Review phim Hố địa ngục | The Superdeep

Hố địa ngục – The Superdeep – Phòng bệnh một cô gái đột nhiên liên tục đập đầu vào cửa kính nữ y tá bị dọa cho sợ căn bệnh dịch này đã khiến hơn hai mươi người mất tích một cách bí ẩn y tá cởi áo của bệnh nhân ra bào tử vi khuẩn đã phủ kín khắp lưng bệnh nhân nữ khiến người nhìn nổi hết cả da gà nhà khoa học cẩn thận tách một phần bào tử ra để lấy mẫu thông qua kính hiển vi một thế giới ma thuật như được mở ra những tế bào nấm đủ màu sắc đã nuốt hết những tế bào kháng thể của con người là nhà nghiên cứu về tế bào hàng đầu nước Nga nhưng Anna cũng chưa từng gặp qua cảnh tượng này nhưng đột nhiên phòng bệnh lại xảy ra một vụ nổ và một vào xem xét tình hình. Vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra cả phòng bệnh. Đều bị bao phủ bởi những bào tử bệnh dính rớt.

Còn cô gái này chính là nữ bệnh nhân khi nãy cả người chỉ còn đôi mắt của cô ấy là còn hoạt động được. Đang cứng xuống để lấy mẫu xét nghiệm. Đột nhiên có hai bầu tử phồng lên. Binh sĩ muốn đi tới giúp một tay. Tế bào đang phồng lên đột nhiên vỡ ra. Phụt ra một lượng khí độc lớn. Binh sĩ bị ngộp trong khí độc. Ngã vật xuống đất. Lập tức đeo mặt nạ chống khí độc lên. Vừa gượng dậy được thì lại nghe thấy có tiếng người kêu thất thanh. Trên thân thể những chiếc xương đã lòi ra ngoài anh chính là binh sĩ không kịp trốn thoát khi nãy. Không còn sức đâu mà để tâm quá nhiều nữa. Lập tức thông báo cho người bên ngoài hãy mở cửa ra. Cô dùng bình xịt khuẩn xịt liên tục vào cửa. Sau khi thoát ra ngoài thì xịt khử khuẩn khắp người thêm một lần nữa. Mới coi như đã thoát chết. Đây là cơ sở nổi tiếng chuyên nghiên cứu về lõi sâu trái đất của Liên Xô độ sâu lên tới mười ngàn hai trăm mét. Là độ sâu nhất thế giới mà con người đạt được từ trước tới giờ.

Vài giờ đồng hồ trước Anna đã xung phong đi tới mật địa bí mật được bao phủ với băng tuyết này. Trước đó đã có hơn hai mươi nhà nghiên cứu khoa học mất tích không dấu vết tại đây cấp trên nghi ngờ rằng đều có liên quan tới một bệnh dịch nào đó. Vừa tới nơi bên ngoài đã nghe thấy tiếng súng nổ. Một đám người đang bao vây một nhà nghiên cứu cầm trong tay quả lựu đạn. Các binh sĩ lập tức vào thế phòng bị. Nhưng nhà nghiên cứu này như thể bị chúng ta bị súng bắn liên tục cũng không dừng lại. Cuối cùng anh ấy kéo ngoài lựu đạn cho phát nổ. Đi tới các mẫu thí nghiệm từ cơ thể đã nổ tanh bành của nhà nghiên cứu.

Nên xem :   Review phim Blue Streak 1999 | Kẻ trộm kim cương

Nhưng rất nhanh cô ấy đã gặp phải vấn đề gì đó. Đôi mắt cô trở nên vô hồn. Như thể đang bị một thế lực nào đó khống chế vậy. Rốt cuộc nơi này đang ẩn chứ bí mật kinh khủng gì phụ trách cơ sở nghiên cứu không kể gì cho họ hết chỉ nói đúng một câu bất luận thế nào họ nhất định phải giải cứu được hết những người còn sống sau đó ông ta cắm thẻ thang máy vào nhập mật mã đây là một chiếc thang máy siêu tốc độ số trên thang máy hiển thị họ đã xuống tới độ sâu vài ngàn mét người phụ trách nhanh tay cướp được một cái mặt nạ dưỡng khí còn những người khác thì do thiếu khí nên đã ngất lịm đi đây chính là hố với độ sâu tới mười ngàn hai trăm mét đó là độ sâu nhân tạo lớn nhất mà con người đạt được

Ở thời điểm đó rất lâu sau Anna cuối cùng cũng tỉnh lại nơi họ đang ở là khu sâu năm ngàn mét dưới bề mặt trái đất đã không thấy dấu vết của người quản lý khi nãy đâu nhưng nếu không có thẻ thang máy thì họ không thể quay trở lại mặt đất được lúc này người quản lý mới xuất hiện cầu xin hãy cứu lấy những người còn sống hành động kỳ lạ của ông ta làm mọi người rất hoài nghi vậy là người chỉ huy ra lệnh binh sĩ dẫn theo người đi xuống tầng sâu hơn nhưng rất nhanh bộ đàm đã chuyển tới tiếng kêu tuyệt vọng nhất định không được mở cửa ra nhất định không được mở cửa tất cả mọi người chú ý ngay sau đó thì đã mất liên lạc lãnh đạo không đồng ý cho mở cửa nhưng binh sĩ phẫn nộ nói đây là người của họ nhất định phải mở cửa ra từ phía xa vài người đồng đội đang khiêng một binh sĩ đang hấp hối vào người cuối cùng bước tới là một binh sĩ đã bị chặt đứt một cánh tay. Đối diện với tiếng khóc ma quỷ thảm thiết phía sau lưng.

Anh ta đã chọn cách tự kết liễu mình. Những thứ thần bí đáng sợ đó. Đã phát hiện ra tất cả bọn họ bắt đầu không ngừng đập mạnh vào cánh cửa. Mọi người chỉ còn cách chạy trốn. Cuối cùng họ tìm được một chiếc thang máy khác. Bây giờ con đường thoát ra duy nhất chính là đi tới độ sâu mười ngàn hai trăm mét. Tình người quản lý lấy thẻ thang máy. Nhưng lúc này tình trạng của người lính kia càng lúc càng nặng. Anh ấy chỉ đành quyết định ở lại nơi đây. Những người còn lại cuối cùng cũng tới được nơi sâu nhất. Nhưng nơi đây không có một xác chết nào cả. Còn nhiệt độ thì thấp một cách bất thường. Đây rốt cuộc là chuyện lời nhắn của người quản lý đột nhiên văng lên. Trên tường còn có một thứ vô cùng đáng sợ. Sớm muộn gì nó cũng sẽ xuyên qua những lớp băng và tới được mặt đất.

Nên xem :   Review phim Transcendence | Trí Tuệ Siêu Việt

Nhưng bây giờ nó đã biết được kết hợp nhiều thân thể lại với nhau. Để bảo đảm nhiệt độ. Vết tích trên tường chính là của những người đã mất tích. Cuối cùng cũng hiểu ra loại vi khuẩn mà cô phát hiện ra khi nãy rất sợ môi trường lạnh giá. Chỉ cần nhiệt độ xuống thấp tới một mức nhất định là có thể khống chế nó. Còn lúc này do người quản lý đã điều chỉnh nhiệt độ phòng xuống mức thấp nên mới có thể tạm thời áp chế con vi khuẩn nhưng nếu muốn tìm được người quản lý thì nhất định phải đi ra khỏi căn phòng này. Phải đi tìm ông ta ở nơi có nhiệt độ hai trăm độ C trong khi định liều một phen. Thì cấp trên đã ngăn cô lại. Người chúng muốn là cô chứ không phải tôi. Con người trong nhiệt độ hai trăm độ C có thể sống sót không. Đáp án là có thể cố gắng gượng năm phút. Cố chịu đựng cái nóng đang thiêu đốt cơ thể cô. Cô cố gắng đi tới chỗ người quản lý. Cô ấy đã lấy được thẻ thang máy. Nhưng người quản lý thì đã không còn dạy nổi nữa.

Lúc này cũng đã kiệt sức rồi. Nhưng cô ấy lại tháo mặt nạ xuống. Cô ấy nhất định phải chứng kiến tận mắt cảnh tượng phía trước. Chỉ thấy một dàn vi khuẩn khổng lồ đang dần bao trùm lên mọi thứ. Nó còn đang từ từ động. Không ngừng bắn ra các bào tử. Biết rằng nếu thứ này có thể thoát lên khỏi bề mặt trái đất thì sẽ mất trọn cả thế giới mất. Ba người cuối cùng cũng vào được thang máy. Đi lên tầng tiếp theo. Một con quái vật khổng lồ với đôi mắt mở ra. Trên người nó còn dính liền những cơ thể người đang la thét thảm khốc. Hiện trường vô cùng hỗn loạn. Trong lúc nguy cấp Anna đã kịp nhấp vào trong kho lạnh. Cô đột nhiên nghĩ ra con vi khuẩn này rất sợ lạnh. Vậy là cô cởi quần áo ra và dội một thùng nước lạnh lên đầu. Làm như vậy thì nếu bước ra ngoài quái vật sẽ không tấn công cô ấy. Thoát ẩn thoát hiện lục tìm người người quản lý. Rạch được thẻ thang máy. Sau đó tìm thấy và cứu được một đồng đội. Dìu anh ấy dậy.

Nên xem :   Review phim Ghost rider agents of shield | Đặc nhiệm siêu anh hùng

Gắn hết sức đi tới thang máy. Bức tường đột nhiên nổ tung. Một con quái vật khổng lồ lại xuất hiện. Bảy tám người chỉ còn nửa thân mình trông vô cùng đáng sợ. Đang đuổi về phía cô ấy. Cô ấy lại thoát được một mạng. Hai người cuối cùng cũng tới được thang máy. Trong góc văng lên tiếng người đang gọi tên một cách thảm thiết. Đây chính là một binh sĩ đã bị vi khuẩn tấn công. Hiện giờ trên đầu anh ấy như mọc thêm một rừng cây. Hô hô vô cùng khó khăn. Vô cùng bàng hoàng. Cô ấy quyết định dù có phải mạng tại đây. Cũng không thể để thứ quái vật đó thoát lên được mặt đất nhưng đồng đội của cô vẫn muốn chạy thoát nạn. Hai người xảy ra tranh chấp bắt đầu cãi cọ vật lộn. Binh sĩ kia dùng chút sức lực cuối cùng để hạ gục tên hèn nhát. Hai người nhìn nhau. Hôn một cái hôn tạm biệt. Binh sĩ cuối cùng cũng tắt thở và tan biến thành khí độc. Ngay sau đó cũng bị nhiễm bệnh. Cô ấy muốn dùng chút sức lực cuối cùng để ngăn thang máy có thể đi lên. Cô liên tục nhấn sai mật mã thang máy. Khi đội cứ viện mở được cửa ra. Cô ấy vẫn gắng gượng nhấn nốt lần cuối.

Nhập sai mật mã thang máy tự động khởi động rơi xuống tầng sâu nhất. Trên xe cứu viện Anna nhân lúc mọi người không để ý đã cướp một quả lựu đạn ép họ cho mình xuống xe. Giống như nhà khoa học xuất hiện ở đầu bộ phim. Không ai hiểu được vì sao cô ấy lại làm như vậy. Mọi người đều đi tới bao vây cô. Khuyên cô ấy đừng manh động. Nhưng chỉ có mình cô ấy hiểu rằng mình chính là nguồn lây nhiễm cuối cùng. Nhất định phải được xử lý triệt để. Bộ phim hôm nay kết thúc tại đây. Nếu thấy hay bạn hãy tìm xem nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở kỳ sau.

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general