Review phim Kẻ cắp tia chớp | Percy Jackson and the Lightning Thief

Kẻ cắp tia chớp – Là một cô gái rất thần kỳ trong lúc cô ngủ cả người cô từ từ bay lên không trung nhưng khi cô tỉnh dậy thì phát hiện cả cơ thể lại ngã xuống giường cô lập tức cầm lên một sợi dây chuyền đây không phải là một sợi dây chuyền bình thường nó có thể khống chế ma thuật trong người cô gái như vậy cô mới có thể sống cuộc sống giống người bình thường vì trong thành phố cổ này vẫn luôn tồn tại một nhóm người có ma thuật đặc biệt sinh sống và cả những người có thể sử dụng ma thuật một cách thuần thục họ cũng giống như người bình thường cũng muốn sống những tháng này yên bình trải qua một cuộc sống bình thường như bao người khác nhưng họ có thể sống theo ý nguyện không tất nhiên là không thể rồi những người lãnh đạo của thành phố cho rằng những người dân bình thường nhất quyết không được có ma thuật đặc biệt cả. Vì vậy rất nhiều năm nay họ luôn lấy lý do rằng trong thành phố có một dịch bệnh khủng khiếp hoành hành. Nên luôn tìm kiếm những người có ma thuật và bí mật đột kích xử lý họ. Dưới sự đàn áp của đám quân lính.

Mọi người ngày này chỉ có thể trốn chui trốn gửi sống trong bóng tối. Họ đều phải trang bị tự vệ cho mình. Nhưng cũng có một bộ phận những người sở hữu ma thuật đặc biệt. Muốn chiến đấu lại với đội quân đàn áp của thành phố. Nữ chính mỗi ngày đều sống trong sợ hãi. Nhưng cô mãi mãi không thể quên được. Việc mười năm trước cha cô bị bắt đi ngay trước mắt cô. Mặc dù đã mười năm trôi qua nhưng cô vẫn chưa bao giờ từ bỏ vì tìm cha của mình. Cô ấy mỗi ngày đều tới những nơi để canh gác niêm ngọc của thành phố. Âm thầm dò la tin tức về cho mình. Cuối cùng cũng có một ngày nọ cô ấy đã nắm bắt được cơ hội.

Cô nhân lúc một lãnh đạo không chú ý đã lén lẻn vào cốp xe của ông ta. Đi theo chiếc xe tới liền một pháo đài quân sự. Cô nhìn thấy phía trên cao đầu mình. Có một vật khổng lồ gì đó đang bay lơ lửng. Cô gái lẻn vào phía trong pháo đài. Cô ấy phát hiện ra tất cả những người từng bị bắt đi. Đều bị nhốt ở đây. Đúng lúc này bên ngoài vang lên tiếng còi báo động. Cô gái chạy ra ngoài xem. Thì ra là những công dân ma thuật không thể chịu đựng được sự áp chế với cường độ mạnh nên đã đáp trả lại bằng ma túy yếu ớt cô gái chưa từng chứng kiến cảnh này nên chỉ còn biết chạy trốn nhưng đã muộn mất rồi tới lúc này mà muốn chạy trốn là quá muộn rồi cô bị một bên lính bắn ngã gục xuống đất nhưng may là được một người cũng có ma thuật cứu thoát mới có thể qua được kiếp nạn lần này sau khi tỉnh lại cô phát hiện mình đang ở trong một căn phòng kỳ lạ cô nhìn thấy một người đàn ông tranh hữu quái dị đang dùng một dụng cụ ma thuật tinh xảo thổi ra từng hơi khói còn có một ông lão đang bay lơ lửng trên không trung thì ra đây là nơi trú ngụ của những người có ma thuật đặc biệt người đàn ông cẩn thận dò xét một vòng. Dụng cụ ma thuật trên tay ông ấy thổi ra một làn khói kỳ bí. Làn khói ấy như có sinh mệnh sống vậy.

Xoay vòng quanh một vòng. Sau đó lại bị người đàn ông hít vào thì ra ông ấy đang kiểm tra năng lực ma thuật của cô. Ông ấy cảm nhận được rằng cô gái có tiềm lực ma thuật vô cùng mạnh mẽ. Ông lão khỉ quái sau khi biết vậy thì vô cùng mừng rỡ vì điều này có nghĩa là sức mạnh của họ sẽ được tăng thêm rất nhiều. Còn cô gái hiện giờ thì chỉ muốn biết tung tích của cha mình nhưng có điều cô không ngờ rằng những người ở đây không những biết tên cha của cô mà hơn nữa có một người đàn ông mặc áo choàng còn đưa cho cô một manh mối vô cùng quan trọng đó chính là một tên linh mà cha cô để lại. Tìm thấy nó là có thể tìm thấy thông tin quan trọng mà cha cô đã để lại.

Cô gái hứa thì cầm lên một vật hình tròn ở trên bàn. Đúng lúc này vật hình tròn dường như một thứ ma thuật mạnh mẽ trong người cô gái. Xảy ra sự phản ứng với nhau. Chuyện gì đang xảy ra vậy. Chỉ thấy vật hình tròn đó không ngừng rung lắc. Cuối cùng ma thuật mạnh mẽ đã thoát được ra ngoài. Năng lượng ma thuật tràn ra khắp mọi ngóc ngách của căn phòng. Thậm chí còn bao phủ cả con đường. Cảnh tượng trước mắt đều khiến mọi người vô cùng kinh ngạc. Họ quyết định dạy cách khống chế ma thuật của mình. Cũng dạy cho cô biết cách sử dụng các đồ vật ma thuật. Động cơ này có thể chế tạo thành vũ khí ở bất kỳ dạng nào. Cũng có thể làm thành thứ để giấu đồ vật. Cô gái xem dưới đây đột lại. Cha cô cũng từng dùng cách này để cất giấu đồ vật ở nhà cô lập tức trở về nhà.

Vùng thủ pháp vừa mới học được. Nhẹ nhàng đặt tay lên trước gương. Quả nhiên vụ kỳ diệu đã xảy ra. Chiếc gương hở ra. Ở bên trong đó là những hình vẽ của một vật dụng kỳ bí và một động cơ ma thuật mà cha cô để lại. Đây là một manh mối vô cùng quan trọng. Cô gái rất mừng rỡ. Đúng lúc cô gái định quay trở lại nơi ẩn náu thì bị người của quân đội chặn giữa đường. Đó chính là lãnh đạo khi đó đã hạ lệnh bắt cho cô. Người lãnh đạo sau khi biết được năng lực của cô gái. Ông ta muốn dụ dỗ cô đi theo mình. Muốn cô gái góp sức cho phía quân đội nhưng không ngờ rằng cô gái không giữ chút mặt mũi nào cho lãnh đạo. Từ chối thẳng phiền.

Lãnh đạo chỉ còn cách hạ lệnh. Trừ khử cô gái nhưng cấp dưới động lòng chắc ẩn. Không thể ra tay. Lãnh đạo lùi trận ngôi đình. Liên trực tiếp xử lý cấp dưới của mình. Sau đó hạ lệnh cho trợ thủ bên cạnh trừ thủ án trợ thủ kích hoạt vũ khí từng bước tiến về phía cô gái hướng thời khắc quan trọng. Bêu là người của hội ma thuật đã tới kịp lúc. Một chiêu đã giải quyết hết đám binh lính. Những linh luyến bắt đầu phản công nhưng đều bị Bêu hạ gục Bêu rút ra máy động cơ ma khởi động năng lực ma thuật. Xung quanh anh ấy đã hình thành một luồng gió bão tự vệ. Trong chớp mắt đã hạ gục tất cả. Ngay sau đó hết sạch cả lãnh đạo và các trợ thủ đánh bại được bọn họ. Tên lãnh đạo xấu xa. Nhân lúc Bêu không chú ý đã vòng đòn. Lúc ấy không cảnh giác nên đã bị đánh lén. Bêu đã bị thương nặng. Lãnh đạo đi về phía Beo. Phát ra một luồng ma thuật trực tiếp cuốn Bêu lên không trung. Bắt đầu hút năng lực của Beo trong lúc cấp bách.

Phóng ra năng lực ma thuật. Làm ngắt quãng quá trình hút ma thuật của tên lãnh đạo thành công cứu được Beo. Vất vả kéo vali rời khỏi trở về nơi ẩn náu. Hai người họ coi như chết một mạng Bill quay trở về nơi ẩn náu tình thế đã có sự thay đổi đã tới lúc phải dũng cảm đứng ra chiến đấu lại ngày hôm đó họ xử lý xong binh lính đang canh gác sau đó vài binh bố trận tại cổng pháo đài vô số những làn khói xanh len lỏi qua khe cổng nhân cơ hội đó lẻn vào từ phía cổng sau nhưng cô ấy lại nhìn thấy trong pháo đài từng đoàn binh lính đang đi tuần cô độ cảm thấy mọi việc không thể thuận lợi như vậy được lúc này đưa khởi động khiến cánh cổng vững chãi chốc lát vỡ bụng

Cùng theo đó là một tiếng nổ vang trời những cư dân ma thuật bị áp bức bấy lâu nay cuối cùng cũng đã vùng nhưng họ cũng biết rằng một trận chiến khốc liệt đang đợi họ ở phía trước khi họ chuẩn bị tiến vào pháo đài chạy từ trong ra nói với đây chính là một cái bẫy người lãnh đạo chính là muốn gom họ lại cùng một chỗ sau đó bắt trọn cả mẻ cá nghe thấy vậy lập tức thông báo cho mọi người mau chóng rút lui nhưng đã không bị mất rồi đội quân binh lính đã bắt đầu tấn công chúng phóng ra vũ khí đả thương cư dân ma thuật dưới hỏa lực đang tấn công họ chỉ còn cách chạy trốn mỗi người chạy về một hướng khác nhau Biêu trèo lên chỗ cao dùng ma thuật chặn lại sự công kích của chúng tạm thời chặn được một đám binh lính nhưng vẫn có vô số binh dồn đến từ đất trong lúc cấp bách. Năng lực ma thuật của cuối cùng cũng được kích hoạt.

Quả bóng ma thuật trong tay cô đang chuẩn bị bùng nổ. Cuối cùng ma thuật trong người cô cũng lần nữa sống dậy. Một luồng ma thuật mạnh mẽ được phóng ra. Đánh bại được một đám linh lính. Nhưng cũng vì tiêu hao quá nhiều năng lượng mà ngất đi. Thì yểm hộ cho đồng đội an toàn rút lui. Liền tập hợp toàn bộ năng lực ma thuật. Phóng lên một nguồn năng lượng thiên nhiên động địa. Anh ấy giải phóng toàn bộ năng lượng. Một năng lực phóng ra cao ngút trời. Vì để đối thủ không hút được ma thuật của mình. Mà tự nguyện giải phóng toàn bộ năng lượng trong người. Cảnh tượng thật sự hùng vĩ.

Ngay sau đó người đứng độ tới trực tiếp phát đưa lại bên này vô số cư dân ma thuật đã bị thương nặng Abi Hill mở động cơ khởi động ma thuật mà cha cô để lại ra một tinh linh ma thuật bay ra những người vì bại trận mà đang buồn vã nhìn thấy tinh linh ma thuật xong dường như lại một lần nữa dấy lên hy vọng vì theo truyền thuyết tinh linh ma thuật sẽ dẫn dắt họ đi tới chiến thắng mà người có khả năng làm việc này chính là dưới sự cổ vũ khích lệ của cô mọi người đã quyết định cứ mãi sống cuộc sống trốn chui trốn ngủ chi bằng hay là vì bản thân mình vì những người thân yêu quyết chiến một phen nữa một lần nữa họ bước trên con đường tìm lại vinh quang đường chính chính. Chiếc cổng được mở ra. Họ lén lẻn vào pháo đài. Trong tay cô gái chính là chiếc chìa khóa vạn năng. Họ một mạch đi tới đỉnh pháo đài. Dễ dàng trừ cử những binh lính đang canh gác. Sau đó tìm thấy những cư dân ma thuật đang bị nhốt tại đây. Thành công cứu được Bill.

Thì ra đây là một phi thuyền khổng lồ. Sau nhiều nỗ lực. Họ thành công làm chiếc phi thuyền bay lên. Cô gái mở ra máy động cơ ma thuật. Tinh linh ma thuật bay ra ngoài. Cảnh tượng trước mắt khiến họ không dám tin. Tinh linh thực sự sẽ dẫn đường cho họ. Họ điều khiển phi thuyền. Dưới sự dẫn dắt của tinh linh dần dần rời khỏi cảnh này. Bêu còn dạy cách khống chế ma thuật của mình. Tất cả đã trở nên tốt đẹp hơn. Trong lúc phi thuyền đang bay lên. Đột nhiên họ bị đâm vào một kết giới ma thuật. Sau đó họ phát hiện không thể nào sử dụng được ma thuật nữa. Trước mắt họ đột nhiên xuất hiện một công trình kỳ nhí đang lơ lửng. Họ tiến vào bên trong công trình. Nhìn thấy rất nhiều người đang bị ngất. Còn trên đầu họ. Một chiếc máy thì lạ đang không ngừng. Hút năng lượng của họ.

Thiết bị này còn được bảo vệ bởi một sức mạnh vô hình mạnh mẽ. Họ đi ra ngoài cửa. Phát hiện có thêm ba chiếc phi thuyền. Đang tiến về phía họ. Mọi chuyện đã muộn màng rồi phải tìm ra cách thoát khỏi đây. Lúc này nhìn thấy một đồng hồ cũ. Điều kỳ lạ đã xảy ra. Trong đầu cô không ngừng xuất hiện hình ảnh. Những bức tranh mà cha cô đã vẽ. Thì ra đây từng là nơi làm việc của ông. Ông ấy là một nhà phát minh vĩ đại. Ông ấy vì muốn tạo ra một xã hội người đời bình đẳng. Mà đã phát minh ra một thiết bị có thể che đi ma thuật. Nhưng không ngờ đã bị thiếu quân đội lợi dụng cải tạo thành. Một quái vật có thể hút đi ma thuật. Cha cô không muốn tiếp tục thực hiện mục đích xấu xa của chúng nữa. Nhưng không còn cách nào khác. Ông ấy đã chọn cách hy sinh chính mình. Ông ấy tiêu hao tất cả năng lực của mình. Biến nó thành vô số những mảnh ký ức để có thể lưu lại mãi mãi trong ký ức của lúc này cô mới biết tất cả ký ức của cô về đều do ông ấy tạo ra. Mục đích chính là để dẫn băng mối cho con gái. Giúp cô có thể giải phóng ma thuật của mình. Lúc này người của quân đội khóa cửa xông vào.

Để giúp kéo dài thời gian mà không màng nguy hiểm chiến đấu. Hiện tại không có chút ma thuật nên không phải là đối thủ của phía quân đội. Rất nhanh anh ấy đã bị đánh gục. Dựa vào ký ức được người cha chỉ dẫn. Đặt ba máy động cơ ma thuật cạnh nhau. Năng lượng ma thuật mạnh mẽ phản chiếu qua tấm gương. Trực tiếp tấn công thiết bị hút ma thuật. Năng lượng ma thuật được giải phóng toàn bộ. Mọi người có lại được ma thuật. Bắt đầu phản công lại. Tình thế lập tức xoay chuyển. Ra tay trực xử lý tên cầm đầu. Sự thống trị đàn áp hàng trăm năm nay. Cuối cùng cũng được hóa giải. Kết giới ma thuật được xóa bỏ. Chế độ áp bức những cư dân ma thuật được phá bỏ. Mọi người trong bầu không khí ma thuật. Cuối cùng cũng có thể sống một cách tự do. Bộ phim tới đây là kết thúc.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo