Review phim The Nevers 2021 | Những kẻ bị chối bỏ

The Nevers 2021 | Những kẻ bị chối bỏ – Trên trời xuất hiện một chiếc phi thuyền khiến mọi người đều sững sờ nó bay chầm chậm trên bầu trời London có người thì ngất xỉu đi có người sợ hãi quỳnh luôn xuống đất có người kích động đến chảy nước mắt đuôi của phi thuyền dắt ra bột huỳnh quang rơi xuống dính trên da mọi người nhưng chuyện kỳ lạ là bột sáng đó đa phần dính trên người phụ nữ từ đó về sau những người đó đều có siêu năng lực khác nhau có người có thể khiến cây cối lớn nhanh có người trong tay có thể phát ra lửa có người thì cơ thể trở nên to lớn lạ thường còn có người có thể khiến đồ vật bay lên nhưng trong thời đại còn lạc hậu đó những người có siêu năng lực đều bị người bình thường xem là quái nhân họ cho rằng đó là phù thủy rủa lên con người do đó vô cùng bài xích những người đó.

Những người có siêu năng lực đành lập ra một tu viện chuyên thu nhận những người có siêu năng lực. Nhân vật chính của bộ phim là là một trong những người sáng lập tu viện. Cô có siêu năng lực biết trước được chuyện xảy ra ở tương lai. Một hôm cô nhìn thấy rạp hát trong thành phố xảy ra án mạng. Thế là cô cùng bạn thân là lập tức đến rạp hát để chi viện. Quả nhiên trong lúc đang biểu diễn một người phụ nữ như kẻ điên xông lên sân khấu. Người phụ nữ này là tên tội phạm bị truy nã khét tiếng. Mọi người nói cô ta chuyên dùng siêu năng lực của mình để làm chuyện xấu xa. Cuộc hạ của cô ta cầm súng bắn suối xả hoặc khán giả đang ngồi ở dưới. Đối diện với mưa đạn không thể nào tránh đỡ. Cũng không có cách nào. Lúc này trên sân khấu bỗng có tiếng hát cất lên. Chỉ thấy lồng ngực cô ca sĩ phát ra ánh sáng tím.

Ở dưới sân khấu và một số ít người. Thậm chí là đang ở trên sân khấu đều phát ra ánh sáng tím. Không chỉ như thế bọn họ khi nghe thấy tiếng hát trong mắt ai cũng ngấn lệ. Hiểu ra cô ca sĩ đó cũng có siêu năng lực. Nhưng bất chấp tất cả để bịt miệng cô ấy lại rồi kéo đi. Nhìn thấy cảnh đó chợt hiểu ra rằng siêu năng lực của cô ta là dùng giọng hát của mình để tìm ra những người có siêu năng lực. Quyết định cứu cô ấy. Bởi vì gần đây liên tiếp xảy ra nhiều vụ bắt cóc. Nhiều người có siêu năng lực bị mất tích. Nghi ngờ là đã bắt cóc những người đó. Chín lúc đang bế tắc thì siêu năng lực của cô lại xuất hiện. Cô nhìn thấy mình đang đánh nhau với ở một công xưởng.

Cô lần theo manh mối trong trí nhớ một mình đến công xưởng đó. Không ngờ chúng vào bẫy của bày ra. Treo cô ca sĩ tên Mari lên trên lầu cao và phía bên kia đầu dây là và cùng bị treo cổ trên một sợi dây. Không bao lâu nữa sẽ cùng lúc ném hai người xuống dưới. Nếu như không may thì cả hai đều sẽ bị thắt cổ mà chết. Đưa cho một khẩu súng. Nói là cô chỉ được cứu một người. Nếu như dùng súng bắn chết một người sẽ cứu sống được người kia. Sẽ thả người còn sống xuống. Và rốt cuộc sẽ chọn lựa ai đây. Tóm lại là cần có người hy sinh. Không may rơi xuống hố. Và lúc đó có một người đàn ông lực lưỡng đi đến. Nhưng kỳ lạ là anh ta có thể đi được trên mặt nước.

Nên xem :   Review phim Đại chiến titan phần 1 | Attack On Titan

Cô hiểu rằng mình là đang ở tình thế nguy hiểm nên liền lặn xuống nước trốn. Nhưng đi trên mặt nước thì sao vẫn nhanh hơn là lặn ở dưới cô muốn trôi lên để hít thở thì lại bị hắn ta đạp một đạp xuống nước thế là cố gắng bơi tránh đi nhưng dù cô bơi đi đằng nào thì cũng đều bị hắn ta tóm được hắn tóm lấy cổ cô muốn giết chết cô ngay tại chỗ Amalia liền nghĩ ra một kế dùng chân bám vào cánh tay của hắn ta rồi kéo mạnh đáng tiếc là sức của cô không thể vượt qua hắn ta cô lại bị hắn ném vào trong nước hắn ta lấy ra xích sắt ở trên người đứng ở phía trên cô dùng sức đánh vào trong nước bị đánh không có đường trốn thế là cô cởi chiếc váy ra để nó trôi trong nhằm đánh lừa hắn. Hắn ta vừa nhìn thấy chiếc váy liền cầm dây xích đánh xuống. Nhắm cơ hội bắt lấy sợi xích bắt đầu kéo với hắn ta.

Mặc dù sức mạnh của họ rất khác nhau nhưng đây chính là mưu kế của cô. Cô lợi dụng ưu thế mình đang ở trong nước rồi siết chặt cổ hắn ta đang nằm trên mặt nước cho đến chết. Thậm chí hắn ta là ai thì cũng không biết. Trở lại với phần kết của chuyện lúc nãy tự bắn vào mình. Bạn tưởng rằng cô ấy sẽ chết sao. Đương nhiên là không. Sau khi cô tự bắn vào mình. Liền chạy đến giúp cô giữ vết thương. Như thế thì không phải là kẻ gây ra sự biến mất của những người có siêu năng lực. Kẻ đứng đằng sau là một người khác. Lợi dụng sự quan tâm của mà bắn cô ta một phát. Hoảng sợ liền bỏ chạy. Cũng cứu được và bây giờ càng chắc chắn tên tấn công mình có liên quan đến vụ án mất tích. Còn Ơ Malier chịu một phát đạn may mắn là không có gì đáng ngại. Bởi vì trong tu viện có siêu năng lực chữa bệnh.

Anh ta nhanh chóng làm lành vết thương. Vì để tìm những người có siêu năng lực khác. Bảo Mari đứng hát ở công viên. Rồi dùng thiết bị khuếch âm do phát minh ra như thế chắc chắn tìm được đồng loại. Quả nhiên trên ngực những người có siêu năng lực xung quanh đó phát ra ánh sáng tím. Không những thế những người có siêu năng lực khác trong thành cũng đều nghe thấy.

Nên xem :   Review phim Transcendence | Trí Tuệ Siêu Việt

Bởi vì bài hát này chỉ có người có siêu năng lực mới nghe thấy. Không chỉ có thể tìm ra được ai có siêu năng lực mà còn có thể an ủi tâm hồn của họ cái chết của Mari khiến mọi người vô cùng đau lòng cũng chính vì tiếng hát của Mari mà vào đêm cô ấy bị giết chết những người có siêu năng lực trong thành đều đến trước cửa tuy viện vô cùng cảm động bởi cảnh tượng đó xem ra đây không chỉ cuộc chiến của mỗi mình cô mà là của toàn thể những người có siêu năng lực để chống lại thế lực hắc ám Mơ tờ bị khóa ở trong phòng của mình.

Bởi vì bố mẹ của cô cho rằng con gái nói ra ngôn ngữ của quỷ hiểu rõ đó là siêu năng lực của Motor thế là cô đến hỏi một câu cô nghe hiểu không mắt Mơ Tơ bỗng sáng rực lên hóa ra siêu năng lực của cô ta chính là cô có thể nghe hiểu tất cả các ngôn ngữ chỉ duy nhất không biết tiếng anh nhưng khi nghe thấy tiếng hát của hiện trong bài hát có một ngôn ngữ khác cô dịch lại cho nghe lời bài hát đó nói tôi ở dưới địa đạo của tu viện chưa từng rời đi hy vọng là bạn đến cứu tôi khi nghe được lời bài hát thì cô bỗng quả khóc lên đây là lời người khác truyền đạt lại thông qua phải không cô cũng không biết đang che giấu bí mật gì vào ngày mà phi thuyền đó đến là một người phụ nữ nội trợ nhưng cô không thể nào chịu đựng áp lực của cuộc sống nên đã nhảy xông tự tử nhưng chính vào thời khắc đó một hình quăng trên phi thuyền dài xuống dính vào người cô cô đột nhiên sống lại còn có năng lực thấy được tương lai nhưng có một bí mật lớn hơn linh hồn trong cơ thể hiện giờ vốn không phải là mà là nữ chiến sĩ đến từ tương lai.

Hóa ra trong tương lai rất xa sau đó do môi trường bị suy thoái nghiêm trọng thế giới bị tàn phá nặng nề. Mọi người mỗi ngày đều sống trong chiến tranh. Thế giới chia ra hai phái đối lập. Nguyên nhân tạo ra sự đối lập này là do người ngoài hành tinh đã mở ra vết nứt không gian. Một bộ phận loài người cho rằng người ngoài hành tinh đến xâm lược trái đất. Và số còn lại cho rằng người ngoài hành tinh là đấng cứu thế của Trái Đất. Trong đó bao gồm cô cho rằng người ngoài hành tinh có ý tốt khi đến Trái Đất. Trong một cuộc chiến. Đội của cô gặp được một người ngoài hành tinh. Cô vốn muốn nói chuyện với người ngoài hành tinh thì bị quân địch tấn còn giết chết đồng đội của cô. Khi quân địch bao vây mọi phía cảm thấy không thể chịu đựng thế giới này nữa thế là cô uống thuốc độc tự sát. Nhưng chính lúc đó một chuyện kỳ lạ đã xuất hiện. Người ngoài hành tinh giơ tay ra bắt lấy linh hồn của đưa lên không trung. Và mục đích của việc đó chính là đưa linh hồn của chuyển đến cơ thể ở thời đại nữ hoàng Victoria. Điều này giải thích vì sao không chỉ dự đoán được tương lai mà còn có sức chiến đấu hơn người. Do đó khi dịch ra chính là lời người ngoài hành tinh nói với cô đi theo lời chỉ dẫn đến đường hầm dưới tu viện.

Nên xem :   Review phim The Old Quard | Những chiến binh bất tử

Quả nhiên người ngoài hành tinh đã giúp mình xuyên không còn có những người có siêu năng lực khác. Hóa ra từ khi phi thuyền đáp xuống đây do người ngoài hành tinh không có linh tính. Nên chỉ có thể trốn dưới đường hầm trong tu viện để sống. Rất nhanh phe hắc ám của phát hiện sự tồn tại của bọn họ. Để đánh thức người ngoài hành tinh. Bọn chúng đã lén bắt những người có siêu năng lực. Dùng các biện pháp tàn ác để lấy năng lực của họ sau đó đưa vào thân thể người ngoài hành tinh. Mục đích của bọn chúng chính là muốn khống chế người ngoài hành tinh. Lúc đó năng lực dự đoán tương lai của đã được người ngoài hành tinh đánh thức hoàn toàn. Lần này cô không còn nhìn thấy một đoạn ngắn nữa mà cô có thể nhìn thấy cả nguyên một sự việc. Không chỉ có tương lai mà còn thể thấy được quá khứ.

Cô thấy lại cuộc nói chuyện lúc trước với khi cô kể rõ sự thật. Mình là người xuyên không về còn kể chuyện ở tương lai cho nghe. Hỏi khi biết chuyện đó thì có sợ hãi về tương lai hay không. Nhưng trả lời khiến cho cô bất ngờ. Không tương lai mà cô nói nghe ra cũng đáng lo sợ đấy. Thế thì chúng ta thay đổi nó là được rồi. Nói nghe dễ dàng quá nhỉ. Phải mất thời gian cả đời của chúng ta. Xem xong cảnh tượng này ngã xuống đất. Cũng lúc đó tiếng của thế lực hắc ám cũng đến. Cô đơn thương độc mã khó khăn lắm mới thoát ra được.

Trở về lại tu viện của mình cô lại tìm được tuy cô vẫn chưa tìm kẻ chủ ngu đứng đằng sau. Nhưng cô biết đây là cuộc chiến lâu dài nhưng đáng để cho hai người kề vai sát cánh cùng chiến đấu hết sức. Mùa thứ nhất của bộ phim kết thúc tại đây. Đây là bộ phim truyền hình mới được trình chiếu. Tin rằng có rất nhiều người giống mình cứ tưởng rằng đây chỉ là câu chuyện về người có siêu năng lực. Nhưng sự chuyển biến ở cuối phim khiến cho mọi người bất ngờ. Nữ chính lại là người xuyên không từ tương lai về. Hơn nữa bố cục này sẽ đem lại cho mùa sau sức tưởng tượng và kết cấu hoành tráng hơn. Nếu như bạn cũng yêu thích bộ phim này thì hãy cùng mình đón chờ mùa hai của nó nhé.

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general