Review phim chiếc hộp kì bí | The Box Full Online (2009)

The Box Full Online – Là một chiếc hộp kỳ bí. Chỉ cần bạn nhấn nút liền có thể nhận được một triệu đô la Mỹ. Nhưng đồng thời lúc đó sẽ có một người xa lạ phải chết. Chiếc hộp là do một người đàn ông xa lạ bị mất nửa mặt này đưa tới dường như ông ấy đã từng phải chịu vết thương rất nghiêm trọng hoặc là từng bị lửa đốt. Ông ta nói với chỉ cần cô nhấn nút sẽ có thể nhận được số tiền một triệu đô la Mỹ. Sau đó liền bày ra cho xem số tiền một triệu đô. Đồng thời nói với cô cô có hai mươi tư tiếng để suy nghĩ. Giờ này ngày mai ông ấy sẽ thu chiếc hộp lại.

Nhìn thấy số tiền một triệu đô. Trong lòng cũng rục rịch. Bởi vì cô vừa mới thất nghiệp. Bây giờ trong nhà vô cùng khó. Buổi tối cuối cùng cũng đợi được A Thua tan làm. Cô nói mọi chuyện với A Thua. A Thua cảm thấy sao lại có thể có người ngốc như vậy chứ. Chỉ nhấn một nốt trên chiếc hộp liền đưa cho người khác một triệu đô.

Thậm chí a thua còn cho rằng ông ta là hung thủ giết người liên hoàn. Dùng phương thức này để dụ dỗ tính mạng của người khác. A thua còn nghi ngờ về phần đáy của chiếc hộp. Có dấu máy phát hoặc là thiết bị không giới hạn. Anh phân tích kết cấu bên trong của chiếc hộp. Đồng thời dùng tua vít mở đáy hộp ra xem. Nhưng lại phát hiện dưới đáy hộp không có bất kỳ thứ gì. Cho dù họ có nhấn nút thì người đàn ông đó cũng sẽ không biết được biết rằng chuyện này rất hoang đương. Nhưng thật sự không chống đỡ được sự cám dỗ của một triệu đô la Mỹ. Hơn nữa cô còn nhìn thấy tận mắt va li tiền đó. Vẫn còn nghi ngờ về tính chân thực của chuyện này.

Liền ngay lập tức nhấn nút. Nút bấm bị nhấn xuống lại trồi lên trở lại. Không xảy ra bất kỳ chuyện gì cả. Đồng thời lúc này trung tâm cảnh sát nhận được cuộc gọi có một người phụ nữ trung niên bị bắn trúng tim. Nằm giữa tấm thảm trong phòng khách không qua khỏi. Cảnh sát phát hiện con gái cô ấy trong phòng vệ sinh. Đứa trẻ sợ hãi ngồi run rẩy. Phía bên này người đàn ông giữ lời hứa đem một triệu đô la Mỹ đến nhà và đưa tiền cho cô ấy. Sau đó lấy lại chiếc hộp. Nhưng sau khi nhìn thấy khuôn mặt bí ẩn của người đàn ông. Không chỉ thấy lương tâm bị lên án. Anh còn cảm thấy mọi chuyện sẽ không thể đơn giản như vậy được.

Cầm va li chạy theo muốn trả tiền lại cho ông ta. Nhưng ông ta lại nói hai người đã nhấn nút rồi. Một khi thử nghiệm bắt đầu thì không thể kết thúc. Sau đó lái xe rời đi. Không lâu sau và đã gặp phải một chuỗi những sự việc kỳ lạ thậm chí là tan cửa nát nhà. Người đàn ông này không cẩn thận bị sét đánh mất nửa mặt. Thi thể của ông được đưa vào nhà xác. Sau khi đông lạnh vài tiếng đột nhiên ông ta hồi sinh trở lại. Cười lên điên cuồng còn sở hữu một vài loại siêu năng lực. Từ đó luôn đi thử nghiệm những chiếc hộp. Gửi chiếc hộp đến những nhà được lựa chọn. Chỉ cần có người nhấn nút trên hộp liền có thể nhận được một triệu đô. Nhưng đồng thời trên thế giới sẽ có một người xa lạ chết đi. Nhấn nút trên chiếc hộp. Nhận được số tiền một triệu đô. Nhưng dạo gần đây cô và chồng thường xuyên gặp phải những chuyện kỳ lạ. Khi tham gia bữa tiệc phát hiện trên kính xe viết. Dòng cảnh cáo không có đường thoát. Nhân viên phục vụ còn giơ ngón tay kỳ lạ với họ.

Khi nghe điện thoại lại bị một người lạ nhòm ngó thua cảm thấy mọi chuyện không hề đơn giản như vậy. Anh thông qua tư liệu của cơ quan không gian điều tra biết được thân phận đáng kinh ngạc của người đàn ông đó. Lúc này một người phụ nữ xa lạ tìm đến cô ấy đưa cho một tờ giấy. Sau đó liền chảy máu mũi hôn mê bất tỉnh. Dựa theo manh mối trên tờ giấy tìm được một băng đĩa kiểu cũ. Biết được thân phận thần bí của người đàn ông. Ngay sau đó liền đụng phải người đàn ông đó ông ta nói với ông bị một năng lực nào đó khống chế. Tiến hành thử nghiệm nút bấm trên khắp thế giới. Thử nghiệm xem con người có vì lợi ích cá nhân mà quên đi tính mạng của người xa lạ nếu như bạn nhận được hộp mà không bấm nút thì thử nghiệm sẽ kết thúc. Nhưng nếu nhấn nút thì sẽ phải nhận hình phạt. Sau đó ngất đi.

Phía bên này năm người đàn ông cao lớn cứ luôn đi theo A thua. Anh trốn vào một nhà thờ. Tất cả mọi người đều ngồi ngơ người nhìn theo anh. Lúc này một tu nữ bước ra. Cô giơ hai tay lên. Tất cả những người trong nhà thờ như bị điều khiển. Ngay lập tức đứng hết dậy. Tu nữ đưa A Thua đến một căn phòng. Triệu hồi ra ba cánh cửa nước. Tu nữ nói với chỉ có một cánh cửa nước là đường sống. Hai cánh cửa khác đều là lời nguyền vĩnh viễn.

Lúc này A thua đột nhớ đến dáng tay kỳ lạ của nhân viên phục vụ A Thua lựa chọn cánh cửa nước thứ hai rất nhanh đã bị cánh cửa nước hút vào bên trong thoáng chốc đã quay trở về nhà của mình anh bị treo lơ lửng giữa không trung lúc này được bắt về nhà cũng tỉnh lại cô nhìn thấy A thua đang bị nhốt phía trên sợ hãi chạm một cái rất nhanh cánh cửa nước đã biến thành nước tràn vào cả căn phòng một màn trình diễn thảm hại trong nước được tiến hành hai người trải qua chính cửa tử một cửa sinh không biết rằng mối nguy hiểm thật sự vẫn chưa hề kết thúc A Thua và tham gia một buổi hôn lễ hai người trong lòng nặng trĩu ngay sau đó cơ thể

A Thua xuất hiện dị dạng anh vừa đi ra khỏi sảnh liền bị một người đàn ông dùng súng chĩa vào đầu người đàn ông ngồi lên xe phía bên khác và con trai bị tiêm thuốc mê ngất đi không biết được đưa đến đâu lúc này người đàn ông nói với anh ấy là người bị hại trước của chiếc hộp trước đây vợ của anh đã nhấn nút trên hộp có được một triệu đô la Mỹ nhưng phải chịu hình phạt của người đàn ông thần bí hắn ta dùng tính mạng của con gái anh để uy hiếp anh giết chết vợ để bảo vệ con gái anh chỉ đành làm theo anh tìm đến chỉ là muốn giúp đỡ để anh tan nhà nát cửa giống như mình.

Đột nhiên một ông già Noel đứng chặn giữa đường anh ấy buộc phải dừng xe nhưng hành động của ông già Noel có chút kỳ lạ sau đó một chiếc xe tải đâm trúng hai người người đàn ông kia mất mạng còn A thua và vợ được người khác đưa trở về nhà hai người gặp người đàn ông thần bí ông ta nói với hai người con trai của hai người đã mất đi hai giác quan nó không nhìn được và cũng không nghe thấy được nữa bây giờ họ có hai sự lựa chọn một là cầm số tiền một triệu đô hưởng thụ nốt nửa đời con lại nhưng con trai của họ sẽ mãi mãi tàn tật thứ hai là chỉ cần A thua dùng súng giết chết vợ thì con trai họ sẽ trở lại bình thường số tiền một triệu đô sẽ để cho con trai họ sau khi mười tám tuổi sẽ gửi vào tài khoản nó. A thu muốn phản kháng lấy súng chĩa vào ông ta. Nhưng ông ấy lại nói với A thua.

Cho dù cậu có giết chết tôi thì con trai cậu cũng không hồi phục được. Công ty sẽ cử người khác đến tiếp nhận nó. Nói xong liền rời đi. Lúc này cậu con trai bị nhốt trong nhà tắm đang điên cuồng cầu cứu. A thua vội vàng đập cửa ra. Không ngừng gọi tên của cậu con trai nhưng cậu bé không hề nghe thấy bất cứ âm thanh nào cả. Phát hiện ra con trai mình thật sự đã mất đi hai giác quan. Vừa suy sụp vừa hối hận. Cô khóc lóc nói lời từ biệt cuối cùng với chồng. Đồng thời lúc này trong một gia đình khác. Người phụ nữ đã nhấn nút hộp. A thua cũng nổ súng vào vợ. Sở cảnh sát lại nhận được báo án. Người đàn ông thần bí đã đến gia đình nhấn nút. Người phụ nữ nhận được một triệu đô. Cuối cùng A thu bị cảnh sát bắt đi. Cậu con trai cũng trở lại bình thường. Tất cả chuyện này dường như là một vòng tuần hoàn. Mãi mãi không thể dừng lại. Người đàn ông thần bí trong phim có siêu năng lực. Ông dùng siêu năng lực khống chế tâm trí của con người. Nhưng đến khi những người đó thức tỉnh. Họ cũng sẽ dùng cách của bản thân để lại thông tin cho và nhưng và cuối cùng vẫn không thể tránh khỏi vòng tuần hoàn của vận mệnh. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo