Review phim Rampage | Siêu thú cuồng nộ

Rampage | Siêu thú cuồng nộ – Tinh tinh này bị bệnh bạch tạng cho nên nó màu trắng từ nhỏ nó bị ba mẹ bỏ rơi nhưng lại không hề hận con người ngược lại còn đối với thế giới tràn đầy ấm áp nhưng có một ngày chủ của nó nghe nói nó xảy ra chuyện rồi nó chạy vào nơi khác giết chết một chú gấu khi chủ tìm thấy tinh tinh nó run rẩy trốn trong động anh gọi nó ra ngoài anh đưa chú tinh tinh về cách ly tối hôm đó nó cao hơn tận hai mét nặng hơn ba trăm ki lô gam sáng hôm sau nó lại cao được ba mét nặng bốn trăm năm mươi ki lô gam tại sao nó lại lớn nhanh như vậy thứ gây nên chuyện này tới từ tối ngày hôm đó trên trời có một vật thể lạ bay xuống chú tinh tinh đụng vào nó sau đó bị phun vào một thứ màu xanh mình ảnh hưởng.

Đây rốt cuộc là thứ gì vậy? Ngay lúc này có một người phụ nữ tìm David. Cô tự xưng là một nhà khoa học. Cô nói với David về nguyên nhân. Hóa ra có một công ty khi nghiên cứu kỹ thuật biến hóa. Kỹ thuật này có thể khiến động vật đột biến mà không lâu trước đây. Chạm không gian của công ty này đã bị một chú chuột đột biến phá nát. Ba hộp mang mầm bệnh bị rơi xuống Trái Đất. Chú tinh tinh này đã bị một hộp chuồng nhiễm. Nhà khoa học mới nói được một nửa thì chú tinh tinh đột nhiên điên cuồng.

Sau đó lấy hộp ném đá đập lên cửa đập mấy cái thì cửa đã sập. Chú tinh tinh chạy ra ngoài nó xông ra bên ngoài sở thú. Dọa cho mọi người chạy tứ phía. Không lâu sau có một chiếc máy bay tới. Cảnh sát bắn thuốc mê vào chú tinh tinh. David và nhà khoa học cùng mọi người lại bị bắt lên máy bay lớn. Trên máy bay David biết được người bắt anh là người của chính phủ. Phụ trách điều tra và giải quyết nguy cơ lần này. Bọn họ nói không chỉ có mình tinh tinh mà còn có cả một con sói. Bọn họ đã bị mất đi cả một đội binh sĩ. Đến cả máy bay trên trời cũng bị cáo tấn công. Vô cùng đáng sợ. Mà vào lúc này chú tinh tinh đột nhiên thụ động cả người trong phút chốc.

Lớn hơn cả lồng chú tinh tinh phá vỡ lồng sắt. Bắt đầu cuồng bạo. Các nhân viên bao vây đều bị đánh bại. Máy bay đã bị thủng một lỗ hổng. Máy bay bắt đầu mất phương hướng. Nắm lấy lan can. Để nhà khoa học mở dù. Sau đó thả tay trốn khỏi máy bay. Mặc lên cho nhân viên quan sát túi dù rồi ôm ông ta cùng bay xuống. Chú tinh tinh cùng máy bay cùng đổ tung ở trên không trung. Đợi đến khi tới địa điểm thì anh lại không tìm được thi thể của chú tinh tinh. David và nhà khoa học bị đưa tới khu quân sự. Hóa ra bởi vì các con thú quá mạnh mẽ. Quân sự không thể không hành động dùng lực tiêu diệt bọn nó. Nhà khoa học nói đó là vì công ty độc ác đó đã bắn virus vào động vật. Bọn chúng sẽ chạy đến nơi có hiện. David không muốn giết tinh tinh. Có thể công ty đó có thuốc dài cho chú tinh tinh.

Anh đưa nhà khoa học đi trộm một cái máy bay. Bọn họ tới công ty kia. Tình huống nghiêm trọng hơn trong tưởng tượng rất nhiều. Chú tinh tinh và chú sói đang phá hoại thành phố. Chỉ cần nhảy một cái là có thể tấn công được máy bay. Chỉ cần dùng tay là có thể lật được xe ô tô. Đáng sợ hơn là dưới sống xuất hiện con vật thứ ba. Nó lớn hơn hai con kia. Chỉ cần giữ là giết được ba người. Ngậm miệng là cắn được máy bay chiến đấu. David biết được quân đội không làm được gì. Bắt buộc phải tìm thuốc giải. Cuối cùng anh và nhà khoa học tìm được thuốc dài ở công ty kia. Nhưng lại không cẩn thận bị bắt giữ. Bọn chúng bắn đưa nhà khoa học tới tầng thượng chuẩn bị dùng máy bay chạy trốn. Ngay lúc này chú quái thú bị sợ hấp dẫn của điện nên trèo lên trên tầng thượng.

Chú tinh tinh trèo lên cực nhanh chạy lên tầng thượng trước cả hai con thứ kia. Lúc này David vừa hay tới nơi cứu được nhà khoa học nhưng người phụ nữ kia lại muốn giết bọn họ chú tinh tinh đi tới nói thì chậm hành động thì nhanh nhà khoa học lấy được thuốc giải người phụ nữ kia bị tinh túng đưa đi ném cô ta giống như trái cây vào trong miệng David với nhà khoa học chạy lên trên máy bay cuối cùng bọn họ đã sống được vào lúc này tinh tinh cũng bò lên thì David muốn chào nó khi nó lại lộ ra biểu cảm ôn hòa xem ra thuốc giải có tác dụng rồi nó đã quay về bàn tính lúc này thì hai con thứ kia cũng đã tỉnh một trận đại chiến bắt đầu đừng quên là bộ phim này còn có một quái thú đó chính là David anh đeo súng lên cùng với tinh tinh của mình chiến đấu chiến đấu mấy phát.

Tinh tinh phản kích túm lấy sói ném nó ra bên ngoài. Không ngờ tới đơ luôn. Chó mà lại bay được. Rất nhanh tinh tinh yếu dần. Bị chó sói cắn trúng. David lo lắng. Vừa hay phát hiện cá sấu đã tỉnh. Anh dùng súng công kích nó. Nó tức giận bay tới hướng về phía David. David chạy trốn. Khiến cho cá sấu cắn trúng sói. Lục cắn của cá sấu không thể xem thường. Sói vốn dĩ không trốn được. Mấy giây sau đã bị cắn đứt đầu. Cuối cùng thì chỉ còn trò chơi với cá sấu thôi. David dù gì cũng bé nhỏ chạy không vượt qua được cá sấu.

Khi David sắp bị cá sấu đột nhiên từ trên trời. Tinh tinh lao xuống đập vào cá sấu. Nó bắt đầu phản kích. Cắn vào chân tinh. Sau anh có thể nhìn bạn tốt của mình bị ăn được. Anh chạy tới xe tăng quân dụng. Bắn vào cá sấu. Để nó chú ý. Nó chạy tới. Nhưng sau đó cá sấu lại càng hùng mạnh. Bị ép đến đường cùng. Vào thời khắc cuối cùng tinh tinh lại bay từ trên trời xuống. Tay nó cầm gậy sắt đâm vào mắt của cá sấu. Tinh tinh cũng ngã xuống. Hai mắt nhìn về phía nhắm mắt lại. Ngay vào lúc quay đầu đau thương.

Tay của tinh tinh cử động. Quay đầu. Tinh tinh lại nhanh chóng nhắm mắt. Có phải mày cố lừa anh không đấy. Hóa ra là tinh tinh đang giả chết. Sau đó bọn họ rời máy quay gần bay xa chúng ta nhìn thấy tinh tinh đứng lên cứu một người đang bị kẹt bên trong cho dù ba mẹ nó bị mất vì loài người nó cũng vẫn cứ nhẹ nhàng với con người như vậy.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo