Review phim The humpbacked horse movie 2021

The humpbacked horse movie 2021 – Vật này chính là của loài lừa nó chỉ nheo mắt một cái một mạch đi cả nghìn dặm bụi nghịch mờ đến cả đuôi lừa bạn cũng không thấy được vốn nó là một con ngựa thần nhưng một lần không cẩn thận lại rơi xuống hồ nước nam chính thông minh lấy dây thừng buộc vào buồng nước sau đó kéo nó lên vì để bao đáp ơn cứu mạng ngựa thần hóa thân thành lừa ngày đêm bảo vệ chủ nhân ngoài ra nó còn tặng thêm cho anh hai con ngựa ô khỏe mạnh nam chính định dắt ngựa vào chợ bán lấy ít tiền nhưng không ngờ lại bị quốc vương nhìn chúng ông ta không nói gì liền cưỡng chế dắt hai con ngựa đi chú lừa nhìn thấy liền thấy lão giả này không thành thật thế nên nó hét lên tiếng kêu vong.

Ngựa Thúy đức vương chạy loạn Thụy Sĩ Trung thành lôi theo xe ngựa đuổi theo. Nhìn thấy không đuổi theo được. Quốc Vương hét lớn dừng tay. Ai ngờ mấy kỵ sĩ cũng rất ghét nghe lời. Tình thế nguy cấp quốc vương cũng vùng vẫy vài bước. Sau đó ông ta đổ người vào đống một mình. Khút chốc đã khiến bản thân thành công chúa Bạch Tuyết. Vì để trừng phạt nam chính quốc vương phái anh đi săn chim lửa thần. Nam chính cưỡi lừa một đường điên cuồng tìm kiếm. Họ phát hiện ra một loại quả cứng có tác dụng ngủ say trong rừng.

Trong phút chốc đã làm mấy con sắp ngủ say sưa. Nam chính dùng quả cứng làm mồi ngủ thành công dẫn dụ chim nữ thân. Nó nhẹ nhàng nhao nhão dùng trên gạch vứt lên không trung sau đó bay lên cho vào miệng. Kết quả là đến mào chim cũng dựng ngược cả lên. Chim lửa càng ăn càng hưng phấn. Mới ăn được mấy quả đã ứng hiện. Vậy thì ăn thêm một quả nữa nhưng sau đó nó lại bất kể nhân sự. Nam chính nhanh chóng đánh thức con lừa. Nhưng anh không biết được chim thần cũng rất khỏe mạnh.

Căn bản là nó không hề say. Chim lửa tức giận chuẩn bị đánh người. Lừa ta xả thân cứu chủ nhưng lại bị đá bay xuống hố cát. Lừa và chim ngựa đùa bắt nhau trên bãi cát. Thấy lửa của mình sắp thành lửa nướng. Nam chính đành mặc thêm trang bị đến những chim lửa thần vào đối phương. Vì thế tất cả mọi nơi đều chìm trong ánh lửa. Nó ép nam chính đưa quả trứng cuối cùng rồi mãn nguyện thưởng thức. Nhưng sau đó chim thần lại biến thành một con gà rừng. Tỏ vẻ đáng thương rơi một giọt nước mắt lửa. Nam chính mềm lòng trả tự do cho nó. Chim lửa thần dừng để cảm ơn đêm trước khi đi đã tặng anh một chiếc lông vũ. Nhưng sau khi về lại vương quốc lông vũ lại biến thành sắt vụn. Quốc vương nhận định nam chính không hoàn thành nhiệm vụ. Đúng lúc anh ấy bị đưa lên đoạn đầu đài.

Nên xem :   Review phim Event Horizon | Phi thuyền mất tích 1997

Chiếc lông kia bỗng nhiên cháy lên. Hóa ra chim lửa thần kịp thời bay đến. Nó còn mang lại ánh sáng cho toàn thành. Nam chính vì thế nhận được tình yêu to lớn của người dân. Đồng thời anh ấy cũng có năng lực điều khiển ngày và đêm. Thổi sáo một tiếng trời thổi thêm tiếng nữa trở lại về đêm Quốc Vương không thể chịu nổi việc quyền lợi của nam chính vượt xa mình thế nên ông ta lại quyết định khi nam chính hoàn thành thêm một nhiệm vụ không thể hoàn thành nữa quốc gia này ở một ngọn núi tuyết cao hàng nghìn mét nam chính liều mình leo lên nhưng lúc đang định đi vào thì một cánh cửa bằng băng lại chặn giữa đường lúc này chiếc lông vũ của chim ngựa thần phát huy tác dụng nó bay lên xuyên vào bức tường băng nam chính đi vào trong cung điện bên trong đâu đâu cũng là quan tài băng nhưng những người ngủ trong này có những khuôn mặt giống nhau dưới sự dẫn dắt của long vũ chim thần nam chính tìm được công chúa đích thực công chúa nghe nói nam chính đến bắt mình về thành thân với ông vua là cô liền không đồng ý sau đó gieo mình xuống bên dưới vách núi nam chính liền nhảy theo làm váy công chúa thành một dụng cụ khiếp đất hai người nhanh chóng rơi xuống may mà lừa đuổi theo kịp.

Nên xem :   Review phim 47 Lãng Nhân | 47 Ronin

Chú lừa lĩnh thân chở theo hai người về đất liền. Nam chính đưa công chúa về đất nước của mình. Người dân sủng bái anh đến đâu quốc vương hiền bất an đến đấy. Công chúa căn bản không nhìn chính quốc vương. Vì vậy cô ấy cố ý ăn mặc xấu để ông ta chê. Cô còn nói nếu muốn kết hôn thì bắt buộc phải tìm thấy chiếc nhẫn cổ của vương quốc băng giá. Thế nên nhiệm vụ không thể thực hiện này lại được giao cho nam chính. Lửa lại trở theo nam chính lần nữa xuất phát. Họ bay được nửa đường thì gặp một đàn chim tấn công. Nam chính không cẩn thận rơi xuống biển. Quả nhiên ở dưới biển họ phát hiện một chiếc xích trói con cá voi.

Một cái vẫy đuôi của nó cũng khiến sóng lớn nổi lên. Nam chính nắm lấy chân lửa may mắn thoát được. Họ bay lên cao mới phát hiện con cá voi bị nhốt nhiều năm như vậy giờ đã thành một hòn đảo. Nam chính bay xuyên vào lỗ mũi của cá voi. Không ngờ bên trong này phong cảnh cũng khá đẹp. Lừa dùng cánh của mình cọ cọ suốt đường đi. Cá voi bỗng thấy ngứa mũi. Nó giơ cơ thể thật cao lên. Xích sát trói chặt cá voi voi năm bỗng đứt đoạn. Nam chính bị bắn ra theo cái hắt hơi của nó. Cá voi có lại được tự do. Những con thuyền trước đây bị nó nuốt cũng trôi dần ra. Vì để cảm ơn cá voi nhờ một con cua tặng Nam Chính chiếc nhẫn cổ.

Nam Chính hoàn thành nhiệm vụ anh không hề vui vẻ. Bởi vì anh đã dần yêu công chúa không muốn cô gả cho nhà vua. Thế nên nam chính lén trèo vào lâu đài dùng lửa từ chiếc lông vũ đốt cháy lan can. Anh lén đi vào phòng công chúa giao chiếc nhẫn cho cô đồng thời nói rõ tâm lý của mình. Lúc này quốc vương dẫn theo hộ vệ phá cửa xông vào. Chú lừa cũng bị ông ta bắn súng rơi xuống bên dưới. Ba chiếc nồi lớn dần dần được chuyển đến cửa thành. Bên trong gồm có nước sôi nước lạnh và sữa đang sôi. Nếu ngâm mình trong ba thứ này mà không chết bạn có thể trường sinh bất lão. Đây chính là Bí Phương hồi xuân mà công chúa bịa ra quốc vương dùng lồng vàng nhốt công chúa lại sau đó lệnh cho người đẩy nam chính vào nồi nước sôi. Công chúa tháo chiếc nhẫn của mình ra vứt vào nồi.

Nên xem :   Review phim Code 8

Nhẫn cổ bỗng chốc phát tán thần lực nước sôi bỗng biến thành nước nguội. Sau đó nam chính lại bị rơi vào nồi nước đá. Người một khi rơi vào nồi này sẽ bị đông thành que kem. Chim lửa thần kịp thời xuất hiện. Nó gọi chiếc lông vũ bị cốp vương khóa chặt vứt vào nồi đá đá quanh người nam chính bỗng chốc vỡ ra. Anh ấy lại lần nữa bị hất lên sau đó rơi vào nồi thứ ba. Sau khi rơi súng mãi vẫn không thấy động tĩnh gì. Mọi người đều nghĩ rằng anh đã chết. Người dân đau lòng không thôi nhưng lúc này chú lừa lại xuất hiện từ không trung sau đó một bông hoa bồ công anh phát sáng dần rơi xuống. Mà đóa hoa này chính là hoa sinh tử do lừa đã chạy đến chân trời hái. Nó chầm chậm rơi xuống nồi sữa đang sôi. Kì tích xuất hiện nam chính cùng một luồng sáng hiện lên trước mặt mọi người.

Anh không chỉ không bị thương mà còn thay một bộ y phục vô cùng đẹp mắt. Luồng sáng này mang anh đến bên cạnh công chúa. Cả vương quốc đều hồi phục ánh sáng sau sự trở lại của anh. Quốc Vương thấy phương pháp này hiệu quả liền cởi quần áo nhảy xuống. Nhưng không ngờ ông ta lại bị nhốt trong bong bóng bay về nơi xa xôi. Nam chính cũng thừa kế ngai vàng dưới sự bảo vệ của người dân. Đồng thời anh cũng công chúa. Từ đó bước đến đỉnh cao cuộc đời. Video đến đây là hết. Nếu thấy hay bạn hãy tìm xem nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở kỳ sau.

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general