Review phim Land of the Lost | Trôi về thời tiền sử

Land of the Lost | Trôi về thời tiền sử – Chính Ma là một tiến sĩ cổ sinh vật học. Anh nghiên cứu và đưa ra thuyết bẻ cong không thời gian. Muốn giải quyết vấn đề khủng hoảng năng lượng. MC cho rằng điều này quá hoang đương, liên tục chế diễu, nói bóng nói gió. Vì thế hai người ra tay đánh nhau ngay trong chương trình TV. Bị người trong ngành chất vấn cộng thêm không đủ vốn liếng. Ba năm sau rơi vào tình cảnh. Phải làm giáo viên sinh học cho học sinh tiểu học. Sự đả kích này khiến anh không còn can đảm nghiên cứu tiếp.

Đến khi xuất hiện và thay đổi mọi chuyện. Cô tìm đến mang theo một mẫu thạch. Và tinh thể siêu ánh sáng từ hai phẩy sáu lăm tỷ năm trước. Mẫu hóa thạch in dấu vết giống hệt bật lửa của có nghĩa nghiên cứu của anh là khả thi. Tới đó thức suốt đêm làm ra máy gia tốc ion siêu ánh sáng đề nghị tìm một nơi để thử xem. Họ đến động ma quỷ nơi phát hiện ra mẫu hóa thạch lúc trước. Được hướng dẫn viên dẫn dắt. Họ chèo thuyền đi vào động. Sau khi mở máy ra tốc. Một trận động đất mạnh xảy ra. Ba người cùng rơi xuống vòng xoáy thời gian không gian. Không bao lâu sau họ tỉnh lại trong một sa mạc có ba trăng. Tình cờ cứu được một con người ươi sắp bị giết.

Biết được nó là hoàng tử của bộ tộc đời ươi. Có lòng tốt kiểm tra vết thương của nó nhưng lại bị hiểu lầm. Mặt đất đột nhiên sụp xuống. Bốn người rơi xuống một hang động. Họ còn chưa hiểu là chuyện gì đang xảy ra thì bị dây leo treo trên không trung. Lúc này họ mới phát hiện ra dưới chân là một núi xương trắng. Thì ra họ đã rơi xuống bàn tiệc của khủng long bạo chúa. Sau khi may mắn chạy thoát. Bốn người trốn ở phía sau cầu Đồng Mộc. Nhìn thấy khủng long bạo chúa bỏ đi xa bắt đầu cười nhạo động vật cỡ lớn này. Không ngờ khủng long bạo chúa lại hiểu lời anh nói, lập tức nổi điên. Nhảy vồ lên. May có đội gây dẫn họ trốn vào hang động.

Nên xem :   Review phim Kẻ cắp tia chớp | Percy Jackson and the Lightning Thief

Nhưng khủng long bạo chúa vẫn chầu chực ở ngoài. Còn đem đến một quả óc chó cực lớn để chứng tỏ bản thân. Xem ra IQ của khủng long bạo chúa cao hơn chúng ta tưởng tượng nhiều. Bốn người tạm thời không nguy hiểm đến tính mạng. Sáng hôm sau một luồng sáng kì lạ. Thu hút sự chú ý của họ. Trong đầu đột nhiên nhận được tín hiệu cầu cứu của người thằn lằn. Theo chỉ dẫn của âm thanh đó. Họ đến một lúc họ đang nghiên cứu kiến trúc của khối thủy tinh tam giác.

Một bầy người thằn lằn lẳng lặng đi ra bao vây họ. Lúc sau gặp nguy hiểm làm khúc xạ ánh sáng mở ra một cánh cửa không gian khác. Sau khi đi vào họ phát hiện có một người thằn lằn mặc váy ngắn ở bên trong. Theo lời kể của nó thủ lĩnh người thằn lằn xấu xa sẽ cầm đầu binh đoàn xuyên qua thời không đánh chiếm trái đất. Nhưng chúng cần đến máy gia tốc do phát minh để mở cánh cửa thời không. Bây giờ chuyện quan trọng nhất là tìm được máy gia tốc trước bọn chúng. Trong rừng đang lên kế hoạch hành động. Đội ươi lại phát hiện ra một thứ rất khủng khiếp. Một vùng đất rối loạn thời không liên kết với đất. Thỉnh thoảng sẽ có những đồ vật kì lạ rơi xuống đây. Một bầy khủng long bao vây tứ phía chờ cắn xéo mọi thứ. Hai con khủng long bạo chúa cũng xông lên dành địa bàn.

Khủng long bạo chúa vừa nhìn thấy kẻ thù cũ liền lập tức đuổi theo. Trong lúc chạy trốn anh nhìn thấy một bình chất làm lạnh. Anh dùng đòn bẩy ném mình vào miệng khủng long lập tức làm nó đông lạnh. Sau một cú nổ máy ra tốc rớt xuống nhưng bị khủng long bay cắp đi mất họ trèo đèo lội suối đến sạo huyệt của khủng long bay. Nghe nói phải lội qua dung nham trước mặt để lấy cái máy lập tức xả ngất ngay tại chỗ. Thấy không thể trông mong vào những người này. Anh đành phải uốn éo đi qua đó. Nhưng anh vừa đeo máy lên lưng thì nhạc dừng lại. Khủng long con trên cột đá tức khắc phá vỏ chui ra. Mà so vội vàng hát ru. Nghe tiếng hát. Khủng long con lại ngủ say. Lấy được máy sa tốc. Mọi người phấn khích không thôi. Nhưng lúc thư giãn họ lại không chú ý đến nguy hiểm đang từ từ lại gần.

Nên xem :   Review phim Thế giới bí ẩn | Tomorrowland: A World Beyond (Tomorrowland)

Con cua khổng lồ sắp chạy đến trước mặt. Nó lại đột nhiên rớt xuống rồi lại nảy lên. Suối nước nóng dưới lòng đất lập tức nấu chín đúng là người nằm trên sa mạc. Vua trên trời rơi xuống. Ở nơi khác đi dạo khắp nơi phát hiện ra một cánh cửa không gian khác. Tại đây cô ấy phát hiện ra hài cốt của thủ lĩnh người thằn lằn. Theo hình ảnh ở trong khối thủy tinh. Lúc này Holly mới hiểu. Họ đã bị lừa. Kẻ thật sự muốn đánh chiếm trái đất. Là người thằn lằn mặc váy ngắn kia. Cô đang định ra ngoài báo với thì bị người thằn lằn theo dõi cô bắt đi. Ngày hôm sau tỉnh lại từ trong họng mới phát hiện Holly đã mất tích. Họ mặc ra thằn lằn lên người chà trộn vào đội ngũ. Lúc này Holly đang bị nhốt trong lồng sắt. Sắp bị thả xuống dung nham dưới lòng đất. Hai người cởi lớp ngụy trang.

Xông lên ngăn cản mới biết là mình bị lừa. Người thằn lằn ở xung quanh dần dần bao vây họ. Lợi dụng xích lồng sắt. Làm nó xoay tròn. Thành công cứu được nhưng người thằn lằn mặc váy ngắn đã lấy được máy sa tốc. Trái đất sẽ là mục tiêu tấn công đầu tiên của chúng. Xui xẻo hơn là kẻ thù cũ. Khủng long bạo chúa cũng đã tìm đến nơi. Quyết định một mình đối mặt. Nhưng chẳng mấy chốc đã bị ép đến đường cùng. Bây giờ là thời cơ tốt để trổ tài nhảy sào dưới đây. Cơ thể ra độ cong hoàn hảo. Anh nhảy vọt vào trong miệng long. Trở thành mồi cho khủng long bạo chúa. Khiến không thiết sống nữa. Cô bất chấp tất cả xông thẳng lên.

Nên xem :   Review phim Hai tay súng | Guns Akimbo |2020

Sức chiến đấu bùng nổ lần lượt đánh gục người ngoài hành tinh. Đáng tiếc thể hiện chưa được ba giây. Và lúc mấu chốt cưỡi khủng long quay về. Đánh cho người thằn lằn tan tác. Thì ra rơi vào hàm khủng long xong thì định đào bới xuống phía dưới. Vô tình khơi thông đường ruột của khủng long giải quyết phiền não của nó nhiều năm qua. Nhờ vậy mà họ trở thành anh em tốt. Sau khi nhảy vào không gian khá ngăn chặn âm mưu của người thằn lằn. Nhưng vô tình làm vỡ thủy tinh trên bàn. Lối đi thời không sẽ bị lại vĩnh viễn.

Quyết định ở lại đó khống chế người thằn lằn. Bảo và quay về Trái Đất. Sau khi rời khỏi không gian khác, đời ươi dẫn quay về bộ tộc là một hoàng tử. Nó có hơn bảy nghìn cô vợ. Vì ai cũng xấu nhưng lại rất nhiệt tình. Có thể giới thiệu vài người cho. Từ đằng xa phụ nữ xấu xí mà được ưa nói. Tiến lại gần họ. Nghĩ chắc đây chính là thiên đường rồi. Bộ phim kết thúc tại đây

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general