Review phim Code 8

Code 8 – Dùng bàn tay đã có thể làm tan chảy hóa sắc chắc chắn. Năng lực này thật làm người khác phải kinh sợ. Hôm nay chúng ta sẽ nói tới bộ phim khoa học viễn tưởng săn lùng dị nhân. Thế giới tương lai sẽ xuất hiện rất nhiều người có siêu năng lực. Người bình thường đều rất ghét bọn họ. Vì để quản lý những người như vậy. Những người lãnh đạo đã phát minh ra máy bay không người lái và binh sĩ nhân tạo. Chỉ cần những người có siêu năng lực phạm tội thì sẽ bị giết tại chỗ. Nam chính là một người sở hữu siêu năng lực. Rất lợi hại. Khi vừa sinh ra anh ấy đã được xếp vào hàng ngũ có siêu năng lực thể hiện cấp năm.

Còn mẹ của thì lại là một người sở hữu siêu năng lực hệ băng tuyết. Nhưng trong não mẹ xuất hiện khối u. Nhưng nhà họ không có tiền chữa bệnh. Và còn đang nợ bệnh viện rất nhiều tiền. Vì để kiếm tiền hằng ngày đều ra ngoài tìm việc làm. Ngày hôm đó gặp được lần đầu tiên gặp mặt. Đã hào phóng cho hai trăm đô. Muốn caner đi theo mình. Điều này khiến lên hy vọng. Vừa nhìn thấy tiền. Đã bị làm cho rung rinh. Lên trên xe. Gặp hai người em của một người da đen có siêu năng lực hạt cà phê và một cô gái có siêu năng lực làm tan chảy. Họ đi tới một công xưởng. Nói xử lý hàng rào điện cũng là người không sợ đất, không sợ trời.

Tiến lên dùng năng lực giải quyết hàng rào điện. Làm chập toàn bộ hệ thống điện cao áp. Cô gái cũng sử dụng năng lực làm tan chảy của mình. Nắm tay vào ổ khóa. Rất nhanh đã làm tan chảy nó. Tiếp đó anh chàng da đen chất nguyên liệu hóa học lên xe. Lái xe đi. Đem nguyên liệu hóa học trộm được đến giao dịch với. Lúc này tỏ ra là mình không có tiền. Sau đó với có một ngân hàng hiện có năm trăm ngàn đô tiền mặt. Còn đi cướp ngân hàng. Đã bị cho vào tròng. Anh tìm tới rủ đi cướp ngân hàng mình. Nhưng đây là cướp ngân hàng. Nên quả quyết không làm. Nói với nếu thành công sẽ chia cho hai trăm năm mươi ngàn đô.

Nên xem :   Review phim Clockstoppers | 2002

Lúc này mẹ đang rất cần tiền. Nên anh ấy lập tức nhận lời những ngày tiếp theo lên kế hoạch cướp ngân hàng. Phải tập luyện siêu năng lực của mình. Sau khi tập luyện mọi thứ khác hẳn. Lúc đầu chỉ có thể làm sáng một cái bóng đèn. Bây giờ đã có thể điều khiển một lúc cả mười cái bóng đèn. Khiến chúng có thể thắp sáng tới mười hai tiếng. Cuối cùng cũng tới lúc đi cướp ngân hàng. Cùng đồng bọn bịt mặt xông vào ngân hàng. Vì có nên họ dễ dàng khống chế toàn bộ người trong ngân hàng. Tất cả đều đang thuận theo kế hoạch đề ra. Nhưng khi tới kho tiền mới phát hiện ra ngân hàng chỉ có năm ngàn đô tiền mặt. Sau khi chất vấn nhân viên mới biết. Hai giờ trước.

Tiền của ngân hàng đã được chuyển đi nơi khác. Vô cùng phẫn nộ. Lúc họ đang định rời đi. Thì máy bay không người lái và binh sĩ nhân tạo đã đuổi tới nơi. Thấy tất cả đang gặp nguy cơ liền phóng ra siêu năng lực. Dùng dòng điện với điện năng khổng lồ phá hủy máy bay bị vào bẫy. Vô cùng căm hận hắn ta. Muốn tìm hắn để tính sổ lại nói mình hề biết chuyện này. Lúc này một nữ sát thủ xuất hiện muốn xử lý may mà có một người em trai khá lợi hại dùng thân mình chắn đằng trước. Mới giúp giữ được mạng.

Có quen một vị bác sĩ có siêu năng lực. Sở hữu siêu năng lực này có hơi thảm. Cô ấy luôn bị chữa trị vết thương cho anh. Hy vọng cô ấy có thể chữa bệnh cho mẹ mình. Nhưng cô ấy nhất quyết không đồng ý. Thì ra trong lúc cô ấy chữa trị cho người khác thì chính sức khỏe cô ấy sẽ bị sa sút. Không còn cách nào đành trở về nhà. Vừa bước vào cửa nhà mẹ anh đã nổi trận lưu đình vì bà ấy biết đang làm việc phạm pháp. Cốc nước trên tay mẹ anh lập tức đóng băng. Sau đó bà liền ngất đi. Làm nơ hoảng hốt. Họ đi tới bệnh viện. Bác sĩ nói với anh cần mười ngàn đô để chữa trị. Nhưng không có đủ tiền. Lúc này hai viên cảnh sát tìm tới. Bị đưa về đồn cảnh sát.

Nên xem :   Review phim phép thuật của Abigail | Abigail (2019)

Hai viên cảnh sát bắt đầu thẩm vấn. Họ nói với anh họ đã tìm được đồ vật có giá trị bốn trăm ngàn đô ở nhà của hai ngày nữa họ sẽ tiêu hủy nó. Vừa nghe liền cảm thấy mình không thể nhận tội được. Kiến quyết phủ nhận mọi cáo buộc. Cảnh sát mặc dù hoài nghi có liên quan tới chuyện này. Nhưng họ không hề có chứng cứ chỉ đành thả đi. Sau đó nói với về món đồ bốn trăm ngàn đô của nghe xong thì rất tức giận. Sau đó tìm tới thỏa thuận rằng nếu anh giúp lấy lại được món đồ bốn trăm ngàn đô đó. Thì nhất định phải chia cho mình một nửa. Nghĩ thầm. Có người đi cướp lại giúp mình cũng tốt. Nên đã vui vẻ đồng ý. Còn phái đàn của mình đi chợ giúp cho kế hoạch bắt đầu. Phóng ra nguồn điện mười ngàn vôn. Khiến đám binh sĩ nhân tạo ngã hàng loạt. Cô gái Nhật năng thì dùng bàn tay siêu năng lực của mình.

Khiến chiếc xe bằng thép cũng không chịu nổi. Một lát đã làm thủng được một chiếc lỗ trên thành xe. Thuận lợi cướp về đồ của vô cùng mừng cảm thấy những ngày tháng tươi đẹp đang ở ngay trước mắt rồi. Nhưng ngay lúc này đã bắn lén cô gái Nhật năng nổ súng khiến cô đi đời. Hiện trường trở nên hỗn loạn. Anh chàng da đen cũng bị thương nặng. Với mà nhanh chân chạy mới giữ được tính mạng. Trên xe anh chàng da đen vì mất quá nhiều máu. Mà cũng đã tiêu đời. Lần này thực sự nổi cơn điên rồi. Nói đi báo cáo với phía cảnh sát nơi ẩn náu của phía cảnh sát rất nhanh chóng. Đã phái người tới. Bao vây nơi ẩn náu của binh sĩ nhân tạo ra tay không tìm người. Sau khi càn quét mọi nơi. Đã giết và làm bị thương rất nhiều người. Và đàn em mau chóng tẩu thoát. Và sớm đã đoán được chuyện này chưa chạy được bao xa đã bị chặn lại rồi. Cũng không hề dễ đối phó. Quyết liệt vật lộn với cũng phóng ra nguồn điện mười ngàn vôn.

Nên xem :   Review phim Transcendence | Trí Tuệ Siêu Việt

Nhưng có siêu năng lực hệ sắt thép. Nên dòng điện mạnh không hề hấn gì với anh ta. Lúc này nhanh nhạy. Lấy một cái que hàn đâm vào giữa trán. Nhân cơ hội phóng ra nguồn điện. Cho đi đời. Còn cũng không có ý định bỏ qua cho tên da đen. Không cho hắn một chút cơ hội phản kháng nào. Còn thì bị bắn chết. Sau đó cầm đồ vật trị giá hai trăm ngàn đô rời đi. Còn thì dẫn cô có siêu năng lực chữa bệnh tới bệnh viện. Để cô ấy chữa bệnh cho mẹ anh chỉ thấy đôi tay cô ấy phát ra ánh sáng. Bắt đầu hút đi những khối u trong người mẹ nhìn thấy sự đau đớn hằn trên khuôn mặt của cô bác sĩ. Thấy mình đã quá tàn nhẫn rồi. Nên đã tạm dừng tất cả lại. Vì không được chữa trị. Nên mẹ anh rất nhanh chóng đã ra đi. Sau khi lo liệu chuyện hậu sự cho mẹ xong. Đi tới đồn cảnh sát để tự thú. Còn cô bác sĩ đáng thương cũng rời khỏi thành phố.

Nếu cho bạn chọn giữa siêu năng lực sắt thép và siêu năng lực điện thì bạn sẽ chọn siêu năng lực nào. Nhưng nếu có siêu năng lực điện thì bạn sẽ không phải lo điện thoại hết pin nữa rồi. 

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general