Review phim Yêu Nhầm Quái Vật – Spring (2015)

Yêu Nhầm Quái Vật – Spring – Câu chuyện phải bắt đầu từ mấy tháng trước. Bố mẹ lần lượt qua đời. Nó gây ra đả kích rất lớn cho anh ấy. Tâm trạng của anh rất tệ. Trùng hợp là vào một buổi tối. Lúc cùng bạn bè đến quán bar uống rượu thì có một tên lưu manh **** **** gây sự. Anh ấy cuối cùng cũng bùng phát. Đánh tên lưu manh rụng bốn chiếc răng. Anh mất việc bị tên lưu manh làm phiền còn phải sắp bị cảnh sát bắt giữ. Để tránh khỏi sự phiền phức và để quên đi nỗi buồn do mất người thân. Anh dứt khoát rời khỏi mỹ một chuyến du lịch ngẫu hứng.

Nghe nói Ý không chỉ có phong cảnh đẹp mà còn có đủ kiểu phụ nữ ở đến nơi gặp được hai tên du côn thú vị ở địa phương. Ba người kết bạn lên đường. Tại quảng trường ở một nhà thờ nhỏ anh gặp được một cô gái xinh đẹp mặc chiếc váy màu đỏ. Tuy chỉ là thoáng qua nhưng lại khiến lòng anh rung rinh. Hôm sau lúc anh cùng hai tên du côn đang uống rượu bên cạnh bờ biển lại gặp được cô gái mặc váy đỏ ấy. Thế nên Eva nghĩ đi nghĩ lại do dự mãi quyết định chủ động tiến đến bắt chuyện với cô gái. Dường như cô gái vừa nhìn đã nhận suy nghĩ của anh. Hào phóng và thẳng thắn nói rằng nếu muốn vui chơi thì bây giờ tôi có thể về nhà cùng anh. Lần này đến lượt bối rối. Con gái vừa được bắt chuyện đã có thể cùng người khác về nhà không có nhiều, trừ phi là gái bao hoặc lừa đảo.

Nên anh ấy lịch sự từ chối. Hoặc có thể tìm một lúc khác hẹn nhau lần nữa. Cô gái bị người khác coi là gái mại dâm chả buồn giải thích. Mất hứng rời đi để lại một mình đứng ở đó ngại ngùng. Nhưng mà cô gái thần bí và cởi mở này đã thực sự thu hút anh. Thế nên anh quyết định ở đây một thời gian. Vừa hay gần đó có một công trường tuyển công nhân tạm thời bao ăn bao ở. Quan trọng nhất chính là ông chủ nông trường là một người tốt. Hoàn toàn không quan tâm có phải nhập cư phi pháp hay không. Ngày thứ ba khi làm xong việc đồng áng và đi lang thang trên phố lại tình cờ gặp lại cô gái đó. Thế nên anh đuổi theo tiếp tục gắn chủ đề lần trước vẫn chưa nói xong làm quen nhiều hơn. Cô gái tên là Lucy còn là học sinh. Vừa hay đi bảo tàng nghiên cứu một số tài liệu liên quan đến di truyền học.

Cô đặc biệt chú ý đến bức chân dung của một người phụ nữ được vẽ trên phiến đá cách đây hai nghìn năm trước nhưng đều không hứng thú với mấy cái này. Anh ấy chỉ hứng thú với cô đang ở trước mắt. Nói về quá khứ nói về tình cảm đột nhiên nói rằng nhiều năm trước có một người đàn ông thú vị viết một bức thư tình làm cô cảm động mấy năm liền. Giả sử như anh cũng có thể viết một bức thư. Chỉ cần có một câu có thể khiến cô cảm động thì cô sẽ đồng ý hẹn hò. Vắt óc suy nghĩ rồi viết ra một câu anh ở lại ý đều là vì em. Trong khoảnh khắc đó Lucy cảm thấy anh ấy rất thú vị. Ít nhất thì người đàn ông này rất chân thành.

Nên xem :   Review phim Transcendence | Trí Tuệ Siêu Việt

Thế nên sau khi uống cạn một chai rượu buổi tối hôm đó hai người giao lưu sầu sắc hơn. Nhưng nghe vang không hề biết sáng sớm hôm sau của Lucy trắng bệch hệt như ma cà rồng. Cô nhảy ra giữa đường giết chết một con mèo. Chuyện này thật kỳ lạ. Chẳng lẽ nào Lucy là quái vật. Một bên mắt của cô màu xanh lá. Một bộ phận cơ thể thường đột nhiên lão hóa và mục nát cần phải tiêm một loại thuốc thần bí để kiểm soát. Nhưng phát hiện ra anh đã yêu Lucy rồi. Chỉ là Lucy lúc nào cũng né tránh nói về chuyện yêu đương. Đối với anh ấy lúc gần lúc xa. Dường như chỉ muốn duy trì quan hệ thể xác không nói đến tình cảm hoàn toàn không hiểu được. Tối hôm đó trong lúc đang nấu ăn vì trên chân lại bị mục nát một mảng lớn. Chỉ có thể trốn vào nhà vệ sinh lén lút tiêm thuốc. Kết quả lần này cô ấy biến thành một quái vật giống như người sói. Có điều khi đi vệ sinh lúc sáng sớm nhìn thấy kim tiêm ở dưới đất.

Nghi ngờ là con nghiện. Chỉ có thể nói dối rằng cô ấy có bệnh. Tiêm thuốc để điều trị nhưng không phải là bệnh truyền nhiễm như là HIV bảo cứ yên tâm. Tuy thời gian ở bên nhau rất ngắn nhưng đã coi là hồng nhan tri kỷ. Mở lòng tâm sự về cái chết của bố mẹ ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào. Anh ấy đi du lịch. Vừa suy nghĩ về ý nghĩa của sự sống. Đến bây giờ anh vẫn chưa biết mình sống để làm cái gì. Nghe xong không biết nên trả lời như thế nào. Cô không coi là bạn trai. Cô không hề kể về chuyện của mình. Hoặc là vì cô sợ nói ra bí mật ấy sẽ khiến chàng trai này sợ chạy mất. Ngày thứ tư biến hóa trên cơ thể của Lucy ngày càng thường xuyên hơn. Có lúc không chú ý đến cả cánh tay đã bị mục nát. Cô vô cùng đau khổ phải lén lút trốn vào một cái hang động tiến hành một nghi thức thần bí.

Cô giết thỏ để uống máu ăn thịt cho đến khi khôi phục lại hình dáng con người. Tối hôm đó lúc cô đang ăn cơm với cơ thể lại bắt đầu biến đổi. Cô vội vàng chạy khỏi đó đi nửa đường cuối cùng cô không chịu nổi nữa bắt đầu biến đổi. Một tên lưu manh còn tưởng là cô đã say mềm định tiến đến gần giở trò. Kết quả Luci biến thành người sói giết chết anh ta. Thi thể bị vứt ra bờ biển đã thu hút đến sự chú ý của cảnh sát địa phương. Sau khi giết người Lucy rơi vào trạng thái tự trách và cảnh giác. Cô không thể tiếp tục ở nơi này nữa rồi. Vì thế trước khi chuyển đi cô đã nói chia tay với. Mối quan hệ của bọn họ đến đây là kết thúc không thể tiếp tục được nữa. Nghe xong cảm thấy như có chậu nước lạnh dội xuống lạnh thấu tận tim gan. Dây trước anh còn chắc chắn rằng Lucy chính là một nửa mà ông trời đã định cho anh.

Nên xem :   Review phim Quái vật sông Hàn | The Host

Giây sau anh lập tức thất tình. Không hiểu rốt cuộc đã ra vấn đề gì. Càng buồn hơn chính là ông chủ nói với anh là cục nhập cư đã để ý đến anh ấy. Nghĩa là đã đến lúc anh phải rời khỏi nơi này rồi. Không cam tâm. Anh không muốn cứ thế mà rời đi bỏ lỡ người con gái ấy. Lại đến nhà Lucy. Lúc mở cửa ra nhìn thấy máu vung vãi khắp nơi. Anh lo lắng xông vào nhưng lại nhìn thấy cảnh tượng cả đời khó quên. Luci biến thành một con mực nhếp nháp. Anh vội vàng tiến lên trước lấy ống tiêm tiêm cho nó mặc dù sợ đến mức hai chân run rẩy. Một lúc sau quái vật mực biến thành hình người chính là mãi không bình tĩnh lại được sau cú sốc. Chỉ có thể ra ngoài đi hóng gió lấy lại tâm tình. Cuối cùng anh đã hiểu được tại sao Lucy lúc nào cũng lúc xa lúc gần không nhắc đến chuyện tình cảm. Chuyện đến mức này Lucy chỉ đành nói thật. Thật ra cô chính là người mẫu ở trong bức tranh cổ hai nghìn năm. Nói chính xác thì cô là một nữ yêu quái sống hơn hai nghìn năm. Cứ mỗi hai mươi năm cô sẽ mang thai vào mùa xuân. Trong lúc ấy cô sẽ thay da và ngẫu nhiên biến thành bất kỳ loại quái vật nào.

Chỉ có thể dựa vào cách tiêm các tế bào gốc phôi khác nhau để trở lại thành hình người. Cứ tiếp tục thay da đến khi ổn định. Cũng nhờ mang thai mới khiến cô ấy không già đi. Nói cách khác họ tình cờ gặp nhau vào đầu xuân khi cô đến kỳ. Nên hai người ở bên nhau rồi mang thai cũng là hợp tình hợp lý. Còn lý do tại sao Lucy không muốn nói đến chuyện tình cảm do sợ làm tổn thương. Bây giờ đã biết được sự thật cảm thấy mình chỉ là một công cụ giúp mang thai thì khó chịu. Anh ấy cố gắng bình tĩnh lại có ai lại muốn yêu một con quái vật. Nhưng không thể giữ lấy người mình yêu thì sống còn có ý nghĩa gì. Anh ấy nói luôn dù Lucy là quái vật anh ấy cũng chấp nhận chẳng lẽ cô sẽ ăn anh hay sao? Nghe xong thì rất cảm động. Nhưng vẫn khuyên nên từ bỏ sớm. Bởi vì qua vài chục năm nữa, cô vẫn sẽ trẻ như thế này. Còn đã là một ông già rồi.

Nên xem :   Review phim Đại chiến titan phần 1 | Attack On Titan

Cô ấy chỉ thích không phải là yêu. Cô hiểu rất rõ sự khác nhau giữa thích và yêu. Thế nên mới luôn giữ khoảng cách với không hề quan tâm. Dù bọn họ quen nhau mới có sáu ngày, anh ấy vẫn cho rằng là một nửa ông trời đã định. Nghe xong chỉ đành nói. Ngày thứ bảy cô ấy mang thai cũng là ngày mai. Cô thể sẽ tự động bài trừ bà thai và biến thành một quái vật mất kiểm soát. Qua bảy ngày cô ấy mới ổn định giữ trạng thái này hai mươi năm. Nhưng nếu cô thật sự yêu một người thì sẽ không tiếp tục biến đổi trở thành người bình thường. Đương nhiên bắt từ bỏ bất tử vì một người mới quen biết sáu ngày hiển nhiên có chút không thực tế.

Nhưng điều làm cảm động là sau khi người đàn ông này thấy cô là một quái vật vẫn không ngần ngại ở lại cạnh cô. Thậm chí còn cùng cô vượt qua ngày thứ bảy nhìn thấy cô không bị sao mới yên tâm. Tiếp tục ở bên cạnh cô hai mươi năm cho dù cô ấy không hề yêu anh. Thật ra sống hai nghìn cô ấy không hề vui vẻ. Bởi vì cuộc đời kéo dài vô tận. Nhưng chưa bao giờ có tình cảm. Chỉ tràn ngập cô đơn với bất lực. Lucy đưa đến nơi cô sinh ra. Hai nghìn năm trước nơi này phải trải qua một trận núi lửa phun trào.

Rất nhiều cư dân vẫn chưa kịp chạy trốn đều bị biến thành hóa thạch. Mẹ của Lucy do yêu phải một người bình thường mới bị dung nham thiều chết. Mới nói với Lucy rằng chín cái chết đã mang đến ý nghĩa của cuộc sống. Nhắc nhở bọn họ thời gian rất ngắn. Ngày tháng không nhiều nên giữ lại người trước mắt mới là quan trọng nhất. Mặc kệ Lucy có yêu anh hay không? Cuộc sống này anh vẫn sẽ mãi ở bên cô. Cô ấy nằm trong vòng tay của mặt trời ở phía xa từ từ nhô lên. Cơ thể cô ấy cũng bắt đầu phát ra tiếng động biến đổi. Nhưng Evan hoàn toàn không sợ hãi. Người mình yêu nhất biến thành quái vật có gì đáng sợ. Đột nhiên tiếng động biến đổi tự nhiên dừng lại. Nhìn gương mặt tràn đầy hạnh phúc không nói một câu nào cả. Cảm ơn cuộc sống có cho đi cũng có nhận lại. Mất đi khả năng bất tử nhưng nhận lại được tình yêu đích thực. Cô đã yêu và biến thành một người bình thường

Tags:

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general