Review phim Event Horizon | Phi thuyền mất tích 1997

Event Horizon | Phi thuyền mất tích 1997 – Là hố đen nhân tạo đầu tiên trên thế giới sau khi khởi động phi thuyền có thể bay nhanh hơn vận tốc ánh sáng ngay lập tức từ một điểm trong không gian đến không gian khác mất sự thật đã chứng minh sau khi vào hố đen này phi thuyền không đến đích mà đến một nơi rất đáng sợ đêm trước Giáng Sinh đã sáu tháng không được nghỉ ngơi rồi nhưng phi hành gia này định xuống sao hỏa đi dạo đột nhiên có một nhiệm vụ tới làm rối loạn kế hoạch của bọn họ cấp trên ra lệnh cho bọn họ đến hải quân tinh gần đó để cứu người bảy tháng trước khi được trang bị hố đen nhân tạo biến mất một cách đáng ngạc nhiên trong chuyến bay thử nghiệm gần mới xuất hiện ở hành tinh hải vương. Tổng bộ phát hiện tín hiệu cầu cứu của bọn họ.

Vì vậy anh ấy đã cử đây đến giải cứu cùng với các thuyền viên khác. Và nhà thiết kế của tiến sĩ sau khi mọi người mặc đầy đủ trang bị. Bắt đầu đến hành tinh hải vương. Rất nhanh hai tháng đã trôi qua. Mọi người thuận lợi đến hành tinh hải vương. Tiến sĩ là người đầu tiên thức dậy từ cabin ngủ đông. Anh ấy bước ra thì phát hiện vợ mình đã tự sát nhiều năm lại ngồi đằng kia. Trong lúc hoảng loạn. Tiến sĩ tỉnh lại từ trong cabin thì ra vừa nãy chỉ là mơ. Cuối cùng các thuyền viên giải thích đơn giản hình chung của mấy ngày trước họ nhận được tín hiệu cầu cứu của thuyền mất tích. Những thuyền viên về chỗ của mình bắt đầu điều khiển phi thuyền tiến vào sau hải vương. Sau khi va chạm tất cả các cách. Bọn họ cũng nhìn thấy chân trời lơ lửng trong không trung. Một phi thuyền không có chút ánh sáng nào.

Xem ra đã bị bỏ hoang lâu rồi. Lúc này người lái phi thuyền đã tìm thấy chỗ đỗ đã đỗ tàu lên trên đó. Thông qua máy móc kiểm tra toàn bộ tàu vũ trụ có phản ứng sinh học. Thuyền trưởng cho rằng nó có thể là nhiễu do rò rỉ bức xạ. Túc giục phi hành đoàn bắt đầu lên máy bay. Sau khi mặc đồ bảo vệ người mở cửa bên ngoài. Đi vào bên trong của ở đây không có trọng lực và nhiệt độ cực thấp. Không có khả năng nơi mà sinh mạng sống được. Và trong hành lang giữa phòng trưởng và phòng điện đặt nhiều chất nổ.

Nên xem :   Review phim Tòa tháp bóng đêm | The Dark Tower

Có vẻ như đang chống lại một cái gì đó. Cuối cùng kiểm tra xong tất cả mọi thứ. Mọi người vào phòng sửa chữa nhưng không phát hiện có người mà ở đây cũng trống rỗng. Một thành viên phi hành đoàn khác đi qua lối đi giống như một chiếc máy xay thịt. Cuối cùng cũng nhìn thấy hố đen trong truyền thuyết. Quả cầu đen không ngừng chuyển động này là hố đen vũ trụ đầu tiên mà con người tạo ra với việc liên tục phun năng lượng ở giữa cầu không ngừng chiếu ánh sáng. Biến thành một cửa hố đen.

Người đàn ông này tò mò đi đến. Dùng tay chạm vào kết quả cả người bị hút vào trong. Mọi người thấy tình hình có vẻ nghiêm trọng. Đang muốn cứu người. Lúc này một sóng hấp dẫn đột ngột được phát ra từ lỗ đen. Phá hủy ngay lập tức các thiết bị xung quanh. Ngay cả đây được gắn bên ngoài. Cũng bị xé cặp bảy mét. Nhìn thấy phi thuyền sắp bị phá hủy. Thuyền trưởng ra lệnh cho tất cả mọi người. Tìm nơi ẩn náu tạm thời trên Horion. Cuối cùng kỹ thuật viên khởi động lại hệ thống hỗ trợ sự sống hồi phục lại trọng lực của phi thuyền. Nhưng mà tình hình không lý lắm. Bộ lọc không khí chỉ có thể được sử dụng trong hai mươi giờ nữa.

Bọn họ phải sửa nhanh chiếc phi thuyền này. Đúng lúc này một người đến phòng động lực. Kéo đồng đội từ chất động ra. Sau khi kiểm tra thân thể của anh không có bất cứ tổn hại gì. Nhưng nó không phản ứng với các kích thích bên ngoài. Anh chàng này nói với thuyền trưởng những chuyện đã xảy ra. Nhưng tiến sĩ cứ hỏi vặn lại. Dưới tình hình không có ai. Các lỗ đen nhân tạo sẽ không bao giờ bắt đầu. Mà kim loại chuyển sang trạng thái lỏng rồi chuyển sang trạng thái rắn. Trong vật lý là không thể nào. Đối với người ngoài này anh ta tin tưởng thuyền viên của mình hơn. Anh bảo phải giải thích tình hình này. Để thuyền trưởng tin mình. Tiến sĩ đã dẫn họ đến phòng động lực. Khi các vòng đều được nối thành một đường dây khi cửa động sẽ mở ra phi thuyền sẽ có thể đến bất cứ nơi nào.

Nên xem :   Review phim Bọ hung khát máu | Cronos

Trên lý thuyết thì sẽ không có bất cứ nguy hiểm gì. Tiến sĩ bảo phi thuyền đến gần một chút nhưng thuyền trưởng hạ lệnh phong tỏa toàn bộ khu vực nhìn vào các đường trên lỗ đen nhân tạo. Có một tia sáng kỳ lạ trong mắt tiến sĩ. Đúng lúc này thuyền viên phát hiện trong máy tính phát hiện ra video của thuyền viên mất tích nhưng mà bên trong chỉ có tín hiệu kỳ quái. Anh lập tức đến phòng động lực vào lõi điều khiển sau khi đi qua những vật mã tiến sĩ tìm được chỗ có vấn đề. Khi anh đang sửa cả phi thuyền bắt đầu không bình thường. Tiến sĩ lại lần nữa nhìn thấy. Người vợ đã tự sát mà thuyền trưởng bên ngoài tìm thấy trong chất làm mát của lỗ đen nhân tạo.

Vậy mà có lửa nổi lên. Sau khi tận mắt nhìn thấy những tình trạng quý quái này. Mọi người bắt đầu hoang mang. Có một thuyền viên nói với thuyền trưởng. Hiện tượng này rất giống với phản ứng miễn dịch của con người. Lẽ nào ở đây còn sống. Vừa nói xong phòng trị liệu lại có bất ngờ xảy ra. Thuyền viên được cứu kia tự nhốt mình trong cabin cách ly. Anh ta mở cửa. Việc mất áp suất khiến mạch máu của anh ta vỡ nhanh chóng. May mắn thuyền trưởng cứu được anh ta. Còn chuyện bên này chưa giải quyết xong. Trên đó cũng phát hiện ra hiện tượng khác. Đã hoàn thành sửa chữa. Bọn họ phát hiện những thuyền viên mất tích. Tất cả bọn họ đều đã tự trúc họa vào thân và chết. Cảnh tượng hãi hùng chẳng khác gì địa ngục trần gian. Tình hình này thuyền trưởng ra lệnh tất cả mặc trang bị trở về nhà.

Nhưng tiến sĩ nhìn thấy lại cảm thấy không đúng. Vòng bên ngoài lỗ đen nhân tạo quay nhanh. Nó lại một lần nữa tự chuyển động rồi. Hai người đang thu thập vật tư. Nên không phát hiện ra hiện tượng này. Có một nữ thuyền viên đang muốn rời đi. Lại thấy con trai mình đã ra lâu năm cô ấy vứt đổ xuống đất mau chóng chạy qua kết quả lại bị rơi xuống không lâu sau tiến sĩ đi vào kiểm tra hệ thống điều khiển của lỗ đen nhân tạo quay đầu lại anh ta lại đến một không gian khác

Nên xem :   Review phim Spy Kids | Điệp viên nhí

Người vợ đã mất từ lâu lại xuất hiện diễn lại cảnh ngày xưa tự sát tiến sĩ bị kích động nặng cuối cùng móc mắt mình ra lúc này anh chàng đã sửa con tàu gần xong nhưng một người nhìn thấy tiến sĩ đi ra khỏi phi thuyền nên đã báo cáo chuyện này cho thuyền trưởng thuyền trưởng cúi đầu nhìn bom bảo vệ đã biến mất rồi thuyền viên vội vàng tìm xung quanh nhưng không kịp

Rồi phi hành đoàn thiệt mạng ngay tại chỗ khi chết nổ nổ mà anh chàng này đang sửa bên ngoài thì bị bắn ra ngoài không trung tình hình này thuyền trưởng lấy cây súng bắt đầu đi tìm tiến sĩ rất nhanh anh ta đến tầng hầm tìm thấy được ông tiến sĩ từ miệng ông ta thuyền trưởng biết được rằng hố đen đã khởi động rồi đến một không gian khác đó là không gian vô cùng đáng sợ mà chiếc phi thuyền này từ đó quay lại cũng có sinh mạng của mình nói xong anh ta khởi động hố đen chuẩn bị quay lại không gian đó mà lúc này anh chàng bị bắn ra ngoài không gian vậy mà dựa vào túi sau lưng để quay lại anh ta đập vỡ cửa kính lôi tiến sĩ ngoài.

Cuối cùng thuyền trưởng quyết định cho nổ tung sau đó trốn thoát nhưng anh ta vừa quay lại nơi đặt bom ảo ảnh lại xuất hiện vì sự an toàn của thuyền viên. Anh ta trực tiếp khởi động quả đạn. Hai tháng sau đội cứu hộ tìm thấy phần đầu của con tàu cứu được hai thuyền viên. Nhưng khi anh ta tháo mặt nạ. Khuôn mặt đó lại là tiến sĩ. Lúc này không ai chú ý đến. Cánh cửa đã tự động đóng lại. Con bộ nữ đã bị mắc câu. 

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general