Review phim Thế giới bí ẩn | Tomorrowland: A World Beyond (Tomorrowland)

Thế giới bí ẩn | Tomorrowland – Cô Gái này nhặt được một tấm huy chương ngay lập tức cô xuyên không đến một thế giới khác nơi này là một cánh đồng lúa nghìn vàng mênh mông còn có cả một tòa lâu đài mộc ảo cô gái hiếu kỳ đi về phía trước đột nhiên lại bị vấp trong thế giới thực sau đó cô dùng giấy bỏ gói tấm huy chương lại đem nó về nhà cô hưng phấn nói bí mật này với cha mình nhưng khi người cha chạm vào tấm huy chương thì chẳng xảy ra chuyện gì cả xem ra thế giới bên trong tấm huy chương chỉ mở ra với một mình cô đêm tối vì muốn thám hiểm thế giới kỳ lạ này cô gái đem tấm huy chương đến một nơi vắng vẻ dựa theo sự chỉ dẫn của huy chương cô đi vào phía thành ảo mộng.

Một lát sau cô đến được vị trí dự định. Cô chạm vào huy chương một lần nữa. Ngay lập tức cô đã đến được thành phố phát triển vượt bậc này. Ở nơi này có chuyến tàu đang bay lơ lửng trên không. Hồ bơi kỳ lạ khó tưởng tượng nổi. Thậm chí còn có bãi phóng không gian mà cô yêu thích. Tàu con thoi ở nơi này không chỉ có thể hạ cánh thẳng đứng mà còn có thể bứt phá tốc độ bay thẳng lên ngay lập tức thế giới trong huy chương khiến vừa kinh ngạc vừa hưng phấn. Cô vui mừng lưu luyến không muốn thoát ra. Nhưng lúc này lượng pin của huy chương cũng đã cạn kiệt trong khoảnh khắc sắp bước lên máy bay cô bị kéo trở lại thực.

Lần thám hiểm này khiến Kay vô cùng hiếu kỳ với tấm huy chương cô tìm kiếm manh mối khắp nơi. Cuối cùng cũng đã tìm được cửa hàng sưu tầm sở hữu loại huy chương này. Dựa theo địa chỉ tìm được bước vào cửa hàng sưu tầm đó và chủ tiệm cũng nói với thế giới mà cô nhìn thấy thực sự tồn tại. Hóa ra không lâu trước đây một nhóm nhà khoa học thiên tài. Vì để thực hiện trí tưởng tượng điên cuồng của họ tạo ra một thế giới song hành. Ở nơi đó các nhà thiên tài thiết kế ra công nghệ khiến con người có bước nhảy hoặc về chất. Còn tấm huy chương chính là chìa khóa liên kết hai thế giới lại vốn muốn tiếp tục hỏi thêm. Nhưng đối phương lại hỏi ai đã cho cô tấm huy chương này. Thế nhưng cũng đâu biết gì về chuyện này. Thế là hai người thẹn quá hoá giận. Họ lấy vũ khí ra uy hiếp trong tình thế cấp bách. Một quả bom hẹn giờ lăn vào trong cửa tiệm. Bọc chặt hai người họ trong một khu vực hình cầu nơi thời gian dừng lại.

Tiếp theo đó một cô gái phá cửa sổ xông vào. Tiêu diệt hai ông bà chủ tiệm. Hóa ra họ là những người máy. Sau khi bị tấn công sẽ tự động kích hoạt lập trình tự hủy. Sau đó cô gái nhanh chóng kéo theo chạy thoát ra ngoài trước khi cửa tiệm phát nổ. Cô gái tên là cũng là một người máy tấm huy chương đó chính là do cô âm thầm đưa cho bởi vì thế giới song hành trong tấm huy chương đang đối mặt với việc sụp đổ. Còn chính là một trong những nhân tố để ngăn chặn hoạn nạn này xảy ra. Thế là và cùng nhau đi đến tiểu bang New York. Đi tìm một nhân vật quan trọng khác. Ở nơi này nói với những điều liên quan đến ngọn ngành của thế giới song hành.

Bạn có dám tin không? Trong cuối thế kỷ mười chín. Những nhà khoa học thiên tài như và đã tạo ra một thế giới song hành. Họ đã giải mã tốc độ ánh sáng. Đồng thời dẫn bị phóng trong tương lai ẩn dấu trong tòa tháp các nhà khoa học thiên tài tạo ra người máy trong thế giới song hành. Nhưng thành phố thiết lập cũng cần có những công nhân tri thức. Vì thế một tấm huy chương đã trở thành chìa khóa liên kết hai thế giới. Lựa chọn những đứa trẻ có IQ siêu phàm từ khi còn nhỏ.

Trở thành công dân của thế giới mới. Và chính là công dân được lựa chọn sớm nhất. Năm một chín sáu bốn. Khi đến thành phố New York. Hi vọng có thể dùng chiếc ba lô máy bay ông tự sáng tạo ra. Thắng được giải thưởng nhà phát minh. Điều này đã thu hút sự chú ý của người máy sau đó được lựa chọn và nhận được huy chương. Thông qua tấm huy chương cũng đến được thành phố song hành này. Nói kinh nghiệm của bản thân mình với người đến để tìm mình. Còn Kasy nhạy bén cũng đã nhìn ra. Hình ảnh của trận đại nạn sắp xảy ra và một thiết bị đếm ngược. Hóa ra năm đó ở trong thế giới song hành đã sáng tạo một cỗ máy thời gian. Cỗ máy thời gian này hoạt động dựa trên một hạt tốc độ ánh sáng. Dựa vào thuộc tính của nó. Họ vô tình phát hiện cỗ máy thời gian này có thể dự báo được tương lai.

Và thông qua sự dự báo của cỗ máy này Lanh phát hiện con người trên Trái Đất sẽ phải đón chào ngày tận thế không thể trốn tránh đồng thời theo dự tính toán. Trận hoạn nạn này sẽ xảy ra sau năm mươi tám ngày nữa. Nói đến đây thiết bị cảnh báo trong phòng đột nhiên văng lên. Hóa ra người máy đã đuổi theo đến đây. Mặc dù đã lợi dụng các thiết bị trong phòng. Thành công giải quyết được rất nhiều người máy. Nhưng số lượng kẻ địch thực sự quá nhiều. Chỉ đành khởi động lập trình tự hủy. Sau đó nhanh chóng ngồi vào thiết bị phóng trong bồn tắm. Chạy thoát ra khỏi phòng trước khi vụ nổ xảy ra. Không lâu sau đến tiếp ứng hai người. Nhưng sự xuất hiện của lại khiến có chút không vui. Dường như ông đã từng bị cô ấy làm hạ sau đó cả ba người cùng đi đến phòng triển lãm trên tầng thượng của tháp khởi động công tác bí mật. Tháp từ từ mở ra. Hầm phóng dưới đáy tháp ngay lập tức hiện rõ. Một tên lửa khổng lồ từ từ bay lên. Trong tiếng ồn lớn.

Tên lửa dần dần được đẩy lên đỉnh tháp. Và mọi người đi vào tên lửa. Cùng với đó là ánh mắt kinh ngạc của mọi người. Tên lửa phóng ra ánh sáng xanh rồi bay thẳng lên bầu trời. Rất nhanh đã đến được độ cao dự định. Tên lửa ném ra một hệ thống lực đẩy. Sau đó quay ngược hướng sông thẳng về phía Trái Đất. Phi thuyền rất nhanh cũng đã xuyên qua rào cản bước một tầng lớp khác. Chỉ là sau khi phi thuyền xuyên không và hạ cánh thành công. Lại nhìn thấy thế giới song hành ảm đạm như ngày diệt vong. Rất nhanh họ cũng nhìn thấy lãnh đạo của thế giới song hành David. Ông đưa họ vào cỗ máy thời gian mà đã sáng lập. Thông qua nút điều khiển màu đỏ của cỗ máy. Nhìn thấy quá khứ và tương lai của Trái Đất. Tương lai của Trái Đất khắp nơi đều là vụ nổ nạn đói, sóng thần, sông băng tan chảy.

Và những cuộc đại nạn này đều xảy ra vào năm mươi tám ngày nữa. Xem ra ngày tận thế chắc chắn sẽ xảy ra. Nhưng thông qua việc quan sát và liên tưởng đột nhiên ra rằng cỗ máy thời gian rất có thể chính là thiết bị phóng truyền tín hiệu về Trái Đất là nó đã nhiều lần phát trực tiếp cho con người và viễn cảnh của ngày tận thế khiến con người sinh ra ý niệm về ngày tận thế và cuối cùng dẫn đến việc xảy ra ngày tận thế vì thế chỉ cần đóng cỗ máy thời gian lại có thể nó sẽ thay đổi được tương lai thế là họ lập tức nói phát hiện này với David nhưng không ngờ rằng David sớm đã biết tất cả chuyện này rồi hóa ra vì để cứu được nền văn minh nhân loại David đã thông qua cỗ máy thời gian chuyển đến Trái Đất viễn cảnh về ngày tận thế để cảnh báo con người đừng phá hoại môi trường nữa nhưng con người đã chấp thật là thế giới sắp bị hủy hoại. Không khắc phục mà lại tiếp tục phá hoại môi trường. Vì thế đã đóng con đường dịch chuyển của hai thế giới lại.

Quyết định để con người trên trái đất tự sinh tự hủy. Còn bất kỳ người nào có ý định liên kết tương lai hai thế giới lại. Cũng sẽ bị thuộc hạ người máy của truy sát. Thấy mâu thuẫn không thể được điều tiết. Hai người đột nhiên xảy ra tranh đấu. Đối phó với David Athio phụ trách giải quyết đám cảnh vệ. Không ngờ người máy của kẻ địch cũng tham gia vào trận đấu. May mắn rằng sau một trận đấu kịch liệt người máy đã bị tiêu diệt. David cũng bị áp chế nhưng ông ta vẫn không từ bỏ bắn viên đạn cuối cùng về phía thấy vậy. Liền nhanh chóng nhào tới đỡ viên đạn thay cho bởi vì thương nặng. Cô tự động kích hoạt mô hình dinh ngôn. Cũng từ đó biết được.

Thực ra vẫn luôn có tình cảm đặc biệt với. Vì thế cô mới giấu sự thật bản thân là nghề máy với. Điều này khiến trước giờ vẫn luôn hiểu lầm cô rơi lệ. Nhưng còn chưa kịp đau lòng. Lập trình tự phá hủy của đã được kích hoạt. Cô hy vọng sẽ lợi dụng cô để phá hủy cỗ máy thời gian. Còn cũng chỉ có thể nuốt ngượng nước mắt. Lưu luyến thả từ không trung xuống. Một tiếng nổ lớn vang lên. Cổ máy thời gian bị phá và hy vọng cũng được hồi sinh trong đại nạn. Cuối cùng ngày tận thế của thế giới đã không đến. Và cũng đã mở lại cánh cửa liên kết hai thế giới. Cũng giống như cách triệu tập thành viên. Bắt đầu tiến về phía Trái Đất. Để đưa ngày càng nhiều những nhà mộng tưởng vào cánh đồng lúa mì của sự hy vọng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo