Review phim Cỗ máy thời gian 2002 | The Time Machine

Cỗ máy thời gian 2002 | The Time Machine – Du hành thời gian có thật sự thực hiện được hay không? Sẽ giới thiệu cho các bạn một bộ phim sản xuất năm hai nghìn linh hai. Nó sẽ giúp bạn giải thích phần nào thắc mắc đó. Vừa tỉnh dậy. Khi phát hiện mình đang ở tương lai của tám trăm nghìn năm sau. Lúc này loài người đã biến thành quái vật. Tiến sĩ là một nhà phát minh trẻ tuổi. Ngày nào cũng miệt mài với việc nghiên cứu khoa học. Có một cô bạn gái vô cùng xinh đẹp tên là Email. Một tối nọ anh quyết định cầu hôn bạn gái.

Vừa đeo nhẫn chưa được vài giây thì có một tên cướp đột nhiên xuất hiện ngay bên cạnh. Tên cướp rút súng ra uy hiếp họ. Toàn bộ tài sản trên người đều bị tên trộm lấy hết. Kể cả chiếc nhẫn trên tay. Chiếc nhẫn này là vật cầu hôn của bọn họ. Đương nhiên sẽ không đồng ý giao cho anh ta rồi. Lúc ba người đang rằng có tên cướp sợ ý bóp cò súng. Bắn trúng vào người Ema. Sau khi Ema chết. Giống như một kẻ điên vậy. Ngày đêm lao đầu vào nghiên cứu. Anh muốn phát minh ra một cỗ máy thời gian. Trở về quá khứ để cứu bạn gái. Sau rất nhiều lần nghiên cứu chế tạo. Cuối cùng Alex sang đơ cũng thành công. Phát minh ra một cỗ máy thời gian thành công du hành cỗ máy trở về quá khứ. Vừa đến nơi anh lập tức kéo bạn gái rời công viên. Trong lòng thầm nghĩ lần này chắc không gặp phải cướp nữa.

Vừa quay lưng đi đến một cửa hàng hoa. Để mua hoa tặng bạn gái. Một chiếc xe ngựa lao như bay qua đường. Đụng phải không chấp nhận sự thật bạn gái chết thêm lần nữa. Alexsunder quay trở về hiện tại cho rằng vụ tai nạn đó có lẽ chỉ là trùng hợp thôi anh thử lại thêm một lần nữa. Nhưng cho dù có thử một nghìn lần thì vẫn như vậy. Ema cũng chết bằng một nghìn các khác nhau. Vào đúng khoảng thời gian đó. Điều này khiến anh nghĩ mãi cũng không hiểu. Rốt cuộc là lý do tại sao không thể thay đổi quá khứ.

Nên xem :   Review phim Looper | Kẻ xuyên không

Quyết định đi đến tương lai để tìm đáp án. Anh du hành tương lai đến thư viện ở New York vào năm hai không ba mươi. Lúc này khoa học đã vô cùng phát triển. Ngay đến nhân viên thư viện cũng là hình ảnh ba chiều. Bạn chỉ cần ra câu hỏi nhân viên sẽ trả lời bạn ngay lập tức. Hỏi tại sao không thể thay đổi chuyện trong quá khứ. Nhân viên thư viện giải thích. Nếu thay đổi khứ thì tương lai sẽ không tồn tại. Anh vẫn cố chấp tiếp tục du hành đi xa hơn nữa. Vào tương lai đến năm hai không ba mươi bảy.

Khi đến nơi thì Trái Đất đang bị hủy diệt. Bởi các mảnh vỡ của Mặt Trăng. Không còn cách nào khác. Chỉ đành tiếp tục xuyên không đến tương lai xa hơn. Kết quả bị ảnh hưởng bởi vụ nổ. Khiến Alex Sander đập đầu vào thanh sắt ngất đi. Không biết đã xuyên không đến tương lai xa đến mức nào nữa. Tỉnh dậy sau cơn hôn mê thì đã ở vào tám trăm nghìn năm sau được một cô gái cứu và chữa bệnh tên là vào thời điểm lúc bấy giờ văn minh con người đã trở về thời nguyên thủy. Những người ở đây được gọi là họ khoác trên mình những mảnh vải thô. Sống trong những hang động dưới vách đá cheo leo. Ánh sáng từ mặt trăng đã vỡ.

Nên xem :   Review phim Tòa tháp bóng đêm | The Dark Tower

Chiếu xuống con sông chảy uốn lượn quanh co qua các vách đá. Tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Bên cạnh đó nơi đây còn tồn tại không ít những chuyện kỳ lạ. Chẳng hạn như họ thường nằm mơ thấy ác mộng. Trong giấc mơ họ đã nhìn thấy những gương mặt kinh tởm. Ở đây chỉ có người trẻ và con nít. Tuyệt nhiên không có bóng dáng của một người già nào. Quá nôn nóng để tìm đáp án quyết định xuyên không Trước khi rời đi khẩn cầu Alex Sander đưa em trai của mình là đi cùng vừa dứt lời bỗng nhiên có tiếng gào thét dữ dội từ xa vọng lại. Vội vã chạy đi tìm em trai. Khi nhìn thấy cảnh tượng như thế này một nhóm quái vật xông lên từ mặt đất tấn công họ.

Bọn chúng vô cùng hung dữ cùng với một cơ thể khổng lồ. Trong lúc hỗn loạn bị bọn chúng bắt lôi xuống lòng đất. Chạy đến định cứu nhưng không kịp. Những còn lại không một ai muốn đi cứu cả. Bởi vì họ sớm đã quen với cảnh này rồi. Cứ cách một khoảng thời gian bộ tộc sẽ xông lên mặt đất bắt cóc con người để ăn thịt. Đây là lý do nơi đây không còn một người già nào để cứu chị mình. Dẫn đến hang ổ của bộ tộc hai người bị rơi vào vũng bùn lầy chất đầy những bộ hài cốt. Đang cố gắng trèo lên. Thì bị quái vật bắt nhốt đến một căn phòng dưới lòng đất. Là thủ lĩnh của tộc cũng là người thông minh nhất. Ông ta là người còn sống sót đến giờ sau vụ nổ mặt trăng. Kể từ đó trở đi vẫn luôn ẩn náu dưới lòng đất. Sau hàng nghìn năm tiến hóa đã biến thành dạng như hiện tại. Những người sống sót sau trận đại thiên tai năm hai không ba mươi bảy đã tiến hóa thành hai loài. Một là loài giống như nhóm người của sống trên mặt đất. Chủ yếu phát triển trí tuệ. Hai là loài sống ở dưới đất chủ yếu phát triển về tứ chi. Để có thể khống chế số lượng quần thể. Cứ cách một khoảng thời gian các sẽ xông lên mặt đất.

Nên xem :   Review Phim bí mật trái đất diệt vong | Oblivion

Tấn công các ăn thịt bớt số lượng loài sống trên mặt đất. Vô cùng lợi hại. Hắn có khả năng điều khiển tâm trí của mọi người để phục vụ cho hắn. Chuyến đi đến bộ tộc đã giúp trả lời được câu hỏi luôn đau đáu trong đầu. Từ khiến người ta bị dày vò nhất chính là nếu như nhưng nếu như chỉ là nếu như nếu như không chết sẽ không có động lực phát minh ra cỗ máy thời gian. Đồng nghĩa với việc không thể trở về quá khứ. Đây vốn dĩ là một vòng tuần hoàn chết. Mọi thứ đã được định sẵn có thay đổi thế nào cũng không thể được.

Đưa cho anh cỗ máy thời gian bảo anh hãy rời khỏi đây còn Maza vẫn sẽ là bữa tối cho hắn. Đối với hắn mà nói họ chẳng qua chỉ là một món ăn của một sinh vật tiến hóa thôi. Không có gì đáng chú ý hay bận tâm. Trải qua sự việc lần này giống như được tỉnh ngộ. Quá khứ đã không thể quay trở về. Thì tại sao lại không trân trọng hiện tại lên cỗ máy thời gian. Sử dụng sức mạnh của thời gian để giết chết ông ta cứ sống anh dùng cỗ máy thời gian kích hoạt chế độ tự hủy. Phá nát hang ổ của bọn chuyên ăn thịt người kia. Sau cùng Alex Săn đơ quyết định ở lại chung sống hạnh phúc với Mara.

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general