Review phim Tòa tháp bóng đêm | The Dark Tower

Tòa tháp bóng đêm | The Dark Tower  – Trung tâm của các vũ trụ tồn tại song song. Một tòa tháp bóng đêm đứng sừng sững soi sáng cả một vùng trời. Nó bảo vệ vũ trụ phòng ngừa sự xâm nhập và tấn công của thể lực đen tối. Tuy nhiên chỉ cần tập hợp sức mạnh tinh thần của những đứa trẻ. Liên có thể phá hủy tòa tháp này và thả được ác ma cổ xô ra ngoài. Khống chế tất cả vũ trụ song song đang tồn tại. Đi cùng với một hồi rung lắc của tòa nhà lớn. Rách cũng bừng tỉnh lại trên giường. Đây đã không phải lần đầu tiên cậu mơ thấy thế giới này. Mỗi lần sau khi tỉnh lại.

Cậu đều vẽ ra cảnh tượng trong giấc mơ. Không ngờ hành động kỳ lạ này lại bị bố mẹ rách coi là bị bệnh thần kinh. Trên đường đi học về rách bị thu hút bởi người đàn ông gần đó. Rất giống với những con quái vật đội lốt người chuyên bắt cóc trẻ con trong giấc mơ cậu. Lúc này một ông lão ăn mày nhắc nhở rách cẩn thận chút bọn chúng chuyên môn bắt những đứa trẻ giống cháu đó. Trông thấy người đó ngoảnh đầu nhìn về phía mình. Rách lập tức chen lên xe buýt. Tối đến lại một lần nữa mơ thấy thế giới đó. Hai bố con nhà này là hiệp sĩ thần thánh trong thế giới trung gian. Kỹ thuật ngắm bắn của bọn họ cực kỳ chuẩn xác.

Chuyên đối phó với những ác ma từ thời cổ xưa. Lúc này một người mặc đồ đen xuất hiện. Trông thấy ông bố ngạt thở mà chết. Người đàn ông trễ súng rồi bóp cò. Không ngờ tên mặc đồ đen dễ dàng tóm được viên đạn phía sau. Không quay đầu cứ thế rời đi sau khi tỉnh lại Jack vẽ ra những cảnh tượng trông thấy trong giấc mơ lúc này ông bố đột nhiên đẩy cửa và gọi cậu xuống dưới lầu bà mẹ đã mời bác sĩ tâm lý tới muốn đưa cậu đi bệnh viện chữa trị thế nhưng Jack trông thấy tay của bác sĩ tâm lý lập tức ý thức được bọn họ chính là quái vật độ đốt người trong giấc mơ thế nên cậu đã nhân lúc đi vệ sinh trốn ra ngoài trên đường trốn chạy rách trông thấy một tòa kiến trúc giống hệt trong giấc mơ liền tò mò bước vào trong ở bên dưới một nơi sâu thẳm của mật thất cậu trông thấy một thiết bị đặc biệt nhập mật mã trong trí nhớ vào cánh cửa dựng chuyển tới thế giới liền được mở ra. Vào lúc cậu chuẩn bị bước vào gác cửa đột nhiên xuất hiện. Ra sức vùng vẫy.

Cuối cùng đã thoát khỏi sự trói buộc nhảy thẳng qua cánh cửa chuyển dịch. Cậu bước vô định cả một đêm dài. Lại gặp được hiệp sĩ thần thánh trong giấc mơ lăng. Ban đầu đối phương không hề để ý tới cậu. Nhưng lúc anh ta trông thấy người mặc đồ đen trong bức tranh của lập tức nhìn cậu với ánh mắt khác để báo thù cho bố mình. Anh đã tìm người này rất lâu rồi.

Thế nên anh chỉ đành dẫn theo Jack cùng tiến về phía trước. Cùng lúc này người áo đen cũng đã chú ý tới có người đã khởi động cánh cửa dịch chuyển thế nên hắn đã ra lệnh thuộc hạ xác định tọa độ tới thế giới của con người người đàn ông này là pháp sư mạnh nhất trong vũ trụ song song nói sao làm vậy chỉ là cách tấn công thông thường của hắn tắt thở yên lặng trong nhà hàng Wanter tìm tới hai quái vật bị lốt người lúc trước đi bắt rách sau khi nắm được thông tin quan trọng hắn không chút do dự mà dùng thuật ngôn ngữ linh hồn khiến hai tên thuộc hạ ăn hại tự tàn sát lẫn nhau sau đó Walter đi tới cánh trước cánh cửa dịch chuyển của địa cầu từ trong đống rác của gác cửa tìm thấy một mảnh gỗ dính máu tiếp đến đi tới chợ tập hợp xã hội đen đương thơ đây là nơi các quái vật độ lốt về giao dịch các loại mặt nạ da người đưa mảnh gỗ cho tên lão đại ở đây đối phương cầm lấy lính thử hai mắt phút chốc sáng lên sức mạnh tinh thần của đứa trẻ này cực kỳ to lớn và tinh khiết

Một mình nó có thể hơn cả năm đứa trẻ cộng lại phá hủy tòa tháp bóng đêm có lẽ hoàn toàn có thể vô cùng bất ngờ lần này thực sự là chúng vô lớn lúc này Nô Lăng vẫn đang tiến về phía trước lúc nghỉ ngơi anh đã giảng giải cho rách về bản chất của thế giới này trong vũ trụ tồn tại vô số các thế giới song song mà tòa tháp bóng đêm lại đứng sừng sững ở nơi trung tâm của những thế giới đó nó tỏa ra một nguồn năng lượng cực lớn cách biệt con người với thế lực đen tối bên ngoài mà mục đích của chính là phá hủy tòa tháp bóng đêm giải phóng ác quỷ trong bóng đêm ra ngoài.

Nếu âm mưu của hắn đạt được liền có thể thống trị toàn thế giới đúng lúc này một tia sáng soẹt ngang chân trời xem ra lại tấn công tòa tháp bóng đêm thường thì những lúc như vậy đều sẽ có những con ác quỷ nhân cơ hội xâm nhập vào thế giới này vừa dứt lời ác quỷ đã xuất hiện nó hóa thành ông bố rách đứng đằng xa không ngừng dụ dỗ may mà Rô Lăng kịp thời chạy tới trong nháy mắt nạp đạn bóp cò nhẹ nhàng giải quyết một con quỷ. Tuy nhiên ác quỷ đến thế giới này không chỉ có một con không né kịp cơ thể đã bị trọng thương. Vốn định lên chức cứu anh ta.

Thế nhưng ác ma đã đuổi tới vốn không kịp ra tay. Vào thời khắc nguy cấp. Xạ thủ thần thánh kinh nghiệm đầy mình đã kết liễu nó bằng một phát súng. Sau đó hai người tới một bộ lạc. Dưới sự giúp đỡ của Thiên tri. Sức mạnh của Jack đã được phóng to lên. Cuối cùng đã tìm được hang ổ của tên Wanter thế nhưng muốn đến được đó ít nhất phải mất sáu tháng bởi vì tất cả cánh cửa dịch chuyển tới nơi đó đều đã bị khống chế. Lúc này Jack đề nghị lúc đó quỷ Đỗ Lốc người đến Trái Đất bắt cậu. Vậy chắc chắn trên trái đất có một cái thế nên hai người bắt đầu chờ đợi cánh cửa dịch chuyển ở trong bộ lạc này. Cánh cửa nạp đầy năng lượng để trở về địa cầu.

Thế giới của cháu có súng không. Có ạ. Đạn có phải rất hiếm đúng không. Đạn trên trái đất vốn có bao nhiêu sẽ có bấy nhiêu. Đúng lúc này Wonter đã xác định được vị trí của hai người hắn phái ra một đội quân quỷ bị lốt người xông vào bộ lạc. Ít không định lại nhiều một lần nữa bị thương mà rách cũng bị bọn chúng bắt đi. Người đàn ông này là xạ thủ số một trong các vũ trụ song song chỉ thấy anh dương hai khẩu súng lên rồi ngắm chuẩn. Đạn bay như mưa. Mỗi một viên đạn đều có thể khiến một tên địch dừng cuộc chơi. Trông thấy rách bị quái vật đồ người bắt đi. Anh nín thở tập trung suy nghĩ cảm nhận biến động của âm thanh xung quanh.

Sau đó từ từ dương khẩu súng lên. Vượt qua cánh cửa chuyển dịch trong bộ lạc. Bọn họ cuối cùng đã trở về được Trái Đất. Thấy vết thương của Rô Lăng càng ngày càng nặng. Jack chỉ đành trước tiên đưa anh đi bệnh viện. Qua sự chuẩn đoán của bác sĩ Rô Lăng đã bị nhiễm phóng xạ. Cần phải ở lại bệnh viện theo dõi một tháng. Nghe đến đây Rô Lăng rút ra một đồng tiền đưa cho bác sĩ làm tiền chẩn đoán. Sau đó kéo rách rời đi không ngoảnh đầu lại.

Tìm một cánh cửa trong một thành phố lớn vậy chẳng khác nào mà khi đáy bể vào lúc hai người bịt mù biết làm sao Jack đột nhiên nhớ tới ông lão ăn xin người này vừa nhìn liền biết được không ít đội tình quả nhiên người này từng bị bắt đi bị hút cạn sức mạnh tinh thần xong may mắn thoát ra được Jack sử dụng sức mạnh tinh thần điều tra ký ức của ông lão ăn xin tìm được vị trí của cánh cửa chuyển dịch chỉ là vị trí của hai người cũng vì vậy mà bị vô lăng cảm ứng được vào lúc rách trở về nhà chỉ trông thấy ông bố nằm gục trên sàn bên trong phòng ngủ bà mẹ sớm đã biến thành một đống tro cốt thấy vậy Jack quyết định tiến về phía cánh cửa dịch chuyển trước khi đến một cửa hàng súng mua ít đạn đã đột nhiên xuất hiện anh nhanh chóng phản ứng lại rút súng ra nhưng viên đạn lại xuyên qua người hắn hóa ra đó chỉ là một ảnh phản chiếu.

Roland (Idris Elba) and Jake (Tom Taylor) in Columbia Pictures’ THE DARK TOWER.

Vào lúc hoàn hồn lại Jack đã bị quái vật đội lót người bắt đem đi. Sau khi trở về hang ổ trói rách trên một thiết bị liên tục chuyển sức mạnh tinh thần tới tòa tháp bóng đêm. Cùng với một tia sáng cắt ngang trên trời tòa tháp bóng đêm bắt đầu rung lắc dữ dội. Cùng lúc này tất cả những thế giới song song cũng dần dần đổ nát Rô Lăng đột nhập vào hang ổ của đối mặt với quân địch đang từ từ tiến gần anh áp dụng thuật đấu xuống bình tĩnh ngắm bắn rồi xoay người vật nhảy. Đạn bắn ra của vị xạ thủ này không một ai trông thấy. Cứ như vậy đám quái vật đội lốp người bị một anh đánh tới mức không kịp trở tay. Lúc này thuộc hạ của muốn đóng cánh cửa dịch chuyển lại.

Thế nhưng thiết bị lại không có phản ứng. Hóa ra đã dùng sức mạnh tinh thần hùng mạnh. Cưỡng chế duy trì trạng thái ngôi mở của cánh cửa dịch chuyển. Thấy vậy quyết định đích thân ra tay. Hắn điều khiển những vật thể xung quanh liên tục tấn công. Vô lăng bình tĩnh ứng phó. Vừa né tránh vừa phản công. Tuy nhiên trong không gian nhỏ hẹp như vậy. Pháp sư rõ ràng chiếm lợi thế hơn. Vô lăng kỹ thuật bắn súng giỏi đến đâu đi nữa. Cũng khó mà đánh lại một kẻ có thể tay không đón đạn như hắn. Cứ như vậy anh né không kịp bị chế tại chỗ. Trông thấy từ từ bước lại gần. Đột nhiên nghĩ ra một cách kế dương đông kích tây này quả nhiên có hiệu quả. Bất kể ma thuật của pháp sư cao bao nhiêu. Tiết rằng da trên người ông ta lại là lớp da non. Nhanh chí kèm thêm một phát súng kết thúc triệt để mối nguy này. Tòa tháp bóng đêm là bộ phim được cải điên từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sea Face trong câu chuyện đã kết hợp nhiều yếu tố khoa học viễn tưởng kỳ ảo. Nếu thấy hay bạn hãy tìm xem nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo