Review phim Infinite 2021 | Vô hạn

Infinite 2021 | Vô hạn – Đàn ông này tên Gateway anh và đồng đội đều là người có khả năng vô hạn có được ký ức của kiếp trước dốc lòng dùng trí óc của mình để tạo phúc cho nhân loại nhưng những kẻ hư vô có thể chuyển thế lại muốn ngăn cản việc thừa hưởng những ký ức này phá hủy tất cả. Vì muốn bảo vệ nó mà điên cuồng tháo chạy nhận thấy chiếc mô tô đã sắp đuổi tới nơi anh mở cửa xe một chân hãm phanh nhìn thấy phía trước có người chặn đường Gateway không nói một lời xông đổ hàng rào trên đường lái xe đến cầu chiếc xe liên tục tăng tốc kéo tay phanh chuyển vô lăng.

Chiếc Ferrari vừa quay vừa bay qua đó nhờ vào lực li tâm đã thành công bay được lên tháp thế đối diện người đồng đội ở phía dưới cầu chứng kiến tất cả vừa mới thở phào một cái thì đột nhiên một chiếc xe trọng tải đâm vào khiến hai người bắn ra cả chục mét hai người còn chưa kịp bỏ dậy thì một kẻ đã dùng khẩu súng săn đặc chế tiễn hai người lên Tây Thiên.

Ở phía trên mặc dù rất giỏi đánh nhau nhưng đến cuối cùng vẫn không tránh khỏi cái kết bi thảm nhiều năm sau một người tên đã kế thừa những ký ức của nhưng không phải toàn bộ hơn nữa những mảnh ký ức vỡ vụn này khiến trở thành người mắc chứng tâm thần phân liệt vì vậy mà dù đi phỏng vấn nhiều lần. Nhưng anh đều bị từ chối để mưu sinh. Dựa vào những kí ức ngắn hạn của mình trở thành một thợ rèn kiếm.

Cái nghề mà sớm đã bị thất truyền. Sau đó đem kiếm bán cho đám lưu manh. Đổi lấy tiền mua thuốc. Ai ngờ tên lưu manh này cũng không phải tốt đẹp gì. Hắn muốn dùng cánh tay bạn gái. Để thử độ sắc bén của kiếm. Thấy vậy liền túm lấy chuôi. Xoay kiếm chém đứt ngón tay của thuộc hạ. Sau đó khống chế tên Như Manh và thả người phụ nữ kia đi. Tiếp đến cầm lấy thuốc. Đẩy tên Như Manh ra và nhân cơ hội chạy ra ngoài. Tiếng súng của tên như manh đã thu hút sự chú ý của cảnh sát. Khi chuẩn bị nhảy qua tường để tháo chạy.

Thì đột nhiên anh đã nhìn thấy ký ức của kiếp trước đi tới bên bờ vực của núi tuyết. Trực tiếp ngã thẳng xuống dưới. Khi anh tỉnh lại thì thấy mình đã ngồi trong phòng thẩm vấn. Một người đàn ông cầm thanh kiếm đi tới trước mặt anh. Ông ta chính là chuyển thế của phái hư vô. Kiếp trước mặc dù đã thắng được nhưng ông vẫn chưa hỏi ra được phân tích của quả trứng. Ngày hôm nay thanh kiếm đã xuất hiện. Ba thớt liền tìm tới ông ta phải xác nhận xem có phải là chuyển thế của hay không. Từ đó ra vị trí của quả trứng. Khi hai người đang nói chuyện thì một chiếc xe đột nhiên xông vào. Người phụ nữ tên nổ súng phá còng tay của cũng chẳng suy nghĩ nhiều. Liền liền trèo lên xe.

Nên xem :   Review phim Bóng tối vô tận | Resident Evil: Infinite Darkness

Tiếp đó cho nổ xuyên bức tường. Đạp ga xuyên qua cục cảnh sát. Ba thớt lái xe đuổi theo không rời. Dưới nắp ráp kiên cố của chiếc xe. Bức tường của cục cảnh sát cũng mềm như đậu phụ. Sau một hồi rượt đuổi. Hai chiếc xe nối nhau bay ra. Phía trước có xe bọc giáp chặn lối đi. Phía sau có cảnh sát chặn đường. Thấy vậy liền ấn nút không còn thời gian để đạp ga và tăng tốc. Lúc này thuộc hạ của ba thớt cũng xông ra. Vừa xuống xe liền bắt đầu nổ súng. Nhờ vào lắp ráp chống đạn. Quay xe một phát. Dùng súng bắn nổ xe đối phương. Ba thớt bị vụ nổ này chắn đường. Và đã tháo chạy thành công. Lái xe đến một sân bay tư nhân. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Muốn rời khỏi đây. Nhưng lại nói với anh rằng nếu muốn làm rõ nguyên dao của tất cả chuyện này. Thì tốt nhất hãy cùng cô lên máy bay. Nghĩ đã mất cả một ngày rồi. Cứ thử xem sao. Cô gái nói mình tên là là đồng đội của bị chết ở kiếp trước. Lần này sau khi bị bắt. Thông qua phân tích của tiến sĩ với thanh kiếm này mới có thể xác nhận rằng là người kế thừa kí ức của nhưng kí ức của anh không hoàn chỉnh. Anh thậm chí còn không biết quả trứng đó là gì? Để giúp có được toàn bộ kí ức. Bọn họ đã bay đến một căn cứ được ẩn giấu trong rừng. Đi tới căn cứ họ đã cho xem bộ dạng của ba thớt khi chuyển thế. Tiếp đó nhìn thấy hình dạng của quả trứng.

Một khi quả trứng được mở ra thì cả thế giới sẽ biến thành hư vô. Tất cả sinh vật đều sẽ hóa thành cho tàn, không có sinh vật thì sẽ không còn chuyển thế nữa. Đây chính là mục đích của phái hư vô. Sau đó nhìn thấy thi thể bị đóng băng của trong sân tập võ đã mô phỏng lại phương pháp đánh nhau của anh. Đồng thời không qua việc liên kết não bộ với máy tính để nhắc lại kí ức. Về trận chiến đấu cuối cùng của ở kiếp trước. Nói với rằng viên đạn mà đặc chế. Có thể khiến kí ức của người tử tế. Bị phong ấn trong để ngăn cản họ đầu thai chuyển thế. Bạn trai của cũng là vì như vậy. Mà đã hoàn toàn rời xa cô. Phía bên kia đã tìm tới tiến sĩ.

Nên xem :   Review phim Á Nhân 2017 | Ajin: Demi-Human

Sau khi cha hỏi đã biết tung tích của Everon sau đó không chút do dự bắn chết ông tiếp đó bà thớt lấy con chip ký ức của tiến sĩ Phong ấn trong thiết bị của mình trong căn cứ họ biết rằng khi còn nhỏ do một vụ tai nạn xe phần đầu bị va đập mới khiến cho ký ức của anh bị đứt đoạn khiến anh không tìm thấy quả trứng mọi người thấy vậy liền lái xe đi tới thành phố ở đó họ đã tìm thấy người khai thác ký ức thiết bị của là hy vọng cuối cùng giúp tìm lại ký ức về quả trứng sau khi vào trong thiết bị đó Everon dần dần ngập trong nước bước vào trạng thái sắp chết cuối cùng anh cũng đã nhìn thấy tướng. Của kiếp trước đã đem quả trứng nhét vào trong cơ thể mình. Còn ba thớt. Thông qua camera cũng đã nhìn thấy tất cả. Ông ta lập tức phái sát thủ đến ám sát. Còn chưa kịp chúc mừng thì hai phát súng nổ ra.

Người đồng đội và lần lượt trúng đạn. Nhìn trong camera thấy sát thủ sắp đến gần. Bảo mọi người hãy đi trước để ông yểm hộ phía sau. Một tiếng nổ vang trời thuộc hạ của ba thớt xông vào bên trong. Lúc này một con quay bay lên không trung. Có vít sau khi giải quyết xong bọn thuộc hạ. Liền lao vào đánh với ba thớt. Nhưng thật không may ông đã thua cuộc và mất mạng. Sau khi chạy ra ngoài liền hôn mê bất tỉnh thời không chờ người chỉ có thể lái chiếc xe. Chuẩn bị chiến đấu một mình. Ba thớt đã nhanh hơn một bước. Ông ta đã tìm thấy quả trứng từ trong di hài của đồng thời đặt nó vào trong quả bom. Cách đó nghìn mét đang dùng khẩu súng ngắm bắn.

Nhưng lại không may bắn lệch. Ba thớt lập tức đeo găng tay. Khởi động hình ảnh thông tin ba D. Cùng với đó ba chiếc máy bay không người lái bay lên không trung. Rất nhanh ông ta đã tìm thấy vội vã nối dây móc vào người. Sau khi bắn một phát xuyên qua một chiếc máy bay không người lái. Cô lập tức nhảy xuống phía dưới chạy vào trong rừng chiếc máy bay bên trên dẫn điên cuồng thả bom. Phía dưới quân đội của ba thớt đã bắt đầu tìm kiếm. Nhắm chuẩn thời cơ nhảy lên cành cây. Tới đạp ngã một tên. Khi cô đang tháo chạy một cách nhọc nhằn. Thì máy bay trực thăng vũ trang của đã bắn nổ máy bay không người lái của ba thớt. Tiếp đó anh ta thả lái chiếc xe giã chiến xuống. Chạy lên xe. Hai người phi thẳng về hang ổ của ba thớt. Vừa tiến vào trang hiên thì người phụ nữ trên lầu hai đã tấn công. Khiến hai người bị bắn ngã ra đất. Bị một loại vũ khí sắc nhọn đâm vào bụng dưới. Cô nén nỗi đau phối hợp dọn sạch đám lính bên dưới.

Nên xem :   Review phim 47 Lãng Nhân | 47 Ronin

Lúc này máy bay của ba thớt cũng tiến vào đường chạy. Không kịp do dự. Liền lái chiếc moto đuổi theo. Còn ở lại. Đấu một trận với người phụ nữ nổ súng vừa rồi. Cắn răng chịu đau rút con dao ở bụng ra. Đâm vào người phụ nữ kia thoát khỏi sự khống chế. Tiếp đó vô số nhát dao liên tục đâm xuống. Cuối cùng cũng hạ gục được cô ta. Đi đuổi tới nơi. Sau một trận bắn phá điên cuồng đã giúp giải quyết được những tên thuộc hạ còn lại. Phía bên này máy bay của ba thớt đã bay lên. Đeo thanh kiếm sau lái xe moto xông lên dốc núi. Anh tăng tốc bay qua đó. Máy bay sau khi bị phá hủy động lực liền mất kiểm soát. Đứng dậy suýt chút nữa thì rơi xuống.

Cùng luồng hơi với tốc độ cao. Anh dùng kiếm cạy nắp máy bay. Sau đó nhảy vào trong khoang. Nhìn thấy chiếc hộp bom chứa quả trứng. Giơ tay định chảy nó ra. Nhưng không ngờ lại bị ba thớt đứng phía sau bắn chúng. Nhưng ông ta mới vui mừng chưa được mấy giây thì đã đứng dậy. Tấm thép phía sau gáy đã giúp anh giữ được một mạng. Hai người lập tức xảy ra ẩu đả. Ba thớt vì không muốn để phá hủy chiếc hộp bom kia. Nên đã cắt bỏ sợi dây thừng cuối cùng. Không chút do dự nhảy ra khỏi máy bay. Ba thớt cũng lập tức theo. Sau một hồi giao đấu. Kiếm của đâm vào ngực ba thớt. Tiếp đến một viên đạn bắn ra. Chấm dứt kí ức chuyển thế của ông ta. Sau khi lấy được quả trứng.

Đóng hộp bom lại. Sau đó cùng nhau rơi xuống dưới biển. Phía bên kia đã bị thương. Mang tất cả con chip ký ức đã bị vong ấn. Đặt lên trên quả bom. Một tiếng nổ vang trời. Cô cùng những đồng đội trước kia của mình biến mất trong khói lửa. Nhiều năm trôi qua chuyển thế cùng người bạn trai đi bên nhau. Còn cũng tìm thấy đồng thời đưa thanh kiếm tặng cho người thanh niên trẻ này. Sao lâu như vậy anh mới chịu tới. 

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general