Review phim Powder 1995

Powder 1995 – Chàng trai này đang bị bắt nạt. Cậu không sợ hãi. Cậu nhẹ trả ngón tay cái lên chiếc thìa. Một giây sau. Tất cả thì ở trong căn tin đều bị hút vào nhau. Mọi người lập tức trối mắt. Chàng trai này có vẻ ngoài đặc biệt cách cậu ra đời cũng rất khác người. Trong một đêm mưa gió. Lúc cậu vẫn nằm trong bụng mẹ đã bị một tia sét đánh trúng. Mẹ cậu qua đời từ đó. Cậu vẫn được sinh ra nhưng lại mắc bệnh bệnh tạng. Bởi vậy mà cậu bị cha vứt bỏ. Khi cha nói đây không phải con của tôi.

Dòng điện não của đứa bé xảy ra rung động mãnh liệt. Bị vứt bỏ cậu được một ông bà nội ở quê nuôi dưỡng đặt tên cúng cơm là lúc mười sáu ông bà nội qua đời xã trưởng và cảnh sát trưởng đến nhà của họ. Họ đi xuống tầng hầm ánh sáng le lói trong một góc tối. Họ tìm thấy chàng trai toàn thân trắng bệch này. Nhìn vẻ ngoài của cậu. Mọi người đều kinh ngạc. Mười mấy năm qua order luôn sống dưới tầng hầm này. Thấy trong phòng có rất nhiều sách. Xã trưởng hỏi cậu từng đọc cuốn nào. Cậu nói mình đã thuộc hết tất cả cuốn sách. Bà không tin. Bà tiện tay cầm lên một cuốn rất dày. Mở một trang rồi hỏi order order đọc ra không thiếu một chữ.

Xã trưởng kinh ngạc đến rớt hàm order cầm hành lý cậu được đưa đến trung tâm nuôi dưỡng. Lúc ra khỏi nhà mọi người đều dồn những ánh mắt soi mói. Đến trung tâm nuôi dưỡng. Những chàng trai khác nhìn như quái vật. Lúc ăn cơm cậu bị mọi người cô lập. Cầm đầu đám người xấu cố ý đến kiếm chuyện. Chúng khiêu khích đủ kiểu. Còn lật khay cơm của dùng cách riêng để phản kháng. Nhưng không khiến ai bị thương. Trong tiết vật lý. Giáo viên khởi động dụng cụ khoa học. Biểu thị sự vận hành của dòng điện. Bút kim loại trên bàn liên tục chuyển động. Cậu cố gắng kiểm soát nó. Nhưng cơ thể cậu không ngừng rung rẩy. Luồng điện từ dụng cụ đánh thẳng vào cậu lơ lửng trên không tất cả học sinh đều né ra xa. Cho đến khi giáo viên dùng ghế gỗ đập dụng cụ. Mới rơi xuống đất.

Cảnh sát trưởng và bác sĩ không tin bị điện đánh. Dù thầy giáo giải thích thế nào? Bởi vì không bị làm sao cả. Chính lúc họ đang tranh luận. Trốn khỏi bệnh viện. Cậu muốn về nhà của mình. Đi qua cửa nhà bạn học. Hai người trò chuyện rất vui vẻ. Là người duy nhất tốt với trong lớp. Chỉ đường cho cậu. Poder tiếp tục cô độc về nhà. Lúc này cảnh sát lại đến chặn họ hỏi cậu sao lại chạy khỏi bệnh viện. Cậu nói mình ghét bệnh viện từ khi sinh ra đã ghét bệnh viện. Cũng chính là cậu vừa ra đời dòng điện não đã rung động mạnh mẽ. Là vì nghe thấy một câu nói của cha. Đây không phải con của tôi. Thì ra thường vào cậu đã đọc hiểu suy nghĩ của người khác.

Trường học tổ chức đi chơi ở ngoại ô. Lại đến kiếm chuyện. Hắn chĩa súng vào. Nghe một tiếng bằng. Một con nai ngã xuống. Thì ra cảnh sát Hắc Lê cầm súng bắn chết nai. Tất cả mọi người đều vây quanh chiến lợi phẩm. Chỉ có bị vết thương của chú nai. Cậu bỗng túm chặt chỉ thấy Hắc lây đau đớn kêu gào. Trở thành dẫn thể giúp ông cảm nhận được sự đau đớn lúc sắp chết của chú nai. Hôm sau Hắc Lê kể chuyện này với cảnh sát trưởng cảnh sát trưởng nửa tin nửa ngờ. Nhưng ông vẫn mời đến nhà mình. Ông muốn đọc suy nghĩ của người vợ mắc bệnh hiểm nghèo. Bởi vì người vợ có việc chưa thể buông bỏ. Bà cố nhị đâu không muốn ra đi. Sở trán người vợ nói với cảnh sát trưởng. Bà mong cảnh sát trưởng có thể làm lành với con trai. Đừng tính toán ân oán nhiều năm.

Cảnh sát trưởng đồng ý người vợ yên tâm mà ra đi. Sau đó cảnh sát trưởng và con trai trao cái ôm làm hòa đã giúp ông hoàn thành luyện của vợ thầy vật lý biết sự đặc biệt của Poder thầy đến phòng học tìm biết cậu có chỉ số IQ cực cao cũng hiểu nỗi đau của cậu thầy nhẹ nhàng nói chuyện với mong có thể làm bạn của cậu rung động trước sự chân thành lần đầu tiên có người quan tâm cậu như vậy trong hoạt động nghỉ lễ của thị trấn và nói chuyện với nhau cô không tin được là có thể đọc suy nghĩ của người khác chạm vào ngón tay cô cô kinh ngạc nhận ra họ có thể đọc suy nghĩ của nhau cô nhìn nhẹ hơn cậu lúc này đến phá bầu không khí may mà giã chẩn lập tức mặt. Tình yêu mới chớm nở chớp mắt vỡ tan. Lúc cầm hành lý về nhà. Đám người lại xuất hiện. Chúng bắt nạt càng quát hơn.

Vô cùng tức giận nhưng kiên quyết không đánh trả. Lúc này bầu trời bỗng nổi kia chớp. Một tiếng nổ lớn. Tất cả đều văng ra khỏi người. Tin của đã ngừng đập. Không ghi thù. Dùng tay để kích điện. Cứu giôn. Nhờ sự độ lượng và lương thiện của Pauder. Họ tìm xe để giúp về nhà. Xã Trường nhanh chóng đến nơi bà nhìn thấy ngồi ở tầng hầm tất sách đều bị chuyển đi rồi. Mà sách là nơi duy nhất gửi gắm tâm hồn của xã trưởng đau lòng ôm đứa trẻ đánh cương này. Lặng lẽ rơi nước mắt như đứa bé nhào vào lòng mẹ. Lần đầu cậu cảm nhận được tình mẹ. Lúc này thầy vật lý cũng đến. Họ quyết định giúp tìm một nơi ở yên tĩnh.

Nhưng vừa ra khỏi cửa thì cảnh sát trưởng đến. Cảnh sát trưởng bị xã trưởng thuyết phục. Nhưng cố chấp đưa về trung tâm nuôi dưỡng. Lúc này chạy về phía Thảo Nguyên. Bầu trời mây đen giăng kín. Tia sét trên bầu trời đánh trúng Poder. Cậu chạy điên cuồng cuối cùng biến mất trong có lẽ thượng đế đã triệu hồi vị thiên sư ở nhân gian này. Chỗ nào không có kì thị và bắt nạt thì mới có được sự thấu hiểu và giải thoát trong tâm hồn. Cậu đến thế giới này qua thế sét. Cũng rời khỏi chúng ta qua tia sét. Đây chính là kết cục tốt nhất.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo