Review phim Heard and Souls 1993 | Thiên thần hộ mệnh

Rate this post

Heard and Souls 1993 | Thiên thần hộ mệnh – Đó đến tag tên tài xế này một phát đi không lái xe hẳn hoi vươn dài cổ nhìn ra ngoài cửa sổ ngắm nhìn cảnh phong tình ám muội lúc này đối diện có một chiếc xe nhỏ đang lao như bay đến họ đang lái xe đến bệnh viện để sinh con nhưng tên tài xế vẫn đang nhìn nhìn đến nỗi chảy nước miếng bàn tay run run kết quả là bốn hành khách trên xe bình an vô sự leo từ bên trong ra đứng trên chiếc xe mọi người đều cảm thấy kỳ lạ vì sao mình không bị thương chút nào tài xế đột nhiên bay lên sau đó bốn hành khách cũng cùng nhau bay lên không sai họ sớm đã lên bàn thờ ăn gà khỏa thân rồi.

Người sản phụ đang chuẩn bị sinh con nhờ cú phanh xe gấp mà dễ dàng sinh được đứa bé ra. Đời là vô thường sinh mệnh ngắn ngủi. Có sinh thì sẽ có tử. Chớp mắt đứa bé đã lớn lên thành một đứa trẻ vô cùng đáng yêu. Trước giờ chưa từng quấy khóc. Nhưng cậu lại thường xuyên đối diện với bức tường cười ngây ngốc. Điều này khiến cha mẹ cậu cảm thấy có chút kỳ lạ. Đến tuổi đi học. Cậu bé này càng trở nên kỳ lạ. Cậu thường xuyên nói luyên thuyên. Còn đứng đối diện với khoảng không. Hát hò nhảy múa. Nhưng thực ra trong mắt cậu bé là như thế này. Không sai chính là linh hồn của bốn vị hành khách kia không hề rời khỏi nhân gian.

Từ lúc cậu bé được sinh ra duyên phận đã đưa đẩy họ bay đến bên cạnh và bảo vệ cậu bé. Họ chọc cậu cười chơi cùng với cậu dạy cậu những kiến thức kỳ lạ. Cậu bé cũng luôn coi bốn người là những người bạn tốt nhất ẩn thân của mình. Hôm đó một người trong số họ nằng nặc đưa cậu đến xem đua ngựa còn dạy cậu nói dối. Là cha cháu nói cháu đi mua cháu bé cho ông ấy. Nếu không ông ấy sẽ đánh cháu. Nhưng chuyện này đã làm kinh động đến nhân viên điều tra của cơ quan bảo vệ trẻ em.

Cha mẹ cậu bé cũng tỏ thái độ bất lực. Chiều tối người cha cuối cùng cũng nổi giận. Hành động bất thường của cậu con trai bao nhiêu năm nay ông đã nhắm mắt mở cho qua. Giờ ông yêu cầu phải đưa con trai vào bệnh viện kiểm tra xem có bị vấn đề gì về thần kinh hay không. Cha mẹ cãi nhau vì mình khiến cậu bé không biết phải làm sao. Điều này khiến bốn người bảo vệ cậu bé cũng tự trách mình. Bởi vì chính họ đã khiến cậu bé trở nên khác biệt với những đứa trẻ khác. Nên họ quyết định không làm phiền đến cuộc sống của cậu nữa. Họ nhẹ nhàng gọi cậu bé dậy lần lượt nói lời từ biệt với cậu. Sau đó bốn người đều ẩn thân để lại trong lòng cậu bé một nỗi buồn vô hạn.

Nên xem :   Review phim Thế giới bí ẩn | Tomorrowland: A World Beyond (Tomorrowland)

Chớp mắt đã hai mươi năm sau cậu bé đã trở thành một chàng thanh niên. Cậu vẫn còn nhớ đến những người bạn đặc biệt thời thơ ấu của mình chứ đến xem trên chiếc xe của anh chàng này đang lái lại có bốn người ngồi trên nóc nhưng anh không hề hay biết. Sau đó chàng trai và bạn gái còn đứng trước mặt bốn người ôm hôn nồng thắm. Những bóng đèn sáng như vậy đang đứng trước mắt nhưng anh chàng vẫn không nhìn thấy. Hóa ra bốn người căn bản không phải người bình thường mà là bốn linh hồn vẫn chưa rời khỏi thế gian. Lúc này phía đằng xa có một chiếc xe buýt màu xanh đi đến. Chiếc xe trực tiếp lao về phía bốn linh hồn. Họ nhận ra rồi người lái chiếc xe chính là tên tài xế năm đó đã đâm chết bọn họ. Họ vô cùng tức giận. Nếu không phải năm đó ông không lái xe hẳn hoi.

Chúng tôi đã không đoản vậy như vậy tài xế cũng cảm thấy rất có lỗi. Ông ta cũng vì lỗi lầm năm đó mà bị trừng phạt. Ông ta phải lái chiếc xe buýt này năm trăm năm nữa để đưa đón trong thế giới người chết không được đậu thai. Tài xế nói bên trên sắp xếp bốn người họ ở bên cạnh cậu bé. Chính là để họ mượn cơ thể của cậu bé. Hoàn thành tâm nguyện cuối cùng rồi mới rời đi. Những linh hồn giờ mới hiểu ra mọi chuyện. Bảo sao bao nhiêu năm nay họ chỉ có thể ở bên cạnh chàng trai Tom đó. Thời gian ở lại thế giới loài người không còn nhiều nữa. Những linh hồn bắt đầu cố gắng khơi gợi lại ký ức về họ trong đầu Tom. Nhưng Tom không thể nhìn thấy bọn họ bốn người họ tập trung tâm trí bài hát mà hồi nhỏ Tom thích nghe nhất cuối cùng Tom đã một lần nữa nhìn thấy họ. Một lần nữa mở mắt Tom nhìn những linh hồn bên cạnh cảm thấy rất điên rồ. Anh nghĩ bản thân lại mắc bệnh rồi. Những người mà anh tưởng tượng ra lúc nhỏ lại xuất hiện nữa rồi.

Mãi cho đến khi anh gặp được một chị gái đeo kính. Chị nhìn xem bên cạnh tôi còn có ai khác không. Không không có ai khác ngoài bốn người kia. Điều này chứng minh bốn linh hồn này thật sự tồn tại chứ không phải do anh tưởng tượng ra Tom nghe thấy họ muốn mượn cơ thể của mình. Cậu kiên quyết từ chối. Những linh hồn bắt đầu làm loạn. Người phụ nữ vàng nhập vào Tom đầu tiên. Nhìn biểu cảm dễ thương động tác diêm dúa thái quá khiến cho cấp trên vô cùng thích giận. Tiếp đó là người đàn ông nhập vào tính cách lưu manh lập tức xuất hiện. Nhìn thấy cô gái xinh đẹp anh ta lập tức trượt về thế cô. Xem đến đây chúng ta hẳn phải vỗ tay thán phục cho kỹ năng diễn xuất trong nhân vật Tom của kỹ năng diễn xuất của hồi trẻ như vậy đã rất xuất sắc rồi. Sự chuyển biến thay đổi trong đời người đúng là đều có liên quan đến nhau cả.

Nên xem :   Review phim The Nevers 2021 | Những kẻ bị chối bỏ

Cuối cùng không thể đấu lại được với các linh hồn. Anh quyết định giúp họ hoàn thành di nguyện cuối cùng của họ trên nhân gian này. Bốn linh hồn này cần dụng cơ thể của chàng trai hoàn thành di nguyện cuối cùng của mình ở thế giới này. Đầu tiên sẽ là người đàn ông ngang ngược này. Trước khi chết anh ta là một tên trộm thành thần chỉ trộm của người giàu không trộm của người nghèo. Nhưng có một lần anh đã vượt quá giới hạn. Dưới chỉ đạo của một người giàu có. Anh đã lấy trộm bộ sưu tập tem của một bạn nhỏ. Bởi vì số tem đó có giá trị vô cùng lớn. Chuyện này khiến người đàn ông ngang ngược này luôn thấy canh cánh trong lòng. Anh ta muốn trộm bộ team đó từ nhà tên người giàu kia trả lại cho người bạn nhỏ đó. Họ cùng nhau đi đến nhà tên giàu có kia. Người đàn ông nhập vào cơ thể tom.

Nhờ vào kinh nghiệm bao năm họ thoải mái bước vào bên trong thuận lợi lấy được bộ tem nhưng không ngờ một con chó dữ đã chặn đường rút lui của họ. Con chó dữ dường như có thể nhìn thấy những linh hồn điên cuồng sủa gọi chủ nhân tỉnh dậy. Người đàn ông ngang ngược đánh mất ông ta dùng cơ thể của Tôm lao từ trên lầu xuống. Chuyện này đúng là Tôm khổ cực nhiều rồi. Sau đó họ tìm đến nhà người bạn nhỏ năm đó. Giờ cậu bé đó cũng đã làm bố rồi. Nhìn thấy số tem đã bị mất lại quay trở về. Anh ta vô cùng vui mừng. Tâm nguyện của người đàn ông này đã được thực hiện. Họ vui vẻ đến nỗi nhảy nhót trên đường ăn mừng. Nhưng vui vẻ quá đi chiếc xe buýt đưa anh đi cũng từ từ đến. Mặc dù không đỡ họ cũng phải nói lời tạm biệt. Lần tiếp theo là người đàn ông đội mũ.

Nên xem :   Review phim Replicas | Nhân bản vô tính 2018

Trước khi chết ông ấy là một người làm nghệ thuật. Tâm nguyện của ông ấy chính là mở một buổi hòa nhạc. Họ lén lẻn vào trong nhà hát. Người đàn ông đội mũ nhập vào người tom. Cất lên giọng hát đầy nội lực của mình. Giọng hát của ông đã thu hút một ban nhạc đến kết hợp cùng khiến ông trở thành tiêu điểm trên sân khấu hôm đó. Sau khi giọng hát ngưng lại. Chiếc xe buýt chở người chết lại đến. Người đàn ông không còn chút luyến tiếc lên xe rời đi. Khi họ bắt đầu đi đến trạm tiếp theo. Họ không cẩn thận đâm phải xe của cảnh sát vì quá hỗn loạn. Đứa con gái của viên cảnh sát bật khóc nức nở viên cảnh sát cất lên bài hát quen thuộc. Người phụ nữ da đen sững sờ. Đây chính là bài hát mà khi còn sống bà đã viết cho con mình. Duyên phận kỳ lạ đã giúp bà trước khi đi được gặp con mình một lần nữa. Đây vừa hay là tâm nguyện cuối cùng của bà. Sau khi chào tạm biết hai người con trai bà luyến tiếc rời đi trong mắt của bà Tôm cũng là con trai của bà.

Cuối cùng là cô gái tóc vàng này tâm nguyện của cô chính là muốn một lần nữa nhìn thấy người bạn trai trước khi chết của mình. Theo địa chỉ ngày trước họ tìm đến nhà người bạn trai thì mới biết anh ấy sớm đã bệnh mà qua đời cảm thấy có lỗi vì không giúp được cô hoàn thành tâm nguyện cô gái tóc vàng lại nói không chừng cô và bạn trai sẽ gặp lại nhau ở một thế giới khác còn dặn dò Tom.

Sau này nhất định phải sống thật tốt cô gái tóc vàng cũng đã nhẹ lòng hơn bước lên xe rời đi đoạn kết của câu chuyện Tom cầu hôn bạn gái sống những ngày tháng hạnh phúc bởi vì anh không muốn có bất cứ sự nuối tiếc trong cuộc đời này bốn linh hồn bốn đời người bốn sự hối hận khác nhau có rất nhiều lúc cơ hội chỉ đến một lần ai cũng không biết được lần tới chúng ta còn có thể gặp lại nhau còn có thể bù đắp lại sự hối hận hay không điều duy nhất có thể làm chính là trân trọng và những người ở trước mắt. Bộ phim với sự góp mặt của diễn viên chính của chúng ta khi còn trẻ đã diễn xuất vô cùng xuất sắc như vậy rồi đó. 

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general