Review phim Fantastic Beasts | Sinh Vật Huyền Bí 2 : Tội Ác Của Grindelwald

Fantastic Beasts | Sinh Vật Huyền Bí 2 : Tội Ác Của Grindelwald – Là thần thú trong thần thoại Yoho nó giống như con hổ còn nuôi như mây không chỉ mạnh mẽ mà còn có khả năng di chuyển hàng nghìn dặm mỗi ngày mang trong mình dòng máu của vua khiến nó có sự cưỡng chế tuyệt đối với những con thú ngoài hành tinh cấp thấp có sự giúp đỡ của nó nhiệm vụ tiếp theo của phù thủy Nút càng có tự tin rồi mấy ngày trước Nút gặp được một bàn tay lơ lửng trên không trung nhìn có vẻ như muốn đưa anh đến một nơi nào đó Nút biết nên đã nắm bàn tay đó anh bị đưa đến nóc của tòa nhà tìm anh không phải ai khác mà là thầy của anh vì để ngăn chặn các pháp sư khác biết được dung tích của mình ông thầy này làm phu cả thành phố chìm trong sương mù. Ông nói cho phù thủy và những tín đồ cai ngục đã hợp tác với nhau.

Thoát khỏi nhà tù ma thuật được bảo vệ nghiêm ngặt. Bây giờ phải đi tìm sức mạnh ma thuật hắc ám. Thí sinh của sau đó sử dụng điều này để thực hiện tham vọng thống trị thế giới. Đưa bí mật mình tìm được cho là hy vọng anh có thể trước tiên tìm được nghe đến đây đồng ý trước khi xuất phát đã tìm thấy người bạn mắc le của mình là nhìn thấy anh ấy rất phấn khích. Cảm thấy có gì đó không đúng. Sau khi điều tra anh phát hiện đã bị vị hôn phu của mình hạ ma thuật tình yêu. Trước tình hình đó, giải trú cho bạn mình. Một sức mạnh màu hồng hiện lên, từ trong cơ thể của không ngừng tản ra. Nhìn thấy phép thuật của mình bị phá hỏng. Khó chịu, thu dọn đồ đạc rồi bỏ đi. Đối diện với những nghi vấn của dây cup. Di chuyển tức thời, biến mất ở đây. Đúng lúc này, phát hiện bằng cách khôi phục ảnh đã cắt nhỏ.

Rất có thể sẽ đến Paris để đi tìm Tina mà Tina chính là trợ thủ lần này của. Buổi tối hôm đó thu dọn các sinh vật huyền bí vào đi cùng với dây cup để đến Paris. Ngày thứ hai bọn họ ở vách núi tìm thấy ông già. Sau khi trả phí cầu đường cao trời. Nút vào dây cơp. Bước vào thùng sắt quay nhanh. Theo một tiếng kêu thảm. Hai người được dịch chuyển trực tiếp đến các đường phố của Paris. Tiếp theo đó. Nút dùng chút ma thuật. Sau đó chui qua tường đá. Chỉ trong ba giây người phụ nữ trở thành một con trăn khổng lồ.

Sau đó cô ta tấn công trưởng đoàn xiếc. Nhận được tín hiệu tấn công. Đồng bọn của cô gái bắt đầu chém vỡ lồng sắt. Vì vậy rạp xiếc hỗn loạn. Tiếp theo có một con mãnh thú thoát ra. Gầm lớn với những người xung quanh. Nhìn thấy tình hình không mấy khả quan. Trưởng đoàn xiếc nhanh chóng sơ tán các nhân viên yêu tinh sử dụng phép thuật nhốt những con yêu quái này vào một xe. Các nhân viên cũng trốn đến các thành phố khác qua cổng. Ngày thứ hai phù thủy đến đây anh dùng chút phép thuật. Nhìn thấy Nhật Bản đã trốn thoát đêm qua. Còn thần thú du được ghi chép trong thần thoại. Lúc này lúc phát hiện hôm qua cũng có mặt ở đây.

Vì vậy anh cúi xuống ngửi trên mặt đất để tìm phương hướng của Tina. Đúng lúc này tay sai của phù thủy tìm thấy được thí sinh của anh ta tấn công để lấy nó đi. Nhưng anh ấy đã đánh giá thấp sức mạnh của đối diện với sự công kích tàn bạo đó. Phù hạ chỉ có thể bỏ đi. Xem ra chỉ có thể tự mình tay. Từ miệng anh ta biết thân phận của mình. Vì vậy ngay lập tức quyết định đi theo. Bên cạnh đó cũng tìm thấy đúng lúc này thần thú thoát ra. Nó phá hoại đồ trên đường. Mọi người bị dọa đến nỗi chạy tán loạn. Nhìn thấy thần thú mạnh mẽ điên cuồng như thế. Vẫn bình tĩnh. Còn không vội hàng lấy cây gậy mèo ngộ nghĩnh ra khỏi va li.

Đúng lúc này mãnh thú biến thành thú dễ thương. Nút thấy lúc thích hợp đã đến. Lập tức ném gậy mèo vào trong va li mà thần thú cũng theo đó mà vào. Ngay cả trong thế giới hành lý. Cũng là vua. Trước mặt nó nuốt cũng phải giả vờ yếu đuối. Khi du hu xích sát nuốt vào. Nút nhân lúc này giúp nó mở ra. Cổ của nó cũng được giải thoát khỏi ma pháp. Hành động này. Khiến anh thành công lấy được sự tin tưởng của nó. Một đêm qua đi. Thành phố Paris bị bao vây đầy lụa đen. Tina biết đây là đang gọi những tín đồ của hắn ta để tìm thân phận thật của quyết định dẫn Tina và bộ phận ma thuật để tìm tài liệu. Nhìn thấy bọn họ sắp tìm thấy đáp án.

Bạn gái cũ của nhìn thấy bọn họ. Ba người ngượng ngùng nhưng vẫn không thất lễ. Nhìn đối diện với nhau. Đúng lúc này người quản lý mang theo ba con mèo ma có hàm răng cười toe toét. Đi đến đây bạn gái cũ không kích trước mèo vì tránh bị tấn công. Nên đã phân ly thành ba con. Sức mạnh này là phạm quy. Ba người chuẩn bị trốn chạy. Dưới sự khống chế của quản lý. Các tủ hồ sơ đều chìm xuống đất. Nhưng bất ngờ là ba người biến mất không thấy đâu. Một con thú giống một con hổ lao ra khỏi chiếc giường. Nó dùng móng vuốt của mình. Dễ dàng giải quyết năm con mèo ma. Không ngờ có càng nhiều mèo ma chạy đến. Trước tình hình đó. Phù thủy nuốt hóa giải phép thuật khiến các tủ hồ sơ hiện lên. Thần thú du hu di chuyển linh hoạt. Di chuyển sang trái và phải trên chiếc tủ này có hình giống như những cánh hoa. Tất cả mèo ma bị bỏ rơi phía sau. Lúc này thần thú sử dụng ức mạnh siêu nhiên của mình bắt đầu tạo ra không gian.

Đám người nuốt đến cánh cổng nơi tụ tập của phù thủy. Sau khi rời khỏi nơi đó ba con mèo ma cũng biến thành mèo bình thường vô hại. Vì ngăn chặn phù thủy thống trị thế giới. Ba người trà trộn vào nơi tập hợp. Còn nhìn thấy. Và vị hôn thể của anh ấy. Lúc này phù thủy bắt đầu dùng phép thuật. Hiện lên hình ảnh tương lai. Một trăm năm sau cả thế giới chìm trong chiến đấu. Nền văn minh của loài người sẽ chịu sức công phá của bom hạt nhân. Hủy diệt hành cho.

Trước cảnh tượng đó mọi người đều bị dọa không thể nói chuyện. Nhân lúc này tuyên dương lên ý nghĩ của mình anh ấy nghĩ những con người thấp kém sẽ làm hại thế giới này nếu cứ để sự việc phát triển như này rồi sẽ có một ngày bọn họ sẽ nhắm mũi súng vào phù thủy vì vậy quyết định tiêu diệt một phần lớn loài người hãy để một phù thủy thuần huyết kiểm soát thế giới ngay khi các pháp sư phản ứng với quyết định này nói rằng có những gián điệp từ bộ pháp thuật đang ẩn náu ở đây nhưng mà hắn ta sẽ không ra tay mà khiến các phù thủy hắc ám biến mất đi để truyền bá tư tưởng của hắn ta tiếp đến dùng phép thuật tạo ra một làn lửa xanh xung quanh mình những người tin tưởng vào hắn có thể bước qua một cách bình an vô sự mà người hắn sẽ bị thiêu rụi. Dưới sự điều khiển của có một bộ phận phù thủy gia nhập vào phù thủy hắc ám. Trong đó bao gồm cả bây giờ bên dưới đều là địch rồi. Lại tiếp tục giải phóng thêm lửa.

Trực tiếp thiêu hầu hết các pháp sư thành cho. Tình hình này. Nút lập tức chạy trốn không có ý định đuổi theo. Hắn ta tập hợp lửa lại thành ba con chim quái vật khổng lồ. Nếu để nó tiếp tục tàn phá. Paris sẽ sớm bị thiêu rụi thành một thành phố trống rỗng. Dưới sự hướng dẫn của nhà giả kim. Mọi người tập hợp bữa phép của mình.

Tạo thành bản đồ ma thuật với sức mạnh phòng thủ tuyệt đối để nhốt ba con chim lại. Mọi người đều gắng hết sức để thúc đẩy cơn lốc lửa. Nhanh chóng thiêu rụi ba con chim quỷ thành nhưng mà nguy hiểm vẫn không được giải trừ. Có được sức mạnh hắc ám. Nhất định sẽ quay lại. Lúc này điện ảnh kết thúc. Bộ phim sinh vật huyền bí. Mang đến cho khán giả một cái kết mở. Người xem sẽ nghĩ rằng giữa và nhất định sẽ có một trận chiến sinh tự. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo