Review phim Cuộc Chiến Chống Xâm Lăng: Miền Nhiệt Đới | Occupation: Rainfall

Cuộc Chiến Chống Xâm Lăng: Miền Nhiệt Đới – Là một người ngoài hành tinh đến từ hành tinh M bảy tám họ vượt qua hai nghìn năm ánh sáng mới đến được trái đất điên cuồng cướp bóc đồ ăn và nguồn vật tư của loài người mặc dù các quốc gia liên kết chống lại nhưng chỉ qua hai năm quân đội trên Trái Đất dường như đều thương vong chỉ có một bộ phận người may mắn sống sót họ và một đội người ngoài hành tinh bị cảm hóa hợp thành một đội quân phản kháng chuẩn bị sẵn sàng phản công bất cứ lúc nào để tiêu diệt sạch loài người người ngoài hành tinh mỗi ngày đều cử ra số lượng lớn máy bay không người lái thực hiện một vụ đánh bom rải rác hôm đó đội phản kháng chuẩn bị tiêu diệt một khu di dân của người ngoài hành tinh gần đó hai bên tấn công kịch liệt cả hai đều thương vong.

Tiểu đội trưởng Mát dẫn theo một vài người từ dưới hầm lén đột nhập vào khu di dân. Cứu được một số người bị người ngoài hành tinh giam giữ. Sau đó họ tấn công vào phòng chỉ huy. Lấy trộm cơ mặt quân sự của người ngoài hành tinh. Đúng lúc này một người ngoài hành tinh mặc vũ trang đột nhiên xông vào. Mát bất ngờ bị ăn một nắm đấm. May mắn rằng đồng đội thân thủ nhanh nhẹn. Nhét một trái bom vào áo giáp của người ngoài hành tinh. Nhẹ nhàng kết thúc trận đấu Mart nhặt chiếc mũ sắt bị nổ bay về làm kỷ niệm. Lúc này hành động của đội A cũng dành chiến thắng. Đội hình bay thành công đột phá phòng thủ. Phá hủy trung tâm chỉ huy khu di dân người ngoài hành tinh. Mặc dù hành động lần này dành được chiến thắng viên mãn. Nhưng nơi trú ẩn của Sydney không dễ chịu cho lắm.

Mấy chục con tàu sắt của người ngoài hành tinh đồng loạt rơi xuống cả thành phố bị san phẳng. Thế nhưng tiểu đội trưởng trong khi hành động đã vô tình biết được một thông tin. Người ngoài hành tinh dường như đang đi tìm một thiết bị cổ xưa có tên là vũ khí giết người. Sau đó các thủ lĩnh của các khu lãnh đạo và đội trưởng tập hợp lại. Cùng chia sẻ về thông tin có được trong trận đấu. Dựa theo tình báo họ cung cấp. Một người ngoài hành tinh đã đầu hàng phân tích. Người ngoài hành tinh mà đánh bại là người trông đền thờ.

Mỗi khi họ xuất trận đều định ra món đồ quan trọng nào đó cần tìm kiếm. Và món đồ này có lẽ chính là vũ khí giết người cổ xưa đó. Sau đó mọi người phỏng đoán. Vũ khí đó đang ở để cướp được nó trước người ngoài hành tinh. Quyết định đích thân dẫn đội đi tìm kiếm. Thế nhưng người ngoài hành tinh để trả thù hành động trước đó của con người. Đã cử ra đội quân triển khai tấn công toàn diện. Phá hủy hoàn toàn khu lánh nạn. Dưới sự yểm hộ của không quân Mat và những người khác thuận lợi thoát khỏi vòng vây.

Còn Amelia và Piter đưa theo những người sống sót được nơi lánh nạn mới. Thủ lĩnh ở nơi này vô cùng hiếu khách. Rất nhanh đã sắp xếp xong chỗ ở cho họ. Sau đó Vinh đưa và đi tham quan kho vũ khí trong căn cứ. Cảnh tượng sau đó khiến hai người biết cái gọi là sự chênh lệch. Nhà chứa máy bay không chỉ có đầy đủ vũ khí và thiết bị. Mà còn có một vũ khí bay lợi dụng công nghệ của người ngoài hành tinh để cải tạo. Có những món đồ này hy vọng chiến thắng của con người càng lớn hơn.

Thế nhưng khu lánh nạn thực tế không tươi đẹp như bề ngoài. Mát và vài người trải qua một quãng đường dài. Đến một khu tị nạn người ngoài hành tinh. Trên bãi cỏ phía xa. Máy bay không người lái đang điên cuồng bắn những con người sống sót. Thấy tình hình như vậy người ngoài hành tinh gian đã chủ động đi đến. Hiểu nhầm tưởng rằng sẽ bắn đứng họ. Thế là liền lấy súng đuổi theo. Nhưng sau đó họ mới phát hiện. Chỉ muốn dùng mánh khóe. Thấy đội sắp đuổi theo kịp. Lái xe đua của người ngoài hành tinh bỏ chạy. Còn bị vứt lại ở đó. Không còn cách nào khác anh chỉ đành tự trèo lên một con xe đuổi theo. Trải qua trận đấu kịch liệt.

Cuối cùng đồng đội cũng bắn rơi được phi thuyền của người ngoài hành tinh. Còn Mart cũng may mắn dành chiến thắng. Nhưng bị ngã nhào xuống đất còn chưa kịp thở. Một người ngoài hành tinh đã hung hãn kéo đi. Ấn mát vào máy bay phản lực trên phi thuyền để khiến Mas bỏng đầu. May mắn rằng Giang kịp thời quay lại cứu Mart một mạng. Trải qua đấu này. Cuối cùng cũng không nhận ra. Khi họ đang nói chuyện cùng nhau. Một con nhện mắt trắng đột nhiên xông ra. Ba người vội vàng rút súng ra phản công. Nhưng đến mỏ của nó cũng không bắn thủng được. Mát thấy người ngoài hành tinh đang đến từ phía xa. Chuẩn bị lấy ra vũ khí hạng nặng. Nhưng còn chưa đợi anh đến gần thì đã bị nổ tung ra. Hóa ra là người ngoài hành tinh đã phát hiện ra họ. Thanh kiếm dài lên quyết đấu với chúng.

Con Mart cầm khẩu súng Trọng Liên lên. Tiến lên tiêu diệt quái vật nhẹ. Đừng nhìn con quái vật này to xác. Mười hai chân khiến động tác của nó linh hoạt lạ thường. Thấy đồng đội sắp bị đánh ngất. Cho dù có phải hy sinh cũng quyết tiêu diệt được nó. Nhưng nhện mắt trắng ngay lập tức lên phía trước. Trong thời khắc quan trọng một quả tên lửa bay tới quái vật nhện bị nổ tung. Giang cũng nhân cơ hội đối phương hoảng loạn giải quyết trận đấu. Lúc này mọi người mới phát hiện. Là những người may mắn sống sót khác đã cứu họ. Sau đó đưa hai người trở về khu lánh nạn. Nơi này độ cao cao và nhiệt độ thấp. Cho nên không bị người ngoài hành tinh phát hiện.

Khi dân tị nạn người thấy gian cưỡi quái vật đến. Đều sợ hãi bất giác chạy trốn. Họ rất khó tin tưởng những người ngoài hành tinh này. Quả nhiên trời buổi tối họ đã không chịu ngồi yên nữa. Họ bắt đầu xung đột với Giang. Yêu cầu Giang nhanh chóng rời khỏi nơi này vì sự an toàn của mọi người đưa ra tạm thời đi trước đồng thời lúc này khi ở căn cứ tham quan vô tình phát hiện ra bí mật của nơi này huynh vẫn luôn có lấy người ngoài hành tinh ra làm thí nghiệm những dân tỵ nạn người ngoài hành tinh đến đầu hàng đó thấy mọi chuyện bại lộ huynh chỉ đành lật ngửa ván bài trải qua hai năm nghiên cứu họ đã nghiên cứu ra một loại thuốc độc có thể hủy hoại tất cả người ngoài hành tinh vì toàn nhân loại lấy người ngoài hành tinh ra làm thí nghiệm cũng là lý đương nhiên hai bên quan điểm khác nhau nên rơi vào giai đoạn căng thẳng lúc này một tiểu đội mặc đồ trang bước vào. Mối quan hệ của đội trưởng và không bình thường. Đương nhiên là giúp họ giải quyết huynh.

Thế nhưng khi loài người đang nội chiến. Người ngoài hành tinh đã lặng lẽ áp sát. Người ngoài hành tinh ngồi trên những phi thuyền sắt hạ cánh xuống Trái Đất. Máy bay chiến đấu không người lái ùn ùn kéo đến. Phối hợp với đội quân dưới mặt đất triển khai bao vây toàn bộ. Dưới sự hỏa lực dữ dội. Hàng phòng ngự của con người bị đánh bại. Rất nhanh quân đội ngoài hành tinh đã chặn đến cửa loài người. Thấy họ không có ý kiến công. Và Armelia đi ra khỏi khu lãnh đạn đàm phán với nữ vương của người ngoài hành tinh. Từ sau khi người tinh đến trái đất. Trận chiến của đôi bên vẫn chưa có hồi kết. Dương vong cũng đạt đến con số không thể chấp nhận được.

Hành tinh mẹ của người ngoài hành tinh đã bị hủy. Nữ vương yêu cầu loài người đi khỏi Trái Đất. Suy cho cùng con người chỉ là động vật tiến hóa. Đối diện với điều kiện vô lý như vậy. Đương nhiên không đồng ý. Đàm phán thất bại. Nữ vương người ngoài hành tinh một đao giết chết. Sau đó người ngoài hành tinh triển khai cuộc tấn công toàn diện. Đồng thời lúc này cuối cùng cũng đến được họ phát hiện ra một nhà khoa học và một người ngoài hành tinh bên trong phòng thí nghiệm. Dưới sự chỉ dẫn của hai người cùng họ cũng tìm được vũ khí giết người. Chỉ là cái gọi là vũ khí giết người không chỉ là một loại vũ khí. Mà chính là tảng thiên thạch đã bị phá hủy từ sáu triệu năm trước.

Nó là một loại thiết bị biến đổi sinh thái. Ban đầu người ngoài hành tinh bắn nó xuống trái đất. Chính là để biến đổi trái đất phù hợp với sự sinh tồn của họ. Chỉ là không ngờ rằng con người được ra đời bất ngờ. Chiếm đóng Trái Đất trước. Lúc này in dành lại quyền gửi thông tin cho nếu như đặt vũ khí sinh hóa của anh ta lên tảng thiên thạch. Đợi sau khi người ngoài hành tinh đem nó đi sẽ kích nộ nhất định có thể tiêu diệt hoàn toàn chúng. Nghe đến đây gian ở bên cạnh cô ý. Như vậy thì đến nó cũng sẽ bị tiêu diệt. Thế là gian liền đập phá thiết bị thông tin. Bắt đầu xung đột với trong hỗn loạn họ vô tình kích hoạt vũ khí giết người. Nữ vương lập tức xác định được vị trí của họ.

Đội A ngay lập tức chạy đến. Có lẽ khu lánh nạn sắp bị tiêu diệt. Bên này cũng không có động tĩnh gì. Lập tức cử máy bay chiến đấu ra. Đưa theo vũ khí sinh hóa bay vào chiến hạm của người ngoài hành tinh. Cuối cùng nhân viên điều khiển thành công tránh được sự tấn công kích nổ vũ khí sinh hóa. Mặc dù người ngoài hành tinh bị thương vong nặng. Những vũ khí giết người cũng bị chúng đem đi sau đó độ phản kháng của loài người còn sót lại. Trốn vào khu vực cao với nhiệt độ thấp. Đợi lần tấn công tiếp theo của người ngoài hành tinh.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo