Review phim The darkest minds | Trí lực siêu phàm

The darkest minds | Trí lực siêu phàm – Đi vào siêu thị và cởi quần áo trên người trong hoang mang. Cô mới thay xong đồ thì siêu thị đột nhiên có tiếng gì đó. Cô đi lên xem thử thì phát hiện có một cô gái đi vào bên trong. Nhìn thấy cô gái lập tức tháo bao tay xuống rồi đặt tay lên tủ lạnh. Hệ thống điện trong siêu thị lập tức mất khống chế. Ruby bị dọa đến đơ ngay tại chỗ. Nhân lúc đó cô gái liền chạy ra khỏi siêu thị. Ruby nhanh chóng lao lên rồi đập cửa kính xe của cô gái liên tục. Cô không ngừng yêu cầu cô gái hãy mở cửa xe cho mình bởi vì Ruby đang bị truy sát.

Vì một căn bệnh truyền nhiễm kỳ lạ ở trẻ vị thành niên nên có vô cùng nhiều những đứa trẻ đã tử vong những đứa trẻ may mắn sống sót sẽ có được siêu năng lực. Nhưng sự tồn tại của chúng gây uy hiếp cho chính phủ nên chỉ cần bị phát hiện chúng lập tức bị bắt. Chính là một trong số những đứa trẻ đó. Những đứa trẻ được đưa đến sẽ mang đi kiểm tra và dùng màu sắc phân biệt đẳng cấp. Màu xanh lá là thấp nhất với mức sát thương hai trăm năm mươi nên không gây hại. Màu xanh lam có thể điều khiển được đồ vật. Màu vàng có thể khống chế nguồn điện. Màu đỏ và màu cam là nhóm người nguy hiểm nhất.

Chỉ cần bị phát hiện nhóm người này sẽ lập tức bị xử ngay. Kết quả kiểm tra của ruby là thuộc nhóm màu cam nên bác sĩ lập tức lao đến định tiêm thuốc độc cho cô. Ngay lúc này ánh mắt của đột nhiên chuyển màu. Bác sĩ dừng động tác lại rồi đi tới máy tính sửa kết quả thành màu xanh lá. Hóa ra siêu năng lực của chính là khống chế tâm trí con người. Cứ như vậy đã trải qua cuộc sống giấu diếm tám năm. Ngày hôm đó đột nhiên bắt đầu phân loại một lần nữa. Cuối cùng Ruby đã bị phát hiện đẳng cấp.

Nhưng cô đã được một tổ chức thần bí cứu ra ngoài. Đến chạm sang người đàn ông đưa đồ mới cho Ruby thay nhưng cô không cẩn thận chạm vào tay anh ta. Cô nhìn thấy người đàn ông đối xử với dị nhân vô cùng tệ bạc nên dùng cái cớ thay đồ để chạy trốn. Vừa hay cô nhìn thấy cô gái tên là cô có lòng tốt nên đã để người anh của mình mang theo Ruby rời đi bởi vì họ đều là một loại người. Họ chưa đi được bao xa thì đã bị người của tổ chức đuổi theo. Li Am để Ruby lái xe rồi bắt đầu hô gọi thiên tai để ngăn xe của chúng.

Sau đó họ nhanh chóng đến một trung tâm mua sắm bỏ hoang để thu thập nguồn cung cấp. Nhưng mới đi vào trong thì Ruby và Lima lại phát hiện có một dòng chữ lớn kỳ lạ. Họ nhìn xung quanh đầy nguy ngờ. Đột nhiên Ruby ngã xuống đất còn Liam thì bay lên cao. Ruby cũng bắt đầu bay lên theo rồi cả hai lại bị hạ xuống nhưng may là Li Am đã sử dụng năng lực nên họ dừng lại trên không trung. Một người bên cạnh xuất hiện đẩy cả hai bay ra xa họ đâm trúng rất nhiều đồ vật trong trung tâm mua sắm. May mắn là cả hai đã có thể tiếp đất an toàn. Nhanh chóng khống chế nguồn điện để ngăn cản đám người. Lúc này bọn chúng tháo mặt nạ ra.

Hóa ra đó cũng là những dị nhân bỏ trốn và hiểu nhầm mấy người Ruby đến bắt mình đi. Trong quá trình nói chuyện họ đã nói với ngày hôm sau họ quyết định sẽ đi tới ít Riverside trong truyền thuyết. Muốn quay về thăm ba mẹ rồi mới đi nhưng khi tới cửa cô vẫn không dám đi vào. Cô đã rời nhà tám năm rồi nên cần gì phải để ba mẹ đau thương thêm nữa. Đã biết Ruby sẽ có lựa chọn này nên đã đợi cô ở gần đó. Họ mới đến dưới cầu bị một người tập kích. Cô ta dùng súng khống chế năng lực của nhưng cô ta vốn không hề biết Ruby cũng là dị nhân nên lập tức bị khống chế tâm lý và rời khỏi hiện trường. Vì có nhiều người nên họ chỉ có thể đi bộ. Đi được mấy ngày cuối cùng họ đã tìm được ít họ gặp đại ca ở nơi này và được chia đồ ăn. Rubi được đại ca yêu thích vì anh ta và cô có siêu năng lực như nhau.

Hai người thường nói chuyện cùng nhau. Thời gian lâu dài anh ta đã nảy lòng yêu thích với cô. Người đàn ông này chạm vào mặt Ruby và đẩy cô xuống giường. Này lúc này đột nhiên Ruby thức tỉnh và đập cho anh ta hai phát rồi rời đi. Ruby không ngờ anh lại buồn nôn như vậy. Anh ta dám khống chế ý thức của mình để chiếm lấy cô. Vì vậy Ruby cũng mất đi cảm giác an toàn ở nơi này. Cả bốn quyết định sẽ rời đi. Nhưng chỉ mới ra ngoài thì đột nhiên đèn xung quanh rực sáng. Hóa ra người của chính phủ đã tìm tới nơi. Giơ tay khống chế chỉ huy rồi yêu cầu mọi người nhanh chóng chạy trốn. Nhưng chỉ dây tiếp theo mắt anh đột nhiên trở nên vô hồn. Mọi người lập tức biết có gì đó kỳ lạ. Một người đàn ông đi ra ngoài. Hóa ra là tên đại ca của anh ta đã khống chế người của chính phủ từ lâu.

Tất cả những người ở nơi này đều là binh sĩ anh ta thu phục trên toàn thế giới đại ca muốn Ruby tránh đi nhưng cô lại không để ý tới mà yêu cầu Ru lập tức điều khiển điện. Bốn người nhanh chóng lao ra ngoài nhưng họ phát hiện nơi này đã bị bao vây. Tên đại ca gọi một đám người tới công kích họ. Anh ta dùng siêu năng lực khống chế dị nhân đi theo mình rồi đi từng bước tới Ruby. Cô lập tức điều khiển các binh sĩ bảo vệ mình. Tên đại ca khống chế binh sĩ khiến đạn rơi hết xuống đất. Tên đại ca đi lên phía trước muốn xử nhưng cô có phòng bị từ lâu nên đã khống chế phi công đâm vào anh ta. Mặc dù cuộc chiến đã kết thúc nhưng vì cứu Ruby mà bị thương nặng. Cô chỉ có thể đi tìm sự giúp đỡ của tổ chức bí mật nhưng điều kiện của chúng phải gia nhập vào tổ chức. Nơi này có rất nhiều dị nhân giống y hệt cô. Ruby sẽ phụ trách huấn luyện chúng. Sự tồn tại của chúng chính là đối kháng với chính phủ đòi lại công bằng cho dị nhân. Video đến đây là hết nếu thấy hay bạn hãy tìm xem nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở kỳ sau.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo