Review phim Replicas | Nhân bản vô tính 2018

Replicas | Nhân bản vô tính 2018 – Là một nhà khoa học thất bại. Đây là thí nghiệm lần thứ ba trăm bốn mươi lăm. Lấy ý thức của một người lính chết trận cho vào bộ não của người máy. Nhưng khi ý thức của người lính ấy tỉnh lại thì không thể chấp nhận chuyện bản thân trở thành thế này. Trong cơn điên loạn, anh ta đập vỡ cả mặt mình. Vội ngắt nguồn điện. Ông chủ cảnh cáo công ty đang suy xét ngừng dự án nghiên cứu này. Nếu vẫn không có tiến triển. Tất cả bọn họ sẽ xong đời.

Sau khi tan làm. Mượn thuyền của đồng nghiệp. Đưa vợ con ra biển thả lỏng một hôm. Nhưng đến tối lại nhận được điện thoại của Williams kêu anh ta đừng hỏi gì. Mau đem thiết bị tới. Theo anh đi vào trong rừng. Tới nơi thì phát hiện ra đang nằm trên đường. Thì ra trước đó không lâu, trời mưa to làm tầm nhìn bị hạn chế. Không kịp phanh xe. Vợ anh bị một cành cây đâm xuyên ngược. Trong lúc hoảng loạn. Mất tay lái. Chiếc xe lao thẳng xuống hồ. Đến khi tỉnh lại thì phát hiện. Anh là người duy nhất còn sống sót. Anh không thể chấp nhận sự thật này.

Đi quá hóa liều. Anh lấy đi ý thức của vợ và các con. Các bạn nghĩ anh sẽ đưa những ý thức ấy vào người máy. Không. Anh có một kế hoạch lớn hơn. Đồng nghiệp của anh là một chuyên gia về người nhân bản. Những chiếc lồng bản này không những có thể nhân bản người mà còn có thể thiết lập tốc độ phát triển để người nhân bản lớn nhanh điều này đồng nghĩa với việc có thể chế tạo một người nhân bản giống hệt người ở thời điểm hiện tại nhưng S cảnh cáo nếu muốn chuyển rời ý thức anh ta không thể cam đoan sẽ thành công nhưng không lo được nhiều như vậy anh kêu S âm thầm chuyển các thiết bị tới nhà anh Williams vừa lên kiểm tra chuyện gì đây vì sao chỉ có ba lồng nhân bản anh cần bốn lồng S nói không còn cách nào khác anh buộc phải đưa ra lựa chọn người vợ dịu dàng con gái lớn đang ở tuổi dậy thì con trai nghịch ngợm. Và con gái út ngoan ngoãn. Anh phải chọn một người để người đó yên nghỉ mãi mãi. Anh sẽ chọn ai đây?

Mở tờ giấy vừa chọn. Sau đó bật khóc. Là con gái nhưng không có thời gian để đau buồn. Anh lập tức bắt đầu nhân bản. Mười bảy ngày sau. Người nhân bản sẽ phát triển thành hình dạng hiện tại của họ. Việc mà cần làm là dằn lòng, xóa bỏ tất cả ký ức. Liên quan đến con gái trong não họ. Sau đó anh dọn sạch mọi dấu vết của. Ở trong ngôi nhà này.

Mọi việc diễn ra theo kế hoạch một hôm tan làm William thấy một người phụ nữ đang đứng trước cửa nhà cô là giáo viên chủ nhiệm của con trai cô nói con trai anh cúp học nhiều ngày gọi điện cho vợ anh thì lại không nghe máy nên cô tới đây để xem tình hình Williams bịa một cái cớ cho qua chuyện nhưng chuyện này cũng nhắc nhở anh mất tích mười bảy ngày cả trường học của các con anh và phòng khám nơi vợ anh làm việc đều sẽ có người hoài nghi anh lấy điện thoại và máy tính của các thành viên trong nhà

Mạo danh họ trả lời tin nhắn bịa ra đủ lời nói dối thời gian trôi qua từng ngày người trong lồng nhân bản đang dở hành hình Williams quên ăn quên ngủ thử chạy chương trình chuyển đổi nhưng kết quả lại khiến anh thất vọng bây giờ bộ não của vợ anh là hoàn toàn trống rỗng đành tiêm thuốc mê cưỡng chế cô ngủ lòng rối như tơ vò nắm tay vợ ấy chờ chút sao đột nhiên lại xuất hiện sóng não sự cố bất ngờ này đã giúp anh nghĩ thông suốt anh vội gọi ét tới nói với S rằng hai người đã quên mất một điều đại não

Ngoại trừ ý thức còn có chức năng phản xạ tự nhiên của cơ thể những thí nghiệm trước kia của họ sở dĩ thất bại lý do rất đơn giản đó là vì những ý thức kia còn sống họ không hề biết là mình sẽ được cấy ghép tỉnh lại thấy cơ thể biến thành máy móc vì thế mới làm ra phản ứng điên cuồng theo bản năng vậy tức là nếu chuyển ý thức lên người nhân bản là hoàn toàn có thể tránh được phản ứng này Williams thử chuyển ý thức của vợ quả nhiên vợ anh sau khi tỉnh lại thì hoàn toàn bình thường hôm sau gia đình anh giống như quay lại như ngày trước Williams rất mừng rỡ vợ anh đi chạy bộ đang chạy vùng bụng của cô trượt đau nhói cô không để ý nhiều và trở về nhà lúc này Williams nhận được điện thoại của S nói rằng công ty ra thông điệp cuối cùng họ lập tức tiến hành thử nghiệm lần cuối.

Nếu thất bại cả dự án sẽ tan thành mây khói và chuyện anh lén lút chế tạo người nhân bản sẽ không thể giấu được nữa. Vội vàng chạy tới công ty. Nhưng anh biết ý thức này trước khi chết cũng không biết rằng mình sẽ bị rời ý thức. Vì thế thử nghiệm chắc chắn thất bại. Anh vào nhà vệ sinh. Thấy xung quanh không có người. Không ngờ anh tự lấy ý thức của chính mình. Mũi kim đâm vào mắt. Cơn đau buốt chạy từ đỉnh đầu xuống xương cụt. Đã rút ý thức thành công. Chuẩn bị tìm thừa điểm thích hợp để tráo đổi hai ý thức. Buổi tối về nhà thấy vợ đang ngẩn người cô hỏi mấy ngày nay rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Chẳng phải tối qua chúng ta ra biển chưa sao. Vì sao em không thể nhớ được chút gì. Vội ôm cô vào lòng. Và nói ngủ dậy rồi sẽ ổn thôi. Nhưng vợ anh vừa ngủ thì con gái Sophie đột nhiên hét toáng lên. Cô nói mình mơ một giấc mơ. Trong mơ mẹ bị cành cây đâm xuyên ngược. Quên mất xóa đoạn ký ức này. Anh vội dỗi chỉ là một cơn ác mộng mà thôi. Sau đó anh cho cô bé uống thuốc ngủ. Đưa cô bé xuống hầm và xoá ký ức đó đi. Không ngờ lại bị vợ anh bắt gặp. Bị cô chất vấn. Anh đành phải thừa nhận rằng họ đều đã chết và bản để sống lại. Cô kinh hãi cực độ. Nhưng chuyện đã đến nước này cô cũng chỉ đành chấp nhận. Giờ ăn tối đột nhiên hỏi là ai? Trong tủ nhà chúng ta sao lại có chữ viết bằng nước sáp? Anh vẫn chưa xóa hết vết tích của còn sống. Đúng lúc này chuông cửa văng lên.

Là tới ông ta muốn nói chuyện riêng với về việc xóa bỏ dự án. Hai người đi ra sân sau. Đột nhiên đổi sấp mặt. Có phải anh nên giải thích với tôi trước không? Giả ngốc giải thích chuyện gì cơ? Để tôi gợi ý nhé. Mẫu thí nghiệm số ba bốn mươi sáu số ba trăm bốn mươi bảy và số ba trăm bốn mươi tám đều là sản phẩm nghiên cứu của công ty nhả bài chẳng lẽ anh thật sự cho rằng là vì những người chết do tai nạn hay binh lính bị hy sinh ư đừng có đùa công ty không phải tổ chức từ thiện thử nghĩ mà xem cài ý thức của phi công lên máy bay không người lái cài ý thức của hacker vào phần mềm virus anh biết nó sẽ có giá trị thế nào không cầu xin ông ta đừng làm hại người nhà của tôi nhưng chỉ đồng ý một nửa giao thuật toán cho tôi tôi cho anh một đêm để chào từ biệt họ nhìn gia đình mình. Sau đó giả vờ đồng ý. Anh về phòng lấy thuật toán cho ông ta. Sau đó anh tấn công ông ta bằng một liều thuốc mê. Anh bọc giấy bạc vào thiết bị.

Cho vào lò vi sóng. Sau đó dẫn theo người nhà bỏ trốn. Lúc này cũng tỉnh lại. Không lâu sau người của công ty đã đuổi tới. Vợ anh nói có lẽ trên xe có máy theo dõi. **** lặng giây lát đáp không phải là xe. Mà là ba người. Vợ anh chợt nhớ ra khi đang chạy bộ thì ngực bị đau. Cô ngẫm nghĩ giây lát rồi nói đi thôi tới phòng khám. Cô đoán vị trí nằm ở nơi mà cô thấy đau máy tạo nhịp tim có thể làm con bị quá tải quả nhiên chấm đỏ đã biến mất họ đã phá hủy tất cả con nhưng cả khu vực này đã bị công ty kiểm soát nhớ ra vào đêm xảy ra tai nạn gia đình họ vốn định mượn thuyền của đi ra biển chơi tìm rất lâu cũng không thấy chìa khóa đúng lúc này xuất hiện Williams không kịp cứu gia đình mình Williams đã tới S cũng có mặt ở đây Williams nói với ông ta chỉ cần ông thả gia đình tôi ra tôi sẽ lập tức đưa cho ông thuật toán không ngờ cười lạnh anh muốn bàn điều kiện được thôi Williams vội chạy ra ngăn cản nhưng ông ta đổi hướng William buộc phải thỏa hiệp sau một loạt thao tác phức tạp anh viết lại toàn bộ thuật toán rồi ngoan ngoãn giao cho John anh cầu xin ông ta thả người nhà mình ra lần cuối cùng thí nghiệm đã kết thúc không vẫn chưa đâu thì ra khi nãy không phải anh đang lưu thuật toán mà là chuyển giới ý thức của chính mình khi trước vào trong người máy bảo vệ nổ súng nhưng người máy Williams không sợ súng đạn Williams nhân lúc hỗn loạn dẫn gia đình bỏ chạy thế nhưng ngay lúc này anh lại không nổ ấy. Anh không muốn vứt bỏ chính mình ở trong kia.

Vì dù sao đó cũng là kết quả của dự án nghiên cứu. Vợ anh cũng thấu hiểu. Và đồng ý để anh quay lại đó. Khi anh tới phòng thí nghiệm đã không còn sức phản kháng. Chết đến nơi ông ta vẫn không quên đe dọa rằng công ty sẽ không buông tha cho anh. Nhưng đột nhiên người máy nói nếu tôi nói vẫn còn đường khác thì sao. 

Gia đình William cuối cùng đã trở lại cuộc sống bình thường. Vợ anh rất vui. Đợi chút. Kia là ai. Ở phía xa William đang dắt tay một bé gái thì ra những ký ức về con gái anh không xóa đi mà đưa trở lại trong đầu mọi người một lần nữa cả gia đình cuối cùng đã đoàn tụ cùng lúc đó một ông lão sắp gần đất xa trời đang theo thư ký đi vào một bệnh viện xa hoa người đón tiếp ông ta chính là hoặc nên nói chính xác là sau khi được lấy ý thức và cấy vào nhân bản để sống lại đây chính là điều kiện để ông ta giữ bí mật về gia đình anh không những giúp ông ta kiếm được muộn tiền nhờ công nghệ tiên tiến này mà còn đáp ứng sẽ cho ông ta một cuộc sống vĩnh hằng.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo