Review phim Đại chiến titan phần 1 | Attack On Titan

Rate this post

Đại chiến titan phần 1 | Attack On Titan   – Tên khổng lồ đột nhiên xuất hiện vào một trăm năm trước đã ăn thịt hơn một nửa loài người phá hoại văn minh của loài người. Những con người còn tồn tại sau cuộc chiến đấu giữa loài người và tên khổng lồ. Đã xây dựng ba lớp tường cao trăm mét để tránh sự tấn công của tên khổng lồ. Thiết lập một khu sinh sống trong lớp tường thành. Duy trì cuộc sống ổn định. Bộ phim hôm nay là đại chiến titan. Bạn đã sẵn sàng chưa? Vì loài người đã sống trong bức tường thành vài trăm năm.

Những đứa trẻ được sinh ra trong bức tường thành. Không hề biết về thế giới bên ngoài. Bài thiếu niên Iran cũng thế. Họ trốn lính canh gác lén lút đi đến bức tường thành. Họ muốn ra ngoài xem thử biển cả trong truyền thuyết. Lúc này lại khuyến cáo bên ngoài có tên khổng lồ. Tiếng tranh cãi khiến lính canh gác chú ý tới. Tổ trưởng lính canh gác là người quen chú vừa mới gặp mặt chào hỏi thì mặt đất đột nhiên rung chuyển. Nhìn lên bức tường thành thì hình như bầy chim bị thứ gì đó làm sợ hãi. Bức tường thành cũ không ngừng rơi đá vụn. Tiếp tục nhìn lên trưởng thành. Hình ra truyền thuyết là có thật. Nhưng chưa bao giờ có tên khổng lồ nào to như vậy.

Nó cao hơn cả mức tường thành. Cuộc sống bình yên hơn trăm năm nay. Những binh lính này có gặp quái vật bao giờ đâu. Các lính canh gác không biết xử lý bằng cách nào. Nên khổng lồ không ngừng đá bức tường thành. Động đất đã ngưng nhìn lại tường thành. Tường thành bị hỏng mất một lỗ. Vô số tên khổng lồ tiến vào. Binh lính dùng pháo lửa bắn tên khổng lồ. Vui mừng khôn xiết. Nhưng vết thương của tên khổng lồ nhanh chóng được phục hồi. Binh lính bắt đầu hô hét trong vọng. Tên khổng lồ nhanh chóng đến thị trấn. Con người sợ hãi đến nỗi chạy tán loạn. Thị trấn yên ổn hàng trăm năm. Một lần nữa cảm nhận được ngày tận thế sắp ập đến.

Nên xem :   Review phim Fantastic Beasts and Where to Find Them | Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng - 1

Trong đám người. Iran bị đẩy vào một căn chùa. Hiền lành một mình bên ngoài ẵm lấy đứa bé sơ sinh. Iran muốn ra ngoài nhưng lại bị những người bên trong ngăn cản. Lúc này phía sau Micas xuất hiện một tên khổng lồ. Động đất tiếp tục Iran ngã ngay tại chỗ. Iran xông ra ngoài. Không còn nhìn thấy nóc chùa bị tên khổng lồ lật tung. Những người bên trong thau thiết để cửa nhưng đã quá trễ. Hai năm sau quốc vương thành lập đội trinh sát những người sống sót vào hai năm trước đều được tiến vào khu thương nghiệp.

Còn những người không nhà không cửa như Iran và gia nhập cả vào đội trinh sát vì hai năm trước tên khổng lồ chiếm khu nông nghiệp những người còn sống đều bị thiếu hụt lương thực. Đội trinh sát quyết định đi lấy thuốc nổ còn dư tại khu nông nghiệp. Làm nổ phía trên bức tường thành để đắp vào lỗ hổng bên dưới vì ban đêm tên khổng lồ đi ngủ. Thị lực cũng kém đi. Họ quyết định xuất phát vào ban đêm. Đội trinh sát kể lại nữ thần đã giết mười tên khổng lồ đang canh giữ bên thuốc nổ. Cũng không biết vì sao khi sắp đến nơi đội trưởng bảo mọi người xuống xe kiểm tra. Khi kết thúc kiểm tra một người phụ nữ nghe thấy tiếng khóc của em bé.

Iran không yên tâm đã cùng cô ấy đi vào khu nhà hoang. Càng đi vào trong tiếng khóc càng lớn. Đột nhiên có một loại chất nhờn nhỏ vào đầu cô gái. Hai người nhìn lên trên em bé khổng lồ rơi xuống. Tiếng khóc của em bé khổng lồ đã thu hút tên khổng lồ đến. Không phải đã nói ban đêm thị lực của tên khổng lồ sẽ kém sao. Quả nhiên tên khổng lồ mất não hoàn toàn không làm theo kịch bản. Ngày càng nhiều tên khổng lồ đến. Các thành viên chưa kịp lên xe. Thì xe đã chạy mất khó khăn lắm mới chạy đến nơi mong muốn.

Nên xem :   Review phim Bọ hung khát máu | Cronos

Thì phía trước xuất hiện một tên khổng lồ cản họ lại. Nữ thần bảo vệ nơi đây xuất hiện. Nhẹ nhàng cắt trúng nhược điểm phía sau gáy của tên khổng lồ. Tên khổng lồ bị cắt trúng gáy thì chết. Cơ thể cũng nhanh chóng hóa thành cho nữ thần trong truyền thuyết này. Chính là Micas đã mất tích hai năm nay. Thấy trời rất sáng. Mọi người nhanh chóng chốc thuốc nổ lên xe. Iran tìm đến Micas. Hỏi xem hôm ấy rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Micas không nói gì cho cậu ấy xem. Đây là vết cắn của tên khổng lồ hai năm trước.

Iran không nói nên lời. Nhìn thấy Mikasa và người đàn ông được xưng là mạnh nhất mặt đất thân mật với nhau. Anh ấy chạy ra ngoài kêu gào thảm thiết người mẹ đơn thân xuất hiện ngăn cản hành vi thu hút tên khổng lồ của anh ấy. Và kéo anh ấy vào nhà để an ủi. Trong nhà người mẹ đơn thân mở lòng với anh ấy. Còn hỏi một câu, cậu có chịu làm phi công không? Điều này khiến Iran bối rối. Lúc này phía sau nữ binh xuất hiện đôi mắt hai mí. Nữ binh bị nuốt chửng trước mặt. Vào lúc này, một người che mặt đã lái chiếc xe thuốc nổ đi. Một nữ binh vừa mất chồng dành được xe thuốc nổ xông vào nhóm tên khổng lồ nhưng đây là hành động vốn dĩ không thể giết chết được tên khổng lồ. Tên khổng lồ nhanh chóng hồi sinh. Nhìn thấy người đàn ông mạnh nhất mặt đất này Iran nghĩ đến việc hắn đã từng sỉ nhục mình.

Nên xem :   Review phim Cuộc Chiến Chống Xâm Lăng: Miền Nhiệt Đới | Occupation: Rainfall

Anh ấy dùng thiết bị bay xuyên qua tên khổng lồ. Tiêu diệt thêm một tên nữa. Nhưng chưa kịp vui mừng. Anh ấy bị một tên khổng lồ khác cắn gãy một chân một người khác ở trên sân thượng bị tên khổng lồ vây quanh. Đồng đội bên dưới thu hút sự chú ý của tên khổng lồ. Đồng đội trên sân thượng nhắm trúng cơ hội. Bay qua đó xử lý một tên khổng lồ nhưng chạy chưa đâu xa. Đã bị bắt lại. Trong lúc sắp bị nuốt chửng Iran gãy chân nhanh chóng nắm lấy tay anh. Iran ném anh ấy ra ngoài.

Nhưng bản thân thì bị nuốt vào bụng trong dạ dày. Anh ấy nhìn thấy người mẹ đơn thân bị nuốt lúc nãy. Anh ấy gào thét trong phẫn nộ. Lúc này cái tay còn lại bên ngoài của Iran bắt đầu bốc cháy cũng gặp phải tên khổng lồ đã nhốt Iran. Có vẻ tên khổng lồ này tối qua nhậu quá xỉn, muốn nôn nhưng không nôn nổi. Cuối cùng, nó phì ra một cánh tay. Tên khổng lồ bị nổ tung. Một tên khổng lồ khác xuất hiện trong cơ thể. Tên khổng lồ này có trí tuệ. Nó dùng kỹ năng vật lộn để tiêu diệt ba tên khổng lồ gần đó. Nhưng tên khổng lồ xung quanh đều sợ hãi bỏ chạy. Anh ấy bắt lấy khi hai người nhìn nhau. Gọi tên Iran. Tên khổng lồ lúc này ngã gục xuống. Cắt gáy tên khổng lồ người bên trong sau đó xuất hiện chính là Iran. Bị ẩn về tân khổng lồ sẽ được hé lộ ở đại chiến titan phần hai. 

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo
Enable registration in settings - general