Review phim Beastly | Ma thuật tình yêu | Người đẹp và quái thú

Beastly | Ma thuật tình yêu | Người đẹp và quái thú – Là một công tử giàu có luôn sống trong nhung lụa nhưng lại vô cùng kiêu ngạo. Anh ta cho rằng vẻ bề ngoài sẽ quyết định mọi thứ. Hy vọng bản thân có thể được các bạn học bầu chọn làm chủ tịch mới của đảng sanh. Nhưng cô gái Kendo ở phía dưới khán đài lại thấy anh ta chỉ là một cậu ấm thích bốc phét quay mẻ. Nhưng điều mà Kender không biết là lý do mà Kay tham gia cuộc tranh cử là vì muốn có được sự quan tâm của cha mình.

Nhưng cha của Cai lại bận rộn cả ngày chỉ hời hợt khen con trai vài câu. Nhờ sự giàu có và vẻ ngoài của mình. Cậu rất nhanh đã được chọn làm chủ tịch. Cậu cũng nhiệt tình mời Kendo tham gia buổi tiệc chúc mừng của mình tối nay. Nhưng khi xuất hiện ở buổi tiệc Kendo rất nhanh đã nhận ra Kaily không phải là chân thành muốn mời đến. Mà là muốn nhân cơ hội để chế diễu vết sẹo trên mặt của cô. Nghe đến đây liền lập tức lẩm nhẩm vài câu. Bên này đột nhiên cảm thấy chóng mặt.

Thì ra danh xưng phù thủy của không phải là lời đồn. Cô sớm đã không thuận mắt cách hành xử tự phụ kiêu ngạo của sau khi thấy chỉ biết dùng vẻ bề ngoài để chế diễu người khác. Cô đã buông lời nguyền với cậu. Trước khi rời khỏi buổi tiệc nói với nếu như trong thời gian một năm cậu ta không thể có được lời tỏ tình chân thành của một cô gái thì cậu ta sẽ mãi mãi sống trong hình dạng xấu xí này. Nhìn thấy chính mình trong gương khiến cùng sợ hãi. Lúc này trên người cậu găm đầy những vết sẹo đáng sợ. Xấu xí giống như một tên quái vật. Cậu ta quay về nhà. Tâm trạng bị đả kích rất lớn. Nhưng khi cậu đem chuyện này nói cho cha nghe.

Cha cậu lại trực tiếp đưa cậu đến bệnh viện. Ông ấy nói chỉ cần có thể chỉnh lại thành hình dạng ban đầu thì nguy hiểm thế nào ông cũng chấp nhận. Nghe xong thì liền rời khỏi bệnh viện. Để che giấu chuyện này cha liền tìm cho con trai một căn hộ và lấy danh nghĩa quan tâm để giam lỏng cậu. Trong năm tháng sau khi mất đi diện mạo anh Tuấn cả ngày u sầu suy sụp. Cha cậu cũng không hề đến thăm cậu mà chỉ đến một giáo viên mù tên uy lầm. Nhưng với mà nói cách làm của cha lại càng khiến cậu thêm tuyệt vọng. Sau khi biết cha không đến thăm mình liền lái xe đi đến bữa tiệc trên phố. Lúc này đúng lúc đó cũng đang nhảy múa trong đám đông.

Nhìn thấy liền tiến lên yêu cầu rút lại lời nguyền. Cô khuyên phải cố gắng tận dụng bảy tháng còn lại. Sau khi Kendo rời đi cậu vô cùng tuyệt vọng nhưng cậu lại vô tình gặp được Lindy cô gái lập dị làm việc ở hội báo trường này vậy mà lại khiến cậu có chút động lòng nhất là những lời mà Lyndy nói đối với hiện tại như đã đến trái tim của cậu. Ngày thứ hai tỉnh lại trên sàn nhà lạnh giá. Cậu đã không còn chờ điện thoại của cha mình nữa. Nhưng cậu lại phát hiện vốn dĩ bị mù lại đang phóng phi tiêu.

Còn một người lạc quan như uy lầm thì thấy không phải tất cả phụ nữ đều xem trọng vẻ bề ngoài như vậy. Điều mà cần làm chính là mở lòng mình ra trở thành người đàn ông dùng tâm hồn đánh bại vẻ bề ngoài. Lời của khiến cho bắt đầu suy nghĩ lại cuộc đời mình. Trong lúc suy nghĩ Kelly nhìn thấy bức ảnh mà năm đó Lyndy đã chụp khi phỏng vấn cậu. Vậy là Keli dựa vào thông tin trên mạng tìm được nơi ở của nhưng vì không muốn dọa Lindy sợ. Cậu luôn đứng từ xa quan sát sau nhiều ngày quan sát Kelly phát hiện Lyndy không chỉ là một cô gái đáng yêu mà còn thường cùng các bạn giúp đỡ những người lang thang ở gần đó. Cô gái vui vẻ lạc quan như Lindy cứ như vậy dần dần chiếm giữ trái tim Kelly. Nhưng một ngày lại phát hiện. Cha của Lindy vì nợ một khoản vay nặng lãi mà bị bọn đòi nợ dồn vào một con hẻm nhỏ. Kelip lập tức dũng cảm ra tay cứu nhưng Lindy lại bị thương. Cậu bế Lindy bị ngất đi về căn hộ.

Nhưng sau đó lại nghe thấy tiếng súng và phát hiện cha của Lindy đã lỡ tay giết chết một tên côn đồ tên côn đồ còn lại trước khi rời đi còn nói sẽ bắt Lind đền mạng Kelly lập tức chụp bức ảnh hiện trường giết người và dùng nó để buộc người đàn ông giao con gái cho mình bảo vệ cha của Lindy trong lúc hoảng loạn chỉ có thể đồng ý kiến nghị của cậu ngày thứ hai cha của Lindy liền đưa cô đến căn hộ của Kelly nhưng vì bị giam lỏng nên Lindy vô cùng phẫn nộ cô nhốt mình trong gác sét thậm chí còn không muốn nói chuyện cùng Kelly để Lindy vui vẻ trở lại Kelly đã mua túi xách và đồ trang sức đắt tiền cho cô nhưng những thứ này đối với một người đã mất đi sự nghiệp và gia đình như Lindy mà nói chẳng qua là những đồ vật xa xỉ vô vị.

Trong một lần vô tình biết được Lynk Lee luôn hy vọng được quay lại trường học và thực hiện mong ước được đi du lịch trước kia của mình. Tuy rằng tạm thời cậu không thể giúp cô hoàn thành tâm nguyện. Nhưng cậu vẫn bịa ra một lời nói dối để Lyndy hiểu tất cả những việc mà cha cô làm chỉ vì để bảo vệ cô. Cứ như vậy Lindy bán tính bán nghi chấp nhận ý tốt của Kelin. Điều này khiến Kelly lại như nhìn thấy hy vọng. Không chỉ có vậy Kelly sau khi được cổ vũ còn bắt đầu viết thư cho Lindy. Thậm chí cậu còn muốn làm cho Lyndy một vườn hoa.

Sau khi biết được Kelly muốn làm một vườn hoa trên sân thượng cho rằng đó chỉ là một lời nói đùa nhưng Kelly thực sự đã chuẩn bị tất cả vật liệu và bắt đầu bận rộn thi công qua ô cửa sổ nhỏ Lyndy đã thoáng thấy dáng người Kelly đi ngang qua khi lễ Giáng Sinh đang đến gần cuối cùng đã bắt gặp Kelly khi anh chưa kịp trốn đi sau khi hai người vui vẻ nói chuyện Kelly lần đầu tiên dũng cảm để cho nhìn thấy khuôn mặt mình nhưng điều khiến cậu bất ngờ là Lyndy không hề có chút gì là hoảng sợ mà sự bao dung và nụ cười nở trên môi cô đã khiến cho Kelly vô cùng hạnh phúc sau đó Kelly đưa đến căn phòng hoa mà cậu đã kỳ công tạo căn phòng tràn ngập hoa tươi đã làm động lòng cô gái. Ở một nơi đẹp đẽ thơ mộng này. Hai người bắt đầu cùng nhau đọc thơ. Mọi chuyện mới chỉ có chút tiến triển.

Lại phát hiện cây cổ thụ trên cánh tay mình đã nở hoa trắng. Điều này cũng có nghĩa là thời hạn một năm sắp hết. Vô cùng lo lắng. Lại một lần nữa tìm đến Kender. Hi vọng đối phương có thể cho anh thêm thời gian. Nhưng đối với Kendy mà nói lời nguyền đã lấp thì không có cách nào thay đổi được. Vì thế cô hy vọng Kellys có thể tận dụng thời gian còn lại để có được tình cảm chân thành. Sau khi biết được tâm nguyện khác của lại nói chỉ cần có thể thành công thì cô sẽ giúp đỡ có được ánh sáng. Cũng sẽ giúp đỡ nữ quản gia đã một phải rời xa con cái nhiều năm. Đêm đó đến phòng lại phát hiện cô đang mở bức ảnh chụp chung của hai người ra xem.

Lúc này cậu mới biết được Lyndy vốn dĩ luôn yêu thầm mình của trước kia. Vì Lyndy không hề biết cậu chính là Kelly nên cậu cũng không nói ra chân tướng. Cậu đưa cô cùng đến sở thú. Lúc này Kelly đã thực sự mở rộng lòng mình và đem tất cả những hồi ức giấu kín trong lòng nói với Lyndy. Hai người cứ như vậy mà nói chuyện suốt đêm. Cùng với màn đêm trôi đi. Cũng dựa vào người ngủ say. Mặc dù cây cổ thụ trên đã sắp nở hết hoa. Nhưng cậu vẫn hy vọng có thể được hạnh phúc. Thậm chí còn bằng lòng để cô đi du lịch. Uy lầm và nữ quản gia sau khi nghe được thì đề nghị cậu đưa đi cùng đến trang biên của cha. Như vậy không chỉ có thể khiến đi thoải mái tinh thần mà còn có thể giúp nhân cơ hội này từ từ bước vào trái tim cô. Bên bờ hồ thơ mộng đem những bức thư mà cậu đã viết trước kia đưa cho nhưng đúng lúc Kelly chuẩn bị tỏ tình với Lyndy thì cô lại nhận được điện thoại từ bệnh viện và biết được bệnh tình nguy kịch của cha mình.

Thấy vậy thì lập tức lái xe đưa cô đến trạm xe lửa nhưng hai từ bạn tốt mà nói trước khi lên xe. Lại khiến vô cùng thất vọng. Cậu trốn trong căn phòng hoa của mình. Cự tuyệt giao lưu với mọi người. Thậm chí cũng không nhận điện thoại của vì không nhận được hồi âm của cậu. Chỉ đành sau khi tiễn cha đi đã tham gia chuyến du lịch tốt nghiệp như dự định trước đây. Uy lầm và nữ quản gia sau khi biết được mọi chuyện lại một lần nữa cổ vũ đừng vì như vậy mà đánh mất hạnh phúc khó khăn lắm mới có được.

Vì vậy lập tức đuổi theo đến trường. Hy vọng trước khi thời gian kết thúc có thể nỗ lực lần cuối cùng vốn đã lâu không xuất hiện vừa bước vào trường liền phát hiện tất cả mọi người đều mình. Nhưng cho dù là vậy cậu vẫn dũng cảm kéo lại. Sau khi nghe được lời tỏ tình của đã bất chấp ánh nhìn khác thường của mọi người trao cho một nụ hôn. Nhưng thời gian đã hết đã thực sự bỏ lỡ cơ hội quay về diện mạo cũ rồi. Nhưng trước khi lên xe buýt Lindy đột nhiên tỏ tình với anh. Cuối cùng Kelly cũng đã có được tình yêu và có kết thúc hạnh phúc. Nhưng khi cậu vừa đi ra khỏi cửa liền cảm thấy mọi thứ trước mắt mờ đi. Đến khi cậu nhìn lại mình trên tấm kính liền phát hiện bản thân đã trở về với diện mạo anh Tuấn như trước kia. Lúc này Lyndy đột nhiên đổi đến lại vội vã giải thích với cô về lời nguyền trên người mình.

Khi gọi điện thoại cô mới biết được cũng chính là chàng trai xấu xí mà cô đã yêu. Hai người trao nhau nụ hôn thắm thiết. Cuối cùng cũng đã thực hiện lời hứa của mình. Cô ấy không chỉ giúp uy lần nhìn thấy ánh sáng mà còn giúp những đứa con của nữ quản gia có được thẻ xanh. Nhưng sứ mệnh của Kendo vẫn chưa kết thúc. Cô đem theo kế hoạch mới ứng tuyển vào công ty của cha chuẩn bị sử dụng ma thuật của mình một lần nữa. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo