Review phim Tumbbad | Cái giá của lòng tham

Tumbbad | Cái giá của lòng tham – Thuyết rằng người Ấn Độ có một nữ thần của sự phồn vinh bà ấy có vô số của cải và những thứ tượng trưng cho đồ ăn trái đất chính là tử cung của bà. Lúc đầu sáng tạo ra thế giới bà ấy sinh ra một trăm sáu mươi triệu vị thần. Nhưng chỉ yêu thương duy nhất một đứa con. Vị thần tham lam. Ha start nhưng lại quá tham lam. Có được vô vàn tiền của nữ thần vẫn chưa đủ. Vẫn muốn có vô số đồ ăn. Kết quả là làm chúng thần tức giận.

Họ liên kết nhau lại trực tiếp đánh không còn hình dạng ban đầu. Mà nữ thần thì không nhẫn tâm nên ra tay cứu giúp hắn nhưng có một điều kiện đó là hắn ta không thể nhận được sự sùng bái của con người bị con người mãi mãi quên đi sau đó nhốt ở trong bụng của nữ thần chịu cơn đói vô tận hôm đó trời mưa rất lớn hai đứa cháu đi đưa cơm cho bà nội nhưng bọn chúng vô cùng sợ hãi bởi vì nghe nói bà nội đã sống hơn trăm tuổi hơn nữa còn ăn người đang trong lúc lấy hết dũng khí đi vào hết tầng này đến tầng khác người mẹ đột nhiên chạy đến vô cùng giận dữ nói với hai anh em sau đó bản thân bưng cơm vào trong đó bà ấy cắt móng tay cho bà nội hai chân trần nhìn là thấy không đơn giản buổi tối người bà tỉnh lại bà ấy luôn phát ra một âm thanh vô cùng đáng sợ người mẹ run rẩy cầm lấy cây rìu xuyên qua cửa nói một câu mau ngủ đi nếu không ha sẽ đến tìm mẹ nói xong bà nội liền lập tức ngủ không có âm thanh nữa ngày hôm sau người bố đột nhiên qua đời khiến người mẹ cảm thấy tiếp tục ở lại nơi đây sẽ không có bất kỳ ý nghĩa gì vì vậy bà quyết định rời khỏi nơi quỷ quái này đi nhưng vừa chuẩn bị rời đi thì con trai út lại vì một sự cố mà ngã bất tỉnh nhân sự bà ấy vô cùng hoảng loạn ôm con trai đi trong đêm đi vào thành cứ giao nhiệm vụ đưa cơm cho bà nội. Cho con trai lớn. Rõ ràng đây là một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm. Nhưng không còn cách nào.

Người con trai chỉ có thể cố gắng. Bởi vì vô cùng sợ hãi. Cậu bé không cẩn thận làm rơi bột mì đầy đất. Cậu bé nhanh chóng thủi người rồi dọn dẹp nhưng động tĩnh ở nơi này quá lớn. Vẫn đánh thức bà nội. Lý trí bảo cậu bé tuyệt đối không thể mở cửa. Thế nhưng một câu nói của bà lão. Lại khiến cậu bé lập tức quay lại. Kho báu. Con có muốn không. Quả nhiên ở trước lòng tham. Nỗi sợ cũng nhỏ bé hơn nhiều. Mở cánh cửa ra. Nhưng một giây sau cậu bé liền hối hận. Cậu bé bị trói chặt lại bà lão vô cùng đói. Trong lúc nguy cấp. Cậu bé cuối cùng cũng hét được lên câu thần chú. Coi như thoát được một kiếp. Bởi vì cậu bé em bị thương quá nặng.

Ngửa đường không còn thở nữa. Thế nên người phụ nữ quyết định. Đưa con trai lớn rời khỏi nơi đây. Nhưng người con trai lớn tham lam cảm thấy bản thân đã nắm được. Cách đối phó với bà nội. Cậu bé không nỡ từ bỏ kho báu của bà nội. Cho rằng nên quay về. Hỏi cho rõ kho báu ở đâu. Nhưng người mẹ lại vô cùng tỉnh táo. Bởi vì bà ấy cảm thấy là lòng tham của bản thân. Làm phẫn nộ chúng thần. Thế nên con trai mới bị nguyền rủa. Bà ép người con trai phải thề. Cả đời này không được. Trở về thôn đó nữa. Con trai đồng ý nhưng lòng tham là một hạt giống chỉ cần chồng xuống làm sao có thể dễ dàng. Để những kho báu này rời khỏi bản thân mình đây.

Mười lăm năm sau cậu bé quả nhiên đã phản bội lời thề. Quay về nơi đây người đàn ông đạp cánh cửa gỗ trong căn nhà cổ âm u kinh khủng. Anh ta tìm thấy một cơ thể đã giỗ nát nhưng trái tim của bà nội không ngừng đập bà ấy bị nhốt ở đây không ăn không uống kéo dài suốt mười lăm năm đã hòa nhập vào cùng với này. Trên cơ thể bà mọc một cái cây bà lão sớm đã đoán được người cháu này nhất định sẽ vì số kho báu. Mà quay lại tìm bà. Bởi vì sau khi trưởng thành anh ta sống một cuộc sống nghèo khó. Cuối cùng lại không thể không phản bội lời thề. Về đây tìm vàng. Bà lão đương nhiên biết những suy nghĩ này của người cháu. Thế nên nói với anh ta bí mật về kho báu. Nhưng có một điều kiện đó là phải nhóm lửa đốt bà đi. Bà ấy đã sống hơn trăm năm. Vẫn luôn bị cái đói vô tận.

Dày vò. Bà ấy đã không muốn sống từ lâu. Theo như thông tin mà bà nội cung cấp Vina rách quả nhiên tìm bí mật giàu có nhanh chóng của tổ tiên. Thế nên anh ta thực hiện lời hứa đốt lửa khiêu chết bà lão. Trả tự do cho bà ấy. Cứ như vậy sau đó qua một khoảng thời gian. Lại có được vài đồng vàng. Chốc lát biến thành hầu hào nơi đây. Sau khi có tiền, Vina rách cả ngày giải phóng bản thân. Cả ngày trầm mê trong xa hoa đồi trụy. Điều này làm thương nhân ở bên cạnh. Vô cùng đố kỵ. Dù sao trước đây không lâu. Đối phương cũng nợ mình một khoản tiền. Đến đất cũng sắp không có mà ăn. Thế nên vì để điều tra rõ ràng. Bí mật giàu lên nhanh chóng của Vina Jack.

Ông ta đã đi đến thôn Ha Star để điều tra. Nhưng không ngờ Vina rách cũng không ngốc đã nhìn thấy ông ta lâu vì thế tương kế tự kế cố ý để người thương nhân kia nhìn thấy mình leo xuống một chiếc giếng cổ không bao lâu Vina rách lại trèo lên lại cố ý moi vàng ra lắc lắc thu hút đối phương đi xuống quả nhiên đợi sau khi Vina rách rời đi thương nhân liền không đợi được ông ta leo theo dây thừng xuống dưới càng sâu vào trong giếng cổ càng cảm thấy quỷ dị bốn B đều phát ra màu đỏ ông ta nhấc đèn lên quan sát xung quanh sau đó kinh hoàng phát hiện ra bức tường giống như đang hít thở không ngừng động còn tiết ra một loại chất nhầy mùi hôi **** một vòng. Vẫn không hề phát hiện tung tích của tiền vàng đâu. Trong lúc ông ta đang định rút lui thì phát hiện một chiếc hộp sắt.

Lẽ nào vàng ở trong đây sao. Sau khi ông ta sờ thì trực tiếp mở chiếc hộp ra. Bên trong là một hình người nặng bằng bột mì. Hóa ra tất cả những thứ này là bẫy của Vina Jack sắp đặt. Chỉ cần nhồi bột mì lộ toàn bộ ra ngoài không khí. Vậy thì sẽ thu hút vị thần tham lam đến. Cái đói vĩnh hằng ép hắn ta. Ăn bất cứ sinh vật nào mà Vina rách có thể dò lên nhanh chóng. Là dựa vào lấy đi những đồng vàng trên túi nhưng vì an toàn. Mỗi lần xuống Vina rách sẽ dùng bột mì rắc một vòng tròn bảo vệ. Bởi vì khắc tinh của vị thần tham lam chính là bột mì sống. Sau đó lại dùng bột mì chính. Làm người bột mì thu hút sự chú ý của lúc hắn ta ăn. Sẽ mở túi ở eo hắn ra. Rất nhiều tiền vàng sẽ rơi ra. Lúc này động tác nhất định phải nhanh. Nếu không đợi lúc ăn hết thì mục tiêu tiếp theo sẽ là người lấy vàng. Nếu không cẩn thận bị cắn chúng. Vậy thì sẽ thành một nửa giống trong những năm tháng vô tận chịu cái đói vĩnh hằng mang đến sự đau khổ.

Đương nhiên người bà của Vina rách trước đó có thể sống như vậy là vì bị cắn mà sau khi có con trai Vina Jack mỗi ngày đều huấn luyện cậu bé leo dây thừng và nhặt tiền vàng đương nhiên đây là tay nghề của tổ tiên chuyển lại cho con cháu đời sau nhưng Vina rách không biết con trai còn tham lam hơn mình nhiều đây là lần đầu tiên cậu con trai cùng người cha tìm báu vật không ngờ cậu con tham lam suýt hại chết bọn họ hóa ra.

Lần này người bố cũng chỉ muốn mang theo con đi luyện tập căn bản không định mang theo người bột mì cũng sẽ không thu hút nhưng người con lại quá tham lam không nghe lời bố mình mang theo một người bột mì người bố kịp thời xông đến cứu cậu bé nhưng ai biết được cậu bé lại vì tiền vàng mà lại quay về xé rách túi của thần tham lam những đồng tiền vàng rơi trên đất sau khi mang theo vài đồng cậu con trai mới nhanh chóng leo theo bố ra ngoài bố nghĩ rằng lấy được tiền sẽ có được phần thưởng của bố thế người người bố lại dày mặt đánh cậu bé một trận không dạy dỗ một bài học sớm muộn gì cũng xảy ra việc lớn nhưng lòng tham của người con sớm đã ăn sâu vào cốt tủy vì không muốn bản thân phải chịu đánh cậu nhóc hét lên một câu vàng nằm trong túi nó.

Tại sao không lấy luôn túi tiền? Bởi vì có tốc độ ăn rất nhanh. Căn bản không có đủ thời gian đi trộm túi. Người con trai nhanh chóng nói chúng ta có thể mang theo nhiều người bột mì. Một người phụ trách món đồ ăn. Một người phụ trách lấy túi tiền. Người bố nghe hình như cũng có lý. Dưới sự cổ vũ của con trai. Ngày hôm sau Vina rách mang theo con trai cùng nhau tạo người bột mì trong đêm. Nhưng đợi khi bọn họ xuống bụng của nữ thần. Sự cố ngoài ý muốn xảy ra người bố khiếp sợ phát hiện. Số lượng của cũng số lượng của người bột mì mà tăng lên. Bọn họ mang nhiều như vậy, rất nhanh đã bị bao vây lại. Hóa ra vốn là hóa thân của lòng tham, nó sẽ theo lòng tham của con người

. Mà thay đổi, biết được bản thân khó qua kiếp này. Sau khi suy nghĩ, người bố quyết định đem hy vọng sống sót gửi gắm lên con trai, ông ấy đem tất cả người bột mì, bột lên cơ thể, định coi bản thân là vật dẫn. Thu hút sự chú ý của tất cả để con trai có cơ hội thoát ra ngoài. Người con trai được cứu, nhưng người bố lại bị cắn khắp người, mỗi một người bị cắn. Cuối cùng cũng sẽ biến thành. Một nửa đồng loại của trong lúc sắp biến thành quái vật, người bố cho con trai. Túi tiền của nhưng lần này cậu con trai lại không định nhận. Cậu bé khóc lóc vứt đèn về phía bố và túi tiền. Cái giá phải trả là mạng sống của bố. Cậu bé cuối cùng cũng hiểu ra lòng tham của con người sẽ không dừng lại.

Dù có nhiều vàng thế nào cũng không đủ dùng không bằng kết thúc lời nguyền. Đã bám lấy bọn họ. Hết đời này đến đời khác. Bộ phim này có tên là là một trong những bộ phim kinh dị Ấn Độ hay nhất những năm gần đây. Tình tiết phim có hàm ý sâu sắc. Dùng bi kịch của ba đời một nhà để nói về lời gửi gắm về lòng của con người. Thật ra trong mỗi trái tim của chúng ta. Đều có một vị thần tham lam. Chỉ có những người hiểu rừng là tốt. Thì mới không bị cắn nuốt. Video đến đây là hết. Nếu thấy hay bạn hãy tìm xem nhé. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo