Review phim Đứa con thứ 7 | Seventh Son

Đứa con thứ 7 | Seventh Son  – Long kỵ sĩ nhấc dây cương lên hai mắt đỏ thẫm hòa vào chiến mã hợp nhất là một sau cùng biến thành một con ác long địa ngục tay cầm cây roi địa ngục dài hơn trăm mét thấy người nuốt chửng.

Gặp tường là vỡ quỷ mẹ địa ngục tiếp bước theo sau vừa tới tiếp đón một cú lốc xoáy xoay vòng đẹp mắt chiến binh tiếp theo là quỷ dạ xoa bốn tay bay xuống từ trời hai thanh kiếm cong nhẹ nhàng vung tay đánh bay quân sĩ báo nữ vật nhảy lâm trận nháy mắt một tên người chết ngựa đổ người rắn khoai phong lưỡi thè binh sợ một đao một gậy thảm sát bốn phương mà thủ lĩnh của bọn họ

Chính là mụ phù thủy đã tu luyện hàng ngàn năm ngàn năm về trước sư trừ tà đã giải bột gỗ xoan đào đóng đinh tàn khôn phong ấn ả trong một ngục tối vật đổi sao rời năm này trôi qua năm khác lại tới vào một đêm trong máu đỏ rực ma lực phục hồi phù thủy hóa thân thành một con rồng xông lên khỏi lồng phong ấn việc đầu tiên ả làm đó là đi tìm pháp sư báo thù đồ đệ ném cây búa chiếc đồng hồ lớn đột ngột rơi xuống phù thủy một cú xoay người lả lơi tung đòn đánh trọng phương pháp sư rồi biến ảo khôn đường rồng bay muốn chạy đồ đệ.

Ring bắn một mũi thiên chấn hồn rồi nhân cơ hội tung lưới bắt quỷ ra kết quả thầy trò hợp lực cuối cùng đã đánh phù thủy điện nguyên hình rồi nuốt ả vào lồng sắt một chiếc đuôi sắt sắt nhọn quật ra kéo vào trong lồng hút cạn sức mạnh sư nén đau dùng ma trận khiêu cháy mụ ta. Vốn tưởng rằng phù thủy sẽ bị đốt thành cho tàn. Nhưng mụ ta không chết mà vực sáng biến thành rồng hắc ám tung bay ngàn phương xa.

Trở về lâu đài. Phù thủy hồi phục dung mạo cho cô em gái sắp bị chết đói của ả. Vung tay kiêu sa. Tòa nhà đổ nát trong nháy mắt đã biến thành một cung điện xa hoa lộng lẫy. Đêm trong máu tiếp theo xuất hiện trên bầu trời. Cô ta sẽ thống trị thiên hạ trở thành một kẻ bất khả chiến bại. Mà pháp sư Golean cũng tìm được thiên tử của trời tom. Mụ phù thủy này cực kỳ vương ác. Binh sĩ chỉ vì nhìn trộm à một cái ả liền lảng lả thò chiếc đuôi sắt sắt nhọn ra. Cả trong nháy mắt binh sĩ đã hóa thành một đống cho tàn. Ả ta chính là phù thủy đã tu luyện hàng ngàn năm chuẩn bị vào đêm trăng máu tiếp theo sẽ tàn xác nhân loại. Tập hợp các loại quái vật tạo thành đội quân ác ma mà chiến binh cốt lõi đã bị phù thủy bắt giữ. Đó chính là gấu đen. Nó cao tám mét nặng chục tấn. Lồng sắt đặc chế từng phút một đã bị nó hút không thành hình dạng gì.

Gấu đen đập vỡ lồng sắt xông thẳng ra ngoài. Pháp sư nhân tình thế tung ra một nắm một bạc. Quốc vương thừa thế sai người đổ dầu nóng xuống. Pháp sư ném gọn bước vào trong nháy mắt gấu đen đã biến thành một đống cho tàn. Ngày hôm sau pháp sư lại phù thủy trinh thắng tên Alex tên tiểu tử tom trọng sát khinh thầy kiên quyết phủ nhận cô ta không phải phù thủy kết quả đã thảm người đi tiểu tử ngốc ít nhiều có chút dại gái không biết rằng sợi dây chuyền ma pháp.

Trên cổ đã bị ả lấy trộm hai thầy trò ra roi thúc ngựa tăng tốc đuổi theo kết quả giữa đường một lão già chạy ra mặt đất đột nhiên nứt ra một con quái thứ biến hình xông thẳng lên từ dưới đất vừa vung tay đã quăng chiếc xe ngựa bay ra trăm mét hai thầy trò trốn trong khe núi vừa luồn ra liền phát hiện trước mặt là vách đá thẳng đứng lúc này bàn tay khổng lồ của con quái vật đã vơi tới hai người không chút do dự nhảy thẳng xuống không sao chúng ta an toàn rồiquái vật biến hình không biết bơi ết quả vào mặt quái vật biến hình quay người.

Bba trăm sáu mươi độ rồi nhảy thẳng xuống bạn đừng chê dáng dấp tiếp nước cũng khá đẹp mắt tom chất vấn sư phụ thầy còn nói nó không biết bơi nữa không kết quả bị quái vật biến hình tóm lấy dìm xuống nước tom nhắm chuẩn thời cơ một đao đâm thẳng vào khe bàn tay quái vật anh đứng lên người nó rồi đâm lia lịa kết quả một lúc không chú ý cả người cả quái thú bị rơi thẳng xuống thác nước dựng đứng quái vật bị rọi vào tảng đá lớn ngất xỉu thành công tiễn nó về với đất mẹ trong nháy mắt đã tổn thất hai vị đại tướng đã khiến phù thủy nổi cơn thịnh nộ dây chuyền trong tay thiên hạ là của ta chị đại lập tức phát huy ma pháp đem vô gọi năm ác ma địa ngục thức tỉnh một màn tàn sát loài người sắp được trình làng gái kinh sợ chỉ lên trên bầu trời. Vô số những làn khói đen tà ác phá tan cửa thành.

Phù thủy phái đến năm ác ma địa ngục tới tàn sát thương làng. Ác long hám miệng với bộ răng thoát máu ra lao tới nuốt chửng con người. Dạ xoa bốn tay vung đao trăng khuyết. Vài đường cơ bản người chết như vưa. Trong nháy mắt hàng chục tên địch đã chết dưới tay hắn. Quỷ mẹ kiêu sa. Báo nhẫn thoăn thoắt. Người rắn một phát bật nhảy xông giữa đám người tàn sát đối phương. Alice phản bội nhân cơ hội cướp lấy sợi dây chuyền ma pháp. Lại bị phù thủy truy sát quật ngã ra đất. Tom nhân lúc hỗn loạn xông vào chém giết. Tay cầm gậy đuổi tà tung chiêu có mạng. Báo nữ chớp mắt lao tới xoẹt xoẹt hai phát máu chảy tuôn ra. Tom chân đau quỷ đất đứng nổi.

Tình cờ trông thấy sợi dây chuyền ma pháp anh nhặt lên đeo lại lên cổ. Chớp mắt gậy trừ tà đã được nạp đầy sức mạnh tăng bội phần. Trực tiếp khiêu đốt báo nữ trở thành tro bụi. Quai người trông thấy Alice đang bị truy sát. Lập tức xông khi thẳng tới cả lại thành công tiễn kiếm vương về trời. Quái thú há miệng với bộ răng đanh sắc nhọn gầm thẳng trước mặt pháp sư ông bưỡng như núi Thái Sơn miệng nói nhôm cuồng nhiệt bị quái thú quật ngươi bay xa trăm mét. Khiêu khích mắng hắn ma đầu có giỏi hiện nguyên hình thế là hắn biến thành hình người còn ném vũ khí cho hai người chuẩn bị chính đại là một cuộc giao đấu không đội trời chung. Kết quả còn non lắm liên quân không? Cùng lúc này phù thủy ác ma nén đau giết chết em gái. Nguyên khí của ả cũng bị hao tổn nghiêm trọng. Ả nấp trong cung điện. Thửa thắng xông lên. Lại mềm lòng nên bị mụ ta phản sát bóp cổ ông. May mà tom đến kịp ném một phát dao kết nhiễu ả phù thủy tà ác.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo