Review phim Thức Giấc | Awake 2021

Thức Giấc | Awake 2021 – Ba ngày trước toàn cầu đột nhiên đồng thời mất điện hơn nữa toàn bộ hệ thống điện đã bị hỏng càng kỳ lạ hơn là bắt đầu từ ngày hôm đó loài người đã đồng loạt mất ngủ đến cả người thực vật đã hôn mê mười mấy năm cũng đã tỉnh lại lúc này dù đã một đêm không ngủ còn tưởng rằng chứng mất ngủ của mình lại tái phát vội vàng tìm thuốc không ngờ giá của thuốc ngủ đột nhiên tăng lên rất nhiều lần cô lại tìm tới người bạn là bác sĩ nhưng người bạn lại nói với vẻ mặt trầm trọng bây giờ không chỉ là cô tất cả mọi người đều đã mất ngủ tập thể điều càng đáng sợ hơn là thuốc ngủ hoàn toàn không có tác dụng đến cả tiêm thuốc mê trực tiếp loài người cũng không thể nào ngủ được nhưng dù lại không tin bởi vì con gái cô vẫn ngủ được người bạn vô cùng kinh ngạc.

Hóa ra chính phủ đã tìm cả một ngày chỉ tìm thấy một bà lão có thể ngủ. Bây giờ đang chuẩn bị thành lập phòng thí nghiệm nghiên cứu bà ta. Du sợ con gái bị bắt đi nghiên cứu lập tức đi về nhà. Lúc này trên đường đã xuất hiện quân đội. Về tới nhà con gái đã biến mất. Con trai nói cô bé và bà nội đã tới nhà thờ rồi. Du vội vã thu thập đồ dùng khẩn cấp. Nhưng trong lúc hoảng loạn đầu cô dường như đã không nghe theo sự chỉ bảo nữa. Cô liền tìm bừa một số điện thoại và đọc hai lần sau đó liền viết ra không ngờ mười số đã có hai số cô đã từng làm bác sĩ quân đội liền biết rằng nếu mất ngủ bốn mươi tám tiếng liên tục loài người sẽ bắt đầu mất đi khả năng suy nghĩ mất ngủ sáu mươi chín tiếng sẽ xuất hiện ảo giác và vấn đề trong hành động. Tiếp tục mất ngủ cơ quan sẽ dần dần suy kiệt đến khi tim ngừng đập.

Lúc này người bạn đột nhiên xông vào muốn bảo cô đưa con gái tới phòng thí nghiệm. Dù và con trai đi ra ngoài cửa. Lúc này đã có một vài người tâm trạng mất kiểm soát bắt đầu cướp tiệm thuốc. Khó khăn lắm mới đi tới được nhà thờ. Con gái đang đứng trên bục phát biểu. Những người sốt sắng muốn hiến tế cô bé. Lúc này người bạn lại đưa con gái đi làm nghiên cứu bảo vệ kích động trực tiếp nổ súng vào anh ta trong lúc hỗn loạn Du đưa hai con trúng ra bình tĩnh lại con trai lại cảm thấy đưa em gái đi phòng thí nghiệm là đúng bởi vì chưa đầy vài ngày nữa mọi người đều sẽ chết vì buồn ngủ còn một mình em gái hoàn toàn không thể tiếp tục sinh tồn được lời của con trai đã nhắc nhở cô thế là cô đã tìm một chiếc xe đời cũ quyết định đi tới trạm nghiên cứu cô đã mất ngủ năm mươi sáu tiếng đầu đau như búa bổ con trai cũng trở nên cực kỳ mẫn cảm trên đường chỗ nào cũng đều là xe bị đâm hỏng và thi thể chỉ có con gái đang ngủ ngon lành ngày thứ ba bà con đã tới một thư viện.

Cô bảo con trai ở trong xe mình và con gái đi vào trong tìm một tấm bản đồ. Nhưng vừa vào trong thư viện. Cô liền bắt đầu dạy con gái cách để sử dụng súng lục. Lúc này con trai đột nhiên bước ra chất vấn cô tại sao lại nổ súng vào mình nhưng không phải con trai trên xe sao. Mất ngủ sáu mươi chín tiếng. Cô đã xuất hiện ảo giác rồi. Cô lại đọc nhẩm viết ra một số điện thoại. Lần này số điện thoại có mười số. Cô lại viết thiếu một số. Chín mươi sáu tiếng sau người trên thế giới đã chết hơn một nửa vì mất ngủ. Cảnh sát tâm trí không tỉnh táo đã thả hết toàn bộ tội ra Du và con trai đã bị vài tên tội phạm chặn ở góc phố. Du trực tiếp nổ súng vào bọn họ.

Ai ngờ trong súng chỉ còn lại một viên đạn cuối cùng. Trong lúc nguy cấp một tên tội phạm lạ mặt lái xe của du xông tới. Con gái gọi cô mau chóng lên xe. Hóa ra trước đây tên tội phạm này thường xuyên mất ngủ. Cho nên anh ta mới có thể giữ vững được lý trí. Hai người quyết định cùng đi tới phòng thí nghiệm chính phủ thành lập khẩn cấp. Bọn họ đã tìm được một bà lão có thể ngủ. Chưa biết chừng đã nghiên cứu và chế tạo được ra thuốc giải. Lúc này chiếc xe đã hết xăng du nhân cơ dạy con gái cách tận dụng nguyên lý rút xăng ở trong máy kéo ra. Hóa ra con gái không biết vì sao cũng có thể ngủ được nhưng chưa đầy vài ngày nữa. Tất cả mọi người đều sẽ chết vì mất ngủ. Cho nên cô bắt buộc phải dạy con gái một vài kỹ năng sinh tồn. Đến tối cô thậm chí bảo con gái mười tuổi học lái xe.

Ý thức cô dường như cũng có chút hỗn loạn rồi. Ngày thứ năm tất cả mọi người mất ngủ ba người bắt đầu nói linh tinh. Đột nhiên phía trước xuất hiện một chướng ngại. Nhìn kỹ lại vài người đã bị treo ngược lên cây. Một nhóm người mất lý trí xông lên đập vỡ kính. Con gái lập tức ấn lúc này mấy người mới thoát khỏi nguy hiểm. Gần sáng bọn họ cuối cùng đã đến được phòng thí nghiệm. Còn trạng thái tinh thần của các binh lính ở cổng đều rất tốt. Lẽ nào bọn họ đã nghiên cứu chế tạo ra thuốc dài rồi sao. Lúc này một bác sĩ quân đội lấy ống tiêm ra. Hóa ra đây là một loại thuốc tiêu viêm chỉ có thể tạm thời nâng cao độ nhạy bén của tinh thần.

Dù cảm thấy có chút không ổn bảo hai con nấp trong rừng cây. Còn mình thì lén lút đi tới phòng thí nghiệm. Không ngờ bà lão có thể ngủ đó đã bị các loại thí nghiệm đó dày vò đến mức thoi thóp. Du nhờ bà ta chăm sóc cho con gái còn bản thân lại lén lút thả bà ta ra. Hóa ra dù đã biết từ lâu rằng bọn họ hoàn toàn không thể nghiên cứu chế tạo ra được thuốc giải. Để hai người cuối cùng có thể ngủ trên thế giới dìu dắt lẫn nhau mới là biện pháp duy nhất. Đột nhiên một bác sĩ bước vào làm ngắt quãng kế hoạch ứng cứu. Du đành phải rời khỏi trước. Lúc này một chiếc xe quen thuộc xông vào căn cứ. Không ngờ vì muốn sống tên tội phạm đã âm thầm quay lại. Tự ý đưa con gái tới đây. Mấy người đồng loạt bị bắt. Bác sĩ cho cô bé hít một lượng thuốc mê nhất định vào. Cô bé nhắm mắt lại chầm chậm thiếp đi. Bác sĩ vô cùng vui mừng lập tức rút máu của cô bé tiến hành kiểm tra còn bà lão có thể đó đã bị các loại thí nghiệm dày vò đến mức thoi thóp.

Nhưng bác sĩ không hề tha cho bà ta tiếp tục dùng thiết bị kích tinh để cấp cứu. Vào đúng lúc này một y tá đột nhiên tự lẩm bẩm. Cô ta đã xuất hiện ảo giác rồi. Một trăm năm mươi tiếng từ khi loài người mất ngủ một binh lính tưởng lầm quả thông dưới đất là lựu đạn bắt đầu bắn điên cuồng. Tiếng súng chói tai khiến cho càng nhiều người mất đi lý trí. Bác sĩ và y tá đồng loạt bị bắn chết. Mọi người bắt đầu tự tàn sát lẫn nhau. Nữ bác sĩ bảo đồng nghiệp tiêm cho mình thuốc kích thích. Nhưng đồng nghiệp tiểu tiện đã quên bơm không khí bên trong tiêm ra. Nữ bác sĩ liền chết ngay tại đó. Du nhân lúc hỗn loạn trốn ra. Con gái tìm được anh trai.

Nhưng tinh thần anh đã hỗn loạn đã cho nhíp vào trong dây cáp điện. Dòng điện khổng lồ liền hất văng anh ra trong chớp mắt. Thời khắc quan trọng con gái mang thiết bị kích tim bác sĩ vừa mới sử dụng tới. Nhưng cô bé hoàn toàn không biết sử dụng. Dẹp một tiếng ba mẹ con đều bị kích điện. Sáng hôm sau con gái chầm chậm tỉnh dậy. Con mẹ vẫn đang mở mắt. Lúc này cô bé phát hiện lông mi của anh trai đang rung lên. Hóa ra anh không chỉ không chết con ngủ được cả một đêm. Nhưng người mẹ đã sắp không chống cự nổi. Lúc này con gái đột nhớ lại. Hôm xảy ra sự kiện mất ngủ. Cô bé đã từng ngã xuống nước mất đi ý thức trong một phút. Liên tưởng tới cảnh ngộ của anh trai. Lẽ nào chỉ cần từng chết một lần là có thể hồi phục được khả năng ngủ sao. Hai anh em lập tức đưa mẹ tới bờ sông.

Dằn lòng ấn cô xuống nước. Rất nhanh sau đó mẹ đã ngừng vùng vẫy. Hai người lôi mẹ lên bờ. Bắt đầu hồi phục tim phổi. Cuối cùng bộ phim đã bất ngờ kết thúc trong tiếng thở gấp của nữ chính. Xem xong bộ phim này bạn sẽ đột nhiên phát hiện hóa ra có thể ngủ là một chuyện hạnh phúc đến nhường nào. Một người mất ngủ có thật sự không phải là chuyện gì to tát. Nhưng khi tất cả mọi người đều không ngủ được cả thế giới đều sẽ sụp đổ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo