Review phim Twelve monkeys 1995 | 12 Con khỉ

Twelve monkeys 1995 | 12 Con khỉ – Nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bộ phim mười hai con khỉ bối cảnh của bộ phim được diễn ra vào năm hai không ba mươi lăm trên Trái Đất xuất hiện một loại virus động vật và thực vật không bị ảnh hưởng đã có gần năm tỷ người chết trong trận đại dịch thế kỷ những người may mắn sống sót cũng bị ép đến làm việc dưới lòng đất các nhà khoa học muốn khôi phục lại trái đất nên đã phát minh ra một cỗ máy có thể đưa con người về quá khứ quay về năm đại dịch bùng phát một nghìn chín trăm chín mươi sáu tìm thấy mẫu virus gốc do tổ chức mười hai con khỉ tạo ra chỉ cần lấy được tế bào gốc đó vậy thì có thể điều chế ra kháng thể chống lại virus để cho con người một lần nữa trị trái đất. Bởi vì du hành thời gian sẽ khiến chi người tham gia chịu những tổn thương nặng nề.

Cho nên những người tham gia nhất định phải có ý chí vững vàng. Mà đối tượng thử nghiệm may mắn mà các nhà khoa học nhắm tới. Hình ảnh quay về đầu phim. Một cậu bé đang đứng ở sân bay. Nhìn thấy một người đàn ông mặc áo lòe loẹt bị bắn chết. Chỉ nhìn thấy người phụ nữ mặc váy hoa quỷ sạp xuống bên cạnh anh ta. Đau lòng nhìn người đàn ông kia chết dần mà bản thân không làm gì được. Sau đó tỉnh dậy trong kinh hãi. Bạn tù nói với anh số anh may mắn thật là người được lựa chọn. Nói không chừng sẽ được mãn hạn tù. Nhưng lại không cho là vậy vì những người được chọn đâu thấy ai quay về đâu. Mà nếu có quay về được thì cũng thân tản ma dại. Bị giam giữ ở bảy tầng dưới mặt đất. Chấp hành nhiệm vụ đầu tiên mặc đồ bảo hộ lên. Sau khi trải qua việc khử trùng nhiệt độ cao.

Anh trèo lên mặt đất. Đây là lần thứ hai anh lên mặt đất kể từ khi anh tám tuổi bởi vì trong nhiệm vụ lần này biểu hiện của rất tốt cho nên anh đã vượt qua bài kiểm tra nhưng khi du hành thời gian lại xảy ra sự cố khiến cho bị chuyển đến năm một chín chín không bởi vì tác dụng phụ của việc du hành khiến cho anh thần trí hoảng loạn ăn nói linh tinh mà những hành động bạo lực và ngôn từ viên loạn của anh càng làm cho người khác nghĩ anh mắc bệnh thần kinh. Liền trở thành bác sĩ điều trị tâm lý cho sau một hồi hỏi đáp không có kết bị đưa đến bệnh viện tâm thần. Mà để chứng minh bản thân không bị điên. Đã tuyên bố với những người ở đấy. Sau năm sau sẽ có một tổ chức mang tên mười hai con khỉ xuất hiện. Bọn chúng sẽ gieo dắt một loại virus vô cùng nguy hiểm.

Lấy đi tính mạng của gần năm tỷ người trên Trái Đất. Và lý do anh biết được những việc này. Chính là bởi vì anh đến từ tương lai. Kết quả những người ở đó không tin anh. Để chứng mình lời nói của bản thân là thật. Xin được gọi điện thoại đến tổng bộ. Đến lúc đó các nhà khoa học sẽ chứng minh giúp anh. Nhưng sau khi đầu dây bên kia bắt máy. Người bắt máy lại là một bà nội trợ bình thường. Lúc này vô cùng loạn. Bởi vì vào những năm chín mươi các nhà khoa học vẫn chưa sử dụng số điện thoại đó. Mà trong bệnh viện tâm thần. Quen biết được với là một bệnh nhân lâu năm thường trêu đùa cùng với các bệnh nhân khác cũng với các nhân viên trong viện. Nhưng anh ta luôn nói mình là con trai của nhà khoa học nghiên cứu virus. Ngày hôm đó nhìn thấy trên TV.

Nhìn thấy những nhà khoa học thời đó đang thử nghiệm trên động vật. Tự nghiệm một miệng. Có lẽ con người cũng đáng để bị tiêu diệt. Câu nói này của đã kích động hủy diệt loài người sao. Cái này không tệ đâu. Hay đấy. Ngày hôm đó cố ý làm loạn giúp cho thoát khỏi bệnh viện tâm thần. Nhưng đáng tiếc lại bị bắt giữ lại. Việc trốn thoát thất bại bị nhốt vào trong bụng tối. Mà lúc này đang nhấn mạnh người đàn ông này không hề điên. Tôi gặp qua người đàn ông này. Trong lúc họ đang tranh luận với nhau. Bệnh viện chuyển đến thông tin. Bị giam giữ trong bụng tối đã biến mất không một dấu vết. Sự biến mất của khiến cho những người của năm một chín chín không hoang mang. Máy quay lúc này chuyển đến trong giấc mơ. Lúc nhỏ ở sân bay đã nhìn thấy cầm theo một cái còn nói với anh hãy cẩn thận

Nên xem :   Review phim Fantastic Beasts | Sinh Vật Huyền Bí 2 : Tội Ác Của Grindelwald

. Một lần nữa tỉnh dậy thấy bản thân đã quay trở lại không ba mươi lăm thì nhà các nhà khoa học đã khởi động máy du hành để đưa quay trở lại tương lai lúc này một âm thanh thì lại nói chuyện với anh tự xưng bản thân là người thay các nhà khoa học giám sát Anh tiếp sau đó các nhà khoa học đã mở một đoạn ghi âm điện thoại lên tiếng một người phụ nữ vang lên nhưng lại khiến cho không có ấn tượng gì cả lúc này họ mới biết đã bị chuyển đến một dòng thời gian khác sau đó lại cho nhìn thấy năm một chín chín sáu những kẻ tình nghi có khả năng là người phát tán virus trong những bức ảnh này nhìn thấy sau đó liên tưởng với những điều mình thấy tỏng mơ ý thức được chính là người đã phát tán virus. Sau khi các nhà khoa học ổn định lại tinh thần của xong lại được tiếp tục đưa đi du hành. Kết quả lại qua một lúc. Anh bất ngờ xuất hiện trong một trận chiến vào đầu thế kỷ hai mươi. Anh trên người đầy vết thương.

Lại còn bị binh sĩ Pháp bắn vào đùi. Tiếp sau đó chuyển ống kính đã thuận lợi đến được năm một chín chín sáu. Lúc này đã trở thành một chuyên gia tâm lý trong viện tâm lý quốc tế. Trong buổi diễn thuyết cô đang đề cập đến khu phức hợp ví dụ ở trên chiến trường Pháp. Có một chiến sĩ bị thương. Lúc nhập viện đã ở trong tình trạng kỳ lạ đã phát hiện ra anh ta đã mất đi khả năng sử dụng tiếng Pháp lại có thể nói tiếng Anh lưu loát. Hơn nữa còn đã mất đi ý thức. Liên tục nói bản thân đến từ tương lai. Anh ta vì tìm kiếm một loại virus nên mới đến đây. Loại virus này sẽ bùng phát vào năm một chín chín sáu khiến cho con người diệt vong. Sau đó anh ta liền biến mất không một dấu vết. Sau buổi kí tên trong buổi hội thảo. Có một người đàn ông nói với việc virus hủy diệt con người là rất có lý.

Hãy nhìn tất cả những việc mà con người đã làm. Chẳng lẽ không phải đang tự hủy bản thân sao. Không để tâm đến chuyện đó. Sau khi buổi kí tên kết thúc lúc chuẩn bị lên xe ra về. Một người đàn ông bất ngờ xuất hiện uy hiếp khi phát hiện thấy người đàn ông đang uy hiếp cô. Lại chính là đã mất tích sáu năm về trước. Vô cùng kinh ngạc và sợ hãi. Tại sao anh có thể trốn khỏi bệnh viện. Chẳng lẽ sáu năm nay anh luôn đi theo tôi sao? Nói bản thân anh thật sự đến từ tương lai. Chính là các nhà khoa học năm hai không ba mươi lăm. Đã chuyển anh tới đây. Sau đó anh đe dọa cô đưa anh đến thành phố đi tìm cùng với tổ chức mười hai con khỉ. Trên đường. Họ nghe được tin tức được thông báo trên đài phát thanh. Một cậu bé bị xuống giếng. Đến giờ không rõ sống chết.

Thuận mồm nói một câu. Đó chỉ là một trò đùa ác của cậu bé này thôi. Thực ra nó trốn ở trong kho. Nghe được câu trả lời như vậy. Nghĩ rằng vẫn đang trong tình trạng không được bình thường. Tối hôm đó bọn họ đến một khách sạn nghỉ ngơi. Một lần nữa mơ thấy vụ bắn súng ở sân bay. Một người đàn ông mặc áo lòe loẹt bị cánh sát bắn. Lúc đó có một cô gái chạy đến. Chính là tỉnh dậy. Anh quay qua nhìn đang bị trói chặt trên giường không đúng không đúng. Màu tóc này không đúng. Sau đó hai người đến kia cuối cùng đã tìm thấy được biểu tượng của tổ chức mười hai con khỉ điều này chứng tỏ tổng bộ của bọn chúng đang ở đây mà lúc này Kathy nhân cơ hội bỏ chạy nhưng do dự một hồi cô lại quyết định sẽ cùng Duyên đi tìm manh mối rất rõ ràng Kathyne đã tin việc này là thật đúng lúc này họ nghe thấy một âm thanh lạ một lần nữa vang lên bên tai nhìn kỹ một chút âm thanh lại đến từ một người ăn xin người ăn xin này nói anh không trốn được khỏi bọn họ đâu anh làm gì nói gì họ đều biết bởi vì họ đã lắp thiết bị theo dõi trong răng anh chúng bất cứ lúc nào cũng có thể tìm thấy anh anh nhìn chỉ khi anh bỏ nó đi anh mới có thể ở lại thế giới tốt đẹp này. Bộ phim đến đây đã giải thích rõ ràng cho chúng ta.

Nên xem :   Review Phim Một Bát Mì Full Vietsub | A Bowl Of Noodles

Tại sao lại có nhiều người thực hiện nhiệm vụ này. Cuối cùng lại không quay trở về. Sau khi lần theo ký hiệu của tổ chức tìm đường. Trong một cửa hàng quần áo khống chế ba thanh niên. Từ ba thanh niên bọn họ biết được tin tức về thì ra bố của là một nhà nghiên cứu virus nhận được giải Nobel vì muốn phản đối những thí nghiệm trên động vật của bố nên đã cùng mười một người khác tạo ra tổ chức mười hai con khỉ thường tổ chức các hoạt động bảo vệ động vật quá khích gần đây điên cuồng đã nghĩ ra một kế hoạch. Hắn gài vừa làm hòa với bố mình. Sau đó trộm lấy virus mà ông ta nghiên cứu ra tiêu diệt loài người. Nghe được những lời này đã bắt đầu tin tưởng vào những điều nói là thật. Trên đường đi tìm phát hiện thấy vết thương trên chân. Sau đó cô giúp anh băng bó lại đồng thời lấy viên đạn ra. Góc quay thay đổi đã một mình tìm thấy bắt đầu hỏi hắn về virus nên hắn hắn tại sao anh lại phải làm như vậy nhưng cũng không hề né tránh mà trả lời ngay. Anh quên rồi sao.

Suy nghĩ đó của tôi chính là được anh tạo ra vào sáu năm trước trong bệnh viện tâm thần. Cho nên tôi mới nghĩ ra kế hoạch này. Dùng virus hủy diệt loài người trả lại trái đất này động vật. Sụp đổ rồi. Anh trở nên vô cùng kích động. Nhưng sau đó lại bị bảo vệ kéo đi. Sau khi đến khu rừng tập hợp lại với vô cùng ân hận nói cho cô tất cả mọi việc. Chính anh là người khởi đầu. Vì thế tất cả mọi việc đều là do anh mà ra. Đồng thời anh hy vọng bản thân là bệnh nhân tâm thần thật sự. Cứ như vậy. Anh sẽ không sống dưới lòng đất nữa. Nhưng khi cảnh sát tìm thấy anh. Lại một lần nữa biến mất không một dấu vết. Sau khi tỉnh dậy. Anh lại được các nhà khoa học chào đón đồng nghiệp. Bởi vì anh đã thành công tìm ra nguồn gốc virus. Những việc còn lại cứ giao cho các nhà khoa học xử lý nhưng này đã tinh thần rối loạn. Anh đã không còn phân biệt được đâu là thật và đâu là ảo cảnh. Anh bắt đầu tin. Bản thân là một bệnh nhân tâm thần.

Nhưng anh phát hiện mình đã yêu Kathy mất rồi. Vì thế anh muốn được một lần nữa quay về năm một chín chín sáu bởi vì anh muốn thoát khỏi sự khống chế của các nhà khoa học. Mãi mãi ở lại thế giới năm một chín chín sáu cùng chung sống với Kathynk tôi chỉ muốn giúp đỡ loài người. Lấy lại quyền thống trị vốn có. Hơn nữa tôi đã có kinh nghiệm nắm rõ được những nhân vật cốt lõi. Vào năm một chín chín sáu đã được cảnh sát cứu. Sau khi về đến nhà cô thấy tin tức về đứa trẻ dơ giếng giếng lúc trước. Giống như đã nói. Đây chỉ là một trò đùa. Cậu bé trốn trong nhà kho. Mà thông qua nghiên cứu. Viên đạn được lấy ra từ chân. Thật sự được lấy từ thời kỳ chiến tranh. Sau khi nghe được việc này liền bối rối. Cô bắt đầu tìm những tài liệu mà mình đã nói lúc trước khi cô tìm được bức ảnh về người chiến sĩ đó. Nhìn kỹ một chút. Không thể ngờ đó chính là thế giới quan của hoàn toàn sụp đổ. Cô đã tin vào tất cả những điều nói.

Nên xem :   Review phim Nâng cấp 2018 | Upgrade

Cô lập tức gọi điện đến cho chuyên gia virus để ông ấy để ý đến con trai tuyệt đối không được để trộm virus đi virus vì tính bảo mật. Nên đã giao virus cho trợ lý của mình. Mà lúc này lại một lần nữa quay trở về năm một chín chín sáu. Sau khi tìm thấy anh chỉ muốn ở lại thế giới này. Để các nhà khoa học tương lai không thể tìm được mình. Đã bẻ đi những chiếc răng có gắn máy theo dõi. Nhưng lúc này đã tin tất cả. Họ muốn thử gọi điện thoại một lần nữa. Nếu như ở bên đầu dây bên kia vẫn là các nhà khoa học. Vậy thì chứng minh virus chỉ là sự ảo tưởng của sau khi gọi điện thoại vô cùng vui mừng. Bởi vì người nghe điện thoại chỉ là một công ty vệ sinh bình thường nên đã để lại một lời nhắn họ. Nhưng khi cô đang nói về lời nhắn đó của mình. Lại đột nhiên nghĩ đến đoạn băng ghi âm mà các nhà khoa học đã HCO anh nghe. Giọng nói đó chính là nếu đã không thể thay đổi được thế giới. Vậy thì cứ vui lên đi. Để tránh không bị bắt giữ.

Đã đưa đi mua quần áo hoa hòe và tóc giả. Sau đó đặt vé máy bay hai người cao chạy xa bay. Nhưng khi đội tóc ra xuất hiện trước mặt. Hình ảnh cô lúc này đã giống hệt với người phụ nữ tóc vàng xuất hiện tổng giấc mơ của anh. Em luôn cảm thấy bản thân mình đã quen biết anh. Ở trên đường họ lại nhìn thấy những hoạt động mà tổ chức mười hai con khỉ tất cả động vật đều được thả ra. Khiến cho thành phố chìm trong hỗn loạn. Xem ra bọn họ đã trách nhầm tổ chức này rồi. Điều họ muốn làm chỉ là cho động vật sự tự do. Nhưng khi đến sân bay liền phát hiện. Nó giống hệt với giấc mơ của anh. Sau đó đi làm thủ tục. Gọi cho tương lai cuộc gọi cuối cùng. Nói bản thân sẽ không quay lại nữa. Đồng thời tổ chức mười hai con khỉ không phải kẻ đã gây ra trận đại dịch.

Nhưng năm phút sau gặp lại người bạn tù đã chết của của mình đến từ tương lai. Anh ta đưa cho anh một khẩu súng. Giết chết anh chính là anh hùng của thế giới tương lai mà lúc này nhận vé cũng đã gặp được một khuôn mặt quen thuộc chỉ thấy anh ta muốn một chiếc vé đặc biệt có thể đi đến mọi nơi trên thế giới trong một tuần lúc đó cô ý thức được đây không phải là người đã nói chuyện với cô trong buổi ký tên sao mà công việc của anh ta chính là trợ lý cho chuyên gia virus lập tức hiểu ra tên này mới chính là kẻ gây ra tất cả cô mau chóng đi tìm sau khi nghe được tin này không nói lời nào cầm theo súng xông qua bảo vệ chuẩn bị giết chết tên trợ lý đó nhưng thật không may khi anh vẫn chưa bắn chết được hắn thì đã bị cảnh sát bắt chước tại chỗ chỗ anh. Ôm anh vào lòng mà đau lòng khôn xiết. Mà khi này lúc nhỏ đã đứng đấy nhìn thấy tất cả. Cũng nhìn thấy từ đây không khó để nhìn ra. Đây chính là một vòng loạt thời gian. Chẳng trách trong mơ anh hay mở thấy mà lúc nhìn thấy anh trong những năm chín mươi cũng đã có rác như đã từng gặp gỡ. Cuối bộ phim tên trợ lý thành công lên máy bay.

Nhưng hắn ta không biết người phụ nữ ngồi cạnh hắn. Lại là nhà khoa học từ tương lai. Bà ta tự xưng mình là người của công ty bảo hiểm. 

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general