Review phim Spy Kids | Điệp viên nhí

Phim Spy Kids | Điệp viên nhí – Người này là điệp viên trong nhà được trang bị vô vàn các thiết bị tối tân gương trang điểm bỗng chốc biến thành bảng thông minh thuận tay bấm một cái máy móc công nghệ cao liền hiện ra cặp vợ chồng này chính là những điệp viên bí mật của chính phủ chính là vào mấy năm trước khả năng của chính là cải trang mô hình vạn trạng có thể dễ dàng hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn cho đến ngày hôm đó chỉ vì uống nhầm một ánh mắt mà xay nhau cả một đời cũng là một điệp viên hai người trúng tiếng sét ái tình rảnh rỗi liền rủ nhau đi hẹn hò rất nhanh đã trở thành vợ rửa tay gác kiếm.

Sống một cuộc sống bình thường. Không lâu sau họ lần được một gái một trai. Hai đứa trẻ như những thiên thần dáng thế. Nhiều năm sau vào một ngày Điệp viên cấp trên của họ bị bắt. Vì thế hai vợ chồng quyết định lại xuất đầu lộ diện. Hai người lái xe chạy như bay trên đường. Nắm lấy tay nhau rồi phóng thẳng xuống biển. Hai người tự sát sao. Thì ra đây là một chiếc xe công nghệ cao. Hai người đột nhiên phát hiện có người theo sau. Tăng tốc trốn chạy. Chỉ thấy một con quái vật khổng lồ xuất hiện ngay phía trước. Kết quả hai người bị một luồng ánh sáng hút vào chỉ đến đây thôi cứ như vậy hai người đã bị bắt. Vậy là xong rồi không thể nào chỉ thấy khởi động chiếc nhẫn trên tay bắn ra tia laze. Dây thừng liền bị cắt đứt. Hai người cởi trói ra ngoài. Kết quả một giây sau sàn nhà xuất hiện một cái hố lớn cản lại.

Chỉ thấy anh lấy đà nhảy một cái. Kết quả lại thành vở hài kịch. Anh có đau không nhỉ. Hai người tiếp tục đi. Sau đó lại đến một cánh cửa. Bước vào bên trong phát hiện đây bằng một nơi tuyệt đẹp. Hai người quay đầu định đi. Thì phát hiện ra cánh cổng đã biến mất rồi. Cảnh vận liền biến đổi dường như đang chuyển dịch không gian được hai bước kết quả một giây sau một vở hài kịch lại diễn ra rồi theo đường ống hai người rơi xuống trước một bàn ăn anh ta chính là chủ nơi này mà mục tiêu của anh ta chính là muốn lấy một món bảo bối trong tay não nhân tạo chính là thứ mà đã nghiên cứu tạo ra nhiều năm về trước nó có thể nhân bản vô hạn rô bốt thông minh mà mục đích thật sự của chính là thống trị toàn thế giới dứt khoát từ chối nhưng ngay một giây sau mà ở một bên khác tổ chức bí ẩn cũng đã đến nhà họ lúc này đồng hồ báo động trong nhà yêu lên mở cánh cửa bí mật ra.

Lập tức đưa và Dương Y vào trong. Hai đứa trẻ vào được phòng bí mật. Trong màn hình đang chiếu hình ảnh chú đánh trả lại bọn áo đen. Nhưng điều không may là lũ áo đen cũng đã tìm thấy hai người. Trong lúc nguy cấp Dương Y đã khởi động động cơ. Phi thuyền lập tức được vận hành. Tăng tốc bức phá lao thẳng ra biển. Mà lũ áo đen cũng đuổi sát theo sau. Trong lúc hoảng loạn đã khởi động chế độ lái tự động trên phi thuyền. Mà lúc này phía trước có một con thuyền đánh cá. Trong lúc nguy cấp điều khiển phi thuyền thành công tránh được tàu cá. May mà hai bên đều không bị nhưng điều không may là dương y lại bị bắn ra ngoài phi thuyền. Rồi sao nữa nhỉ cố sức kéo cậu em trai mình lên nhưng chân cậu lại đạp dính cái công tác gì đó thế là lại trở lại chế độ lái tự động.

Sau đó lặn xuống dưới biển bơi thẳng đến nơi an toàn đã được thiết lập sẵn. Chiếc phi thuyền này cũng vô cùng tiện nghi tích hợp đủ ăn uống ngủ nghỉ nhà bếp nhà vệ sinh nhà tắm đều có hết. Cuối cùng hai chị em cũng đã đến được nơi an toàn. Ngẩng đầu lên liền ngỡ ngàng. Cái nhà tội tàn này có an toàn không vậy. Hai người đi vào trong xem chẳng có cái gì cả nhưng quay đầu lại nghe thấy tiếng cộc cộc mở ra xem một lần nữa ai da thông minh như vậy sao mà dương y còn phát hiện thấy thứ còn thông minh hơn nữa các balo phản lực để bay bắt đầu trang bị đầy đủ các trang bị chân đi giày điện tay đeo đồng hồ công nghệ cao công thêm máy phân tích tình báo cứ như thế liền nghĩ bản thân đã trở thành những hiệp viên siêu cấp nhưng ai mà biết được đột nhiên có người đến chúng nói là bạn của bố mẹ hai đứa đến đón hai đứa và não nhân tạo đi nhưng ngay sau đó dương y đã phát hiện bọn chúng là kẻ xấu hai đứa liền lấy súng ra nhưng lại không biết cách sử dụng thế là coi sao nhiên là không rồi. Thấy bọn chúng cầm não nhân tạo đi Karmann liền chạy như bay đến.

Dương Y cũng lập tức đuổi theo. Nhưng một giây sau một tấm hài kịch lại được cô ra. Những chiếc ba lô khiến cho tụi áo đen ngổ ngã bổng ngửa còn tặng cho con nữ kia một bộ tóc mới. Lúc nguy cấp Kmen dẫn theo Dương Y bay đến hang của bọn áo đen. Như vậy Điệp viên nhí liền xuất trận rồi. Một đám robot trẻ con được cấy ghép não nhân tạo. Chỉ cần có được nó là có thể chinh phục toàn thế giới. Điệp viên nhí thành công đột nhập vào hang của tụi áo đen. Dùng kẹo cao su kích điện đánh ngắt quái vật ngón tay. Bắt đầu kế hoạch cứu bố mẹ. Nhưng không may lại bị phát hiện rồi. Hai người chạy thuộc mạng. Nhưng không may bị rơi xuống hố. Vừa hay lại rơi xuống đúng chỗ chế tạo quái vật ngón tay. Cô liền động não nghĩ ra một cách rất hay. Mà ở bên khác dương y một mình đến được chỗ cánh cổng. Nhưng cậu lại vô tình phát hiện. Chỗ này mới chính là Alex Căng đơ thật. Kẻ ở ngoài kia là Alex Săn đơ giả.

Dương Y dùng quả bóng cứu được Alex Săn đơ thật ra ngoài. Alex Sangder đồng ý giúp cậu giải cứu bố mẹ. Điều không may là vừa mới ra ngoài đã đụng độ phải quái vật ngón tay. Nhưng khi mở ra xem hóa ra lại là cải trang thế là ba người cùng nhau xuống tầm hầm. Lại phát hiện bố đã bị biến thành quái vật. Alexsunder liền biến anh trở lại thành người. Lúc này cũng đã tìm được mẹ cô bé dùng bút sáp axit vứt đứt song sát nhà tù. Thành công cứu được mẹ ra ngoài. Như vậy gia đình đã đoàn tụ với nhau rồi. Tuy nhiên chuyện vẫn chưa kết thúc. Con mụ lúc nãy bị thổi bay tóc lại xuất hiện rồi. Mụ ta vừa ra lệnh. Một đội quân robot liền xuất hiện bay vây tất cả lại.

Đúng lúc đám robot lao vào tấn công. Alex Sander đã thành công sửa được hệ thống. Sau đó đám robot liền bị thay đổi lập trình thành những robot vui đùa. Cứ như vậy họ đã ngăn được thảm họa xảy ra đồng thời trở thành những điệp viên thực thụ. Và quyết định quay trở lại. Nhưng điều không ngờ là cấp trên lại rất thích và tuyển hai đứa con của họ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo