Review phim Ghost rider agents of shield | Đặc nhiệm siêu anh hùng

Ghost rider agents of shield | Đặc nhiệm siêu anh hùng – Là người đàn ông nóng bỏng nhất mà tôi từng thấy. Từng miếng da miếng thịt đều bị ngọn lửa địa ngục khiêu đốt tàn nhẫn. Một chiếc xe bị lửa bao trùm. Tay cầm một dây xích lửa để trừng phạt tất cả các linh hồn tội lỗi. Anh ấy chính là thế hệ thứ tư của gõ không lâu trước đó. Chỉ là một thợ sửa chữa xe bình thường. Trên đường chờ em trai về nhà. Anh đối với chiếc xe đang dừng chờ đèn xanh ở phía trước. Bóp còi một cách không kiên nhẫn. Đèn xanh rồi mau đi đi. Đừng làm ảnh hưởng tới người khác. Nhưng không ngờ tới.

Những điều xảy ra tiếp sau đó đã đổi hoàn toàn số phận cuộc đời anh. Hóa ra đối phương chính là băng nhóm xã hội đen khét tiếng. Hai anh em vội vàng phóng xe rời đi. Tuy nhiên chúng rất nhanh đã đuổi kịp. Còn vắng làm hai anh em họ bị thương. Chiếc xe bị mất lái lao vào lan can. Sau đó chiếc xe bị lật khiến bị văng ra khỏi xe. Vì đã trúng đạn nên anh chắc chắn sẽ chết. Lúc này anh chỉ mong các vị thần có thể nghe thấy lời cầu nguyện. Cho em trai có thể sống sót của mình. Chỉ cần em trai có thể sống sót. Anh sẵn sàng đánh đổi tất cả. Bị ngã xuống đất và chết. Nhưng ngay chính lúc này một giọng nói xuất hiện trong hư vô. Hỏi anh rằng có sàng trao đổi linh hồn của mình. Để cứu sống cả hai người không? Vì để báo thù cho em trai, đương nhiên đồng ý. Anh trả lời mà không hề do dự. Sau khi trao đổi xong

. Anh ấy đã sống lại. Xuất hiện. Và truyền năng lực cho người em trai cũng đã sống sót như đã hứa. Có điều nửa đời còn lại sẽ phải ngồi xe lăn. Từ đó trở đi. Đã phản bội lại linh hồn của mình. Và trở thành thế hệ thứ bốn. Trừng trị những kẻ ác để trả thù cho những người vô tội. Chỉ trong vòng vài ngày. Băng đảng xã hội đen đó lại tiếp tục phạm tội. Nữ đặc vụ đã kịp thời cứu một người vô tội. Đúng lúc này một chiếc xe từ xa đi tới và chuẩn bị lao về phía chúng. Thấy vậy đám xã hội đen vội vàng tấn công.

Nên xem :   Review phim Rampage | Siêu thú cuồng nộ

Chiếc xe dù đang bốc cháy vẫn tiếp đất an toàn và đâm về phía xe của bọn chúng. Bọn chúng liền muốn chạy trốn nhưng đã không kịp nữa rồi. Gõ đã giải quyết hết bọn chúng. Sau đó lái chiếc xe bốc cháy rời đi. Mọi thứ vừa diễn ra khiến cho Daisy cảm thấy kinh ngạc. Ngày hôm sau Daisy dựa theo thông tin của chiếc xe. Điều tra ra một cửa hàng sửa chữa ô tô.

Cô ý thức được rằng nhân viên sửa xe này có thể chính là con quỷ ngày hôm qua. Quả nhiên được thì ra cô cũng không phải là người bình thường. Anh không có quyền quyết định ai sẽ chết. Sau một hồi đánh nhau cuối cùng không nhịn được. Tôi không hề đưa ra quyết định. Điều đó không phải do tôi quyết định anh ấy cuối cùng cũng không kiềm chế được ngọn lửa lại kiêu đốt da thịt của anh ấy và biến thành gõ chuyên trừng trị cái ác. Nắm lấy tấm sắt ở đầu xe và biến nó thành vũ khí lửa nhưng lại bị thổi bay bởi năng lực kinh hoàng của Daisy. Có điều vẫn có sự chênh lệch về sức mạnh. Kéo cái kệ và chuẩn bị ném vào người Daisy.

Lúc này anh nhìn Daisy đang chống cự với con mắt dò sét và phát hiện ấy không làm điều gì tội lỗi vì vậy liền đứng dậy và rời đi Daiiy cũng thoát khỏi nguy hiểm ở phía bên này băng đảng đang tiến hành giao dịch thì một chiếc hộp được chuyển tới từ phòng thí nghiệm bí ẩn từ bên trong. Có một luồng khí siêu nhân xuyên qua người họ sau đó một linh hồn thần bí đột nhiên xuất hiện chẳng bao lâu sau bọn họ giống như quỷ tàn sát lẫn nhau rất nhanh linh hồn đó trở lại phòng thí nghiệm bí ẩn đã bị che giấu nhiều năm vừa mở chiếc hộp ra.

Nên xem :   Review phim Event Horizon | Phi thuyền mất tích 1997

Một linh hồn khác xuất hiện các hộp lần lượt được mở ra những linh hồn khác lần lượt hiện ra hóa ra họ đều là tiến sĩ nghiên cứu khoa học nhiều năm trước họ tìm thấy cuốn sách của thần bóng tối từ thời cổ đại những thứ được ghi trong sách vượt ngoài sức tưởng tượng của họ thậm chí có thể chế tạo các chất từ tạo thành các đồ vật mà cỗ máy trong phòng thí nghiệm này chính là được chế tạo ra dựa theo chỉ dẫn của quyển sách nhưng họ vô tình bị mắc kẹt ở trong những chiếc hộp này và biến thành những linh hồn sau nhiều năm quyển sách thần kỳ đó đã cũng đã biến mất không biết ai đã lấy nó đi chỉ có quyển sách đó mới giúp họ khôi phục lại trạng thái con người lúc này các đặc vụ của Siêu cũng đã nhận thấy sự bất thường của phòng thí nghiệm này và phái hai đặc vụ tới để kiểm tra khi Ben vào đến phòng thí nghiệm thì lại không phát hiện ra ai cả nhưng ngay lúc đang xem dữ liệu ở máy một hồn ma đột nhiên xuất hiện. Đẩy Ben vào trong cỗ máy. Sau đó đóng cửa lại.

Hắn ta từng bước tiếp cận. Ngay đúng thời khắc nguy cấp. Đã tới. Trong mắt anh hẳn lên những tia lửa. Sau đó mặt của anh biển đổi. Không sai. Anh đã biến thành gõ linh hồn đó trong chốc lát đã bị thiêu rụi. Lập tức mở cửa cỗ máy. Để giải cứu cho Ben. Trở về căn cứ siêu. Đã tra ra thông tin liên quan về những hồn ma. Và cuốn sách thần bóng tối kia. Hóa ra những năm qua đã có vô số người tìm kiếm quyển sách này. Ngay cả tiến sĩ của tổ chức cũng tìm cuốn sách đó. Thậm chí cả cựu giám đốc của Silk cũng vậy. Nhưng không một ai tìm thấy nó. Người ta nói rằng trong cuốn sách đó là những kiến thức vô hạn trong vũ trụ. Một khi những nhà khoa học tham lam đã trở thành linh hồn này tìm thấy cuốn sách sẽ gây ra một mối đe dọa lớn cho toàn bộ nền văn minh nhân loại hy vọng có thể tham gia vào Silk dùng năng lực của gõ Sprider và cùng với siêu năng thảm họa này xảy ra. Nhìn Côn Ican và biểu thị bản thân sẽ suy nghĩ. Ngày hôm sau.

Nên xem :   Review phim 47 Lãng Nhân | 47 Ronin

Để lần ra manh mối của cuốn sách hai nữ đọc đã tìm tới một người đàn ông. Nhưng không thể ngờ rằng người đàn ông này lại chính là thành viên của phe chống đối. Hai cô gái lập tức bị bao vây. Thời khắc nguy hiểm đã dùng năng lực của mình để đánh bay bọn họ. Cả hai nhân cơ hội tìm chỗ ẩn náu rồi kéo cửa xuống. Tuy nhiên vẫn bị người đàn ông này phát hiện. Hắn cầm trên một quả cầu lửa. Sau đó cửa bị nổ tung ra. Hắn ta lấy sợi dây sắt bên cạnh cửa và biến nó thành một dây xích lửa. Sau đó cô thật lợi hại. May mà kịp thời xuất hiện. Hai người đều có thể dùng lửa nhìn nhau không thuận mắt. Hắn ta lại dùng quả cầu lửa ném vào người hắn rất nhanh liền thấy hối hận rồi.

Vì bị thương nên đã đẩy nhanh quá trình biến dạng. Ngay lập tức biến thành gõ và tấn công hắn ta. Tuy nhiên hắn ta cũng không phải là một người bình thường. Hắn ta có năng lực điều khiển lừa. Hắn dùng lửa làm vỡ bức tường. Hai người cùng lúc rơi xuống kho pháo hoa. Thấy vậy Cali sửa lệnh cho mọi người rời khỏi đó. Ngay sau đó may mắn thay bước ra khỏi đám cháy mà không hề hấn gì. Không những vậy còn kéo cả người đàn ông ra ngoài. Và hắn ta vẫn còn sống. Sau đó giao cho xử lý. Và nói rằng anh sẽ chính thức gia nhập để trừng trị những kẻ ác. 

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general