Review phim Blue Streak 1999 | Kẻ trộm kim cương

Blue Streak 1999 | Kẻ trộm kim cương – Da đen này đã ngồi tù được hai năm hôm nay được ra tù nhưng không có ai đến đón anh ta nhưng kỳ lạ là anh không những không cảm thấy thất vọng mà còn vui mừng nhảy múa bởi vì anh ta sắp trở thành tỷ phú hóa ra và đồng bọn trước khi vào tù đã trộm một viên kim cương trị giá mười bảy triệu đô thật là lấp lánh nhưng không ngờ tên đồng bọn tham lam lại muốn đập chiếm viên kim cương hắn nổ súng giết tên đồng bọn khác thấy cảnh sát sắp đuổi tới nơi đã kịp chạy thoát tới công trường đối diện rất nhanh cảnh sát đã bao vây tòa nhà biết là không thể trốn thoát nên đã chui vào ống thông gió để giấu viên kim cương ở đó cố gắng ghi nhớ vị trí phía bắc tầng ba bắc tầng ba. Chớp mắt đã hai năm trôi qua. Mai sau khi tự do chuẩn bị tới lấy lại viên kim cương thì lại phát hiện tòa nhà năm đó nay đã trở thành đồn cảnh sát. Anh quả đúng là khổ tâm quá mà.

Trong lòng bực tức mà không thể làm gì khác. Chỉ biết dậm chân thật mạnh như thế này. Mà muốn lên được tầng ba thì bắt buộc phải quẹt thẻ. Phải làm thế nào đây. Khi anh vô tình nhìn thấy một cậu bé đang giao hàng. Khi liền nghĩ ra một cách. Anh ta giả là một người giao. Để lên kế hoạch lẻn vào đồn cảnh sát. Nhưng bảo vệ ở cửa lại nói rằng người có thể vào cửa chỉ có hai loại người. Một là có phù hiệu sát và hai là đeo vòng tay. Mặc dù đã từng đeo còng tay.

Nhưng anh cũng không muốn đeo lại lần nữa. Lúc này anh nhìn thấy một cảnh sát đang quẹt thẻ. Liền cố tình đưa Pi ra cho anh cảnh sát. Rồi nhân cơ hội trộm đi thẻ ra vào cửa của anh. Sau khi anh cầm tấm thẻ ở trên tay. Một ý tưởng táo bạo đã được thực hiện. Đầu tiên anh ta đến chỗ ông chú để nhờ ông làm phù hiệu giả. Sau đó về nhà học cách kỹ năng và cách làm việc ăn nói của cảnh sát. Nhìn thì có vẻ thật sự giống một cảnh sát rồi đấy. Nhưng vẫn thấy có gì đó sai sai. Ngày hôm sau anh mặc một bộ vét đầu tóc gọn gàng tay cầm một cái túi đĩnh đạc bước vào sở cảnh sát nhưng khi mở thang máy thì bên trong toàn là cảnh sát thật anh giả vờ bình tĩnh bước vào thang máy sau đó liền học theo cách đứng của cảnh sát bên cạnh gì vậy gì cơ bầu không khí bỗng trở nên **** lặng hai người đều cảm thấy gượng gạo rồi nhìn nhau với ánh mắt khó hiểu tới nhà vệ sinh tầng ba sau khi chắc chắn là không có ai chuẩn bị trèo lên thì có một người đàn ông bất ngờ xông vào còn tưởng hắn là cảnh sát trực tiếp đá cửa đập trúng người khiến hắn ta ngất đi đến khi cảnh sát đuổi tới anh mới nhận ra hắn ta thực ra là một tên tội phạm.

Vì vậy lại tiếp tục giả vờ là cảnh sát. Nói rằng nếu không có sự ngăn cản của anh thì tên tội phạm sớm đã trốn thoát theo đường ống thông gió rồi. Cục trưởng có chút nghi ngờ liền hỏi anh là ai. Nói tôi là cảnh sát mới đến nhận việc nên mọi người không biết tôi là phải. Không tin thì hãy xem phù hiệu cảnh sát của tôi đi. Cục trưởng nhìn vào bản lý lịch gần như hoàn hảo của anh. Trực tiếp khen anh ưu tú. Lãnh đạo trực tiếp phân công cho anh một nhiệm vụ mới. Còn sắp xếp cho anh hợp tác với.

Họ đi điều tra về một vụ trộm mới xảy ra hôm qua cách phá án tốt nhất là gì? Đó chính là phân tích tâm lý của tội phạm. Nếu một cảnh sát có thể đoán được tội phạm nghĩ gì thì sẽ có thể dễ dàng phá được án. Mà anh chàng da đen này lại càng lợi hại hơn. Bởi vì anh vốn dĩ là một tội phạm. Người báo án là ông chủ da trắng này. Ông nói tên trộm đã phá vỡ cửa sổ rồi lẻn vào. Và đã gây cắp rất nhiều La Giang ô tô có giá trị Mai sau khi kiểm tra hiện trường liền suy luận. Anh nói nếu như anh là kẻ trộm anh sẽ lẻn vào từ cửa kính trên mái nhà. Sau đó tắt hệ thống báo động chứ không cần phải đập vỡ ô cửa sổ. Sau đó anh bảo ông chủ lấy một ô tô ra xem. Vật nặng như thế này thì tên trộm phải có xe tải mới chở đi được. Như vậy không phải tốn rất nhiều thời gian sao. Dựa vào hiểu biết của bản thân. Dù có bán ở chợ đen thì cũng không ai muốn mua. Tiêm trộm không có lý do gì để hao công tổn sức như vậy. Mà chỉ có một giả thiết hợp lý.

Đó là ông chủ mới chính là kẻ trộm thật sự. Chiếc xe tải của ông chủ ở ngoài cửa đã thu hút sự chú ý của Mai. Anh dùng một que sắt nhỏ. Trong lòng thì nghĩ tôi đã quá quen với việc này rồi. Sau đó mở khóa một cách thành thạo. Mà kết quả lại đúng như những gì Mai suy đoán. Những đồ vật mà ông chủ báo mất đều ở trong đó. Liền lập chuẩn bị bắt ông chủ lại vì tội báo án giả nhưng đã ngăn lại và kéo ông chủ ra chỗ khác và nói rằng nếu ông còn báo án giả một lần nữa anh sẽ dùng đôi giày size bốn mươi ba này đập thẳng vào mặt ông ông chủ nghe vậy liền xin lỗi rối rít sau đó nói lần này hãy để anh ta lái xe sau đó anh còn thể hiện một màn đua xe hợp pháp sau đó đã nhiều lần lập thành tích đáng nể nhờ kinh nghiệm trộm cắp của mình sếp đánh giá rất cao anh và còn thăng chức cho anh nhưng việc này đối với chẳng có nghĩa lý gì cả anh giả làm cảnh sát chỉ là để lấy lại viên kim cương mà thôi nhân lúc không ai chú ý anh liền trèo vào ống thông gió nhưng phát hiện. Còn cái nì. Chết tiệt nhìn thấy vết nước trên tường mới biết.

Hóa ra trước đó ống nước bị vỡ nên đã cuốn trôi cả viên kim cương. Anh lại đến văn phòng mở ống thông gió. Sau đó dùng gương phản chiếu. Cuối cùng cũng tìm thấy viên kim cương. Vị trí có lẽ là ở phòng chứng cứ. Lúc này đột nhiên đi vào nói rằng không thể tra ra thông tin trong lý lịch của anh. Anh lo lắng nói rằng đó là bí mật. Bản thân thực ra là một cảnh sát ngầm do cấp trên cử đến. Vẫn cảm thấy có gì đó không rõ ràng. Sau đó đi tới phòng chứng cứ để tiếp tục tìm kim cương. Nhưng lại bị xếp giao cho một vụ án mới. Anh đã cố gắng hết sức khi đuổi bắt tội phạm. Còn thực sự nghĩ mình là một cảnh sát. Đừng lo tôi là cảnh sát tôi đi đây âu nhưng không ngờ tên tội phạm lại tự mình hại mình. Giúp dễ dàng bắt được hắn. Hoạt động chống ma túy đã thành công tốt đẹp.

Cũng trở thành một tấm gương sáng trong lòng các cảnh sát khác. Nhưng lần này anh cuối cùng cũng có thể đăng ký tên. Đi vào phòng chứa chứng cứ một cách đàng hoàng. Anh mở quạt thông gió và tìm kiếm xung quanh. Cuối cùng cũng đã tìm được kim cương. Mai kích động miền hôn viên kim cương. Nhưng bỗng nhiên sếp lại xuất hiện khiến anh sợ hết cả hồn. Viên kim cương cũng bị rơi ngay vào đống ma túy. Càng chớ trêu hơn là FBI lại muốn đem số ma túy này đi. Đứng nhìn viên kim cương cứ như thế bị đem đi.

Mai chỉ có thể tiếp tục làm cảnh sát vì vậy anh tình nguyện làm mồi nhử cùng với đống thuốc phiện sếp cũng đánh giá rất cao sự dũng cảm của anh vì thứ mà sắp phải đối diện chính là kẻ buôn hung ác có tiếng bây giờ thì hay rồi lại có thêm một thân phận khác trước khi hành động còn được FBI huấn luyện

ôÔng nói với anh rằng anh trông vẫn giống một cảnh sát muốn không bị nghi ngờ thì anh phải bắt chước giống y tội phạm nghe thấy vậy liền cảm thấy rất tự tin trong lòng nghĩ anh chính là tội phạm rồi cần gì phải bắt chước nữa vì vậy liền hỏi lại ý của sếp là như này phải không câm mồm đi thẳng điên bọn FBI **** **** đúng đúng là như thế đó anh là **** **** **** anh đúng là đủ rồi đấy đến địa điểm giao dịch nào có tâm trạng nghĩ tới vụ án liền trực tiếp mở cửa đi vào tìm viên kim cương

Nhưng bỗng nhiên một người đàn ông xông vào giật lấy viên kim cương mà anh đang cầm trên tay hắn chính là tên đồng bọn đã phản bội lại họ hai năm trước đi cơn ngay lúc hắn định nổ súng giết anh chiếc xe chở hàng đột nhiên bị nhấc lên khi của xe được mở ra nhưng người còn lại mới biết rằng bên trong xe là ma túy vì để lấy được sự tín nhiệm của ông trùm nói rằng họ cũng đều là những kẻ buôn ma túy.

Sau đó còn bảo tên đồng bọn biểu diễn cho họ xem. Nhưng ông trùm có con mắt rất tinh tường. Ông nói vừa giống cảnh sát lại vừa giống tội phạm để xác thực. Ông trùm đưa cho Mai một khẩu súng bảo anh bắn vào đồng đội. Anh không nghĩ ngợi gì lập tức bắn đi cơn một phát. Nhưng ông trùm vẫn không tin. Ông lại bảo bắn vào đồng tên đồng bọn còn lại. Nhưng lần này anh thật sự ra tay không nổi. May mà cảnh sát đã kịp thời xông vào. Giữa hai bên xảy ra một cuộc chiến dữ dội. Nhận lúc hiện trường hỗn loạn đi cương nhanh chóng lái xe tẩu thoát. Cũng nhanh chóng bám được võ xe. Nhưng không ngờ hắn ta lại lái xe thẳng tới biên giới Mexico.

Cảnh sát đã giải đinh để ngăn cản chiếc xe lại. Cho dù đã thủng lốp nhưng vẫn không giảm tốc độ. Chỉ có thể nhảy khỏi xe để thoát thân. Còn thì đã có màn trốn thoát đỉnh cao. Muốn lái xe đuổi theo. Nhưng cảnh sát lại nói rằng họ không có quyền bắt người xuyên quốc gia. Nhưng anh quan tâm tới điều đó. Bởi vì anh vốn dĩ không phải cảnh sát. Rất nhanh đã đuổi kịp đi cơn. Nhưng súng của anh chỉ còn đúng một viên đạn. Lấy súng bắn pháo sáng ra rồi bắn vào bên trong xe tải. Khói bốc ra nghi ngút ở trong xe.

Lái xe vượt lên rồi phanh gấp một cái. Khiến xe tải trực tiếp đâm lật xuống đường. Sau khi xuống xe cả hai người bắt đầu chĩa súng vào nhau. Nhân cơ hội đi cơn đang không tập trung. Liền xoay người đá thẳng vào mặt hắn. Hắn muốn đánh lén. Nhưng đã sớm đoán được điều đó. Cuối cùng đi tới chỗ của anh. Nói rằng họ đã sớm biết anh là một tên trộm kim cương. Có chút xấu hổ. Không ngờ vẫn bị họ phát hiện. Nhưng lại nói rằng họ đâu có quyền bắt anh. Bởi vì hiện tại anh đang đứng ở địa phận của Mexico. Hai người họ cười rồi bắt tay nhau. Sau đó cầm viên kim cương rời đi. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo