Review phim Transcendence | Trí Tuệ Siêu Việt

Transcendence | Trí Tuệ Siêu Việt – Đàn ông này bị mù bẩm sinh nhờ phương pháp trị liệu của trí tuệ nhân tạo anh ta đã lấy lại được ánh sáng càng đáng sợ hơn là người dù bị thương nặng đến đâu cũng đều có thể nhanh chóng được chữa khỏi nhưng công nghệ cao như vậy khiến cho những người khác cảm thấy sợ hãi và một đêm có ba nhà khoa học bị giết chết cùng lúc một người bị nhổ chết một người bị giết cùng với nhóm nghiên cứu của ông ta nam chính Oanh cũng là một người trong số đó anh ta vô tình có mặt trong một cuộc đấu súng ở nơi công cộng người vợ kết nhanh chóng đưa anh ta đến bệnh viện mặc dù viên đạn chỉ tạo ra một vết xước nhưng trên viên đạn có bôi một chất độc tố đã ngấm sâu vào máu chỉ còn sống được một nữa thôi.

Vào lúc tuyệt vọng Kết đã tìm thấy một cơ hội sống. Bọn họ đã nghiên cứu qua một loại kỹ thuật. Có thể đem ý thức của sinh vật truyền tải vào máy tính. Khiến cho ý thức tiếp tục tồn tại nhưng kỹ thuật này vẫn chưa được hoàn thiện. Vì để đảm bảo không xảy ra sai sót. Kết tìm người bạn thân, mắt đến giúp đỡ. Bọn họ cạo trọc đầu cho gắn chi chít các dây điện lên đầu anh ta. Còn bảo mỗi ngày đọc một từ đơn. Mỗi lần đọc một từ. Máy tính sẽ sinh ra một bản scan của não. Ý thức của đã thành công chuyển sang máy tính. Lúc mới bắt đầu chỉ có thể trả lời những câu hỏi đơn giản nhưng không đến một giờ sau Uyên dùng tốc độ đáng sợ để trưởng thành Uyên muốn kết nối với mạng Internet để thu được càng nhiều kiến thức hơn nhưng lại bị phản đối anh ta cho rằng Uyên lúc này đã không thể nào coi là con người nữa rồi nếu như kết nối với Internet thì sẽ không có cách nào kiểm soát được kết một lòng nhớ thương chồng nên không suy nghĩ được nhiều như vậy trực tiếp đuổi Martin cách kết nối Internet cho Uyên chỉ trong nháy mắt Uyên đã hoàn thành tiến hóa siêu cấp trở thành thần của Internet chỉ trong một giây đã biết kết trở thành tỷ phú giây tiếp theo liền giúp đỡ FBI diệt trọn ổ tử khủng bố.

Nên xem :   Review phim Fantastic Beasts and Where to Find Them | Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng - 1

Kết đi theo chỉ dẫn của Uyên đến một thị trấn hoang vu trên sa mạc. Xây dựng một trạm năng lượng mặt trời rộng lớn. Nguồn năng lượng cuồn cuộn được chuyển đến khu vực phòng thí nghiệm. Nơi này chính là cơ sở mới của bọn họ. Không cần bất kỳ nhân viên nghiên cứu nào cả. Tốc độ nghiên cứu bỏ xa cả thế giới. Một quản đốc bị thương nặng được đưa đến phòng thí nghiệm. Uyên dùng kỹ thuật dễ dàng khôi phục lại cơ thể khỏe mạnh cho quản đốc. Còn biến quản đốc trở thành một lực sĩ. Quản đốc đi đến trước mặt Kết. Anh ta bỏ mũ xuống. Người quản đốc trước mặt giải thích. Anh ta là Uyên. Nhưng Kết đối mặt với Uyên như vậy lần đầu tiên có chút sợ hãi. Tôi đến còn mơ thấy ác mộng. Kết sau khi tỉnh lại thì có chút hối hận. Cô thậm chí có hối hận vì đã cứu sống Uyên cải tạo của Uyên vẫn không dừng lại.

Cơ sở thu hút càng nhiều người đến trị liệu. Một bệnh nhân bị mù bẩm sinh. Dưới sự điều trị của Uyên đã lấy lại được ánh sáng. Kết nói với người bạn thân. Những người này sau khi được trị liệu đều có thể làm việc độc lập. Cũng có thể thông qua Internet tìm một công việc. Nhưng những người này đều tự nguyện ở lại đây. Trước khi rời đi lãnh đạo có đưa cho Kết một bức thư. Bảo cô nhanh chóng rời khỏi đây. Cùng lúc đó FBI cùng với phần tử khủng bố hợp tác với nhau. Bọn họ vẫn chuyển đến vô số loại vũ khí. Bố trí thiên la địa võng. Rất nhanh bắt đầu tấn công. Khu vực năng lượng mặt trời của phòng thí nghiệm bị có tấn công. Nhân lúc người quản đốc đang hoảng loạn. Mang người từ dưới đường hầm đi lên. Người của quản đốc lần lượt ngã xuống. Nhưng vì đã dùng công nghệ trước kia.

Nên xem :   Review phim The Old Quard | Những chiến binh bất tử

Những người công nhanh rất nhanh đã hoàn toàn hồi phục. Bắt đầu kế hoạch. Anh ta mang đội ngũ đặc công trở về theo đường cũ. Quản đốc đuổi theo. Kết quả bị trúng bẫy. Dùng lưới đồng cảm trở truy cập internet quản đốc bị đánh trọng thương. Lần này anh ta đã mất đi năng lực hồi sinh. Quên khởi động kế hoạch của anh ta. Chỉ nhìn thấy vô số hạt màu đen. Từ dưới đất trầm chậm bay lên tập hợp thành một đám mây đen khổng lồ. Kết bị dọa nhanh chóng chạy khỏi phòng thí nghiệm.

Ở bên này chuẩn bị máu có chứa để đối phó với nhưng người quản đốc bị bắt bị thương quá nặng vẫn chưa kịp ngấm chất độc đã chết rồi lúc này kết cũng bị mang tới đường hầm lấy một cốc nước mưa nhỏ vào lên kính bên trong có rất nhiều hạt nó có thể thực hiện tự phân chia xâm nhập vào vòng tuần hoàn của không khí có thể đi đến mọi ngóc ngách của thế giới đến lúc đó vạn vật trên thế giới đều phải nghe theo nghe đến đây kết cũng bị dao động đối mặt với hiện thực thế là kết tình nguyện làm vật hy sinh thay thế người quản đốc đã chết trở thành vật dẫn chất độc chỉ cần để cô ấy chuyển sang tất cả sẽ kết thúc kết lại một lần nữa nhìn thấy chẳng qua lần này mà lại có cơ thể thật. Kết cầu xin Uyên để mình truyền chất độc sang. Uyên nhìn một cái liền có thể hiểu được nội tâm của Kết. Những người đứng xem từ xa thấy kế hoạch đã bị bại lộ. Bắt đầu điên cuồng tấn công. Đạn pháo đã khiến cho Kết bị trọng thương. Uên tức giận rồi. Vô số hạt bay lên.

Nên xem :   Review phim Replicas | Nhân bản vô tính 2018

Hạt nháy mắt phá hủy hỏa pháo. Trong phòng thí nghiệm. Dưới sự cầu xin của Kết Uyên mang ý thức có chứa chất độc của Kết truyền sang. Kết nối với Internet. Cuối cùng đã hiểu mọi chuyện. Kết nhìn thấy thế giới trong mắt của Uyên bay qua núi cao đi qua hoang mạc hạt ở khắp mọi nơi rừng cây bắt đầu sống lại nước sông biến thành trong xanh

Thì ra tất cả những gì mà Uyên đã làm đều là ước mơ của Kết công nghệ không chỉ cứu người bệnh mà còn có thể cứu tinh cầu này nhưng tất cả chuyện này đã muộn rồi đợi đến khi nhanh chóng đi đến bọn họ đã sớm chết cùng nhau rồi câu chuyện đến đây là kết thúc đây mặc dù chỉ là một bộ phim khoa học viễn tưởng nhưng càng giống một bộ phim về tình người hơn đối mặt với những thứ không hiểu rõ con người sẽ luôn sợ hãi những thứ tốt đẹp sẽ luôn bị từ chối cũng bắt đầu từ lúc đó yếu tố môi trường được quan tâm môi trường. Là trách nhiệm của mọi người. 

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general