Review phim Nâng cấp 2018 | Upgrade

5/5 - (3 bình chọn)

Nâng cấp 2018 | Upgrade – Nhỏ bé này nhìn có vẻ giống một con gián nhưng thực ra nó là một con sau khi cấy vào cuộc sống của con người thì nó có thể kết nối với não bộ không cần bất kỳ thao tác nào vẫn điều khiển được thần kinh không chỉ có thể khiến người bị bại liệt đứng dậy được mà còn có thể nâng cấp toàn diện thể lực của cơ thể câu chuyện xảy ra vào một tương lai không xa công nghệ AI đã thâm nhập vào từng ngóc ngách trong cuộc sống từ ô tô lái tự động đến màn hình cảm ứng thông minh trong nhà thậm chí là máy bay không người lái có hệ thống nhận dạng thân phận chúng theo dõi mọi ngóc ngách giấu kín trong thành phố nhưng không phải tất cả mọi người đều thích sự tiện lợi mà công nghệ này mang lại thợ cơ khí sửa xe tên là này chính là một trong số đó so với xe điện lái tự động anh thích mùi của xăng dầu cùng với tiếng khởi động của động cơ xe hơi.

Ngày hôm đó đem trả chiếc xe mà mình đã sửa xong cho chủ nhân của nó. Vì để tiện trở về nhà, anh gọi bạn gái lái xe thông minh cùng đi với mình. Bạn gái đang làm việc tại một công ty trí tuệ nhân tạo. Cô vừa nhìn đã nhận ra chủ xe đang chơi đùa với mây nhân tạo này chính là ông chủ của công ty khoa học lớn nhất thế giới. Tiện thể cho hai người xem sản phẩm mới nhất mà anh vừa nghiên cứu ra. Đây là nó có thể làm được tất cả những gì có ích cho xã hội. Không quá hứng thú với loại công nghệ này. Anh luôn cho rằng nhân loại sớm muộn gì cũng có ngày bị hủy hoại trong tay trí tuệ nhân sau đó trên đường trở về. Nỗi lo âu của đã lập tức linh nghiệm. Ô tô thông minh đột nhiên mất kiểm soát. Tốc độ càng lúc càng nhanh. Phanh xe cũng mất tác dụng.

Nó đã tông thẳng vào chướng ngại vật. May mà thân xe khá kiên cố. Nên hai người không nguy hiểm tính mạng. Nhưng một lúc sau cửa xe đã bị mở. Một vài người đàn ông bịt mặt đã lôi hai người ra ngoài. Chúng không cướp của cũng không cướp sắc. Mà là bắn chết trước mặt định phản kháng nhưng lại bị bắn khiến anh mất đi khả năng cử động. Anh chỉ có thể dương mắt nhìn bạn gái chết trước mặt mình. Đến khi anh tỉnh lại từ trong bệnh viện. Trừ phần đầu có thể động ra thì tứ chi đều đã bị bại liệt. Nửa phần đời còn lại đều không thể rời xa xe lăn. Ăn uống đều nhờ vào cánh tay máy móc này.

Tuy nhiên điều khiến càng không chấp nhận nổi chính là hung thủ vẫn ung dung ngoài vòng pháp luật. Điều tra của cảnh sát cũng không có tiến triển gì. Ngay lúc anh đau khổ tuyệt vọng thì đột nhiên xuất hiện trong phòng bệnh của anh. Anh ta đề xuất hãy cấy vào trong cơ thể. Nó có thể giúp anh đứng dậy được. Tứ chi bại liệt. Có nghĩa là con đường liên kết giữa não và tứ chi đã bị cắt đứt. Có thể bù đắp lỗ hổng đó. Vì để báo thụ cho bạn gái đã đồng ý trở thành vật thí nghiệm.

Nên xem :   Review phim Thử thách thần chết 1 | Along with the Gods: The Two Worlds

Toàn bộ quá trình phẫu thuật rất thuận anh đã thành công đứng dậy từ xe lăn không chỉ có thể đi lại mà chạy cũng nhanh hơn trước bởi vì phẫu thuật trước mắt là phạm pháp nên cần phải ký tên vào thỏa thuận giữ bí mật trước mặt người khác anh vẫn phải giả vờ như vẫn bị bại liệt và đã khôi phục lại khả năng vận động liền bắt tay vào điều tra hung thủ ngay lúc anh đang nghĩ mãi không ra thì trong người anh lại có thể nói chuyện tôi thông qua màn nghĩ của anh truyền sóng âm phát ra âm thanh bạn có thể nhận biết suy nghĩ của tôi sao không tôi chỉ có thể nhận biết những gì anh nói ra thôi sau đó còn đề xuất giúp tìm ra hung thủ thông qua phóng to đoạn trong camera theo dõi tối hôm đó đã phát hiện ra hung thủ đã dùng vũ khí được cấy vào cánh tay để giết chết hơn nữa trên cổ tay của một tên trong đó có một hình xăm thông qua sự ủy quyền của đã điều khiển tay anh phác họa lại hình xăm hoàn hảo giống như máy in vậy và từ manh mối đó đã tra ra thân phận và nơi ở của hắn ta sau đó đã đột nhập vào nhà hắn ta. Trong tin nhắn của hắn anh đã phát hiện ra một quán ba tên là được nhắc đến nhiều lần.

Nhưng ngay lúc này hắn ta đột nhiên trở về nhà. Không có chỗ trốn đành phải nhút đằng sau rèm cửa sổ để âm thầm chờ đợi hơn. Bị hắn ta đè ra bóp cổ. Nhìn thấy sắp bị tắc thở chết. Nhưng một giây sau cho phép bị quyền. Cảm ơn anh. Anh đã giao quyền điều khiển cơ thể mình cho trí tuệ nhân tạo cao cấp trong người. Bị điều khiển đã trở thành một bậc thầy đánh đấm. Trên lý trí thì không hề muốn giết hại ai cả. Nhưng cơ thể lại mất kiểm soát. Không lâu sau đối phương đã bị vô cảm hành hạ đến chết. Còn chủ đáo nhắc nhở dọn dẹp tất cả bằng chứng mình từng tới đây. Ngày hôm sau dựa vào manh mối có được đã tìm thấy quán bar tên là anh điên cuồng khiêu khích. Rất nhanh sau đó đã bị một người tên là đẩy vào nhà vệ sinh vì để khiến đối phương lơ là cảnh giác đã tắt hệ thống cảm thấy đau của bất luận dao đâm thế nào? Anh đều không phản ứng. Hí hửng đắc ý. Hắn thừa nhận mình chính là một trong những đồng bọn của hung thủ.

Nghe xong đã lập tức khởi động Stem. Đến lượt cậu ra tay rồi. Dưới sự điều khiển của Stem, Ray đã trở nên vô song. Rất nhanh sau đó anh đã hạ gục tất cả bọn chúng. Sau đó cùng cách tàn nhẫn để khai ra sự tình. Thì ra tai nạn đó thật ra lại là một vụ ngu sát được dày công sắp đặt. Hung thủ giết chết là một người đàn ông tên là vẫn muốn tiếp tục tra hỏi nhưng đã tắt thở.

Nên xem :   Review phim Yêu Nhầm Quái Vật - Spring (2015)

Ngay lúc này Steve đã cảm nhận được đang thử tắt mình từ xa cản dụng xem nói muốn thoát khỏi sự điều khiển của thì cần phải lập một chương trình để phá hủy hệ thống điều khiển nó đã tìm thấy một cách đây không xa trên chỉ cần mười phút để đến đó không thể chậm trễ vội vàng xuất phát nhưng lúc này chỉ còn lại bảy mươi phần trăm chức năng đồng thời còn không ngừng giảm đi

Bất cứ lúc nào cũng đều có rủi ro bị bại liệt lại anh lao đào đi vào trong một căn chung cư cũ kỹ khó khăn lắm mới leo đến lầu năm thì chân anh đã không còn nghe theo điều khiển chỉ còn lại cánh tay là còn có thể gắng gượng sử dụng chút sức lực cuối cùng điên cuồng đập cửa mở cửa đi ra nhận tiền rồi kéo anh vào nhà sau đó kết nối với bắt đầu lập chương trình nhưng để hack hệ thống thì cần một chút thời gian và lúc này nguy hiểm cũng đang âm thầm tiến gần người đàn ông này

Không bình thường chỉ cần hắt hơi một cái là đã có thể giết người trong vô hình xin lỗi nhé trong cú hắt hơi của hắn ta ẩn chứa hàng loạt lưỡi dao mini nó đã chui thẳng vào trong lỗ mũi của đối phương sau đó tế bào não của đối phương đã bị cắt đứt lập tức chết ngay tại chỗ thì ra hung thủ tên là này cũng là một người cải tạo trong cơ thể hắn lắp rất nhiều trang bị công nghệ cao kim sắt trong ngón tay hắn tiến gần vào mắt người chết là đã có thể nhìn thấy cảnh tượng trước khi chết của người đó chung cư phòng năm trăm mười bốn trên đường số bảy lộ trình mười phút thông qua cách này đã tìm thấy vị trí của hắn đã tìm thấy đã phá hủy hệ thống và đang khởi động lại rất vui được trở lại với tốc độ kinh ngạc đã chạy một mạch lên sân thượng không ngờ rằng đây là ngõ cụt nhưng không hề hoảng loạn nó đã lập tức điều khiển tiến hành phản công đúng vậy sau khi vượt ngục đã có thể không cần qua ủy quyền mà trực tiếp điều khiển cơ thể của thí chủ đến khi đến thì đàn em đã chết thảm.

Cũng không thấy tăm hơi đâu. Trở về nhà đã nói thật tất cả với mẹ mình. Lúc này cảnh sát cũng đã tìm đến nhà. Cô nói trong những vụ án mạng liên tiếp xảy ra gần đây. Gần hiện trường đều phát hiện thấy bóng dáng của dưới sự chỉ đạo của đã biện hộ bằng việc mình bị bại liệt. Khiến cảnh sát không thể phản bác đành bất lực rời đi. Nhưng trước khi cô đi đã đặt máy nghe lén trong phòng rất nhanh sau đó cô đã nghe thấy cuộc đối thoại giữa và sau khi biết được có thể điều khiển cơ thể anh mà không cần được ủy quyền đã cảm thấy vô cùng sợ hãi. Anh muốn dừng lại giữa chừng nhưng cơ thể anh lúc này đã không còn theo ý anh được. Điều khiển cơ thể lái xe đi kết liễu cảnh sát nhân cơ hội đã bám theo sau nhưng rất nhanh đã bị nhận ra dấu vết. Ngay lúc này nhìn thấy phía trước có một chiếc xe thông minh. Cho nên đã hack vào hệ thống điều khiển chiếc xe đó lùi lại với tốc độ cao tông về phía cảnh sát.

Nên xem :   Review phim Blue Streak 1999 | Kẻ trộm kim cương

Sau khi thoát khỏi cảnh sát đã tìm thấy trong văn phòng của một công xưởng. Dưới sự tra hỏi của đã nói ra một sự thật động trời. Tối đó thật ra mới là mục tiêu thật sự. Mục đích chính là khiến tứ chi anh bị bại liệt. Còn giết chết bạn gái anh chỉ là tiện tay làm cho nghe xong đã vô cùng tức giận anh đã đánh nhau với mặc dù có giúp đỡ nhưng con trong người đã trải qua nhiều lần thay đổi nên nó có thể dự đoán được hành động của và ngay lúc này đã nghĩ ra cách đánh vào mặt tâm lý của hắn may là vậy là anh em thế này à không ngừng nói về việc mình đã giết chết em trai của thế nào anh định chọc tức hắn ta quả nhiên đã bị ảnh hưởng phản ứng đã bị chậm một giây xem nhân cơ hội đó đã tóm lấy hắn rồi quật mạnh xuống đất chỉ một chiêu đã giết chết sau khi giết chết kẻ thù vốn nghĩ rằng đến đây là kết thúc.

Tuy nhiên anh lại nghe thấy mệnh lệnh của trong tai nghe của nghe tôi đây hắn sẽ tìm thấy anh. Nhân lúc trước khi hắn giết chết hai chúng ta thì hãy kết thúc chuyện này đi. Không ngờ rằng tốt bụng giúp anh cấy vào người lại là hung thủ đứng sau tất cả. Lẽ nào hắn khiến trở nên bại liệt chính là để trở thành vật thí nghiệm cho. Đi đến biệt thự của để đối chất thẳng mặt. Lúc này cảnh sát đột nhiên xuất hiện chĩa súng vào giả vờ nghe theo. Sau đó đã bật dậy hất bay cảnh sát. Dưới sự điều khiển của anh đã ra tay tàn nhẫn với cảnh sát. Không muốn giết ai nữa. Anh dùng lý trí cuối cùng nói cảnh sát giật điện mình đi để tạm thời bị chập mạch. Thấy vậy đã vội vàng nhân cơ hội đó nói ra sự thật sau cùng.

Thì ra hắn chẳng qua cũng chỉ là một con rối. Sau khi được tạo ra thì rất nhanh sau đó đã điều khiển cả công ty. Nó tự sắp đặt tất cả chuyện này. Mục đích chính là dựa vào cơ thể của để trở thành một con người thực thụ. Trong lúc đang kinh hoàng. Nó đã tỉnh lại điều khiển anh. Anh đã chĩa súng vào nữ cảnh sát. Anh định phản kháng nhưng đã thất bại. Đã không còn ở đây nữa. Anh ta đã tới một nơi tốt đẹp. Theo ý nguyện trong tâm trí của anh bây giờ cái xác này do tôi làm chủ. Nói xong anh đã bắn chết nữ cảnh sát và lúc này đang nằm trên giường bệnh. Bạn gái cũng xuất hiện bên cạnh anh. Nhưng thật ra tất cả đều là giả. Nhận thức của anh đã bị nhốt trong ảo giác mà tạo ra. Còn cơ thể của anh đã hoàn toàn bị chiếm giữ. 

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general