Reviw phim Đặc Vụ Áo Đen 1 | Men in Black (1997)

Đặc Vụ Áo Đen 1 | Men in Black – Đàn ông rút dao ra một nhát rạch đứt ngực lão già trước mặt nhưng bên dưới ngược lại là một người ngoài hành tinh tay còn cầm một cái đầu người nhưng người đàn ông không chút sợ sệt tay ra nhận lấy đầu người còn ra lệnh người ngoài hành tinh giơ hai tay lên nhưng đối phương là một kẻ xảo trá mắt liếc liếc nhìn xung quanh muốn che trốn đột nhiên nó trông thấy cảnh sát ở đằng xa quái vật trong nháy mắt trở nên cuồng bạo giống như bị điên xông thẳng về phía cảnh sát vào thời khắc ngàn cân treo sợi tóc người đàn ông rút súng ra một phát súng bắn ra khiến con quái vật ngoài hành tinh nát xác cứu được cảnh sát một mạng hóa ra người đàn ông này chính là đặc công hàng đầu của cuộc di dân giữa các vì sao biệt hiệu là lão cay chuyên phụ trách xử lý các vũ án người ngoài hành tinh.

Lão cây đi tới trước mặt cảnh sát lấy ra một cây gậy kim loại rồi ấn nhẹ. Tất cả mọi người đều bị xóa sạch kí ức. Quên hết tất cả những chuyện vừa xảy ra. Thế nhưng gần đây các vụ án xảy ra liên tiếp. Lão cây lại phải điều tra một vụ việc người ngoài hành tinh tự sát. Vụ án này do một vị cảnh sát tên Ben không biết chuyện gì điều tra và giải quyết. Rất nhanh. Lão cay đã tìm gặp Ben. Dò hỏi anh lúc điều tra phạm nhân có manh mối kỳ lạ nào không. Ben suy nghĩ một lát quả thực có. Phạm nhân có một khẩu súng hình thù kỳ lạ. Lão cay nhìn qua đã biết được nguồn gốc của khẩu súng đó. Ông dẫn đến một tiệm tạp hóa.

Ben có chút sững sờ tiệm tạp hóa thì có gì để điều tra cơ chứ. Ông chủ tiệm này tôi quen. Anh đến trước mặt ông chủ dò hỏi đối phương bắn súng ống đúng không nhưng lão gây lại rơi một khẩu súng laser lên ngắm thẳng vào chủ tiệm không đợi đối phương giải thích trực tiếp nổ súng Ben sợ hoảng hồn chỉ là điều tra thôi mà sao lại giết người vậy. Một giây sau Ben thực sự ngẩn người chủ tiệm lại mọc ra một cái đầu mà còn chưa chết thật sự anh đang hoa mắt sao lão gay uy hiếp một hồi chủ tiệm hoảng sợ vội ấn nút tất cả kệ hàng lập tức lật ngược lại bên trong toàn bộ đều là súng đạn hành tinh. Ben nhận ra khẩu súng của nạn nhân.

Xem ra súng được mua ở đây. Điếm đáng nghi tan biến. Vụ án người ngoài hành tinh tự sát khép lại từ đây. Bước ra khỏi tiệm tạp hóa. Ben mặc vẫn ngẩn ra. Theo như điệu luật quốc tế. Lão cây xóa sạch ký ức của Ben. Có điều ông vẫn thiếu người cộng tác. Cảm thấy Ben cũng được. Ông dứt khoát đưa cho anh ta một tấm danh thiếp. Anh bạn nhỏ thấy anh có vẻ tài cán cũng không tồi. Sau này đi bắt người ngoài hành tinh cùng tôi đi. Ben cũng rất dứt khoát làm thì làm sợ đếch gì. Ngày hôm sau anh đến địa chỉ trên tấm danh thiếp dưới sự chỉ của lão Cay. Mặc đồ làm việc làm thủ tục nhận chức. Sau đó Ben bắt đầu vụ án đầu tiên. Người ngoài hành tinh giết người. Anh và lão cây tới một nông trường. Gặp vợ của nạn nhân để tìm hiểu tình tiết vụ án. Hóa ra chính vào ba ngày trước.

Một chiếc đĩa bay từ trên trời rơi xuống. Đập tan chiếc ô tô nhà bà ta. Còn tạo thành một cái hố lớn. Ông chồng cầm theo súng săn đi tới bên cạnh hố sâu xem thử. Nhưng bị thứ gì đó lôi xuống hố. Một giây sau ông chồng đã chỉ còn lại một bộ dao người. Càng kinh sợ hơn là thứ chết tiệt đó lại mọc lên người bộ da của ông chồng rồi bò lên từ hố sâu lắc lắc đầu rồi cầm theo súng săn bước vào nhà. Trước mặt bà chủ nhà còn túm chặt tóc rồi kéo ra mặt. Bà chủ nhà sợ hết hồn ngất xỉu tại chỗ. Tuy rằng kể ra chuyện này không một ai tin nhưng tuyệt đối không thể để lộ ra ngoài. Lão tay lại lấy gậy kim loại ra. Xóa sạch ký ức của bà chủ nhà.

Và tới bên cạnh hố sâu lấy một ít đất thông qua thiết bị kiểm tra. Có thể chứng minh được rằng hung thủ là một kẻ thuộc tộc côn trùng ngoài hành tinh. Sau đó hai người nhận được biện báo. Một nhà xác xuất hiện một thi thể kỳ lạ. Có thể sẽ có liên quan tới vụ án. Hai người tới nơi một người ngoài hành đã thu hút sự chú ý của Ben thật quá thần kỳ nhưng người ngoài hành tinh đã sắp chết trước khi chết hắn nói với cảnh sát đem một câu khiến người khác khó hiểu Hệ Ngân Hà ở chòm sao quay về vài tiếng đồng hồ trước ông lão này vẫn giống y hệt con người đang dùng bữa trong nhà hàng lúc này người ngoài hành tinh do xuất hiện đem hai đĩa thức ăn lên đặt xuống bàn còn bỏ vài con gián vào vài con côn trùng ông lão vốn không hề để tâm bởi vì ông ta là người quản lý của Hệ Ngân Hà toàn bộ hệ ngân hà đều nằm gọn trong tay ông thế nhưng ông không ngờ được rằng chính là tới để cướp đoạt hệ ngân hà chỉ thấy tom thò đuôi ra trong nháy mắt đã đâm chết ông lão.

Sau đó cướp hộp máu của ông lão đem đi. Tưởng rằng hệ ngân hà đều giấu trong đó. Hắn vô cùng mừng rỡ. Thế nhưng lúc hắn mở hộp máu ra. Bên trong ngoài kim cương ra thì không còn thứ gì khác. Tức tối đập mạnh chiếc xe. Quyết định đến cửa hàng đá quý tiếp tục tìm kiếm. Sau đó hắn tới nơi. Một đá đập vỡ cửa kính bước vào nhà. Đập vỡ tất cả quầy hàng tìm kiếm Hệ Ngân Hà.

Thế nhưng vẫn không tìm thấy. Mãi đến khi bức ảnh trên tường đã thu hút sự chú ý của hắn. Hắn nhìn kỹ thử con mèo trong tấm ảnh. Đột nhiên nhớ ra thứ gì đó. Dứt khoát rồi đi đúng lúc này cảnh sát Ben và lão tay của cuộc di dân giữa các vì sao cũng đã tìm tới cửa hàng đá quý này thế nhưng bọn họ đã đến muộn một bước hiện đá quý đã trở thành một đống lộn xộn

Đột nhiên Ben trông thấy đang ở bên đường anh ngắm chuẩn rồi bóp cò nhưng lại khiến bản thân bay ngược về sau sau đó Ben xông thẳng ra bên ngoài ngắm bắn rồi lại nổ súng kết quả vẫn bị bay ngược về sau nhưng Ben vẫn không từ bỏ anh lại bắn phát thứ ba và vẫn bị bay hẳn vào trong xe vẫn không bắn chúng đã chạy mất nhưng người trên đường trông thấy đã càng ngày càng nhiều cú đã gọi đội phong tỏa tới tập hợp tất cả người trên con phố lại rồi xóa ký ức để làm rõ nguyên nhân dom làm vậy lão cay dẫn theo Ben

Tìm gặp một chú chó được gọi là chuyên gia ngoài hành tinh dưới sự ép hỏi của lão cay chú chó đã nói ra sự thật hóa ra do đã giết chết ông lão chính là để cướp đoạt hệ ngân hà và chiếm được năng lượng nguyên tử trong đó nếu như hệ ngân hà bị cướp đi vậy trái đất sẽ không tồn tại được nữa đồng thời cả hệ ngân hàng cũng sẽ không chịu giới hạn không gian nữa có thể lớn hay nhỏ thậm chí có thể chỉ giống như một viên bi lúc này Ben ngẩng đầu trông thấy một con mèo trắng đeo một chiếc chuông anh đột nhiên nhớ lại ông già cũng có một con mèo tên là đồng thời vẫn luôn nhà xác chưa từng rời khỏi. Đúng lúc này tháo chạy được đã tới nhà xác trước một bước. Học theo cách làm của con người bấm chuông. Sau đó một người đàn ông bước ra.

Hỏi cần giúp đỡ điều gì. Còn đập chết một con côn trùng trước mặt hắn. Có chút tức giận nhưng vẫn cố tìm lén. Tiếp tục hỏi người đàn ông. Con mèo đó ở đâu. Người đàn ông chưa trông thấy con mèo đó. Tiếp tục đập côn trùng. Lần này đã nổi cơn thịnh nộ. Hắn thả một đàn gián từ trong tay áo ra ngoài. Người đàn ông cúi xuống. Cầm hai bình xịt côn trùng ra chuẩn bị giết hết nhưng trông thấy tên dom trợn chừng hai mắt đã bị hết hồn. Một giây sau người đàn ông tay cầm bình diệt côn trùng bị dính chặt trên trần nhà. Không có cách nào ngăn cản tiến vào bên trong trên cổ con mèo. Treo một cây ảo cầu nhỏ xinh xắn. Một người phụ nữ nhăn mày.

Nhìn kỹ thử không chịu nổi mà thốt lên. Wow. Hóa ra tất cả hệ ngân hà đều được ẩn giấu trong quả cầu nhỏ này. Người phụ nữ say đắm nhìn vào thế giới bên trong mắt không chớp. Cái này đẹp quá. Thế nhưng thời khắc đẹp đẽ luôn ngắn ngủi. Đột nhiên xuất hiện. Không nói lời nào cưỡng chế kéo người phụ nữ đi. Tìm kiếm con mèo đó. Lúc này cảnh sát đem bấm chuông nhưng không có hồi đáp. Anh chủ động đẩy thừa bước vào nhà xác. Thế nhưng đã không thấy đâu chỉ lại một mình người phụ nữ. Ben hỏi cô ta con mèo ở đâu? Đối phương nói không biết rồi nháy mắt với Ben. Rất nhanh Ben đã hiểu ra đang nấp dưới giường bệnh.

Thế nhưng vào lúc Ben rút súng ra con mèo đã nhảy lên giường bệnh bị tóm được. Lúc này thám tử lão cay cũng chạy tới. Nhưng đã muộn lấy người phụ nữ làm con tin. Hệ ngân hà cũng đã bị hắn cướp được. Một giây sau hắn ôm người phụ nữ cùng nhảy ra khỏi cửa sổ. Xuống đường lớn rồi cướp một chiếc xe taxi há miệng ra uy hiếp người phụ nữ xuống xe. Còn nuốt thẳng hệ ngân hàng vào miệng. Đã lại thoát được. Nhưng Ben và lão Cay vẫn còn cơ hội. Bởi vì nếu muốn rời khỏi địa cầu bắt buộc phải ngồi lên con tàu không gian. Lão ngay lập tức cho người phong tỏa tàu không gian. Tìm kiếm tung tích của thế nhưng đã bốc hơi trong xã hội loài người. Điều này là sao đây? Đột nhiên Ben trông thấy bức ảnh trên tường. Hội chợ triển lãm có hai con tàu không gian đang được trưng bày có thể sử dụng. Anh lập tức hiểu ra. Hai người lập tức tiến về phía hội chợ triển lãm. Quả nhiên đợi bọn họ tới nơi. Đã đang ở trong con tàu không gian. Và bay lên không trung. Không kịp nữa rồi. Lão cây và Ben lập tức lôi súng Bạch sung ra ngắm chuẩn tàu không gian rồi nổ súng. Một tiếng nổ vang trời.

Con tàu không gian thành công bị rơi xuống mặt đất. Thế nhưng cửa khoang mở vứt ra từ con tàu xé lấp ra người trên cơ thể biến thành hình hài quái vật hung dữ đáng sợ thời khắc này Ben và lão cây ngẩn người do nhân lúc này thè lưỡi nuốt trọn súng của hai người lão gây tức tối đứng trước mặt do mắng chửi thậm tệ nhưng bị quái vật nuốt thẳng vào bụng bây giờ chỉ còn lại một mình

Ben anh phải ngăn chặn dom trèo lên con tàu không gian thứ hai thế nhưng vũ lực không đủ sao có thể ngăn cản nổi Ben động não suy nghĩ đạp vỡ thùng rác một đàn rắn lớn bò ra ngoài anh cố tình giẫm chết một con ấy cha tôi xin lỗi tôi không cố ý đây là cô dì của anh sao Zom nổi cơn thịnh nộ lại dám giẫm chết người thân của ta nó nhanh chóng nhảy xuống mặt đất bò tới trước mặt Ben rồi há miệng ra chuẩn bị tấn công anh đột nhiên một tiếng nổ vang dội phát ra dom trong nháy mắt đã bị nổ tan xác hóa ra là lão cây trong bụng Rom đã kết hợp hai cây súng rồi cùng bắn đạn cứu được

Ben một mạng hai người thành công cướp lại được hệ ngân hà cứu trái đất thoát khỏi một kiếp nạn vụ án đã kết thúc lão cây nói với Ben đã đến lúc ông phải nghỉ hưu ông lấy cây gậy kim loại ra bảo Ben xóa sạch ký ức của mình cùng với một tia sáng màu đỏ lóe lên lão cây đã trở về với cuộc sống của một người bình thường còn Ben cũng đã có một người cộng sự mới 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo