Review phim Quái vật sông Hàn | The Host

Quái vật sông Hàn | The Host – Chào mọi người. Hôm nay xin giới thiệu bộ phim Hàn Quốc kể về một con cá khổng lồ biến dị. Bộ phim quái vật sông Hàn. Câu chuyện mở đầu tại căn cứ quân sự của lính Mỹ ở Hàn. Một nhà khoa học phát hiện một lượng lớn đưa hai đã hết hạn. Anh ta say cấp dưới đổ hết phô mai hết hạn sử dụng này xuống sông Hàn. Hai người đang câu cá ở dưới nước thì phát hiện mấy con cá kỳ lạ màu đen. Hai người cũng không quan tâm lắm. Bên này chứa cảnh nam chính vì lúc nhỏ ăn không đủ chất nên lớn lên IQ hơi thấp và rất hao hụt. Từng có một cuộc hôn nhân. Nhưng người vợ thấy anh ta như vậy không chịu sống tiếp với anh ta.

Nên sau khi sinh con gái đã bỏ đi. Hai cha con mở một cửa hàng nhỏ bên bờ sông Hàn. Cuộc sống cũng khá ấm no. Ngoài anh ấy ra. Còn có một người em trai vừa mới tốt nghiệp. Và một em gái là vận động viên bắn cung. Hai cha con ngồi xem ti vi. Vì hôm đó em gái thi đấu. Sau đó cha gọi ra ngoài bảo anh tiếp khách. Đang bưng đồ cho khách thì phát hiện rất nhiều người đang vây quanh sông Hàn. Hóa ra trên cầu đang treo một thứ gì đó. Nhưng lúc này nó từ từ nhảy xuống sông và bơi đến bờ. Đánh lon bia nước. Một cái đuôi nhanh chóng quấn lấy lon bia đi. Mọi người đều phấn khởi ném đổ xuống nước. Đúng là chủ thể quan tài chưa đổ lệ.

Không lâu sau một con quái vật giống cá xông lên bờ và tấn công mọi người. Mấy người chậm chân không bị làm món tráng miệng thì cũng bị ném xuống sông Hàn. Một nhóm người chạy vào trong thùng container quái vật cũng chạy vào theo. Trong lúc nguy cấp đang đu và một lính Mỹ chạy đến cạy cửa cứu người. Quái vật xông ra ngoài theo. Hai anh ấy bưng cột biển hiệu bên đường ném vào quái vật và khiến nó tức giận. Anh ấy nghĩ không kịp. Đã bị quái vật ăn mất một cánh tay. Lúc này video vừa bước ra khỏi nhà chưa kịp phản ứng. Đã bị nắm lấy tay chạy đi. Nhưng chưa chạy được bao lâu thì hai người đã bị ngã. Con gái ở phía sau đã bị quái vật dùng đuôi quấn lấy rồi nhảy xuống sông. Vụ việc này nhanh chóng được nhà nước chú ý đến. Hàng loạt binh lính đã phong tỏa khu vực.

Em trai và em gái của đã đến khu tránh đạn. Bốn người đã ôm nhau khóc nức nở trước tấm hình của video. Sau đó một người mặc trang phục bảo hộ đến khu tránh nạn tìm người đã từng tiếp xúc với quái vật. Gái giơ ngón tay nói báu của quái vật bắn đầy mặt mình. Và cảnh sát đã bắt lại. Người nhà cùng ngồi trên xe đến bệnh viện. Trên đường đi, truyền hình đưa tin anh ý nghĩ cùng đánh quái vật đã bị lây nhiễm. Chuyên gia suy đoán rằng quái vật này chắc chắn mang trong mình loại virus còn người chưa biết đến. Lúc này trên các phố lớn ngõ nhỏ ở Hàn Quốc đều được tiến hành sát khuẩn. Đêm hôm đấy đang ăn vụng thì điện thoại đột nhiên văng lên.

Bắt máy thì gọi cô bé chưa bị quái vật ăn thịt. Chưa kịp hỏi video đang đâu. Điện thoại đã bị ngắt. Báo với cảnh sát rằng con gái mình vẫn còn sống. Cảnh sát không nghe mà còn nghĩ anh bị tâm thần. Cả gia đình không còn cách khác chỉ có thể tiến hành kế hoạch chạy trốn. Nhưng trong lúc đó đã bị một y tá biết chuyện. Sau một lần rượt đuổi cuối cùng bốn người cũng đã thoát ra khỏi bệnh viện. Cha của tiêu hết số tiền tiết kiệm một tấm bản đồ đường cống. Lúc này gia đình đang bị chính phủ truy nã. Khi qua trạm kiểm soát để không bị bắt giữ. Hối lộ cảnh sát số tiền dành dụm mua điện thoại của vừa thoát ra được. Cả gia đình bắt đầu tìm kiếm đường cống. Nhưng tìm cả ngày vẫn không thấy trên đường đi còn xem tí bắn trúng hai anh em vô gia cư. Hai người này lẻn vào siêu thị của tìm đồ ăn. Lúc rời đi gặp phải quái vật hai người bị nuốt chửng. Sau đó gia đình bốn người trở về siêu thị ăn mì ăn liền. Huyndai còn đang ở dưới cống chở gia đình đến cứu.

Quái vật đưa hai anh em đó xuống cống. Anh trai đã chết nhưng em trai vẫn còn sống. Và như thế. Huyndai và em trai đấu tranh sinh tồn dưới cống cả gia đình đang nghỉ ngơi quái vật lại lên men đến gần siêu thị. Khi Bông nổ súng bắn vào quái vật nó tức giận ở siêu thị. Khi Bông bắn gục quái vật, cả nhà cùng ra ngoài xem tình hình. Thấy quái vật chưa chết, cả gia đình liền đuổi theo. Nhưng nó đã nhanh chóng nhảy xuống nước. Lúc này quân đội xuất hiện. Khi Bông bảo các con đi trước, một mình ông ấy ở lại xử lý. Quái vật nhảy ra từ trong nước. Súng đột nhiên đã hết đạn, lần này toi thật rồi, khi Bông nhìn về hướng vẫy tay chưa nổi một giây đã bị quái vật đẩy ngã. Con quái vật còn dùng nuôi xuống đất giết chết ông. Thường chỉ nên chạy đến xem liền bị mình đến bắt.

Thời sự trên TV bắt đầu đưa tin lính Mỹ vì lây nhiễm nên đã tử vong. Chính phủ Hàn không có khả năng xử lý sự cố này. Nên quyết định dùng thuốc hóa học sau những nghiên cứu. Sau đó em trai của nam y nhờ người quen truy tìm cuộc gọi của nhưng tên này không phải người tốt. Anh ta vì tiền thưởng mà đã bán cho cảnh sát. Cũng may nam y thông minh. Anh ấy không chỉ tìm được vị trí của mà còn thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Trên đường chạy trốn. Nam y bị rơi xuống gầm cầu. Trước khi ngất xỉu đã nhắn tin địa chỉ của em gái nhận được tin liền nhanh chóng chạy đến nhưng trên đường gặp phải quái vật và bị rơi vào một cái khe thật đau buồn. Còn bên bác sĩ tiếp tục kiểm tra anh ấy. Một chuyên gia người Mỹ nói virus đã tấn công vào não của phải tiến hành phẫu thuật.

Nhưng chuyên gia lại nói nhỏ với cấp giấy rằng không hề có virus nào cả. Người lính Mỹ đó chết vì bị sốc trong phẫu thuật. Họ chỉ muốn tạo ra virus trên người để chính phủ không bị mất mặt thôi. Sau phẫu thuật bác giúp máu của ngụy trang thành virus. Giật lấy kim tiêm bắt y tá làm con tin và chạy trốn khỏi phòng thí nghiệm. Nam y lúc này đã tỉnh lại. Anh ấy được một người ăn mày cứu. Hai người đã chế tạo rất nhiều bom xăng. Còn phía em trai bị ngất xỉu. Vì muốn cầu cứu nhân lúc quái vật đang ngủ mà leo lên lưng nó. Định nắm lấy dây leo ra ngoài lại bị quái vật dùng đuôi bắt lại. Vừa được đặt xuống đất. Huyndai vội chạy về hướng miệng cống. Khi chạy đến đã biến mất. Quái vật xuất hiện trên đầu anh ấy. Trong miệng còn đang ngậm một cánh tay. Đó chính là lúc này chính phủ từng khí hóa học để giết quái vật. Rất nhiều người dân phản đối quái vật vừa xuất hiện. Mọi người chạy toán loạn. Cảnh sát trực tiếp hung khí hoá học.

Quái vật nhanh chóng bị khí độc vây quanh kêu vào trong đau khổ. Một cảnh sát nổ súng về phía quái vật. Sợ cảnh sát bắn trúng video nên đến gục cảnh sát. Anh chạy được trước mặt quái vật. Kéo và ra khỏi miệng nó. Thật không may video đã chết rồi. Cả gia đình đau khổ tột cùng. Quái vật bỗng tỉnh lại. Cầm lấy một cây gậy sắt đâm vào quái vật. Mong y cũng ném bom xăng vào người nó. Quái vật không còn đường để chạy. Người ăn may đổ xăng vào miệng nó. Nam y cầm bom xăng đem tiếng ném vào quái vật thì trượt tay. Bom xăng rời xuống đất. Trong lúc nguy cấp em gái đốt cháy không tên và bắn vào quái vật. Quái vật gào thét chạy về hướng sông nhưng chặn lại dùng cây sắt đâm chết. Găng đua chạy đến bên không ngờ cậu bé này còn sống. Găng đua ôm cậu bé về nuôi hai người sống cuộc sống hạnh phúc. Kết thúc phim chính phủ giải trình tai nạn không phải do virus gây ra. Sự việc được kết thúc cách qua loa. Hẹn gặp lại các bạn ở kỳ sau.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo