Review phim Lực lượng đặc nhiệm SWAT | SWAT: Under Siege

Lực lượng đặc nhiệm SWAT | SWAT: Under Siege – Là một thùng hàng thần bí. Bởi vì bên trong có nhốt một con mãnh thú bí ẩn. Phần lưng mạnh mẽ của anh được xăm hình con bọ cạp kinh dị. Bên cạnh còn có một bình ác quy dính đầy vết máu. Ánh mắt hung hãn ấy khiến cho mọi người không thể biết được giống loài của anh. Chỉ biết anh bị người ta nhét vào trong thùng hàng. Được vận chuyển như thể hàng hóa.

Nhưng không biết thế nào lại bị cảnh sát kiểm tra và phát hiện ra ở hải quan. Người đàn ông đang ngồi trên máy bay tư nhân sang trọng ở một bên khác đã nhận được cuộc gọi bí ẩn. Nói là Sophie ẩn trị giá hơn ba nghìn năm trăm tỷ đã bị cảnh sát bắt giữ rồi. Nếu có thể giúp anh ta tìm về thì sẽ bằng lòng trả cái giá là hơn một trăm bảy mươi tỷ. Người đàn ông vô cùng nghi hoặc đây rốt cuộc là thứ gì có tác dụng gì mà lại quan trọng có thể có giá trị cao như thế.

Có điều dựa theo quy tắc trong giang hồ thì không được phép làm nhảm nhiều như vậy. Còn một bên khác thần bí đã xuống xe. Anh được cảnh sát đưa tới trung tâm chỉ huy chiến thuật địa phương để giam giữ. Người cùng bị áp giải còn có một anh chàng bị tình nghi là người canh gác vận chuyển nhưng anh ta dường như không biết thứ mình vận chuyển là gì. Bởi vì khi cảnh sát thẩm vấn anh ta nói với anh ta rằng loại hàng mà mình vận chuyển là anh ta liền điên cuồng đồng thời không ngừng lẩm bẩm trong miệng. Các người chết chắc rồi anh ta không phải là người mắt như thể rơi ra ngoài. Tiếp đó liền dùng đầu của mình. Viên cuồng va lên bàn. Cuối cùng ngã trong vũng máu chết. Đội trưởng đã nhận ra tính nghiêm trọng của sự việc. Anh ta có kinh nghiệm cảnh sát hình sự nhiều năm. Chắc chắn sẽ không sợ hãi vì cảnh tượng này.

Anh ta quyết định đích thân gặp mặt người nguy hiểm này. Anh ta đến phòng thẩm vấn. Hỏi Scotin rốt cuộc là ai? Nhưng lại không ngờ rằng Sophie hoàn toàn không phản ứng theo lẽ thường mà nói với anh ta. Tin tức trong đầu mình trị giá ba nghìn năm trăm tỷ. Đồng thời lát nữa sẽ có hai cảnh sát tới tự xưng là người của Cục Điều tra liên bang đến bắt anh đi. Nên nói trước với anh ta rằng họ là giả mạo. Sau khi đội trưởng nghe xong hoàn toàn không tin. Nhưng không lâu sau đồng đội liền nói với anh ta rằng có người của cuộc điều tra liên bang tới để đón rồi. Nhiệm vụ của chúng ta đã hoàn thành. Đội trưởng gây ra anh ta tới hành lang, dùng thuật ngữ chuyên ngành thăm dò hai cảnh sát liên bang. Thông qua câu trả lời của bọn họ phát hiện thật sự là giả mạo. Hai người thấy thân phận đã bị vạch trần.

Nên xem :   Review phim Powder 1995

Định giết chết đội trưởng. May mà các đồng đội kịp thời đi tới hóa giải nguy cơ. Đội trưởng hoàn toàn hoảng loạn. Bởi vì chuyện từng dự đoán đều đã xảy ra. Anh còn dự đoán nếu tiếp tục để anh ở đây. Người của cả trung tâm chiến thuật đều sẽ chết. Đội trưởng hoảng loạn anh ta không muốn nhìn thấy từng đồng đội của mình chết. Thế là anh quyết định một mình đưa lên xe.

Dịch chuyển anh đến nơi khác. Vừa ra khỏi cửa. Phản quang ở trên nóc nhà phía xa đã thu hút sự chú ý của anh. Chất lượng chiếc xe thật sự không tồi. Đáng tiếc là đội trưởng đã quá ngây thơ. Rất nhanh sau đó một chiếc ô tô lê màu đen liền bám theo phía sau. Một nhóm côn đồ bịt mặt bước xuống từ trong xe. Trong tay ai cũng cầm vũ khí. Vừa đã được bật lên. Tên côn đồ bịt mặt trực tiếp từ cửa xe ra ấy thật tình cờ Sophi ẩn lợi dụng lưỡi cưa đang cưa cửa xe trực tiếp cưa đứt vòng trên tay lũ côn đồ đồng loạt xông vào trong xe kết quả không cần nghĩ cũng biết ẩn đấm từng cú cú nào cũng trúng tung một cước liền kết thúc chiến đấu nhưng màn kịch hai thực sự vẫn ở phía sau hỏa lực của kẻ địch quá mạnh đội trưởng dẫn các đội viên đáp vào trong trung tâm chỉ huy chiến thuật và hạ lệnh khởi động chế độ phòng ngự tất cả cửa chống đạn đã được hạ xuống toàn bộ chuẩn bị từ khỉ nghiêm ngặt chờ đợi cứu viện nhưng vừa vào trong trung tâm một cô gái tóc vàng đột nhiên rút xuống ngắm chuẩn cảm thấy phiền phức đều là do anh gây ra.

Nhưng Sophie ẩn nói với cô giết chết mình cũng không thể ngăn cản được bọn họ tiến công. Nhưng còn chưa nói hết lời. Tất cả nguồn điện trong trung tâm đột nhiên bị cắt đứt. Hóa ra là hệ thống kiểm soát nguồn điện của trung tâm tác chiến đã bị hacker của nhóm người đó xâm nhập. Bọn họ gọi điện thoại nói với tất cả mọi người trong trung tâm. Chỉ cần giao bọn họ sẽ rút lui ngay lập tức. Sẽ không làm liên lụy tới bất cứ ai. Điều này khiến cho đội trưởng lại càng thêm hiếu kỳ về trước khi chưa thể làm rõ sự việc. Tuyệt đối không thỏa hiệp. Thế là anh ta lập tức triệu tập tất cả mọi nghiên cứu một phương án phá địch. Anh ta mặc quần áo của Sophie ẩn lên một thi thể giả vờ ra Sophie ẩn để đầu hàng. Sau đó để Sophie ẩn thật sự nấp ở phía sau thi thể. Đợi đến lúc trao đổi chính diện. Khiến cho bọn họ trở tay không kịp. Kế hoạch đã sắp thành công. Các kẻ địch đồng loạt bao vây tới nhưng vào lúc ngàn cân treo sợi tóc.

Nên xem :   Review phim Hố địa ngục | The Superdeep

Kẻ địch đột nhiên rút lui tập thể. Bọn họ đã biết đây là cái bẫy. Không ổn. Có gián điệp. Hóa ra là một đồng đội trong đó đã lợi dụng mật mã để tiết lộ bí mật cho bên ngoài. Không chỉ như vậy anh ta còn thả cảnh sát liên bang giả bị giam giữ và nói với hắn ta phương pháp mở cửa chống đạn. Anh ta cảm thấy không đáng để liều mạng vì một tên ẩn không rõ ràng này. Nếu anh ta không làm vậy. Đến lúc đó lũ côn đồ đi vào thì sẽ thảm. Đột nhiên cô gái tóc vàng đã phát hiện ra bọn họ trên hành lang. Cảnh sát giả nhân cơ hội bẻ gãy cổ của gián điệp. Sau đó một mình trốn tới phòng cung cấp hiện của trung tâm chỉ huy cắt đứt nguồn điện máy chủ của cửa chống đạn. Trong chớp mắt tất cả cửa chống đạn đã không chịu sự kiểm soát mà mở hết ra. Tất cả lũ côn đồ ngoài cửa thấy vậy xông vào như điên.

Một lũ côn đồ xông vào trong bộ chỉ huy gần như ất cả đội viên đều không may chết thảm. Đến cả bảo vệ cũng mất mạng. Có điều điều này không hề khiến những tên côn đồ đang tiếp tục tiến lên phía trước bị ảnh hưởng. Nhưng bọn họ đã không đơn giản là bị nổ chết nữa. Lũ côn đồ này liền bị tiêu diệt trong chớp mắt. Sophie còn có một thứ lợi hại muốn cho các đồng đội trông thấy. Đó chính là địa đạo chạy trốn. Là anh đã vô tình phát hiện ra vào lúc vừa rồi lật tình vũ khí. Đội trưởng bảo các đồng đội đi trước. Anh ta và Sophie ở lại tiếp tục chiến đấu. Hai người chia làm hai đường quay về. Một bên khác đồng đội tóc vàng đang đọ sức kịch liệt với một cô gái lưu manh chưa đầy vài chiêu đã bị hạ gục. Còn trên đường quay về. Đội trưởng tình cờ gặp được cô gái đã đánh ngất. Anh ta bị giày cao gót của người phụ nữ đạp lên tầng thượng. Cưỡi lên người đội trưởng không ngừng đấm một hồi. Hai người đấm qua đấm lại.

UntitledSiege_EA_1009.jpg

Lúc này người phụ nữ dùng cú đá đoạt mạng. Nhưng lại bị đội trưởng tiện tay đẩy xuống tầng trực tiếp ngã chết. Một bên khác chỗ gặp phải tấn công. Ông chủ phía sau cuối cùng đã xuất hiện. Anh ta chính là hung thủ chỉ huy côn đồ muốn bắt sống anh ta rất vô liêm sỉ tìm chỗ yểm hộ trước rồi bắn vào khiến trúng đạn ở vùng bụng. Có điều đây cũng là chuyện tốt. Bởi vì tên này bắn quá nhiều nên đã hết đạn. Anh ta vứt súng lục đi. Ra hiệu muốn chiến đấu bằng tay chân với ẩn cười. Bởi vì đối với mà nói. Dùng súng quả thực là sự sỉ nhục. Anh có thể hạ gục anh ta chỉ bằng một cú đạp. Xong chuyện. Hai người thắng cuộc đồng thời gặp nhau một cách an ủi.

Nên xem :   Review phim Cỗ máy thời gian 2002 | The Time Machine

Sau đó đội trưởng đi tới hành lang đỡ bị ngất xỉu lên. Ba người tới một bãi đất trống chờ đợi chi viện. Chỉ là đột nhiên lôi ra một chiếc răng giả từ trong miệng. Bên trong có một con chíp loại nhỏ. Những tên côn đồ này đều là vì thứ này. Hóa ra Sophian là một thành viên trong bộ đội đặc chủng của địa phương. Vài năm trước đã phụng mệnh đột nhập vào nội bộ của xã hội đen làm gián điệp. Anh đã nắm bắt được tất cả tang vật và chứng cứ. Đồng thời lưu trữ nó vào trong con. Bây giờ là lúc để lấy ra rồi. Trước đây vẫn không dám nói chính là vì sợ có gián điệp. Đúng là ghét của nào trời trao của ấy. Đồng đội đột nhiên rút súng ra bắn vào Sophian nhặt con chíp lên rồi co cẳng chảy. Trời ơi lại chính là gián điệp. Đội trưởng truy đuổi ở phía sau. Lại không ngờ là bị Ireland đã trốn trước công kích. Hai người đánh nhau kịch liệt định nhặt súng ngục phản kích lại bị đội trưởng chế độ ngay lập tức Sophian liền đạp cô xuống dưới chân tất cả đều đã kết thúc.

Đến tối các cảnh sát đã phong tỏa hiện trường kịch liệt cũng bị cục điều tra liên bang thật sự đưa đi. Lúc này pháp y đột nhiên gọi đội trưởng bảo anh xác nhận giúp thi thể của Sophie mở túi quấn xác ra nhìn. Thi thể này mặc quần áo của Sophie nhưng lại không phải là Sophie. Đội trưởng lúc này vừa cười vừa gật đầu nói. Chính xác. Chính là anh ta. Anh ta không hề giải thích quá nhiều. Bởi vì Sophie thật sự đâu thể chết một cách dễ dàng như vậy. 

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general