng Winson thanh lý hết nhưng em trai của Thẩm Mai biết được nội tình đồng thời tiêm cho mình thuốc ức chế phát bệnh lúc thẩm mai hiện trường. Tiểu đội của đã chạy trốn hết khỏi nhà xác. Nhưng em trai cô đã biến thành một.

Những thành viên khác của tiểu đội cũng biết được âm mưu này. Nhưng vì để có được thuốc ức chế định kỳ. Họ chỉ có thể dựa vào bộ trưởng Viên Sơn. Trở thành công cụ để ông ta thực hiện giã tâm. Sự việc sau đó chúng ta cũng có thể đoán được. Sau khi thành viên của tiểu đội giả chết bán mạng cho bộ trưởng. Của nước nhỏ cũng mất đi khống chế trở thành địa ngục trần gian. Nhưng Winner không hề để tâm. Ông ta chỉ coi đó là chuyện hai quả bom nổ. Mà sự việc ở nhà trắng cũng chỉ là âm mưu của ông ta khơi gợi chiến tranh dùng vũ khí hóa học. Mở ra thị trường buôn bán thuốc ức chế. Vậy thì bộ trưởng quốc phòng sẽ lợi dụng thuốc ức chế để khống chế thế giới.

Tất cả chứng cứ đều ở trong chiếc thẻ nhớ này. Lúc này căn phòng bỗng nhiên sập xuống. Tình hình cấp bách chỉ có thể lôi thẩm mai đi bỏ lại ông và em trai cô. Sau khi tất cả qua đi. Bỗng nhớ ra thật sự đã bị anh ấy giết rồi sao. Có lẽ anh ta cũng bị nhiễm bây giờ chỉ có thể dựa vào thuốc ức chế để sống. Sau đó thuyết phục thẩm mai. Họ phải ngăn cản tất cả. Đây là một phòng nghiệm sinh học. Bên trong toàn là những binh sĩ sinh hóa. Cả một quân đội đều trở thành công cụ thực hiện dã tâm của bộ trưởng quốc phòng Mỹ. Ông ta muốn dùng những vũ khí sinh học này để khống chế thế giới. Mà Jayson vẫn còn sống. Chỉ là anh đã chịu đuổi việc bị xâm nhiễm. Anh muốn âm mưu của Winson bị bại lộ. Bởi vì từ chối sử dụng thuốc ức chế cơ thể Jayson dần chuyển thành nhưng chuyện này đã không còn quan trọng. Đội viên của anh ấy đều bị của Winson dày vò đến mức tự sát. Bây giờ chỉ còn anh cô đơn ở lại thế giới này. Anh ấy đã chịu đủ rồi. Hệ thống hiểu nhầm Jayson là vũ sinh học chạy trốn. Axit mạnh bơm súng nhấn chìm cả nơi đây. Tất cả binh sĩ sinh hóa đều bị vô tình vứt bỏ.

Giống như rác rưởi đến cuối cùng chẳng còn lại chút gì. Và thẩm mai chạy đến Jayson cũng cần hoàn thành nhiệm vụ của anh. Không hề giết Winson mà còn thả ông ta đi. Anh nói với và Thẩm Mai. Anh muốn đi ra với hình dạng như thế này. Muốn cả thế giới biết nỗi sợ này sẽ kết thúc mọi thứ. Nhưng Thẩm Mai cho rằng chỉ cần để lộ chiếc thẻ nhớ kia ra là âm mưu này sẽ bại lộ. Không cần mất mạng vì chuyện này. Nhưng Jayson cho rằng làm vậy không thể giải quyết được vấn đề. Anh ấy muốn ra ngoài chất lỏng đang dần lan ra. Không ngờ là vì điều tra truyện nên cũng bị bắt vào đây. May mà cô ấy thành công thoát được.

Căn bản không thể ngăn cản được trực tiếp tháo bỏ cây cầu. Tình hình của không hề lạc quan. Thẩm mai thử thuyết phục chắc chắn còn cách làm tốt hơn nhưng anh ấy đã lạc lối. Tôi đã chết rồi. Sau đó anh giết Thẩm Mai vì cây cầu bị rơi xuống Leon không thể ngăn cản Jayson nhưng lúc này anh nhìn thấy sắp bị tan chảy cứu người cấp bách Leon nhanh chóng chạy qua may mà anh rơi xuống thì Clayer chết rồi Leon cũng không PS cô vẫn ổn chứ à vâng nhìn Jayson sắp rời khỏi nơi này anh quyết định không thể để Jayson ra ngoài lập trường không giống hai người vẫn phải chiến đấu cầm lấy hỏa tiễn Clayer thao tác máy móc hạ Jay Sơn xuống sau đó bắn một phát pháo nhưng Jeyson bám vào móc câu trúng được một kiếp nạn sau đó anh lấy chiếc cầu trực tiếp ném lên Jayson nhanh chóng rời đi anh không hề dừng bước cho cả thế giới biết bộ dạng của mình hiện tại nhưng muốn căn cản anh ấy anh cho rằng cách làm của là sai nỗi sợ không thể giải quyết được mọi thứ bị tóm. Dù có vùng vẫy thế nào cũng không thoát được.

Không hề giết cũng đúng vào lúc này khiến cả kho hàng rơi xuống. Bản thân anh nắm lấy dây thừng trốn thoát. Sau tất cả đang thoi thóm truyền đạt lại ý của mình cho Lê Ôn. Cậu ở đây cậu đã nhìn thấy những nỗi sợ hãi. Bây giờ cậu sẽ chuyển nỗi sợ hãi này đi. Rất nhanh thôi con người sẽ cảm nhận được nỗi sợ hãi này. Cuối cùng Jayson cũng thiệt mạng. Bộ phim đến đây là kết thúc

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo