Review phim Total recall 1990

Total recall 1990 – Vắc vốn là một công nhân khai thác khoáng sản trên Trái Đất tuy thu nhập không nhiều nhưng lại lấy được cô vợ xinh như minh tinh mặc dù cuộc sống ổn định hàng đêm anh vẫn mơ về một cô gái có mái tóc đen hai người có một mối tình trên sao hỏa cảm giác như thể đã tự mình trải nghiệm điều đó tội chị vợ bị cắm sừng trong mơ nảy ra ý tưởng du hành đến sao hỏa với thu nhập của anh điều này gần như là không thể trên Trái Đất có một dịch vụ du hành ký ức chỉ cần cấy ghép ký ức là có cảm giác thật như mình đã trải qua đến công ty ký ức một mình để trải nghiệm dịch vụ du hành ký ức bởi ký ức trùng lặp thể khiến anh phát điên.

Giám sát hỏi đi hỏi lại để xác nhận anh chưa từng lên sao hỏa và giới thiệu cho về nội dung của dịch vụ. Nhìn vào các chủ đề liệt kê trong danh sách lựa chọn trạng thái Điện Biên hai mang đắt đỏ nhất. Sau khi bác sĩ tiêm thuốc an thần. Nữ bác sĩ hướng dẫn tạo ra khuôn mặt cho cô gái. Sau khi thiết lập hình ảnh của cô gái. Anh dần rơi vào hôn mê. Tuy nhiên không lâu sau giám sát nhận được báo động khẩn cấp từ bác sĩ. Hóa ra đã phát điên khi đi vào ký ức. Một trợ lý bị anh đã văng ra xa.

Giám sát suýt bị anh bóp cổ chết. Bác sĩ vội vã tiêm thuốc an thần cho lý mà nói thao tác đơn giản như vậy đáng lẽ không xảy ra vấn đề gì nhưng biểu hiện của cho thấy ký ức về Điệp Hiên khi anh du hành vào đó chắc chắn bác sĩ đã sai sót trong thao tác nhưng nữ bác sĩ nói điều đó là không thể bởi vì còn chưa kịp đi vào vùng ký ức cấy ghép trong khi họ còn đang tranh cãi vội chuồn ra khỏi công ty ký ức trên đường về nhà những đồng nghiệp quen thuộc của anh bao vây và lôi anh vào góc tường thấy đối phương rút súng ra tiềm thức của trỗi dậy tấn công

Anh dễ dàng giết chết họ trong nháy mắt về đến nhà lo sợ kể hết chuyện vừa xảy ra cho vợ anh nghe không ngờ chị đẹp nghe xong đột nhiên cư xử khác thường ra tay giết anh này chị đẹp muốn nói cho anh biết tất cả những ký ức hiện tại của đều là cấy ghép và chị đẹp ở bên cạnh đóng vai vợ anh để giám sát thấy đồng minh đã đuổi đến mông chị đẹp cố tình kéo dài thời gian anh sẽ không bắn em chứ sau những gì chúng ta trải qua ừ chúng ta đã từng rất vui vẻ trên đường lẩn trốn sự truy đuổi gặp một người đàn ông bí ẩn lấy được tài liệu về quá khứ của mình hóa ra anh thực chất là một đặc vụ chuyên làm việc giết chóc trong một tập đoàn độc tài trên sao hỏa trong một lần cử đi giết người anh gặp được tình yêu của đời mình nhưng anh đã biết quá nhiều bí mật cuối cùng bị xóa ký ức và tống khứ về trái đất sau khi biết sự thật quyết định che giấu danh tính và đến sao hỏa để tìm hiểu. Anh cởi bỏ chiếc mặt nạ ngụy trang lộ ra gương mặt đầy nam tánh.

Thấy mình bị binh lính bao vây. Anh ném cái đầu ngụy trang cho chúng. Sẵn sàng cho một sự ngạc nhiên nào. Lợi dụng sự hỗn loạn tại sân bay. Trốn thoát khỏi cuộc săn lùng. Lần theo các manh mối do chính anh để lại. Anh đến khách sạn sao hỏa đặt phòng. Lúc này lễ tân nhắc anh rằng có thứ gì đó trong két an toàn. Đắc của quá khứ đã để lại một tờ giấy. Nhắn anh đến Thiên Đường Sao Hỏa tìm một tài xế taxi chờ ở cửa kéo anh vào xe của mình cứ tưởng vỡ được khách sộp nhưng ai ngờ đâu nhiên có người đang đánh nhau gần đó. Hóa ra là tập đoàn độc tài bán không khí sạch cho mọi người để kiếm tiền. Những người sống nghèo khổ không đủ tiền mua không khí. Cơ thể biến dạng do thiếu oxi thời gian dài. Vì vậy họ thành lập đội quân kháng chiến. Cố gắng lật đổ sự thống trị của tập đoàn độc ác. Nhảy vào taxi.

Nhanh chóng bỏ trốn khỏi làn đạn. Anh nhanh chóng đến thiên đường sao hỏa. Mọi người ở đây dường như đều biết anh. Nghe tin vội vàng chạy đến nhiệt tình kéo anh vào phòng. Cô gái này tỏ ra rất thận trọng và chưa tin tưởng anh. Sau đó đuổi anh ra khỏi hộp đêm quay về khách sạn Đắc nằm trên giường về kế hoạch tiếp theo đúng lúc này một người tự nhận là đến từ công ty ký ức gõ cửa phòng khách sạn ông giải thích tất cả những chuyện đang xảy ra đều là trong giấc mơ lúc này thực ra vẫn đang nằm trên ghế bởi vì bác sĩ mắc sai sót khiến anh rơi vào ảo giác tầng sâu ông phải tới đây để giúp khách hàng thoát khỏi ảo giác nói xong ông đưa chị đẹp vào phòng lúc này chị đẹp hoàn toàn không đáng sợ như khi nãy ánh mắt cô đầy sự lo lắng chìm đến cho anh bây giờ người đàn ông lấy ra một viên thuốc chỉ cần uống nó có thể tỉnh dậy thấy sắp nuốt viên thuốc trên trán ông cố ra mồ hôi hột.

Điều này đã bám đứng ông. Ông ta căng thẳng như vậy chắc chắn là đang nói dối. Thấy cảnh này Đắc giơ súng lên bắn thùng sọ ông. Tiến súng văng lên lập tức một quán đặc vụ xông vào nhanh chóng khống chế Đắc. May thay chị Melina đã xuất hiện hạ gục mấy tên đặc vụ hai chị đẹp lao vào đánh ghen với nhau. Mặc dù hai chị đều dày dặn kinh nghiệm nhưng có vẻ chị đẹp tóc vàng quen đánh ghen hơn. Trong lúc nguy cấp nhặt khẩu súng dưới đất xử lý chị đẹp tóc vàng hoe. Xua đó anh và chạy trốn lên taxi và quay lại thiên đường sao hỏa. Nhờ sự che của mọi người. Cả hai trốn trong đường học dưới đất nhưng chưa đi được bao xa thì đã bị một nhóm vũ trang ẩn nấp trong bóng tối chặn đường đi. Người này tháo bàn tay giả ra để lộ một bàn tay trái biến dị.

Hóa ra tài xế taxi cũng là một người đột biến. Tất cả đều là người của phe kháng chiến nên không làm khó hai người. Ngay sau đó cả ba đến trụ sở của quân kháng chiến. Lúc này mọi đội trưởng phe kháng chiến bước ra trước mặt Đắc. Tập đoàn độc tài đã ngừng cung cấp oxi cho nơi này. Nếu như họ không do mục đắc. Nơi này sẽ thành nghĩa địa cho tất cả. Đi hay ở phải do chỉ huy quyết định. Sau đó anh dẫn vào phòng chỉ huy. Bước vào phòng nhưng không có ai bên trong. Lúc này đội từ từ quay lại. Hóa ra thủ lĩnh quân kháng chiến đã ký sinh trên cơ thể người khác. Thảo nào tập đoàn độc tài không thể tìm ra ông. Mặc dù đột biến do thiếu oxi gây ra đau đớn. Nhưng cũng mang lại khả năng khác thường. Nói xong thủ lĩnh bắt đầu chia sẻ ký ức.

Nửa triệu năm trước người sao hỏa đã chế tạo một cỗ máy sinh thái khổng lồ. Chỉ cần kích hoạt là có thể thay đổi cấu tạo không khí. Làm cho oxi bao trùm bề mặt sao hỏa. Nhưng điều này sẽ phá hủy toàn bộ khoáng sản. Vì muốn kiếm tiền tập đoàn độc tài đã kiểm soát cỗ máy. Vì vậy sứ mệnh của phe kháng chiến là khởi động cỗ máy chống lại sự độc tài. Đúng lúc này cứ đột nhiên xảy ra chấn động. Quân đội của tập đoàn đã xâm nhập vào căn cứ. Trong hỗn loạn thủ lĩnh dẫn họ trốn vào nơi ẩn náu. Nhưng tài xế taxi bất ngờ phản bội. Nổ súng bắn chết thủ lĩnh. Không ngờ rằng một người cũng chịu sự áp ức lại trở thành tay sai cho tập đoàn độc tài. Rất nhanh mọi người bị áp giải về trụ sở. Lúc này chủ tịch tập đoàn nói ra một bí mật mà mọi người khó chấp nhận được.

Hóa ra là một điệp viên hay mang tất cả mọi chuyện là một kế hoạch do đắc lập ra để thâm nhập vào phe kháng chiến. Kế tiếp chủ tịch sẽ khôi phục trí nhớ của Đắc Biến Anh trở lại làm tay sai cho hắn nói xong cỗ máy từ từ khởi động và bắt đầu xóa ký ức của và cố gắng đấu tranh dùng tay không đập vỡ ghế kim loại đánh gục các lính canh xung quanh họ tiến tới cỗ máy sao hỏa để tiếp tục kế hoạch chủ tịch từ lâu đã phái quân nặng đến canh giữ ở đây vừa bước vào liền bị bắn cho không còn cái gì chúng chưa kịp vui mừng đang nằm trên đất bỗng đứng dậy cười lớn hóa ra đây chỉ là hình ảnh ba chiều binh lính bị sát mũi như bò các người nghĩ đây là thật sao chuẩn rồi đó bước vào phòng điều khiển chủ tịch đã ở đây đợi anh vì muốn cắt nguồn thu lợi hắn. Nên hắn không ăn được thì đạp đổ cho nổ tung cỗ máy và tất cả mọi người trên sao hỏa sẽ chết.

Lúc này mọi người rơi vào hôn mê vì thiếu dưỡng khí. Thời gian gấp rút trực tiếp xông tới giật lấy quả bom và ném vào ống thông gió. Sau khi vụ nổ xảy ra. Căn phòng nhanh chóng bị giảm áp suất. Chủ tịch bị hút ra ngoài không gian. Cũng không thể giữ được nữa. Anh cố hết sức để nhấn nút khởi động cỗ máy. Sau đó cũng bị hút ra ngoài. Hai người sắp chết ngạt vì thiếu oxi. Đúng lúc này cỗ máy sao hỏa không ngừng phát tiếng động lớn. Khí oxi phun ra không gian rất hùng vĩ. Mọi người cuối cùng đã được cứu.

Bộ phim truy tìm ký ức được ra mắt năm một chín chín không. Hiệu ứng kỹ xảo thời đó vẫn chưa thể hoàn toàn tạo ra một thế giới như tưởng tượng. Mặc dù hiệu ứng kỹ xảo còn thô sơ nhưng kịch bản khá hay ho. Nhiều tình tiết trong phim rất ấn tượng. Năm hai không mười hai bộ phim được làm lại phiên bản mới tinh. Các hiệu ứng kỹ xảo được nâng cấp rất nhiều. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vi vu Quảng Ninh - Tất tần tật du lịch Quảng Ninh
Logo