Review phim Looper | Kẻ xuyên không

Một đám sát thủ như thế này bọn chúng không cần phí công sức tìm kiếm mục tiêu và cũng không cần nghĩ cách làm thế nào để ám sát việc bọn chúng cần làm chỉ là cầm súng lên đứng ở đó chờ đợi mục tiêu đi tới đây chính là những sát thủ vượt thời gian năm hai không bốn mươi tư cỗ máy thời gian đã được phát minh ra nhưng thứ công nghệ này vừa mới ra mắt đã bị coi là phạm pháp và không cho phép bất cứ ai sử dụng tới lúc này công nghệ ghen của con người cũng đã trở nên vô cùng thuần thục giết người mà không để lại dấu vết là điều bất khả thi vì thế một số tổ chức tội phạm đã nghĩ tới việc sử dụng thời gian để giết người bọn chúng sẽ chuyển mục tiêu về ba mươi năm về trước rồi cho sát thủ tại thời gian đó ra tay. Xong xuôi sát thủ đó có thể nhận được những thỏi bạc được đặt ở sau lưng mục tiêu làm phiền thù lao. Để đảm bảo cho thông tin không bị bại lộ. Nếu như ba mươi năm sau sát thủ vẫn chưa chết.

Thì tổ chức sẽ gửi hắn trở về ba mươi năm trước và để hắn ta của thời trẻ giết chết chính mình. Đây được gọi là đóng vòng lặng. Sau khi giết chết mình khi giả. Sát thủ vượt thời gian sẽ tuyên bố giải nghệ. Họ có thể lấy đi vàng ở sau lưng nạn nhân và hưởng thụ cuộc sống trong ba mươi năm. Sau đó lại một lần nữa bị tổ chức gửi trở về và giết chết.

Điều này hình thành nên một vòng tuần hoàn khép kín. Nam chính xoay là từ nhỏ đã được tổ chức nhận nuôi. Tới giờ anh là sát thủ trẻ tuổi nhất ở đây. Nửa đêm. Khi đang ngủ say, anh liền bị một tiếng gõ cửa hối hả đánh thức. Anh bật dậy ra xem phía bên ngoài cửa sổ là người đồng nghiệp. Sét hoảng sợ nói với anh ta đã tha mạng cho bản thân mình của ba mươi năm sau. Sững sờ. Như vậy là sẽ đánh mất vòng lặng. Và sẽ bị cả tổ chức truy sát. Trong thấy tổ chức đã đuổi tới. Cầu xin hãy cứu mình.

Tỏ ra vô cùng khó xử. Thế nhưng trong lúc do dự, anh ta vẫn giúp chốn dưới tầng hầm của nhà mình. Nhưng dù có như vậy, vẫn khó mà thoát mạng, bởi vì đại ca đã sớm đoán ra được những hành động của anh ta rất nhanh sau một hồi chất vấn đã nói ra nơi ẩn náo của cùng lúc này già đang tính cách chạy thoát thế nhưng chạy mãi cuối cùng cánh tay của ông ta đã xuất hiện một dòng chữ trong mười lăm phút chạy tới số bảy mươi lăm phố ngay sau đó ngón tay của ông ta biến mất sau đó là tới mũi hai cánh tay hai chân tất cả những chuyện mà trẻ từng trải qua đều được thể hiện trên cơ thể của già cuối cùng ông ta trúng đạn ngã xuống đất thảm kịch này cuối cùng cũng kết thúc già đã chết còn sếp trẻ thì tàn tật việc bán đứng bạn bè khiến cho cảm thấy hết sức buồn bã ngày hôm sau vẫn thực hiện nhiệm vụ.

Nên xem :   Review phim Land of the Lost | Trôi về thời tiền sử

Điều kỳ lạ là mục tiêu ngày hôm nay đã tới muộn. Ngay sau đó đối phương đột nhiên xuất hiện nhưng lại không hề mang bịt đầu và cũng không bị trói. Ông ta ngẩng đầu lên đột nhiên nhận ra. Ông ta chính là bản thân mình ba mươi năm sau. Lập tức nổ súng thế nhưng ông ta lại dùng đống vàng sau lưng mình làm lá chắn thoát mạng. Sau đó lao tới đánh ngất tới khi trẻ tỉnh lại thì ở đó chỉ còn lại một mình anh. Không còn nghi ngờ gì nữa anh đã bị đóng vòng lặng. Người đàn ông này vì muốn cứu lấy người vợ đã bị giết chết nên ông ta đã về ba mươi năm trước thông qua cỗ máy thời gian. Mục đích chính là tìm lại kẻ thù khi vừa mới sinh ra và giết chết hắn ngăn chặn xảy ra thảm kịch ấy.

Trẻ tỉnh lại phát hiện ra già. Đã để lại cho mình một tờ giấy. Trên đó có nhắn nhủ anh hãy mau chạy khỏi thành phố. Thế nhưng trẻ lại không nỡ bỏ lại đống bạc ở nhà mình. Vì thế anh đã không nghe theo sự sắp đặt ấy. Tới khi trở về nhà. Anh thấy khắp nơi đều bị lật tung. Hai tên sát thủ đã chờ sẵn từ lâu. Liền đã một tên sát thủ ăn trộm bạc xuống hầm. Tên sát thủ còn lại lập tức nổ súng về phía anh chạy ra cửa sổ. Nhưng đã bất cẩn trượt ngã. May thay già đã kịp thời xuất hiện cứu anh chạy đi.

Thực ra trẻ tỏ ra rất không hài lòng. Đối với những rắc rối mà gây ra. Anh ta chất vấn ông vì sao không an nhiên chấp nhận cái chết. Già tỏ ra bất lực chỉ có thể kể ra toàn bộ câu chuyện trong tương lai. Tổ chức đã đưa tới. Một đại ca mới vô cùng tàn bạo tên là không ai biết ông ta đến từ đâu và cũng chưa ai nhìn thấy mặt mũi thật sự của ông ta. Thế nhưng người ta truyền miệng nhau rằng ông ta đã từng tận mắt nhìn thấy mẹ mình bị giết. Do đó ông vô cùng căm hận những sát thủ vượt thời gian. Việc đầu tiên ông ta làm khi được nhậm chức.

Chính là đóng vòng tuần hoàn của tất cả các sát thủ. Năm đó khi bị đóng vòng tuần hoàn. Mặc dù sở hữu một gia tài lớn. Thế nhưng vẫn luôn chìm đắm vào những cơn bay lắc không thể kéo mình ra khỏi. Sau khi tiêu xong hết số tiền đó. Anh ta lại sống những tháng ngày làm sát thủ. Trong một cuộc bạo loạn. Đã gặp được tình yêu của đời mình. Anh đắm chìm vào tình yêu và quyết định rửa tay gác kiếm. Vì thế đã kiên quyết từ bỏ ma túy. Và cùng vợ mình sống những tháng ngày bình yên. Nhưng viễn cảnh tốt đẹp chưa được bao lâu. Khi thời hạn ba mươi năm đã nhanh chóng tới gần. Thế nhưng điều khiến Xoay không ngờ tới chính là vợ anh đã bị ngộ sát trông thấy mình yêu thương chết thảm thiết vô cùng đau đớn. Anh nhớ lại dòng mật mã. Thuộc về trước đây. Anh quyết định sẽ vượt thời gian kể ba mươi năm trước và giết chết từ trong trứng nước nhằm ngăn cản những chuyện tồi tệ sẽ xảy ra.

Nên xem :   Review phim Cỗ máy thời gian 2002 | The Time Machine

Già đã khoanh vùng được ba đứa trẻ được sinh ra trong cùng một bệnh viện. Thế nhưng trẻ lại không cho là như vậy. Những chuyện này có liên quan gì tới anh chứ. Đối phương được sống xa hoa suốt ba mươi năm. Còn mình thì chưa được hưởng thụ thứ gì mà đã bị tổ chức truy sát. Như vậy không hề công bằng chút nào. Đúng lúc này sát thủ của tổ chức bất ngờ đuổi tới. Trẻ thừa cơ xé tờ mật mã trên tấm bản đồ. Xoay người và tránh được phát đạn của địch. Giả khó mà đánh bại được bọn chúng nên đã phá cửa sổ bỏ chạy. Ngay sau đó sát thủ cũng đã đuổi kịp. Và nhanh chóng quay sang truy sát trẻ. Dựa theo vị trí chú thích trên bản đồ.

Trẻ đã tìm được một nông trại. Nơi này có một người mẹ đơn thân tên là Sarah. Cô tưởng người đàn ông kia là một người lang thang. Vì thế đã cho anh ở nhờ nhà kho một đêm. Nhưng trẻ lại lôi ra tấm bản đồ. Và muốn xác nhận xem có phải là nơi này không. Nào ngờ cô ta vừa nhìn chữ số trên đó xong. Mặt liền biến sắc. Cô ép trẻ phải nói thật mọi chuyện. Trẻ cầu xin được ở lại và hứa rằng tuyệt đối sẽ không sát hại hai mẹ con đồng ý với yêu cầu của anh ta. Bởi vì nếu như già thật sự muốn giết chết đứa trẻ.

Thì e rằng chỉ có trẻ mới có thể ngăn cản được. Cứ như vậy ba người đã chung sống cùng nhau. Nhưng trẻ đã nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường. Rắc rối cũng từ đó mà kéo tới. Cậu bé này dị thường tới đáng sợ. Đừng coi thường vẻ bề ngoài chậm chạp của cậu. Vì ngay sau đó cậu bé có thể dựa vào suy nghĩ của mình. Để phá hủy cả ngôi nhà thành đống cho tàn trong nháy mắt. Cậu bé chính là kẻ thống trị đáng sợ của tương lai. Trông thấy đang bị tên sát thủ mạo danh thành cảnh sát đe dọa. Trẻ định giải thích để bị thương vong. Thế nhưng đột nhiên đứa trẻ xuất hiện đã khiến đối phương phân tâm. Tên sát thủ liền chĩa mũi súng lên. Cậu bé không kịp trốn đi.

Và trượt chân. Cậu bé ngã sõng xoài xuống dưới đất. Trông thấy định chạy tới đỡ đứa bé. Thế nhưng Sarah lại ôm lấy anh ta và đẩy ra ngoài cửa. Ngay sau đó tiếng hét của đứa trẻ đã khiến cho cả căn phòng và tên sát thủ biến thành tro bụi. Thực ra kể từ lúc bước vào căn nhà này. Trẻ đã dần phát hiện ra. Sức mạnh dị thường của cậu bé.

Nên xem :   Review phim Spy Kids | Điệp viên nhí

Chỉ là anh ta toàn hoàn không ngờ rằng sức mạnh này lại có thể phá hủy mọi thứ như vậy trẻ chắc chắn rằng đứa trẻ này chính là cùng lúc này đã bị tấn công lén ông bị sát thủ đưa tới trụ sở tổ chức nhưng rõ ràng mọi người đã đánh giá hơi thóc người đàn ông này chưa đợi thuốc mê hoàn toàn mất tác dụng đã hồi phục được sức lực của mình ông ta thoát khỏi dây trói và phản công cướp lấy khẩu súng nhanh chóng kết liễu

Đám sát thủ sau đó còn hạ gục cả những tên tới chi viện khác đến cả một lời nhắn nhủ của đại ca cũng chưa kịp để lại về sau già đã đem đống vàng tới nông trại ông ta đã để trẻ cao chạy xa bay dù sao cũng sẽ ai tới làm phiền anh nữa thế nhưng những tháng ngày chung đường đã hết trẻ giờ đã có tình cảm với mẹ con Sarah anh ta thực sự không nỡ đánh mất

Hai người họ vì thế đã quyết định tuyên chiến sống chết với già đúng lúc này một tên sát thủ may mắn còn sống sót đã lao tới hắn ta phi như bay về phía trẻ trông thấy hai người run sợ không do dự gì nữa ông vẫn quyết định đuổi theo hai mẹ con đang bỏ chạy ông ta nổ súng liên tục kết quả là cậu bé gào lớn vì quá sợ hãi khiến cho chiếc xe mất kiểm soát và lật lại Sarah vội vàng dẫn con trai xuống xe và chạy vào cánh đồng già cũng bám giết không tha, nổ súng tấn công. Đột nhiên khuôn mặt của cậu bé đã bị viên đạn sượt qua. Trong nháy mắt. Sức mạnh đột nhiên bùng phát. Một trận gió xoay tròn nổi lên. Mọi người cũng bị đưa lên không trung.

Trông thấy thảm kịch trước mặt. Sarah không ngừng thuyết phục an ủi con trai. Cuối cùng mọi người đã được cứu. Thế nhưng già lại càng kiên quyết muốn giết chết cậu bé. Sarah không còn lựa chọn nào khác. Đành chắn trước người con trai để con chạy thoát. Trẻ trông thấy cảnh tượng này. Đột nhiên nghĩ ra điều gì đó. Một người mẹ vì con trai mà nguyện hiến dâng sinh mạng của mình.

Một người đàn ông vì vợ mặc vượt thời gian bằng mọi cách một đứa trẻ tận mắt trông thấy mẹ của mình bị giết chết tâm lý bị đảo lộn tất cả mọi chuyện đều không có nguyên do vòng lọc thời gian lại càng không có đầu có cuối dương súng lên và hướng mũi xuống thẳng vào tim mình anh hiểu rằng chỉ có làm như vậy thì mọi chuyện mới kết thúc đã biến mất hai mẹ con được sống cũng sẽ trở thành một người tốt trong sự yêu thương dạy dỗ của người mẹ cứu được rất nhiều người khỏi hoạn nạn đã làm được điều này video đến đây là hết nếu thấy hay bạn hãy tìm xem nhé xin chào và hẹn gặp lại ở kỳ sau.

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general