Review phim Căn phòng cám dỗ | The Room

Căn phòng cám dỗ | The Room – Cặp vợ chồng này thực sự quá giàu có. Cả một căn phòng chất đầy tiền. Anh chàng cầm tiền xé vụn đi. Rồi nhét vào miệng rồi uống cùng với rượu. Cô vợ thì dùng kim cương để rửa mặt. Những bức họa nổi tiếng thì cho kín tường. Những chai rượu đắt tiền cứ uống thỏa thích. Lúc này anh ta trông chẳng khác nào. Với nhãn dán số chín trong điện thoại của bạn cả. Anh chàng tên là Mát là một họa sĩ nghiệp dư. Bởi vì chán ghét cuộc sống đô thị. Anh đưa vợ mình chuyển đến một căn nhà mới ở quê. Lúc dọn dẹp phòng. Mát phát hiện thứ gì đó. Anh giặt gấp giấy dán tường ra thì phát hiện một cánh cửa. Còn cái khóa thì vừa khít với cái khóa anh cầm trên tay anh thử nhét nó vào bên sau đó chầm chậm vặn nó.

Một căn phòng bí mật xuất hiện trước mặt họ. Bên trong là những đường dây điện chằng chịt. Khiến cho căn phòng trở nên kì quái. Mà sau khi tới nhà mới. Vẫn chẳng thể gãy ra cái gì. Anh ta ủ rũ chui vào trong căn phòng đó uống rượu. Lúc này anh nói đùa rằng bây giờ mà có một chai rượu nữa thì tốt. Khi vừa nói xong đèn chớp một cái. Dưới đất đột nhiên xuất hiện một bình rượu. Anh vội vàng nói với Kết. Căn phòng này có ma lực. Kết lập tức tỏ ra nghi ngờ. Nhưng khi cô nói muốn có một ngàn đô. Đèn điện chập chờn. Lập túi tiền đã xuất hiện. Lúc này hai vợ chồng thật sự quá khoái và bắt đầu thực hiện ước mơ tiền bạc cả tỷ đô. Những bức họa nổi tiếng những bộ quần áo thời thượng nhất muốn có gì sẽ có nấy. Hai người nhảy múa trong âm nhạc và trong cả đống tiền chất như núi. Họ sống một cuộc sống hào hoa.

Thế nhưng không lâu sau hai người cảm thấy không còn hứng thú. Tinh thần của họ bỗng dưng trở nên trống rỗng. Họ cần có một đứa con. Như thế cuộc sống sẽ có một tiêu mới nhưng hai lần mang thai trước để thất bại. Khiến cho cách nảy ra một ý tưởng điên rồ. Người chồng đẩy cửa phòng ra. Khi nhìn thấy một đứa bé đang nằm trên giường. Anh ta còn chưa làm gì sau giờ lại làm bố hồi. Hiện giờ sắc mặt của anh. Giống hệt nhãn dán thứ tám điện thoại của bạn vậy. Thì ra Kết đã giấu ông đi vào căn phòng thần bí như thuốc. Có một đứa con bụ bẫm. Một phát ăn ngay trước chẳng phải đợi mười tháng. Mart bắt đầu thấy bất an. Anh cho rằng nếu tạo ra sinh mạng từ căn phòng đó. Có thể gây ra hậu quả khôn lường nhưng đưa một đứa bé còn sống sờ sờ trả lại. Hai vợ chồng đều không nỡ. Họ đặt tên cho đứa trẻ là Sên.

Quyết định sẽ tạm thời nhận nuôi nó. Vì để tìm hiểu bí mật của căn phòng thần bí. Mát quyết định đi gặp người chủ cũ của căn phòng đó. Bởi vì đời trước đó của chủ nhà đều bị con họ giết chết. Người này bị nhốt ở viện tâm thần. Nhìn thấy tìm đến ông ta liền nói cứ hưởng thụ như vậy. Và nếu không có điểm dừng cái giá phải trả là cái chết. Mát vội vàng quay về nhà. Khi nhìn thấy vợ mình đang hoảng hốt. Còn đứa bé đột nhiên lớn lên trông thấy. Thì ra những thứ mà căn phòng thần bí tạo ra.

Một khi đem ra ngoài cửa sẽ bị lão hóa đi. Cuối cùng sẽ biến thành cát bụi. Còn đứa trẻ lớn nhanh này. Luôn nở một nụ cười rất kỳ lạ. Tính tình cũng cực kỳ bất thường. Hai vợ chồng Mát không biết nên dạy con như thế nào. Khi tức giận lập tức mắng chửi đứa bé. Khiến tính cách của nó càng thêm cục xúc. Vì để bảo vệ sên. Hai người đùng đinh đóng những tấm gỗ hết lối ra. Trong căn phòng Sên lẳng lặng nhìn mọi thứ không ai biết rằng trong lòng cậu bé đang nghĩ gì. Tối hôm đó cậu bé đến trước giường của mẹ. Hỏi cô có muốn ở cùng với mình không. Ngày hôm sau hai vợ chồng thấy Sên đã biến mất tìm một hồi lâu mới phát hiện ở căn phòng thần bí.

Lúc này căn phòng thần bí đã hoàn toàn thay đổi. Căn phòng này có thể biến giấc mơ của người khác thành sự thật. Còn bây giờ nó lại biến thành một cánh rừng rộng lớn. Trên trời còn có tuyết rơi nữa. Còn Sên đang ở trong để đắp người tuyết. Không ngờ cậu bé đã vào đó để ước tạo ra cả một thế giới. Lúc này mắt rất lo lắng sắc mặt anh ta giờ giống như nhãn dán thứ ba trong điện thoại của bạn trí tưởng tượng của đứa trẻ này quá phong phú nhất định nó có thể làm ra nhiều chuyện hơn thế nếu vậy kiểu gì họ cũng gặp nguy hiểm lúc này chủ cũ căn phòng gọi điện thoại cho ông nói bản thân

Cũng giống như Sên cũng được tạo ra từ căn phòng thần bí đó nhưng ông ta lại có thể sống bên ngoài mà không bị lão hóa thì ra chỉ cần giết người thực hiện điều ước lập tức người được tạo ra sẽ được tự do và thế nghĩa là Sên nếu như muốn ra thế giới bên ngoài thì phải giết chết hai vợ chồng của vừa cuốc điện thoại hai vợ cảm thấy điều gì đó Sên vừa từ bên ngoài chạy vào hiện giờ đã biến thành một chàng trai hai mươi tuổi cậu ta chỉ muốn để mẹ mình ở lại chăm sóc cậu ta nên dơ súng chĩa về phía lao tới vật lộn với Sên

Kết bị đẩy ngã và ngất đi lần này tỉnh lại thì thấy đang ở bên cạnh anh nói Sên đã bị anh lỡ tay giết chết và ném ra bên ngoài sau đó đã tan thành cát bụi hiện giờ bọn họ có thể yên ổn mà sống rồi ở bên này thật lúc này tỉnh dậy anh quay lại tìm thấy Kết và Sên trong căn phòng anh đưa Kết về căn phòng hiện thực. Sên hùng vồ lao tới không ngờ rằng hắn bị ma kéo ra ngoài cửa sên không ngừng bị lão hóa cuối cùng đã trở thành cát bụi và Tuyết sau chuyện này đã chuyển tới một căn nhà mới sự việc dường như đã kết thúc. Thế nhưng Kết lại phát hiện bản thân cô đã mang bầu đây là một bộ phim giả tưởng rất thú vị ý tưởng sáng tạo của bộ phim là không tồi cách quay dựng không có gì để chê nếu có hứng thú các bạn có thể đi xem bộ phim đầy đủ nhé

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo