Review phim Fantastic Beasts and Where to Find Them | Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng – 1

Phim Fantastic Beasts and Where to Find Them – Là cái va li thần kỳ nhất mà tôi từng thấy. Anh chàng này nghe thấy tiếng động nên đi đến xem xem. Không ngờ rằng va li đột nhiên mở tung ra. Một con vật màu hồng có hình củ cải nhảy ra ngoài. Không chỉ vậy còn có rất nhiều những con vật khác nữa cũng nhảy ra theo. Và từ đó thành phố bắt đầu xuất hiện những vị khách không mời mà đến. Trong đó có một con ẩn thân. Có thể dự đoán được tương lai. Một con muỗi khổng lồ nhiều màu. Cùng với một cực kỳ lợi hại.

Rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra đây. Ngày hôm đó phù thủy đi đến thành phố này trên tay cầm theo chiếc va li phép thuật khi ở trước cửa ngân hàng. Một con quái vật nhỏ tên là đào mỏ đã ngửi thấy mùi tiền nên đã trốn ra ngoài ăn trộm tiền của một gã ăn mày. Rồi đút vào túi của mình. Nút phát hiện ra liền đuổi theo. Đào mỏ đột nhập vào trong ngân hàng. Rồi đến cà chuông trên cổ một con chó. Nó cũng không bỏ qua. Nút ngồi trên ghế thấp thỏm không yên. Khi anh đứng dậy rời đi. Một quả trứng rơi ra.

Dây cốc ngồi đó không hỏi chuyện gì cả. Lúc đó đột nhiên anh ta nghe thấy tiếng nứt ra của quả trứng nên đã lập tức gọi nút lại. Nút lấy ra một cây đũa. Rồi dây cấp lập tức bị hút lại. Hai người dịch chuyển đến một chỗ vắng sau đó. Quả trứng nở ra. Một con lúc này đào mỏ đã lẻn vào trong kho tiền của ngân hàng. Suýt chút nữa. Tiền ở đây đã không cánh mà bay. Nút dốc ngược đào mỏ xuống. Tiền vàng rơi là tạ. Từ trong bụng của nó ra. Đúng là đào mỏ có khác. Bảo vệ lập tức đi đến. May mà nuốt đến kịp.

Đưa dây cup xuyên không đến một chỗ khác. Lúc này dây cớp đã quá sợ hãi. Anh ta vội vã chạy đi. Thế nhưng không ngờ lại cầm nhầm va li. Khi về đến nhà thì chính là sự việc như ở đầu video bạn đã thấy. Nút cùng Tina đi khắp nơi để tìm dây cớp. Một con muỗi khổng lồ xuất hiện. Dẫn đường cho bọn họ tìm được vội vã thu phục. Con quái vật hình thù cải đang giãy giụa điên cuồng. Để tránh việc sẽ nói chuyện này ra ngoài. Hai người đã đưa anh ta xuyên không đến nhà của có một cô em gái rất xinh đẹp tên là đang đờ đẫn. Nhìn thấy một cái liền tỉnh táo trở lại. Cầm đũa thần khua một cái. Một bữa tiệc phép thuật thịnh soạn. Được bày ra trước mặt.

Chỉ trong chớp mắt. Một chiếc bánh hoa quả thơm ngon đã được hoàn thành. Nhìn thấy cảnh tượng này. Mơ mơ màng màng sung sướng khôn xiết. Tối hôm đó đi đếm xem trong va li còn những con vật nào. Anh mở vali ra rồi xuống dưới. Hiếu khỉ nên cũng làm theo. Mặc dù hơi khó khăn một chút. Nhưng song anh ta vẫn chui được xuống dưới khung cảnh trước mặt. Khiến anh chàng như thể khám phá ra một chân trời tri thức mới. Đầu tiên đã giới thiệu với một con đại bàng màu vàng. Nó không chỉ có thân hình to lớn. Với đôi cánh khổng lồ mà hơn nữa còn có thể hô mưa gọi gió. Đây là một ổ trong đó có một con là do chính tay. Đây là con hai đầu trưởng thành duy nhất. Còn lại trên thế giới này và đứa con của nó. Đây là một người gây rất quấn người. Trông giống hệt như thời trẻ.

Nên xem :   Review phim Thức Giấc | Awake 2021

Không ngờ rằng chiếc va li nhỏ bé kia. Lại là một thế giới thần kỳ đến vậy. Khi dây cướp đang chơi vui thì đột nhiên nhìn thấy một loại chất lỏng màu đen hình quả cầu. Nút lập tức ngăn anh chàng không được đến gần vì đây chính là một con tí hồn bào. Một khi nó đã xâm nhập vào cơ thể của vật chủ thì sẽ biến thành luồng năng lượng cực kỳ đáng sợ. Nơi đây còn có một con rắn biết bay có thể biến nhỏ lại bất cứ lúc nào. Sau khi kiểm kê xong bọn họ lập tức lên đường tìm kiếm những con vật đã mất tích.

Rất nhanh sau đó họ đã tìm thấy nút bôi lên tay mùi hương của con cái. Sau đó là một động tác rất kỳ quặc liền định nhưng lúc này khi nó đang chuẩn bị chui vào va li thì dây cup bị một cành cây khô rơi trúng đầu khiến mùi hương bị đổ đầy lên người Eromen đã ngửi được nó nhuyễn mày một cái rồi một mạch đuổi theo dây cốp nguy hiểm đang rất cận kề cũng may mà anh chàng này không đi ra chỗ đông người anh ta trèo lên một con cái cây nhưng con cũng rất thông minh nó cắm sừng vào gốc cây rồi tiết ra một loại chất gì đó chỉ một lúc sau cái cây đã bị đổ xuống dây vội vàng chạy đến một cái hồ đã bị đóng băng Eroment không phanh kịp nên đã bị trượt trên mặt hồ lúc này dây cup sợ hãi khóc um lên lúc nguy cấp. May mà nút đã đến kịp. Cầm theo chiếc va li phép thuật. Vút con vào trong.

Sau đó họ phát hiện ra con đào mỏ rồi nhanh chóng bắt nó lại. Khi hai người chui vào trong để kiểm tra lại một lần nữa. Thì Tina đã nhân cơ hội này đem chiếc va li đi. Lúc này một luồng năng lượng cực mạnh tấn công vào loài người. Thượng nghị sĩ bị nhấc bổng lên. Rồi rơi mạnh xuống đất. Chết tại chỗ. Trong lúc đó đem theo va li quay về trụ sở của quốc hội pháp thuật Hoa Kỳ. Vì không lâu trước đó. Cô đã bị giáng cấp. Việc nuôi dưỡng những con vật phép thuật là trái với quy định của hiệp hội.

Vì thế nên cô phải bắt về đây để lấy công chuộc tội. Sau khi Nút truy ra từ va li anh không thể tin được rằng Tina đã bám đứng mình. Lúc này tất cả phù thủy đều cho rằng thượng nghị sĩ bị giết chết bởi những con vật đã chạy trốn. Nút nhìn vết thương trên người nạn nhân. Liên chắc chắn đây không phải là do những con vật của mình làm mà là do con khí hồn vào gây ra. Nhưng không may là giám đốc bộ phận an ninh pháp thuật đã tìm thấy một con khí hồn vào trong va li của Nút. Nhưng con vật này hiện đã bị anh thu phục. Nó hoàn toàn không còn khả năng tấn công nữa. Xong lại không tin lập tức kết án tử hình cho khi chuẩn bị hành hình đã chạy đến và cởi xích cho Nút Nút ném con rắn bay ra. Nó nhanh chóng giải quyết xong đám người ở đó. Lúc này Tina đang bị một chất lỏng màu bạc bao vây.

Nên xem :   Review phim Nâng cấp 2018 | Upgrade

Cô sắp bị nuốt chửng xuống bên dưới. May mà Nút vẫn tốt bụng bảo rắn bay bay đến cứu cô gái này. Phù thủy đuổi theo hai người xuống một căn phòng dưới lòng đất may mà có rắn bay giúp họ chặn kẻ địch lại. Dây cướp đã bị xoá hết ký ức. May mà đã đến kịp cứu được anh ta. Hai người lấy cắp chiếc va li phép thuật rồi trốn thoát được. Điều mà họ phải làm lúc này là bắt lại con họ đến chỗ yêu tinh La lách vì ông ta có rất tay mắt. Nên chắc chắn sẽ có manh mối về. Chỉ là phải dùng thứ gì đó để trao đổi thì mới có được thông tin. Vừa nhìn liền rất thích thú với người cây. Mặc dù người không nỡ rời xa nhưng hiện tại đang là mối nguy rất lớn của nhân loại.

Nên anh không còn cách nào khác đành phải giao người bạn này cho yêu tinh. Sau khi cho bọn họ biết về tung tích của Na lách liền trở mặt gọi một đám cuộn đến đây. Tức giận không kiềm chế được nên đã đấm ông ta ngất đi. Nút nhân lúc hỗn loạn lấy lại người cây. Sau đó bọn họ dùng thuật dịch chuyển tức thời rời khỏi nơi này. Dựa theo những thông tin mà Na lách đưa cho họ đã tìm được nó đưa nút cùng mọi người đi lên lầu. Dường như còn có một con vật khác đang ẩn náu ở đây. Đây là con và đã đếm thiếu. Nó có thể biến cơ thể trở nên to nhỏ tùy ý. Tùy theo điều kiện môi trường xung quanh. Hiện giờ cơ thể của nó đang chen chúc trong căn phòng. Đột nhiên phát sáng ám hiệu rằng đang có nguy hiểm. Ngay sau đó trúng một cái chuông. Âm thanh chói tai khiến trở nên kích động. Nó bắt đầu mất kiểm soát.

Căn phòng bị thủng một lỗ lớn. Nút lập tức bảo tìm ngay một bình trà và bảo cướp bắt một con gián. Quả nhiên con gián đang nguội đã thu hút sự chú ý của vô cùng sợ hãi. Anh ngắm chuẩn rồi ném con gián. Về phía của Tina. Tina cầm bình trà nhảy lên hứng lấy con gián liền lao xuống để bắt lấy con bồi. Để chui được vào trong bình trà. Nó biến cơ thể của mình nhỏ lại. Cuối cùng tất cả các sinh vật phép thuật cũng đã trở về nhà. Đào mò giờ đã biến thành đại gia. Nút thì đang bận an ủi.

Nên xem :   Review phim Bóng tối vô tận | Resident Evil: Infinite Darkness

Tâm hồn đã bị tổn thương của người tây. Nhưng sự việc chưa kết thúc. Giám đốc bộ phận an ninh pháp thuật đến tìm một chàng trai. Đây chính là vật chủ của con ký hồn bào. Muốn lợi dụng cậu để kích động cuộc chiến giữa phù thủy và con người. Vì ông ta là một phù thủy hắc ám. Thế nhưng việc mà không ngờ tới là không hề nghe theo sự điều khiển của mình. Mà ngược lại đã biến thành một luồng năng lượng hắc ám. Có sức tấn công cực kỳ mạnh. Bắt đầu điên cuồng tàn phá thành phố. Nó đi đến đâu. Nơi đó lập tức trở thành một đống đồ nát. Nút thấy cảnh tượng này. Lập tức dùng thuật dịch chuyển tức thời đuổi theo. Sau một hồi hoành hành.

Dừng chân ở trạm tàu điện ngầm. Nút đuổi đến. Nhẹ nhàng an ủi tâm trạng đang bị kích động của cậu. Đồng thời thử thu phục con ký hồn vào bên trong. Lúc này ở bên ngoài. Một nhóm phù thủy đang tiến hành phong tỏa một khu vực của thành phố. Khi đã sắp thành công. Thì đến nơi không nói không rằng lập tức tấn công anh. Vì ông ta muốn tiếp tục điều khiển. Và con kí hồn bào này quá sợ hãi. Lại tiếp tục bị kích động phần hắc ám trong người. Lần này cậu đã hoàn toàn mất kiểm soát. Không ai có thể ngăn lại được nữa. Khi chuẩn bị giết chết. Các phù thủy khác đã kịp thời đến nơi. Họ hợp sức tấn công chàng trai. Con kí hồn bào lập tức tan thành mây khói.

Cũng theo đó biến mất trên không trung. Nguy hiểm đã qua đi. Nút liền lệnh cho rắn ba trói lại. Lúc này bọn họ mới phát hiện ra ông ta chính là phù thủy hắc ám mà bấy lâu nay chưa thể bắt được. Cuối cùng nuốt thả con đại bàng khổng lồ ra rồi quăng cho nó một lọ thuốc màu xanh đại bàng bay lên bắt đầu hô mưa gọi gió nước mưa hòa lẫn với thứ thuốc màu xanh kia khiến cho con người quên hết tất cả những chuyện đã xảy ra ngày hôm nay và dĩ nhiên cả dây cớp cũng không ngoại lệ vì đây là quy định của giới phép thuật dây cấp luyến tiếc bước ra trời mưa mọi chuyện đều bị nước mưa cuốn trôi đi hết các phù thủy dùng phép thuật sửa lại những công trình đã bị hư hỏng. Về sau Winner thi thoảng vẫn đến thăm có vẻ như cũng đã nhớ ra điều gì đó. Bộ phim này có tên sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng. Không biết là trong đây bạn thích sinh vật phép thuật nào nhất. 

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general