Review phim The Old Quard | Những chiến binh bất tử

The Old Quard | Những chiến binh bất tử – Phụ nữ này bị nhốt trong quan tài sắt bị ném xuống biển trong khi còn sống mỗi lần sống lại liền lập tức chết đuối sau đó lại hồi sinh và tiếp tục chết đuối. Một chu kỳ vô tận sống không bằng chết. Rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra. Hóa ra người phụ nữ tên Quỳnh này sở hữu khả năng bất tử. Cùng với nữ chính là những người bất tử đầu tiên. Họ đã cùng sát cánh qua hàng ngàn trận đấu. Nhưng dân làng coi hai người là phù thủy. Dùng mọi cách tra tấn như treo cổ khiêu sống chỉ để giết chết họ. Mặc dù trải qua đau đớn tột cùng nhưng họ vẫn có thể trở về từ cõi chết. Vì vậy Quỳnh bị nhốt trong quan tài dìm xuống biển sâu.

Chết rồi lại hồi sinh. Đã trốn thoát khỏi phòng giam trước khi bị chết đuối. Cô đã làm mọi cách để tìm vị trí của Quỳnh nhưng vẫn không tìm thấy. Chớp mắt đã năm trăm năm trôi qua. Cô lãnh đạo một đội quân bất tử. Những chiến binh cướp của người giàu chia cho người nghèo. Hiện tại đội quân có ba thành viên. Họ lần lượt làm vô cơ. Và Licky hôm đó một đặc vụ kia thì gặp Andy và Bu Cơ. Có một ngôi trường bị khủng bố tấn công. Mười bảy học sinh đã bị bắt cóc làm con tin.

Anh muốn nhờ họ giúp đỡ giải thoát học sinh bị bắt. Sau khi bốn người nhận nhiệm vụ vua vã đến địa điểm xảy ra sự việc. Đêm hôm đó với kinh nghiệm chiến đấu dày dặn họ nhanh chóng hạ gục khủng bố. Đến căn phòng nơi con tin bị nhốt thì chỉ thấy một căn phòng trống trơn. Ngay sau đó chào đón họ là một trận mưa đạn dữ dội. Bốn người bị xuyên thủng như cái tổ ong gục xuống đất. Lúc người kẻ đeo mặt nạ định rời đi. Đồng tử của Andy thu hẹp lại. Bắt đầu hô hấp. Và những người khác cũng lấy lại được hơi thở. Viên đạn từ vết thương bị đẩy ra ngoài. Cả bốn người đều trở về từ cõi chết. Những kẻ bịt mặt không kịp trở tay. Họ cũng không cho chúng kịp phản ứng.

Bất ngờ cũng bật dậy xông tới bịt mặt. Bắt đầu một cuộc đấu võ khốc liệt giết sạch toàn bộ bọn chúng. Sau đó phát hiện ra một máy quay ẩn giấu. Phía sau máy quay là đặc vụ kia đã giao nhiệm vụ cho họ. Thật ra không có vụ khủng bố bắt cóc nào ở đây cả. Tất cả chỉ là cái bẫy. Mục đích là ghi hình lại quá trình chết và hồi sinh của họ. Một số nữ binh sĩ được lệnh truy bắt những kẻ khủng bố. Không ngờ bọn chúng ngoan cố chống trả. Cô gái da đen bị hắn cứa vào cổ. Và về chầu tổ tiên ngay sau đó. Nhưng sau khi đưa về căn cứ quân sự. Cô gái lại sống nhăn răng. Vết thương trên cổ đã tự động lành lại. Cùng lúc đó. Đội quân bất tử nghỉ ngơi trong ô tô đều mơ thấy cảnh cô gái da đen chết và hồi sinh. Bốn người bình tĩnh cùng lúc. Hóa ra mỗi khi có người có năng lực bất tử mới xuất hiện.

Những người bất tử khác có thể cảm nhận được người đó. Nói cách khác. Một người bất tử khác đã xuất hiện trên thế giới. Đó là cô gái da đen này. Họ tìm kiếm vị trí của cô gái dựa trên những hình ảnh trong mơ. Họ quyết chia làm hai nhóm. Đi tìm cô gái da đen. Ba người kia đi tính sổ tên đặc vụ kia. Trong khi đó cô gái da đen bị đồng đội nhìn bằng con mắt mờ hợt. Vì vết thương trên cổ đột nhiên không còn nữa cô cũng không biết tại sao lại như vậy. Không lâu sau cô gái da đen được yêu cầu đến Đức để xét nghiệm. Trong khi nói chuyện với sĩ quan. Đột ngột xuất hiện đánh mất hai sĩ quan. Đưa cô gái da đen đi. Trên đường cô gái da đen tỉnh dậy sau cơn mê. Tưởng mình bị bắt cóc lập tức đạp cùng xe nhảy xuống xe chạy trốn. Đạp phanh dừng xe một cách bình tĩnh.

Cô bước tới nổ súng bắn thẳng vào đầu cô gái. Quả nhiên chỉ sau vài giây cô gái da đen lập tức hồi sinh. Khi cô gái bình tĩnh lại Anny mới giới thiệu thân thế của mình. Nói cô gái cũng là người bất tử giống mình. Cho nên đích thân tới tìm cô ra lệnh đội quân chiến binh bất tử. Cô gái tên là Nin sau khi hiểu rõ bí mật này. Cô đồng ý đi theo trở lại căn cứ. Trên máy bay vẫn nghi ngờ về sự thật bản thân là người bất tử. Trong khi đang ngáy khò khò. Cô tìm cách bỏ trốn lần nữa. Không phải dạng vừa dứt khoát ra đòn bẻ gãy tay chân của Nin. Quản nhiên tay lành lại. Chân cũng phục hồi và tốc độ hồi phục ngày càng nhanh hơn. Đến lúc này Nin cuối cùng cũng chấp nhận sự thật mình không phải người thường. Như vậy hai người trở về địa điểm bí mật của đội. Hội tụ cùng mọi người.

Mọi người kể chuyện cho nghe về sự bất tử. Đầu tiên từ khi cơ thể kích hoạt sự bất tử. Sẽ vĩnh viễn duy trì trạng thái cơ thể ở độ tuổi đó. Thứ hai cho bất tử nhưng cơ thể vẫn bị thương vẫn đau đớn nhưng cơ thể sẽ tự động phục hồi. Cuối cùng đến một ngày nào đó họ có thể bỗng nhiên mất đi khả năng hồi sinh. Trước đây từng có người đột nhiên không thể chữa lành vết thương và rồi chết ngay trước mặt họ. Đồng thời họ cũng kể cho câu chuyện Quỳnh bị ném xuống đáy biển. Giải thích lý do người bất tử nên tránh xa người thường. Sau khi biết được sự thật nhưng bỗng có chút hoang mang và ra ngoài cùng tâm sự. Nhưng cùng lúc đó căn cứ của họ bị quân lính bịt mặt tấn công.

Nghe thấy tiếng súng liền quay về căn cứ. Cô thấy hai thành viên của đồ là và đã bị bắt đi. Còn bị thương nặng. Kẻ bắt học chính là người của đặc vụ kia kia. Hóa ra từ sau cái chết của vợ. Đặc vụ chìm trong nỗi buồn bã. Và cho rằng nỗi đau này là sự tra tấn bất công của quy luật tự nhiên. Qua nghiên cứu tài liệu lịch sử. Hắn phát hiện sự tồn tại của người bất tử. Vì vậy hắn hợp tác với chủ tịch của một công ty dược phẩm. Hi vọng có thể giải mã sự bất tử đem đến lợi ích cho nhân loại.

Tên chủ tịch liên tiếp đâm họ nhiều nhát bằng con dao găm. Một nhát rồi lại một nhát. Chỉ để kiểm nghiệm năng lực hồi sinh của họ. Sau khi chứng kiến khả năng tự phục hồi lạ này. Hắn quyết dùng mọi phương pháp để thử nghiệm trên cơ thể họ. Tìm hiểu bí mật của bất tử để rồi trở nên giàu có. Mặt khác và đã tìm ra nơi ẩn náu của tên đặc vụ. Trước khi hành động nói mình không đi cùng họ nữa. Bởi vì cô không muốn trở thành cỗ máy giết chóc. Mà chỉ muốn cùng gia đình sống cuộc sống bình thường. Tôn trọng lựa chọn của không ép buộc cô làm theo. Đưa cho khẩu súng lục để tự vệ. Và cho cô xe hơi để đi. Nhưng sau đó Nin phát hiện súng không có đạn.

Và khẩu súng này là đưa cho Andy. Nine lập tức suy luận ra là kẻ phản bội. Do đó Nin vội vã quay lại cứu người Nin đã chặn một bước. Vào nhà của đặc vụ đứng sau nổ súng bắn lén sau lưng cô. Hóa ra đã hợp tác với đặc vụ từ trước nhưng anh bán đứng đồng đội không phải vì tiền mà để giúp cho công ty dược phẩm tìm ra cách kiểm soát sự bất tử. Để anh kết thúc cuộc sống vĩnh cửu. Bởi vì suốt bao năm anh đã chán ngấy những ngày tháng chứng kiến từng người thân yêu chết đi. Nhưng không ngờ trúng đạn nhưng vết thương không tự lành lại. Đột nhiên lo sợ. Có vẻ đã đánh mất khả năng bất tử. Họ vội vàng lấy khăn cầm máu.

Lúc này chủ tịch đưa người tới. Đặc vụ nhìn thấy không còn bất tử. Định ngăn chủ tịch lại liền bị đánh ngất sau đó hắn cưỡng ép bắt và buông cơ đi. Những chiến binh bất tử gặp nhau ở phòng thí nghiệm. Đột nhập vào nhà đặc vụ. Lúc này trong nhà chỉ còn mình hắn. Đặc vụ tỏ ra hối hận trước mặt Nin. Hóa ra giờ anh mới biết công ty dược lợi dụng mình để điều chế thuốc chống lão hóa. Buôn bán kiếm lời. Nhưng trái lại và đồng đội sử dụng năng lực của mình âm thầm đóng góp cho hòa bình thế giới. Có lẽ vì muốn lấy công chuộc tội. Hắn quyết định giúp Nin đột nhập vào công ty. Nin còn chưa kịp dương súng lên đã bị chúng bắn làm bẹp ra đất.

Sau đó thì nhờ vào kỹ năng chiến đấu và năng lực bất tử. Cô thành công vào phòng thí nghiệm đồng đội. Thế là chưa đủ. Bốn người bao bọc suốt đường vào văn phòng chủ tịch để tiêu diệt hắn. Hắn không khuất phục. Hắn chuộc lấy khẩu súng. Nhắm vào đã mất năng lực bất tử. Nhưng nhanh tay nhanh mắt giả vờ nổ súng bắn trúng. Khiến hắn phân tâm. Sau đó đạn cho và giữ chặt lấy hắn cùng lao xuống đất. Chủ tịch nát bét cả mặt mũi. Còn Nin hồi sinh trở lại chỉ trong chốc lát. Trước khi cảnh sát tới.

Năm người nhanh chóng lái xe trốn đi. Cuối vụ phim. Nin chính thức gia nhập đội quân bất tử. Còn đặc vụ quyết định bù đắp cho lỗi lầm của mình. Về sau sẽ cung cấp phim cho đội của phản bội bạn bè nên bị trả tự do trong một trăm năm. Không đồng đội không thể ở người thường, anh chỉ biết uống rượu. Bỗng một ngày phát hiện cửa bị cạy khóa. Anh súng bắc vào. Nhìn thấy một phụ nữ bí ẩn đứng trong phòng. Thì ra đó chính là người bất tử bị dìm dưới đáy biển năm trăm năm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo